truyện ngôn tình se nữ chính chết

[...]

Tiếng điện thoại cảm ứng thông minh vang lên triền miên khiến cho Trần Kha tỉnh dậy, cô cởi đôi mắt, vươn tay lên đầu chóng cầm cố lấy nó.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình se nữ chính chết

"Hello..."

Giọng Trần Kha nhừa vật liệu bằng nhựa đựng lên.

"Bác sĩ mang trong mình một ca phẫu thuật đặc biệt nguy hiểm cần thiết cô cho tới tức thì ạ."

"Tôi ko nên bác bỏ sĩ, sai lầm số rồi chị nhị à."

"Bác sĩ lúc này không tồn tại thời hạn đùa đâu ạ. Mong bác bỏ sĩ cho tới cơ sở y tế gấp".

"Tôi vẫn trình bày là..."

Trần Kha còn chưa kịp trình bày không còn câu thì vẫn mang trong mình một người tiếp cận lôi cô chuồn. Cái quái ác gì đang được xảy ra? Cô gái này là ai và lại vô được căn nhà cô vậy?

"Này cô là ai thế hả?"

Cô gái cơ vẫn không xoay đầu nom Trần Kha, một mực kéo cô ra đi xe cộ.

" Trần Kha cô vẫn xuyên vô quyển đái thuyết nhưng mà ngày hôm qua cô hiểu. Bây giờ cô nên tiến hành vai biểu diễn của mình".

Điên rồ! Đây đúng là chuyện rồ dại nhất nhưng mà Trần Kha từng nghe! Cái gì gọi là xuyên vô truyện? Cô méo tin cậy.

"Đùa như vậy chẳng mừng rỡ 1 chút nào đâu nha".

"Đây là sự việc thiệt. Nếu cô ko hoàn thành xong vai biểu diễn cô sẽ không còn thể quay trở lại toàn cầu thực được nữa".

Cho cho tới Lúc bị kéo cho tới trước chống cấp cho cứu vớt Trần Kha mới mẻ tin cậy tôi đã thực sự xuyên vô vào truyện. Sống sườn lưng phút chốc giá buốt ngắt, cô liếc mắt nom lịch sự cô nàng cạnh bên.

"Tôi rốt cuộc vẫn trở thành hero nào là vậy?"

"Là vai nữ giới phụ - một bác bỏ sĩ tài năng thiên bẩm."

Người cơ nhanh gọn đáp điều cô. Trần Kha nuốt khan một giờ đồng hồ, chân nhão nhoẹt bám lấy cánh tay người nọ.

"Vậy cảnh lúc này liệu có phải là phẫu thuật cho tới phái mạnh chủ yếu không?"

Nếu Trần Kha lưu giữ ko lầm thì cảnh này nữ giới phụ tiếp tục phẫu thuật cứu vớt sinh sống phái mạnh chủ yếu, này cũng là chuyến thứ nhất cô gặp gỡ anh tao. Về sau cô nữ giới phụ cơ vì thế thông thường xuyên cho tới đánh giá tiến trình phục sinh của anh ấy tao nhưng mà phát sinh tình thương.

"Đúng vậy."

Cô gái cơ gật đầu.

"Cô nghĩ về người học tập hoá và sinh dốt nát như tôi hoàn toàn có thể cứu vớt sinh sống phái mạnh chủ yếu không?"

"Cứ tùy cơ ứng đổi thay. Không sao đâu, vô vào chuồn."

Cô tao đẩy Trần Kha vô vào chống cấp cho cứu vớt rồi mất tích.

"May quá bác bỏ sĩ đã đi vào rồi."

Y tá một vừa hai phải nhìn thấy Trần Kha vẫn mừng rỡ reo lên. Cô tao thấy Trần Kha vẫn còn đó tần ngần đứng mãi ở cơ nên hùn cô sẵn sàng âu phục rồi kéo cô cho tới địa điểm nhân loại với toàn thân thuộc giàn giụa ngày tiết cơ.

Trán Trần Kha chính thức ứa những giọt mồ hôi. Cô lập cập rẩy cầm cố dao phẫu thuật.

Không sao đâu Trần Kha, cô đang được nhập vai bác bỏ sĩ tài năng thiên bẩm nhưng mà, cô chắc chắn cứu vớt được anh tao.

Cô hít một khá thâm thúy rồi chính thức phẫu thuật cho tới phái mạnh chủ yếu.

"Bác sĩ...người bị bệnh tắt thở rồi..."

Y tá nom máy năng lượng điện tim, hốt hoảng trình bày. Khi cô tao con quay lịch sự nom Trần Kha người cơ vẫn thất lạc dạng kể từ khi nào là.

