truyện lần đầu tiên làm chuyện ấy

                  
                       

                          Chap 2

3 ngày sau cuộc hứa ở quán coffe, em gọi năng lượng điện mang lại tôi.
– Chủ nhật anh với làm những gì ko, qua quýt mái ấm trọ em nghịch tặc.

Bạn đang xem: truyện lần đầu tiên làm chuyện ấy

– Ừm, qua quýt nghịch tặc thôi hả, ko đãi anh gì à?

– Thì anh mua sắm món ăn chuồn rồi em nấu nướng mang lại, hì hì.

– Khôn kinh, cũng rất được.

– À, ghi nhớ đem theo đuổi hình mẫu cơ trả em.

– Cái gì cơ?

– Cái tuy nhiên anh lấy của em ngày hôm trước cơ, còn căn vặn nữa, nên đem trả ko em phẫn nộ.

– Ơ ơ ơ.

– Tút tút tút.

Cái hôm cơ đem áo ngực em về, tôi cứ lén lôi ra ngửi và ghi nhớ lại cảm hứng 2 bầu vú của em ở gọn gàng vô tay bản thân. Thật mê mẩn. Thật ko thể miêu tả được, quyến rũ và nồng thắm. Rồi tôi lại vân vê phân tích hình mẫu loại áo chỉ giành riêng cho phụ phái đẹp ấy, Tôi demo luyện chỉ người sử dụng một tay tuy nhiên tháo dỡ khóa sống lưng, dỡ 2 sợi chão vai rời khỏi... phát biểu cộng đồng là đầy đủ trò với hình mẫu áo ngực ấy.

Bây giờ nên trả lại thì tương đối tiếc. Tôi chỉ ham muốn hứa em rời khỏi lại quán coffe ngày hôm trước nhằm lại được nâng niu 2 bầu vú. Chứ về mái ấm trọ thì lo ngại con cái bé nhỏ cộng đồng chống, chưa tính người hỗ tương cũng sầm uất. Nhưng thôi nhằm cơ hội không giống, đời còn nhiều năm tuy nhiên...

Xem thêm: vua chả cá lý thường kiệt

Tôi cho tới mái ấm trọ em mới mẻ nhìn thấy một điều, cả khu vực mái ấm trọ vắng ngắt tanh tưởi, những người dân trọ ở trên đây cứ cho tới loại 7, công ty nhật là về quê không còn, tuồng như toàn là những người dân ở những tỉnh ngay gần. Cô bé nhỏ trọ nằm trong chống em đã và đang về quê. Tôi mừng húm, thế này thì chỉ việc khóa của chống lại thì sẽ sở hữu không khí riêng rẽ. Suy nghĩ về tà dâm vô đầu khiến cho tôi mụ chuồn, cho tới viên gạch men với vũng nước trước mặt mũi tuy nhiên cũng ko trông thấy, thế là... oạch một chiếc, tôi trượt vô vũng nước trước mái ấm.

– Trời khu đất ơi, đôi mắt mũi anh nhằm đâu vậy?

– Ờ ờ...

Tui không thể vấn đáp được gì. Em đứng trước khoác tôi, khoác một bộ quần áo ngủ mỏng tanh tang bởi vì vải vóc satanh. Cái áo 2 chão mỏng tanh manh cứ cất cánh lất phất, rất có thể trông thấy 2 núm vú team lên bên dưới lớp vải vóc.

– Vào mái ấm lâu người chuồn, ờ ờ gì.

Em ngúng nguẩy chuồn vô, tôi bước theo đuổi sau. Ánh đôi mắt tôi dán nom vô hình mẫu quần ngủ cụt ngủn chỉ một vừa hai phải đầy đủ bao phủ mông, và tôi ko trông thấy được vết hằn của hình mẫu quần sịp ở phía đằng sau lớp vải vóc mỏng tanh ấy, tức là em ko khoác quần sịp. Nghĩ cho tới cơ thôi là tôi thấy căng cứng không còn khắp cơ thể.

– Anh chuồn tắm chuồn, dơ không còn người rồi tề, nhằm ăn mặc quần áo thau em giặt mang lại.

– Nhưng tuy nhiên anh đâu với đồ dùng thay cho.

– Quấn khăn được rồi, nam nhi tuy nhiên lo ngại gì.

Xem thêm: kinh nguyệt ra cục thịt như bào thai

Nghỉ lại khi cơ bản thân đích thị lẩn thẩn gái, em phát biểu gì rồi cũng nghe theo đuổi. Nhưng tuy nhiên cũng còn tương đối lo ngại chút. Em trèo lên gác rồi bản thân mới mẻ dám tháo dỡ đồ dùng, vứt đồ dùng vô thau rồi tót luôn luôn vô chống tắm.

– Khăn nè anh.

Em lấy khăn vô cho bản thân mình, rồi trong những khi tắm tôi nghe giờ đồng hồ em giặt đồ dùng ngoài cơ, nghĩ về nếu như cưới được em hẳn tiếp tục niềm hạnh phúc lắm. Mãi nghĩ về tuy nhiên em giặt hoàn thành rồi bản thân mới mẻ tắm hoàn thành, tôi quấn khăn ngang hông bước rời khỏi, em nom tôi cười cợt tủm tỉm.