truyện ngôn tình cổ đại full

Tự Cẩm của người sáng tác Đông Thiên Đích Liễu Diệp là một trong những kiệt tác ngôn tình cổ xưa phổ biến, trực thuộc phân mục trùng sinh, HE, xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Khương Tự - tứ đái thư của Đông Bình vịn phủ. Với 828 chương chủ yếu và 10 chương phiên nước ngoài, mẩu truyện mang tới một toàn cầu phức tạp, xen kẹt thân thiết tình thân, cung đình, và hầu tước đoạt.

Khương Tự vẫn trải qua chuyện chết choc đau nhức và được trùng sinh về năm mươi lăm tuổi tác, trước thời khắc cần kết duyên với tam thiếu thốn gia Quý Sùng Dịch của An Quốc Công phủ. Quý Sùng Dịch, kể từ khi mới mẻ sinh vẫn yếu ớt ớt, trở nên điểm nổi bật nhập cuộc sống thường ngày của Khương Tự, tuy nhiên cũng chính là mối cung cấp khổ cực mang đến cô. Tuy nhiên, khi được trùng sinh, Khương Tự đưa ra quyết định bỏ lỡ từng tình thân và sinh sống một cuộc sống mới mẻ.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cổ đại full

Một trong mỗi điểm lạ mắt của truyện là sự thay cho thay đổi tình tiết sau thời điểm Khương Tự trùng sinh. Cô ko cần gả nhập An Quốc Công phủ, ngỏ đi ra nhiều kĩ năng mới mẻ và thử thách. Mối mối liên hệ trong những anh hùng và sự trở nên tân tiến của mẩu truyện trở thành thú vị và lạ mắt.

Tuy nhiên, sở hữu một vài vấn đề cần lưu ý, bao hàm tay nghề nghiệp chỉnh sửa ko đạt mà đến mức tối đa, với một vài yếu tố về câu văn và cơ hội xưng hô ko tương đồng. Một số kể từ ngữ khó khăn hiểu rất có thể thực hiện hạn chế hưởng thụ gọi.

Mặc cho dù vậy, những anh hùng mặt dày mày dạn và khẩu nghiệp tạo thành những trường hợp vui nhộn và vui chơi giải trí. điều đặc biệt, Khương Trạm và Khương An Thành là những anh hùng phụ lạ mắt, tạo nên nhiều giờ đồng hồ mỉm cười và sự tươi tỉnh mới mẻ mang đến mẩu truyện.

Tổng cảm biến, Tự Cẩm là một kiệt tác ngôn tình nhiều chiều, với những nhân tố vui chơi giải trí và hướng nhìn tích vô cùng nhập phát minh tình tiết. Dù còn những vấn đề cần nâng cao, tuy nhiên những điểm lưu ý tích vô cùng của kiệt tác vẫn đầy đủ nhằm hấp dẫn fan hâm mộ theo gót dõi và mày mò toàn cầu phong phú và đa dạng của Tự Cẩ.

Xem thêm: hình ảnh con thỏ cute


ĐÁNH GIÁ TRUYỆN TỰ CẨM:


  1. Nội dung và phân phát triển: Khương Tự, sau thời điểm trùng sinh, sẵn lòng thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày, trả thù oán và quý trọng những gì xứng danh. Tuy mô-típ ko mới mẻ, tuy nhiên cơ hội tiếp cận và phía trở nên tân tiến của truyện khiến cho người gọi máu mê mải.


  2. Yếu tố trinh bạch thám: Truyện tương tự phiên bạn dạng cổ xưa của Conan. Khương Tự, với kĩ năng huỷ án siêu việt, thông thường thông thường mang lại những trường hợp vui nhộn và bất thần.

    Xem thêm: lời bài hát khải đăng hôm nay em cưới rồi


  3. Nhân vật phụ: tổ ấm nữ giới chủ yếu và phái mạnh chủ yếu đều tuyệt vời. Thầy và anh trai nữ giới chủ yếu sở hữu quan hệ thân thiết thiết và vui nhộn với cô. Còn phái mạnh chủ yếu, một hoàng tử, sở hữu một dàn bằng hữu phức tạp tuy nhiên ko tầm thường phần vui nhộn.


  4. Giọng văn và biên tập: Dù bạn dạng edit ko mượt nhưng mà, giọng văn của người sáng tác và người chỉnh sửa lại vui nhộn và khôn khéo, tạo thành một hình ảnh sống động và thú vị.


Nếu chúng ta yêu thương quí một mẩu truyện dài lâu, chan chứa xúc cảm và vui nhộn, Tự Cẩm là lựa lựa chọn ko thể bỏ lỡ. Hãy đáp ứng chúng ta ko vứt lỡ!