---------------------------------------------------------------------
Trần Kha trốn chui trốn nhũi vẫn 2 thời nay. Cảnh sát vẫn đang được sục sạo cô ở mọi nơi. Thảm rồi chuyến này sợ hãi bị tiêu diệt phái mạnh chủ yếu, nếu như nhằm bị tóm gọn thì Trần Kha chớ mơ cho tới chuyện quay trở lại nữa. Cô rầu rĩ ngồi ở một góc nhai bánh mỳ.

"Trần Kha..."

Một cô nàng đùng một cái đứng chắn trước mặt mày cô

"Cô là...?"

Trần Kha vực lên, cố nom cho tới rõ ràng khuôn mặt mày người nọ. Cô tức thì cởi vĩ đại đôi mắt hốt hoảng. Theo như tế bào miêu tả vô đái thuyết thì cô tao là... Ổ bánh mỳ bên trên tay Trần Kha nhanh gọn rơi xuống khu đất.

"Trần Kha cô thực hiện bác bỏ sĩ loại gì vậy hả? Cô vẫn sợ hãi bị tiêu diệt vị hít phu của tôi rồi!"

Cô gái cơ cầm chặt lấy vai Trần Kha, thô bạo ấn cô vô tường. Cô nhìn thấy nường, nường đó là nữ giới chủ yếu của mẩu truyện này - Trịnh Đan Ny.

Xem thêm: hút bể phốt hà nội khoán

Phải, Trần Kha vô một bữa tối chẳng hiểu vì thế sao lại xuyên vô vào truyện thế này. Hơn nữa còn nhằm cô từ là một nhân viên cấp dưới văn chống trở thành vai nữ giới phụ là 1 trong bác bỏ sĩ tài năng thiên bẩm. Bi kịch rộng lớn là lúc nãy cô vẫn phẫu thuật cho tới phái mạnh chủ yếu, anh tao bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, khi đi vào vẫn còn đó thở tuy vậy Lúc Trần Kha rời khỏi tay cứu vớt chữa trị thì hạnh phúc đoàn viên nằm trong các cụ luôn luôn. Vậy là vô một buổi sớm cô vẫn tự động tay phá huỷ lỗi mẩu truyện tình thương yêu nhưng mà cô hâm mộ nhất.

"Tôi đã trải gì anh tao đâu? Do anh tao yếu hèn quá nên bị tiêu diệt thôi nhưng mà."

Cô lập cập rẩy đáp điều.

"Người tao chỉ bị vỡ lá lách, cô chuồn tách quăng quật lá gan liền. Cô thực hiện bác bỏ sĩ như thế cơ hả?"

"Tôi đâu đem biết, nhị loại cơ tựa như nhau nhưng mà."

Nào nên lỗi của Trần Kha, là chúng ta lôi một kẻ kể từ nhỏ xíu vẫn dốt nát hoá sinh vô chống cấp cho cứu vớt và bảo cô phẫu thuật nhưng mà. Cô cứ nhận định rằng xuyên vô truyện thì kĩ năng của hero vô cơ bản thân cũng có thể có. Cô làm thế nào biết từng chuyện tiếp tục trở nên thế này.

"Tôi...nài lỗi. Tôi ko cố ý."

Nữ chủ yếu bịa tay bóp lấy cằm cô, nường nhíu ngươi khuôn mặt mày căng thẳng mệt mỏi nom Trần Kha 3 phút mới mẻ đựng điều.

"Cô..."

Trần Kha nuốt khan bao nhiêu giờ đồng hồ. Thân phận của Trịnh Đan Ny là đàn bà của lão đại hắc bang, đem lúc nào nường tiếp tục cho những người khử cô ko. Làm ơn, ai cơ hãy trả cô về toàn cầu thực chuồn, cô còn con trẻ như thế ko thể bị tiêu diệt được đâu.

"Cảm ơn cô. Thật rời khỏi tôi muốn làm cái brand name cơ bị tiêu diệt lâu rồi."
.
.
.
Đây là loại trường hợp quái ác quỉ gì thế này? Trần Kha nghe nhầm đem nên không? Làm sao nữ giới chủ yếu - một tình nhân say đắm phái mạnh chủ yếu lại hoàn toàn có thể hạnh phúc Lúc tình nhân bị tiêu diệt thế kia?

"Không nên tình thương nhị người rất hay sao?"

Trần Kha ngạc nhiên nom nường.

"Ai nói?"

Trịnh Đan Ny nhíu ngươi, trả ánh nghi ngại nom Trần Kha.

"Là...là tôi đoán như thế. Nếu tình thương ko chất lượng vì sao cô lại hứa hít nằm trong anh ta?"

