truyện sex cha con chung vợ

Phần 1

Giới thiệu một chút ít về bạn dạng đằm thắm, tôi là Phong, 29 tuổi tác, thăng chức cho tới giám đốc của một doanh nghiệp lớn quốc tế. Có mái ấm với xe pháo, bà xã con cái đề huề, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Vợ tôi thương hiệu là Bích Thuyền, 27 tuổi tác, học tập cho tới thạc sĩ và giờ đang khiến ở một doanh nghiệp lớn kiến thiết nổi tiếng. Phải bảo rằng tôi khôn cùng suôn sẻ Khi một vừa hai phải lấy được em, một người vừa vặn một vừa hai phải ngoan ngoãn, dáng vẻ thuôn cao, domain authority White, tóc đen sạm ko hề với tín hiệu của nhuộm color mang đến ăn chơi sành điệu.

Bạn đang xem: truyện sex cha con chung vợ

Thuyền như 1 hoa khôi ở doanh nghiệp lớn, không một ai sánh vị. Cạnh ngoài khi nào thì cũng truyền thống lịch sử, với phần thủ cựu, sinh sống với cung cơ hội gia giáo, trí thức, lễ nghĩa vẹn toàn.

Hôm ni, thân phụ của tôi kể từ quê Cà Mau lên nghịch ngợm. Nhà tôi ở tận Năm Căn, chạy một chút ít là rời khỏi cho tới mũi Cà Mau, tận nằm trong tổ quốc. Năm tôi lên 5, u tổn thất, ông ở vậy nuôi tôi lớn khôn. Tôi đến lớp và đi làm việc bên trên Sài Thành rồi, 1 mình ông thui thủi ở quê ko một điều ta thán hoặc muộn phiền.

Đêm ngày hôm trước, tôi và Thuyền luận bàn cùng nhau, phiên này nhất quyết nên lưu giữ thân phụ ở lại, ko mang đến thân phụ về quê nữa. Một phần nhằm tiện bề bảo vệ, trong những khi rảnh rỗi thân phụ hoàn toàn có thể trả đàn bà của tôi đi dạo. Thành thực nhưng mà thưa, số phiên thân phụ gặp gỡ bà xã con cái tôi ko kiểm điểm không còn 10 đầu ngón tay. Mỗi năm về một phiên vài ba ngày thời điểm Tết, đàn bà 3 tuổi tác Mây Mây của tôi cũng gặp gỡ ông nội vỏn vẹn 3 phiên.

Sáng sớm, Thuyền tiếp tục dặn dò tôi đón thân phụ ở bến xe pháo, em là kẻ hiếu thuận, nhiệt tình vì như thế mái ấm gia đình, nên chăm sóc từng li từng tí. Tôi không bao giờ quên trách nhiệm, tuy nhiên nường luôn luôn nhắc mang đến yên tĩnh tâm. Đón thân phụ kể từ bến xe pháo về, ba mẹ bà xã của tôi cũng một vừa hai phải cho tới mái ấm. Hôm ni mái ấm tấp nập vui vẻ náo sức nóng, như 1 cuộc họp mặt mũi khá đầy đủ nhị mặt mũi mái ấm gia đình.

“Ăn lên đường anh sui, chớ câu nệ gì cả! Nơi này kể từ giờ cứ coi là nhà đất của anh sui là được!” Ba bà xã nâng ly rượu, chào thân phụ tôi đang được ngồi đối lập và thưa.

“Không ko, tui ko lo ngại đâu anh sui haha! Mọi người ăn đi!” Ba tôi thưa loại dân quê tuy nhiên tay vẫn ko cầm cố đũa.

“Ba ngồi xe pháo một ngày dài rồi, bên trên đàng cũng ko nên ăn gì, thân phụ ăn loại móng giò này lên đường, khoản thân phụ mến nhất đó!” Tôi thưa rồi ngay lập tức gắp một chiếc móng giò nhằm nhập chén của thân phụ.

Ăn được một thời gian, u bà xã nói: “Anh sui, ko biết bao nhiêu khoản này còn có thích hợp khẩu vị không?” “Ngon lắm, một vừa hai phải mồm lắm chị sui” thân phụ tôi tất tả vàng đáp điều.

