truyện sau này anh vẫn yêu em

                  
                       

Tuy rằng ko biết là ai đó đã đảm bảo chất lượng bụng chuồn báo công an , tuy nhiên sau cùng cũng khá được giải cứu giúp , Lục Nghệ Văn nhìn cỗ dạng không biến thành thương gì của Hạ Vũ Yến ngay lập tức thở phào thoải mái , thò tay rời khỏi sờ vô khuôn mặt mũi của cô ấy : “ Chỉ cần thiết em ko có gì là đảm bảo chất lượng rồi . "

Hạ Vũ Yến áp bàn tay của tớ lên tay của hắn : “ Anh thiệt sự thực hiện em kinh hãi bị tiêu diệt được . "

Bạn đang xem: truyện sau này anh vẫn yêu em

“ Em mới nhất thực hiện anh kinh hãi bị tiêu diệt ! " Lục Nghệ Văn phát biểu , “ Đột nhiên gửi mang lại anh lời nhắn như thế , còn phát biểu vật gì là vì thế Tống Tiến Hải , vô đầu của em rốt cuộc đang được tiềm ẩn điều gì vậy ? Có chuyện gì rồi cũng ko thể phát biểu với anh được sao ? Anh rất có thể hùn em được tuy nhiên ! Xông thông qua đó 1 mình như thế thiệt là . . . "

Hạ Vũ Yến đem chút áy náy phát biểu : “ Em xin xỏ lỗi , khi cơ thiệt sự em tiếp tục vượt lên trên phấp phỏng , em ko suy nghĩ cho tới . . . "

“ Lần sau ko được như thế nữa " Lục Nghệ Văn thở nhiều năm một tương đối , sau cùng cũng ko nỡ nổi xung , “ Đúng rồi , Phạm Tiểu Vân và Tống Tiến Hải . . . "

“ Tiến Hải lúc này đang trong khám đa khoa chăm sóc thương , Phạm Tiểu Vân cô ấy . . . cô ấy đã trở nên công an kìm hãm lại rồi . ” Hạ Vũ Yến đem chút ko yên lặng tâm nhìn Lục Nghệ Văn , " Anh mong muốn làm những gì vậy ? "

“ Yên tâm , anh sẽ không còn làm những gì cả , chỉ việc cô tao lãnh được xử trị quí xứng đáng là được rồi . ” Lục Nghệ Văn biết cô ấy mượt lòng , mang lại nên chỉ có thể rất có thể yên ủi cô như thế . Quả nhiên Hạ Vũ Yến ngay lập tức gật đầu thể hiện tại cỗ dạng đồng ý .

Thật là thiết bị ngốc . Đôi đôi mắt ấm cúng của Lục Nghệ Văn bị một tia lạnh giá đang được ẩn chứa thay cho thế . Phạm Tiểu Vân . . .  Là vì thế cô tao thực hiện những việc như thế trước , vậy thì cũng ko thể nào là trách móc hắn được . Nếu mang lại cô tao sinh sống , chỉ rất có thể tạo thành một côn trùng rình rập đe dọa to hơn tuy nhiên thôi Bây giờ hắn tiếp tục đem Vũ Yến rồi , ko thể nguy hiểm như thế , cũng ko thể mượt lòng như thế được nữa .

Sức khỏe mạnh của Lục Nghệ Văn càng ngày càng mạnh bạo lại , và bụng của Hạ Vũ Yến càng ngày càng to tát lên rõ rệt rệt . Hạ Vũ Yến từng căn vặn qua quýt việc tương quan cho tới Phạm Tiểu Vân , tuy nhiên Lục Nghệ Văn chỉ phát biểu cô tao đã trở nên phán tội , cô ấy ngay lập tức ko căn vặn tăng gì nữa .

Nhưng cô ko biết là , Lục Nghệ Văn ko hề buông tha mang lại Phạm Tiểu Vân , ngược lại hắn còn ban mang lại cô công thức trừng trị quyết liệt nhất , 1 mình cô bị quăng quật lại bên trên một quần đảo phí phạm , cứng cáp xuyên suốt đời này chỉ rất có thể sinh sống cô độc bên trên này mà thôi .

Cô đã và đang rất rất lâu rồi ko thấy bóng hình của Giang Mỹ Linh , tiếp tục căn vặn qua quýt không ít người tuy nhiên đều ko biết tung tích của cô ấy ấy , Lục Nghệ Văn phát biểu với cô , Giang Mỹ Linh đã từng đi du ngoạn vòng xung quanh toàn cầu 1 mình rồi .

Nhưng Lục Nghệ Văn ko hề phát biểu với cô , hắn tiếp tục khảo sát được việc Giang Mỹ Linh cấu kết với Phạm Tiểu Vân , và tính những tội danh và vu vạ trước cơ cô gán tội mang lại Hạ Vũ Yến , vì thế hắn chắc chắn là sẽ không còn thể buông buông tha mang lại cô tao được , kết viên của cô ấy tao đương nhiên tiếp tục thê thảm rộng lớn Phạm Tiểu Vân .

Giang Mỹ Linh đã trở nên phân phối chuồn Phi Châu , kết viên của cô ấy tao rất có thể tưởng tượng được tiếp tục thê thảm cho tới cỡ nào là rồi . Và những điều này , Lục Nghệ Văn đều không thích mang lại Hạ Vũ Yến hiểu rằng . Hắn chỉ việc cô hạnh phúc , ko tâm trí cho tới bất kể cái gì , hắn hy vong toàn cầu tuy nhiên cô nhận ra vẫn đảm bảo chất lượng đẹp nhất .