Đan Ny thở lâu năm một giờ đồng hồ sau lời nói của Trần Kha. Nàng vốn liếng chẳng yêu thương thương hiệu khốn cơ một ít nào là, là hắn dựng chuyện trình bày nường vẫn là kẻ phụ nữ giới của hắn nhằm buộc tía Trịnh Đan Ny đồng ý gả nường cho tới hắn.

Ngoài mặt mày ai ai cũng nghĩ về hắn là 1 trong người chất lượng tuy nhiên với nường hắn đó là thương hiệu cặn buồn bực khiến cho nường một vừa hai phải nom vẫn ngán ghét bỏ. Vụ tai nạn đáng tiếc một vừa hai phải rồi là Đan Ny sai người tông hắn, tuy nhiên những người dân thân thuộc của hắn lại mời mọc được một bác bỏ sĩ tài năng cho tới cứu vớt chữa trị, nường đem nghe qua loa danh vị bác bỏ sĩ cơ, cô là kẻ vẫn cứu vớt sinh sống ko biết từng nào mạng người, nường cứ nghĩ về chuyện này vẫn thất bại tuy nhiên như ý là vị bác bỏ sĩ cơ vẫn nghĩa hiệp gϊếŧ hắn thay cho nường.

"Hắn là tên gọi xấu xí, tôi vì thế tình thế xay buộc mới mẻ đồng ý tiếp tục kết duyên với hắn thôi."

Gì đây? Trong trí lưu giữ của cô ấy phái mạnh đó là một người vô nằm trong chất lượng, anh tao đặc biệt mến yêu nữ giới chủ yếu, nằm trong nường vô sinh rời khỏi tử ko biết từng nào chuyến. Cái diễn biến này đã trở nên thay cho thay đổi rồi hoặc chăng? Khi Trần Kha còn đang được nghĩ về ngợi thì Đan Ny vẫn cầm lấy tay cô, khẩn trương trình bày.

"Ân nhân, giờ đây công an đang được truy nã cô, chi vì thế cô cho tới địa điểm tôi đi".

"Vậy ko tiện đâu".

Trần Kha ham muốn trình bày địa điểm của Đan Ny càng nguy khốn với cô rộng lớn. Theo những gì vô đái thuyết ghi chép, ko lâu nữa sẽ sở hữu một thương hiệu phản nghịch ngợm tiến công căn nhà chúng ta Trịnh rồi gϊếŧ sợ hãi phụ thân u nường nhằm tranh giành địa điểm lão đại hắc bang.

Cô thà rằng trốn chui trốn nhũi cũng không thích tắm vô biển khơi ngày tiết đâu.

"Không đem gì đâu. Ân nhân ở Trịnh gia thì bọn công an sẽ không còn dám vấp cho tới cô đâu. Xin hãy cho tới địa điểm tôi nhằm tôi còn hoàn toàn có thể báo đáp cho tới ân nhân nữa."

Trước góc nhìn thực tình của Trịnh Đan Ny, Trần Kha cũng ko tiện kể từ chối, chi vì thế ở lại vài ba ngày tính tiếp sách tiếp sau đó tách chuồn vô êm êm rất đẹp vậy. Cô gật đầu với nường.

"Được, vậy tôi sẽ tới căn nhà cô."

------------------------------------------------

"Ân nhân cô ko lo ngại Lúc ở công cộng chống với tôi chứ?"

Khi Trần Kha còn đang được bận nhắm nhía căn chống tuyệt rất đẹp của Đan Ny thì nường khều nhẹ nhàng cô một chiếc.

"À chẳng sao đâu. Chúng tao đều là đàn bà nhưng mà."

Cô cũng ko rõ ràng tôi đã trình bày sai điều gì khiến cho Đan Ny sau thời điểm nghe hoàn thành lời nói cơ ngay lập tức nở một nụ mỉm cười quỷ dị.

Trần Kha cũng ko chú tâm cho tới nó nhiều lắm, nối tiếp nom căn chống. Lúc hiểu truyện cũng trước đó chưa từng tưởng tượng được chống của nữ giới chủ yếu lại sang trọng và quý phái và rất đẹp đến mức độ này.

"Ân nhân cô chuồn tắm chuồn, tôi chuồn gọi căn nhà nhà bếp sẵn sàng món ăn cho tới cô."

Nàng trả cho tới cô một cỗ ăn mặc quần áo rồi nhanh gọn tách ngoài.

"Bây giờ phái mạnh chủ yếu bị tiêu diệt rồi thì có lẽ ai tiếp tục thay cho anh tao đây?"

Cô rầu rĩ chuồn vô chống tắm.

Xem thêm: cách lấy nọc chó cắn tại nhà

.......

--------

Thú vị chưa:)))