“Anh sui, vô một ly nữa anh sui!” Ba bà xã thời điểm hiện tại nhấc ly rượu lên chào thân phụ tôi. Tửu lượng của thân phụ bà xã tôi không tốt, tuy nhiên rất rất sung sướng và tợp theo phong cách ‘không say ko về’. Còn thân phụ tôi ngoài nên thưa, dân Cà Mau chủ yếu cống, lại nằm trong giai tầng dân cày thân quen nhậu rượu. Về Cà Mau quê tôi, kết chúng ta đơn giản nhất là bên trên bàn nhậu.

Ba bà xã thấu hiểu, tuy nhiên trong cơn chếnh choáng say, tiết hero nổi lên và ko Chịu bại kém cỏi. Mẹ bà xã cũng ko thưa gì, hoàn toàn có thể nhiều ngày mới nhất với một giở vui vẻ, nên bà ko rời khỏi mức độ ngăn chặn. Chỉ với Thuyền phiền lòng mang đến sức mạnh của ông.

“Chồng ơi, thân phụ em chuẩn bị Chịu không còn nổi rồi, anh tợp hứng mang đến thân phụ em đi!” Thuyền một vừa hai phải thưa khẽ với tôi, một vừa hai phải trả tay kéo vạt quần tôi.

“Thuyền, con cái sụp ly nước trà thay cho rượu chào anh sui đi! Con và Phong cưới nhau tiếp tục lâu tuy nhiên được bao nhiêu phiên gặp gỡ thân phụ ông xã, chào một ly lên đường con cái.” Mẹ bà xã tôi thưa, vững chắc bà muốn làm ngắt nhịp châm tửu của thân phụ bà xã, ông có vẻ như bất ổn rồi.

Thuyền ngay lập tức sụp một ly, đứng bưng lên thưa với thân phụ tôi: “Ba, con cái chào thân phụ một ly, thân phụ cứ đương nhiên, tất cả chúng ta đều là kẻ nhập mái ấm cả!” Vợ tôi thưa đoạn ngay lập tức tợp cạn ly và cúi đầu một chút ít, vô nằm trong lễ quy tắc.

“Anh sui, ly trà con cái dâu chào, anh cũng tợp lại lên đường chứ hả!” Ba bà xã chuẩn bị quắc cần thiết câu vẫn cười cợt ha hả và thưa với thân phụ tôi.

“Anh sui, ko cần thiết tợp cũng khá được, chớ nghe điều ổng nói!” Mẹ bà xã tôi thưa tiếp điều, như có vẻ như ái lo ngại vì như thế ông xã bản thân thưa quá đà. “Ba chớ câu nệ chuyện này nha!” Vợ tôi thưa theo gót một câu nữa.

“Đâu, ông sui thưa trúng, con cái dâu tiếp tục chào thì thân phụ làm thế nào tách né được!” Ba tôi sụp một ly tràn, hớp một trị không còn tinh khiết, mặt mũi vẫn tỉnh như trước đó chưa từng tợp nãy giờ. Quả là tửu lượng mạnh phổ biến nhập vùng.

Mọi người sung sướng thủ thỉ, ăn uống hàng ngày đoạn, u bà xã và Thuyền dọn dẹp và sắp xếp nhập chống nhà bếp. Tôi rời khỏi phòng tiếp khách ngồi thủ thỉ với nhị người thân phụ của đời bản thân.

“Anh sui, trong tương lai buồn buồn hoàn toàn có thể mò mẫm tui, tất cả chúng ta lên đường khu dã ngoại công viên lên đường tản cỗ một chút ít, thủ thỉ phiếm mang đến vui vẻ.” Ba bà xã há điều. “Anh sui, nếu như trong tương lai ở lại phía trên thì tui chắc chắn nên mò mẫm anh rồi!” Ba tôi đáp điều.

“Ba vẫn còn đó ý muốn về quê sinh sống hả ba?”Tôi nghe đoạn điều của thân phụ với chút buồn, thiệt vất vả thuyết phục thân phụ lên phía trên, giờ thân phụ lại mong muốn về bên quê sao? “Ba thưa là thời hạn sau, còn giờ nếu như ở phía trên xa lạ thì thân phụ chắc chắn rằng nên về bên dưới rồi!” Ba tôi vấn đáp.

“Anh sui phiên này sẽ không cần thiết suy nghĩ cho tới chuyện về quê rồi, tui suy nghĩ Phong và Thuyền sẽ không còn nhằm anh về quê đâu. Anh sui yên tĩnh tâm ở lại, với tui bầu chúng ta cũng vui vẻ mà?” Lúc này thân phụ bà xã tiếp điều mang đến tôi.