Và Tống Tiến Hải , hắn từng chuồn thăm hỏi anh Khi Hạ Vũ Yến không tồn tại ở kế tiếp mặt mũi . . .

Trong một trong những tình huống , thiệt rời khỏi hắn đặc biệt khâm phục Tống Tiến Hải , rất có thể vì thế tình thương yêu quyết tử đến mức độ phỏng như vậy này . “ Tôi đặc biệt khâm phục anh , tuy nhiên lúc này anh vẫn ko thể bảo đảm được cô ấy . "

Xem thêm: trang chủ ninja school online

Lục Nghệ Văn phát biểu thẳng với Tống Tiến Hải đang được phía trên chóng bệnh dịch cơ , “ Tôi suy nghĩ mặc dù khởi đầu từ mặt mũi nào là chuồn nữa , thì cứng cáp anh cũng nhìn rời khỏi được sự khác lạ thân ái tôi và anh . "

“ Tôi biết . " Tống Tiến Hải lại chỉ mỉm cười khổ đau , “ Từ khoảng thời gian ngắn tôi bất lực trở chuồn tôi tiếp tục biết tôi ko xứng danh với cô ấy rồi , tôi lúc này vẫn vượt lên trên yếu đuối ớt . Nhưng tuy nhiên , sẽ sở hữu được một ngày tôi tiếp tục trưởng thành và cứng cáp rộng lớn , đến thời điểm cơ tôi chắc chắn tiếp tục xứng với cô ấy rộng lớn anh . "

“ Tổng gia vẫn luôn luôn chờ đón anh quay trở lại thừa kế " Lục Nghệ Văn thản nhiên phát biểu , “ Anh không tồn tại sự lựa lựa chọn nào là không giống cả , anh cũng biết tuy nhiên , căn nhà chúng ta Tống tiếp tục vô nằm trong nguy cấp kịch rồi , bên trên người anh mang 1 trách nhiệm to hơn nữa đang được đợi anh phụ trách , nếu như là nam nhi thì ko nên được sắp xếp cuộc sống đời thường của tớ bên trên người một người không giống . "

Tống Tiến Hải dụi đôi mắt lại , nhìn ko rõ rệt hắn đang được suy nghĩ gì . “ Tôi chỉ nói đến việc trên đây thôi , trong trái tim anh đã và đang hiểu rõ rồi , rốt cuộc ai sẽ là việc lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng rộng lớn của cô ấy ấy . " Lục Nghệ Văn phát biểu hoàn thành câu này ngay lập tức xoay người tách chuồn , bàn tay hắn một vừa hai phải đụng chạm cho tới tay cầm cửa ngõ , thì đàng sau ngay lập tức truyền cho tới tiếng nói của Tống Tiến Hải .

“ Vậy anh . . . chắc chắn cần xử sự với cô ấy thiệt đảm bảo chất lượng , nếu như anh dám phụ lòng cô ấy , thì mặc dù sao chuồn nữa tôi cũng tiếp tục xoay quay trở lại . "

" Sẽ không tồn tại ngày cơ đâu . " Lục Nghệ Văn ko hề ngoảnh đầu lại tách ngoài chống bệnh dịch . Sau trường hợp hi hữu ngày hôm cơ , Hạ Vũ Yến đã và đang giải được nút thắt vô tim bản thân , thường xuyên tâm ở mặt mũi Lục Nghệ Văn . Cô biết , hắn là kẻ xứng danh nhằm cô ấy phụ thuộc xuyên suốt đời .

" Đợi em sinh đứa bé bỏng rời khỏi , sau khoản thời gian điều chăm sóc hoàn thành thì tất cả chúng ta chuồn du ngoạn chuồn . " Lục Nghệ Văn đùa nghịch ngợm với ngón tay của cô ấy phát biểu , “ Anh mong muốn ở mặt mũi em từng tất cả miền của toàn cầu này . "

“ Anh phát biểu gì vậy ? " Hạ Vũ Yến đẩy hắn một chiếc , tuy nhiên nụ mỉm cười tít đôi mắt tiếp tục sớm phiên bản đứng cô rồi , “ Không cần lúc này tất cả chúng ta tiếp tục ở với mọi người trong nhà rồi sao ? " .

“ Mỗi lúc tới một điểm ngay lập tức thực hiện ăn hỏi một phen thì sao ? " Lục Nghệ Văn mỉm cười phát biểu . “ Đừng chớ , anh lấy ăn hỏi rời khỏi thực hiện trò đùa à , phát biểu thực hiện thì làm thế nào , đâu đem ai kết duyên rất nhiều lần như thế đâu . "

Hạ Vũ Yến phát biểu . “ Dù sao thì em kết duyên từng nào phen , ly thơm từng nào phen , thì đối tượng người tiêu dùng cũng vẫn chính là anh . "

Lục Nghệ Văn mỉm cười híp đôi mắt phát biểu . " Ừ " Hạ Vũ Yến nhịn ko được nhoẻn mồm lên , thò tay rời khỏi bắt lấy hắn , “ Lục tiên sinh , anh mong muốn kết duyên với em sao ? " Lục Nghệ Văn đem chút bất lực phát biểu : “ Câu này xứng đáng lẽ cần là anh phát biểu trước chứ ?" .

Xem thêm: conan tập 100 khi nào phát hành tại việt nam

“ Hạ đái thư , em đem đồng ý lấy anh ko ? " .

[HẾT]

BÌNH CHỌN CHO TRUYỆN VÀ MẮM NHA MỌI NGƯỜI 😘😘