truyện ngôn tình học đường có thịt

                  
                       

EDIT & BETA: DUYÊN CHANH CHUA ( WATTPAD )

Cố Tiểu Ngữ đắm chìm vày tương đối thở mải người của Mộ Phong Diễn vì vậy cái gì rồi cũng ko tâm lý được. Miệng nhỏ tương đối khí banh đi ra, tức thời bị hắn người sử dụng mức độ hít lấy, vị giác rét phỏng hắn xông nhập, câu lấy vị giác cô người sử dụng mức độ mút nhập.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình học đường có thịt

"Ân......"

Mộ học tập trưởng tuy rằng rằng không tồn tại kỹ xảo hít tuy nhiên nhưng mà bị song môi mềm mịn và mượt mà hắn hít lên, cô cảm xúc tựa như sở hữu một loại năng lượng điện chạy quý khách. Thực vẫn, thực hấp dẫn , thực mềm mịn và mượt mà...... Cô thiệt sự cực kỳ ham muốn ôm hắn, tuy nhiên nhưng mà không đủ can đảm, tay ko tự động giác được bịa đặt bên trên cánh tay của hắn, mới mẻ vạc hiện nay áo tắm lâu năm của hắn vẫn tháo dỡ. Tay cô chạm nhập cánh tay học tập trưởng ngay tắp lự cảm nhận thấy rối rắm, thấy được lối cong rõ nét rạm thúy của cơ bắp chỉ việc nhẹ dịu vuốt ve là rất có thể cảm xúc được từ đầu đến chân hắn vạc đi ra một lực rất rộng.

Lúc Mộ học tập trưởng ăn diện chỉnh tề nom cực kỳ soái khí cao ráo, ko nghĩ về cho tới lúc không đem ăn mặc quần áo, từ đầu đến chân học tập trưởng tuy nhiên đều là cơ bắp, lan đi ra một lực thực hiện cho tất cả những người tớ cảm xúc an toàn và đáng tin cậy.

"Ân......"

Môi răng hắn giới hạn phía trên cổ Cố Tiểu Ngữ, ko nhẹ nhàng ko nặng nề nhưng mà gặm, Cố Tiểu Ngữ nhịn ko được ngửng đầu, cảm thụ được sự rát bỏng nhưng mà hắn hít, rồi kể từ cổ cho tới đầu vai, khi sau đem thanh lịch ngực.

"Ân! A......"

Đầu vú đùng một cái bị ngậm lấy, hắn người sử dụng mức độ một bú, Cố Tiểu Ngữ thân ái thể tức xung khắc run rẩy rẩy lên,

"A! Ân a...... Học trưởng, nhẹ nhàng, nhẹ nhàng một chút ít, ân......"

Đầu vú bị bú cho tới thiệt thoải mái! Cô chắc chắn là loại phụ nữ hỏng lỗi, vày ko ra làm sao tiếp tục dễ dàng và đơn giản vì vậy hiến thân ái cho 1 người phái mạnh nhân? Tuy rằng trong tim cực kỳ quí, tuy nhiên nhưng mà chúng ta mới chỉ quen thuộc hiểu rằng một ngày.

"A! Học trưởng!"

Bởi vì thế đầu vú bị bú cho tới vượt lên tự do nhưng mà hai con mắt nửa khép nửa nhắm, khi sau hai con mắt Cố Tiểu Ngữ đùng một cái banh to tướng đi ra, nom phái mạnh nhân đè phía trên người chủ yếu bản thân. Hắn...... Tay hắn dọc từ bụng nhỏ cô nhưng mà trở lại, sờ qua quýt cửa mình bóng bóng, tuy nhiên...... Thế tuy nhiên sau này lại ấn nhập âm hạch sách cô.

"A! Không...... Như vậy ko, ko đảm bảo chất lượng, học tập trưởng......"

Cố Tiểu Ngữ thân ái thể dẻo quẹo tựa như một bến bãi bùn, rõ nét cực kỳ ham muốn thưởng thức, tuy nhiên lý trí vẫn luôn luôn nhắc nhở cô, chúng ta thời điểm hiện tại đơn thuần người xa xôi kỳ lạ. Hôm ni học tập trưởng vì thế đồ vật gi lại tiếp cận viên công an nhưng mà hướng dẫn bám theo cô ra bên ngoài, vì thế đồ vật gi hắn lại được chấp nhận cô tắm cọ cho tới hắn, thậm chí còn cố kỉnh côn thịt hắn, vì thế đồ vật gi thời điểm hiện tại nhị người tiếp tục nên ngủ công cộng, nên thực hiện ái......

Xem thêm: vẽ vũ trụ dễ thương

"Học, học tập trưởng."

Cố Tiểu Ngữ tâm tình phức tạp, đôi bàn tay cố kỉnh cổ tay của hắn, rồi lại không đủ can đảm lấy hắn đẩy ra:

"Học trưởng, anh......Anh sở hữu nên hay là không cảm nhận thấy tớ là loại phái đẹp sinh này, là loại......"

"Loại nào?"

Mộ Phong Diễn thiệt đi ra cũng không tồn tại thực hiện khó khăn cô, đơn thuần ngón thân ái đè nén âm hạch sách cô nhẹ dịu xoa.

"Ân......"

Tiểu âm hạch sách bị ngón tay hắn đè nén, hạ thể như 1 trận lên men, thậm chí còn còn tồn tại một loại cảm xúc mơ hồ nước ngứa ngáy khó chịu, tuy nhiên cô thiệt sự cực kỳ sợ hãi chủ yếu bản thân có khả năng sẽ bị học tập trưởng khinh thường thông thường.

"Em ngày hôm nay...... Em chỉ nhận định rằng là coi năng lượng điện hình ảnh thông thường, em ko biết là loại phim...... Cái loại năng lượng điện hình ảnh này."

Tưởng Thư Thư chuồn phía đằng trước không tồn tại phân tích ràng cho tới cô, cô thiệt sự không tồn tại phân tích ràng cho tới cô, cô thiệt sự ko biết.

"Em ko nên cái loại này phái đẹp sinh vì vậy, em ko nên...... Học trưởng, tất cả chúng ta mới mẻ quen thuộc biết, tất cả chúng ta tránh việc vì vậy."

Cô banh to tướng hai con mắt ngập nước, tiếp nhận ánh nhìn trầm lặng của Mộ Phong Diễn thực hiện cho tất cả những người tớ ko thể nhìn xuyên qua.

Xem thêm: ta muốn đến cửu châu

"Học trưởng, em ko nên ko quí anh, tuy nhiên nhưng mà, vượt lên, vượt lên thời gian nhanh...... A!"

Cô tự nhiên hét lên, điềm tĩnh nom hắn, từ đầu đến chân đều choáng ngợp. Ngón tay Học trưởng......Ngón tay hắn vẫn cắm nhập.

Mình khôg biết sở hữu các bạn nào là nghĩ về giống như bản thân không! Mà bản thân cứ cảm nhận thấy Tưởng Thư Thư sở hữu yếu tố, nhượng bộ như " cố ý " sợ hãi Tiểu Ngữ vậy á!!! Mấy các bạn tích cực kỳ NHẤN NÚT SAO và CMT cỗ vũ bản thân đi ra chap thời gian nhanh nha~