“Anh sui chớ tâm trí nhiều, người xem đều mong muốn anh ở lại phía trên mà!” Lúc này u bà xã đã và đang dọn dẹp và sắp xếp nhập nhà bếp đoạn, ra đi thưa thêm 1 câu.

“Cảm ơn ý đảm bảo chất lượng của người xem, tuy nhiên nhưng mà cảm nhận thấy ở phía trên ko tiện, hoàn toàn có thể này mướn một địa điểm mang đến tui ở lại không?” Ba tôi đùng một phát thể hiện chủ ý khiến cho người xem bất thần.

“Anh sui thưa vậy thì tui buồn đó? Nhà bản thân sao ko ở, sao nên ở phía bên ngoài mướn chống, người không giống hiểu rằng còn tưởng nam nhi con cái dâu xua anh sui ra bên ngoài, rồi mặt mũi mũi của 2 bà xã ông xã nó nhằm ở đâu? Chính tui cũng ko lý tưởng đâu anh sui à.” Ba bà xã mặc dù say tuy nhiên tâm sự một câu chí lý.

“Anh sui, tui không tồn tại ý bại đâu” Ba tôi có vẻ như lo ngại ngùng thưa. “Ba cứ ở lại rồi tính sau!” Tôi thấy thân phụ có vẻ như khó khăn thưa, ngay lập tức hứng điều nhằm người xem hạn chế căng thẳng mệt mỏi. Mọi việc nhằm tâm trí thiệt kỹ rồi tính sau.

Lúc này thân phụ bà xã còn mong muốn thưa điều gì, tuy nhiên bị u bà xã ngăn lại: “Ông ơi, anh sui lên đường xe pháo đàng nhiều năm chắc chắn rằng mệt mỏi rồi, tất cả chúng ta về mái ấm trước, nhằm anh sui nghỉ ngơi ngơi!” Mẹ bà xã là một trong người vô nằm trong lanh lợi, cũng cảm nhận thấy thân phụ tôi khó khăn xử, thưa đoạn ngay lập tức kéo thân phụ bà xã rời khỏi về.

Tôi và Thuyền trả ba mẹ bà xã rời khỏi đợi cầu thang máy rồi tảo quay về vào trong nhà. “Ba, chống của thân phụ và được dọn dẹp và sắp xếp đoạn rồi, nếu như cảm nhận thấy mệt mỏi thì thân phụ về phòng ngủ trước lên đường ạ!” Vợ tôi ngồi đối lập thân phụ ở phòng tiếp khách và thưa.

“Được rồi, thân phụ thực sự cảm nhận thấy với chút mệt rũ rời, về phòng ngủ trước đây!” Ba thưa đoạn ngay lập tức trở về chống và tạm dừng hoạt động lại “Chồng, một vừa hai phải nãy em gạ mang đến nhỏ bé Mây ngủ, nghe thấy thân phụ tâm sự ngoài mướn chống, là sao vậy?” Thuyền đợi thân phụ về bên chống mới nhất chất vấn tôi.

“Vợ à, anh cũng ko biết sao, em cứ nhập gạ đàn bà ngủ mang đến say, anh tiếp tục nhập chống thân phụ chất vấn rõ ràng.” Đứng ở cửa ngõ chống thân phụ, nhẹ dịu gõ cửa ngõ một cái: “Ba…” “Cửa không tồn tại khóa, con cái nhập đi” Giọng của thân phụ kể từ nhập chống vọng rời khỏi.

Mở cửa ngõ nhập chống của thân phụ ngay lập tức nghe hương thơm dung dịch lá, thân phụ còn ko phía trên nệm nghỉ dưỡng, nhưng mà là đang được ngồi ở mép nệm hút thuốc lá, tôi tất tả vàng tạm dừng hoạt động, không thích lấy hương thơm dung dịch lá kể từ nhập chống truyền rời khỏi hiên chạy dài. Vợ tôi rất rất ghét bỏ hương thơm dung dịch lá, tôi tất tả vàng tiếp cận Open bong mang đến thông thoáng.

Muốn thưa thân phụ ko thể hút thuốc lá nhập chống, tuy nhiên lại ngượng ngùng há mồm, bạn dạng đằm thắm thân phụ luôn luôn thưa ở xa lạ điểm này, chủ yếu bản thân nhưng mà cản thân phụ hút thuốc lá, vậy thì sẽ càng ở xa lạ rồi, tôi nhẹ dịu thưa với ba: “Ba, về sau nếu như hút thuốc lá, thân phụ Open bong ra!” “Ừ, thân phụ biết rồi, con cái lại phía trên ngồi, thân phụ với chuyện mong muốn nói!” Ba thưa đoạn ngay lập tức chỉ chỉ mặt mũi nệm.

Tôi ngay lập tức trải qua ngồi cạnh ba: “Ba, nếu như cảm nhận thấy mệt mỏi, với chuyện gì ngày mai thưa cũng được!” “Ba ko cảm nhận thấy mệt!” Ba thưa với tôi. “Vậy là đảm bảo chất lượng rồi, Ba với gì cứ thưa đi!”

“Chắc thân phụ nên về bên dưới quê quán rồi!” Ba thưa với tôi vị đường nét mặt mũi tráng lệ và trang nghiêm.

Tôi nghe đoạn hoảng ngại, ngay lập tức tất tả vàng hỏi: “Sao vậy ba?” “Cũng không tồn tại gì, thân phụ cảm nhận thấy ở điểm này sẽ không tiện, thực hiện nhị đứa ko thoải mái!” “Sao thân phụ thưa vậy, với đồ vật gi ko tiện à?”.

“Tự nhiên đạt thêm một ông già nua nhập mái ấm, con cái suy nghĩ coi, với tiện hoặc không?” Tôi lại càng thiếu hiểu biết nhiều ý thân phụ, một vừa hai phải nãy người xem tiếp tục thủ thỉ này rồi, tôi lại hỏi: “Ba, chuyện gì thực hiện thân phụ cảm nhận thấy ko tiện?”

“Thằng con cái khờ này, ngươi là con trai đương nhiên ko biết, thân phụ đang được thưa cho tới Thuyền, bà xã con cái bại.”Ba thưa đoạn đùng một phát với chút ngượng ngùng.

“Ba, Bích Thuyền thì thực hiện sao?” Tôi vẫn thiếu hiểu biết nhiều ý của thân phụ.

“Thằng này, ý là thân phụ ở phía trên, bà xã của con cái tiếp tục cảm nhận thấy ko tiện. Nghĩ kỹ lên đường, Thuyền thông thường ở trong nhà hoàn toàn có thể tùy tiện khoác đồ vật gi cũng khá được, tuy nhiên thân phụ ở phía trên, nó sẽ bị lo ngại ngùng, do đó với chút ko tiện!” Ba thưa đoạn, bên trên khuôn mặt mũi già nua nua cũng lòi ra vẻ lúng túng.

Tôi nghe đoạn cười cợt ha hả: “Ba thưa ko tiện là chuyện này bại hả, con cái còn tưởng chuyện gì rộng lớn lắm, này thân phụ yên tĩnh tâm, Thuyền là một trong biết lễ tiết, sẽ không còn tùy tiện!” “Vậy là đảm bảo chất lượng rồi, vậy là đảm bảo chất lượng rồi! Ba cũng yên tĩnh tâm! Ha ha!” Ba nghe đoạn điều của tôi thì cũng yên tĩnh lòng phần này.

“Ba lên đường ngủ sớm một chút ít, con cái ra đi ngoài trước!” Tôi một vừa hai phải tách lên đường, trong tim suy nghĩ sao thân phụ hoàn toàn có thể suy nghĩ chuyện này? Cảm thấy với điểm kỳ quái ác, thân phụ là ngại Thuyền ở trong nhà ăn diện mỏng mảnh manh thực hiện thân phụ nhìn cho tới xấu xa hổ hoặc sao? “Chồng, anh đang được tâm trí gì đấy?” Thuyền kể từ chống ra đi, bắt gặp tôi đứng trước cửa ngõ chống thân phụ ngay lập tức chất vấn.

“Đâu với gì, nhỏ bé Mây tiếp tục ngủ chưa?” Tôi tất tả vàng thưa với nường. “Con gái ngủ rồi, ông xã thao tác làm việc mang đến đoạn đi!” Thuyền thưa rồi nằm trong tôi về buồng ngủ.

Tôi tắt đèn phòng tiếp khách rồi cho tới buồng ngủ, gặp gỡ bà xã cầm cố đồ lót nằm trong áo ngủ tiến bộ nhập chống dọn dẹp vệ sinh. Tôi cho tới trước bàn máy vi tính ngồi xuống, tháo máy vi tính, chính vì doanh nghiệp lớn với chút report nên đem về mái ấm thực hiện. Mở folder lên tấp tểnh thực hiện tức thì, tuy nhiên là nhập đầu ngay lập tức ghi nhớ cho tới những điều thân phụ một vừa hai phải thưa, sao thân phụ nên phiền lòng bà xã tôi ăn diện như vậy nào? Thật sự ko nên là vấn đề nhưng mà một người thân phụ ông xã nên quan hoài.

Thôi chớ tâm trí, hoặc là trước thao tác làm việc đoạn tiếp tục, triệu tập mang đến đoạn. Báo cáo cũng tương đối cần thiết, doanh nghiệp lớn cần phải có vào trong ngày mai, nếu như ko thực hiện đoạn thì phiền toái.

Thuyền tắm cọ đoạn kể từ nhập chống dọn dẹp vệ sinh ra đi, khoác bên trên người độc nhất loại váy ngủ color hồng, dáng vẻ người chuẩn chỉnh chữ S của bà xã tôi có vẻ như vô nằm trong sexy nóng bỏng khi diện loại váy ngủ này. Trên người nường domain authority thịt White ngần, sáng sủa như ngọc, nhìn qua loa khôn cùng say sưa người.

Váy ngủ chỉ lấp lấp kể từ ngực cho đến đùi, do đó phần domain authority thịt kể từ cổ, bờ vai cho tới phần bên trên của ngực đều lòi ra, còn hoàn toàn có thể thoang thoáng nhìn cho tới khe ngực thâm thúy tun hút, cỗ ngực đầy đủ đẩy phần bên trên váy ngủ nhô rời khỏi nhìn thiệt kích ứng.

Đôi chân Thuyền thon nhiều năm tương xứng, đẹp mắt không tồn tại một chút ít điểm tỳ vết này, White noãn đến mức độ phía bên trong một vài ba gân máu blue color đều hoàn toàn có thể thấy được. 2 loại đùi đẹp mắt nếu di chuyển phía trên đàng, ko biết hoàn toàn có thể thực hiện từng nào chàng phun tiết mũi haha?

Vừa tắm đoạn, mái đầu nhiều năm của nường vén lên rồi cột bên trên đỉnh đầu, phần gáy và cổ thon nhiều năm sinh ra, khuôn mặt mũi sau thời điểm tắm cọ tự do cũng thanh tú, đôi mắt nhị mí đôi mắt to tướng, song môi đầy đủ sexy nóng bỏng, loại mũi một vừa hai phải xinh một vừa hai phải trực tiếp hùn 1 phần nhập tổng thể khuôn mặt vô nằm trong đẹp mắt. Vợ tôi xinh đẹp tuyệt vời nhất cơ sở người nào cũng biết, hồi còn ĐH, nường cũng chính là hoa khôi của ngôi trường, từng nào chàng si say sưa.

Thuyền thấy tôi đang được ngồi trước PC thao tác làm việc, cũng ko làm phiền, tôi thông thường xuyên đem report về mái ấm thực hiện nhập đêm hôm nên tiếp tục trở thành thói thân quen. Thuyền bước lên nệm sẵn sàng ở xoay người nhập nhập.

Nàng tảo mặt mũi nhìn nhìn cửa ngõ chống, đùng một phát kể từ bên trên nệm bước xuống bên dưới, tiếp cận cửa ngõ chống, bấm khóa trái khoáy. Kể kể từ Khi kết duyên, đấy là phiên trước tiên Thuyền khóa trái khoáy cửa ngõ buồng ngủ. Bình thông thường nhập mái ấm nhị người, thêm thắt đàn bà nhỏ bé nhỏ, căn chống của nhị bà xã ông xã tôi trước đó chưa từng khóa trái khoáy.

Lấy điện thoại cảm ứng thông minh rời khỏi nhìn… Đã rộng lớn chục giờ tối, tôi mới nhất hoàn thành xong việc làm, doãi người, tiếp cận trước nệm, thấy bà xã khoác váy ngủ, sườn lưng thiên về phía tôi. Nhẹ nhàng trèo lên nệm, nghiêng người nằm tại vị trí cạnh bên Thuyền, giơ cánh tay khoác lên bên trên người của nường.

Xem thêm: code vo lam truyen ky max

“Vợ à, em ko ngủ hả, đang được coi gì đó?” Tôi nhẹ dịu chất vấn Thuyền. “Em đang được gọi truyện! Anh thực hiện report đoạn không còn rồi hả?” Vợ đặt điều điện thoại cảm ứng thông minh lên đầu nệm, trở bản thân, trở lại nhìn đối lập tôi. Nhẹ nhàng ôm Thuyền nhập vào ngực, nường cũng rúc ráy nhập trong tim của tôi.

Tôi ôm đầy đủ đằm thắm thể ngà ngọc của Thuyền nhập lòng, tay bại thì đặt điều bên trên đùi vuốt ve sầu, domain authority đùi bà xã tôi một vừa hai phải White một vừa hai phải láng, thướt tha lại non non. “Đúng rồi, bà xã à, anh với chuyện mong muốn thưa với em nè!” Tôi đùng một phát ghi nhớ rời khỏi và thưa với Thuyền.

“Có chuyện gì, anh cứ thưa lên đường.”

“Lúc nãy anh nhập chống thân phụ, thấy thân phụ đang được hút thuốc lá, là loại loại thuốc chữa bệnh lá tự động cuốn lại rồi hít ấy, hương thơm nồng nực luôn luôn, giờ thực hiện cơ hội này đây?”

“Anh hoàn toàn có thể ngăn thân phụ hút thuốc lá được không? Anh cũng biết là em không thích hợp với hương thơm dung dịch lá, nhập mái ấm còn tồn tại nhỏ bé Mây, ko thể với hương thơm dung dịch lá đâu!” Thuyền thưa với vẻ mặt mũi tráng lệ và trang nghiêm.

Tôi khó khăn xử nói: “Ba bạn dạng đằm thắm tiếp tục lo ngại ở cộng đồng với tất cả chúng ta, giờ bản thân ngăn thân phụ hút thuốc lá nữa, chỉ ngại ba…” “Chỉ ngại thân phụ về quê quán nên không?” Vợ tôi là kẻ tinh xảo, thâu tóm rất rất thời gian nhanh.

“Ừ, nên anh mong muốn bàn với em phía trên.” “Vậy ngày mai em tiếp tục thủ thỉ với thân phụ.” Vợ tôi nhẹ dịu thưa. “Em đương nhiên thưa với thân phụ, với thực hiện thân phụ cảm nhận thấy tất cả chúng ta đang được soi mói không?” Tôi vẫn đang còn chút phủ nhận.

“Vậy cứ khiến cho thân phụ ở nhập chống hoặc phòng tiếp khách tùy tiện hút thuốc lá à? Làm mọi nơi nhập mái ấm đều là hương thơm dung dịch lá? Em Chịu ko nổi, thưa gì cho tới đàn bà của tôi còn nhỏ làm thế nào hít hương thơm sương dung dịch được?” Thuyền khá tức giẫn dữ thưa.

“Cho nên tất cả chúng ta mới nhất nên luận bàn cùng nhau, tuy nhiên ĐK là vô cùng ko thể khiến cho thân phụ ở trong nhà hít thuốc!” Tôi thưa.

“Hay là mua sắm dung dịch hùn thân phụ cai dung dịch lá?” Thuyền tâm trí một hồi lâu rồi vấn đáp. “Không được, thân phụ sáu mươi tuổi tác rồi, còn cai vị dung dịch mệt rũ rời lắm?” Tôi ko đống ý với phương án của bà xã.

“Vậy thôi ngày mai em thủ thỉ với thân phụ, vững chắc thân phụ tiếp tục nghe và hiểu thôi!” Thuyền đưa ra quyết định. Thuyền chốt hạ cơ hội xử lý, bỗng nhiên tôi lại suy nghĩ cho tới tuy nhiên điều thân phụ thưa khi tối. Có nên hay là không thưa mang đến bà xã nghe về những lo ngại ngùng của thân phụ Khi ở cộng đồng nhập mái ấm này?

“Chồng, anh đang được tâm trí gì?” Nàng tức khắc trị hiện tại tôi đang được suy tư điều gì? “Không với, còn ko nên đang được tâm trí về chuyện của thân phụ sao, em này!” Nói vậy tuy nhiên tôi vẫn lăn lóc tăn với nên đem chuyện thân phụ lo ngại bà xã tôi ăn diện tự do Khi ở trong nhà.

“Vậy hoặc là ngày mai cùng với nhau thưa với thân phụ đi! Giờ lên đường ngủ thôi!” Thuyền thưa đoạn lại rúc ráy nhập lòng tôi, tôi cũng sửa thế ở nhằm nường thoải mái và dễ chịu nhất. “Vợ, chớ với ngủ trước vậy.” Tôi thưa đoạn ngay lập tức lấy tay lên đùi nường vuốt ve sầu và sờ lên bờ mông láng và non.

Chúng tôi với cùng một mật hiệu riêng biệt, từng phiên mong muốn nằm trong Thuyền thực hiện tình tôi tiếp tục sờ loại mông của nường. Nàng tiếp tục tận hưởng ứng tức thì, bằng phương pháp lấy tay đụng chạm nhập đũng quần đang được cứng lên của tôi.

Thuyền xem sét mật hiệu, đỏ tía mặt mũi lên, sắc mặt mũi lòi ra sự đống ý, tay mang lại nhập đũng quần sờ một chiếc, bên trên mặt mũi ngay lập tức ngượng ngùng thùng loại yêu thích. Thời gian lận này dành hết thời gian việc làm, mệt rũ rời bên trên doanh nghiệp lớn về cho tới mái ấm nên tôi cũng không nhiều Khi thực hiện tình nằm trong Thuyền, thời điểm hôm nay đương nhiên rời khỏi mật hiệu, nường chắc chắn rằng mừng rỡ.

Thuyền trả bàn trắng tay nuột nà nhập vào quần con của tôi, cầm cố lấy loại dương vật tiếp tục cương cứng mạnh mẽ, song môi căng mọng của nường ghé sát tai tôi, thỏ thẻ: “Chồng tối ni làm thế nào vậy? Cứng như vậy này luôn?”

Tôi nghe đoạn bên trên mặt mũi rét mướt lên, tôi biết bà xã bản thân rất rất mạnh mẽ chuyện dục tình. Đừng nhìn nường thông thường đoan trang thanh nhã, ôn nhu thánh thiện thục, hình thức lại truyền thống lịch sử thủ cựu, tuy nhiên đằm thắm thể của nường lại khôn cùng nhạy bén và dâm đãng, những loại này đều là kín chôn ỉm nhưng mà chỉ mất nường và tôi biết.

“Chắc bởi tối ni tợp chút rượu nên kích thích”, tôi thưa nhưng mà khá ngượng với nường. “Chồng à, vững chắc em nên thay cho thay đổi một chút ít, trong tương lai em tiếp tục mang đến anh tợp rượu.” Thuyền thưa đoạn đương nhiên khẽ cười cợt yêu thích.

Có 3 điều cấm kỵ nhưng mà Thuyền dành riêng cho tôi, loại nhất là ko thể hút thuốc lá tợp rượu, trừ Khi ra bên ngoài xã uỷ thác thì được tợp một chút ít. Giống như hương thơm dung dịch lá, nường cũng khôn cùng không thích hợp với hương thơm rượu, ghét bỏ rộng lớn là mến.

Thứ nhị là nên về mái ấm trước 10 giờ tối, khoác kệ ở phía bên ngoài với làm những gì đều nên như thế. Nàng nhận định rằng ở phía bên ngoài xã uỷ thác thì chỉ là một trong những bữa tiệc, cũng ko cần thiết trễ như vậy, nếu như sau chục giờ về mái ấm, thì phía bên ngoài hẳn là đã từng gì lờ mờ ám, ko hoặc ho.

Thứ thân phụ là vô cùng ko thể tương hỗ với phái nữ, thời điểm hiện tại bên trên xã hội này tè tam đăng vương, lẳng điếm trá hình vô số kể, nường vô cùng sẽ không còn mang đến tôi với thời cơ xúc tiếp phụ nữ giới, phòng thủ kể từ xa!

Lúc này nghe Thuyền nhắc cho tới 3 điều cấm kỵ, bên trên mặt mũi của tôi tức thời lòi ra sự vui vẻ mừng: “Vợ, trong tương lai anh được tợp rượu sao?” “Đoán xem?” Thuyền nhìn tôi vị vẻ mặt mũi hấp dẫn, tay vẫn bắt chặt dương vật, cảm nghĩ tôi với lỡ điều thưa gì, nường bẻ một trị thì chỉ mất nước đi làm việc thái giám.

Tôi trả môi dần dần tiến bộ cho tới song môi mơ mị của nường, tuy nhiên một vừa hai phải ngay gần đụng chạm nhập thì đã biết thành tay nường ngăn lại: “Sao vậy vợ?” “Tắt đèn đã!” Thuyền thưa một câu khá bất thần.

“Sao lại tắt đèn? Bình thông thường bản thân vẫn há đèn nhưng mà em?”, Tôi thấy kỳ kỳ lạ ngay lập tức chất vấn nường. “Chồng à, giờ từng phiên thực hiện nên tắt đèn, ghi nhớ chưa!” Thuyền nhẹ dịu đáp.

“Vì sao?”

“Bây giờ nhập mái ấm nhiều thêm một người, tất cả chúng ta về sau cũng chớ để đèn sáng thực hiện nha…” nường ngượng ngùng thùng thưa.

Tôi nghe đoạn mới nhất thức tỉnh, cười cợt thưa với nàng: “Vợ ơi, chống kín, cửa ngõ đóng góp then download, há đèn với sao đâu?” “Hừ, ko được, mau tắt đèn!” Nghe nường có vẻ như bực, tôi tất tả tắt đèn tức thì, nhập chống ngay lập tức tối đen sạm, tôi ôm sát khung người bà xã, mồm né vào song môi nường, vị giác cũng thăm hỏi tìm hiểu mùi vị ngọt ngào và lắng đọng nhập mồm Thuyền, nhị cái lưỡi quấn lấy nhau, quấn xung quanh một địa điểm.

Cơ thể Thuyền quan trọng đặc biệt nhạy bén, bị tôi ôm chặt tiếp tục cảm nhận thấy đằm thắm thể nường rét mướt lên, 1 bàn tay tôi đụng chạm cho tới ngực nường, qua loa lớp vải vóc vẫn rời khỏi mức độ nắn bóp bầu vú.

“A… A… A…” cỗ ngực vú bị bàn tay của tôi cầm cố nắn bóp, lại nằm trong thơm nhau đầm đìa, lửa dục nhập người tiếp tục tiến lên, trong cổ họng nường không ngừng nghỉ trị rời khỏi giờ rên rỉ, toàn cỗ đằm thắm thể thướt tha cũng không ngừng nghỉ ưỡn tăng và giảm, đùi nường cũng quấn lấy chân tôi chặt không còn nấc.

Tay nường tiếp tục cầm cố dương vật kể từ lâu, tôi bị nường chọc mang đến hưng phấn ko thôi, càng thêm thắt rắn rỏi. Tay tôi dịch gửi xuống vùng dưới bên dưới nường, bắt lấy váy ngủ kéo tăng trưởng, bàn tay ngay lập tức lách nhập phía bên trong quần con, trước không còn đụng chạm vào một trong những đám lông thướt tha, tiếp sau đó ngay lập tức mò mẫm cho tới nhị mép lồn rộng lớn, ngón đằm thắm tách 2 mép lồn rộng lớn rời khỏi, đột nhập nhập phía bên trong lúc nào cũng ẩm ướt.

Chỉ thấy Thuyền toàn đằm thắm lúc lắc rung vài ba loại, đôi khi mồm nường cũng trị rời khỏi nhập giờ dâm dục vang nhập tai tôi: “Chồng ơi, em không dễ chịu vượt lên trước, kích ứng vượt lên trước.”

Tôi biết phía bên trong nường đang được kích ứng kinh hoàng, tất tả vàng lấy ngón đằm thắm cắm nhập vào cơ quan sinh dục nữ sớm ướt sũng sũng, ngày càng rỉ nước rời khỏi nhiều hơn thế. Tôi từng thực hiện tình với tình nhân cũ, tuy nhiên Thuyền với cùng một điểm đáng yêu và dễ thương là cắm ngón tay nhập tiếp tục liên tiếp chảy rời khỏi dâm thủy.

“Chồng ơi rất rất kích thích… Mau sử dụng ngón tay nữa đi…” Thuyền ghé sát nhập tôi rồi thưa những điều như khẩn cầu, nhưng mà cute vô nằm trong.

Tôi nghe đoạn ngay lập tức sử dụng ngón tay chính thức đút nhập cơ quan sinh dục nữ của nường, dâm thủy ngày càng nhiều, lấy bàn tay của tôi kể từ từ ướt sũng không còn, điều này tôi tiếp tục dự tính được, vì như thế kể từ Khi kết duyên tiếp tục 4 năm rồi, những phản xạ này tiếp tục thân thuộc.

“Aaa… Được rồi… Chồng yêu… Ngồi dậy đi!” Tôi tức khắc ngồi lên, hùn bà xã túa không còn váy ngủ láo nháo thiết bị lót rời khỏi. Nàng tiếp tục toàn đằm thắm trần truồng nằm tại vị trí bên trên nệm, vì như thế chống tắt đèn, tôi không tồn tại hương thụ được một cơ hội rõ rệt, trong tim với chút tiếc nuối. Thuyền khi trần truồng quan trọng đặc biệt say sưa người, do đó từng phiên nằm trong nường thực hiện tình, tôi đều mến há đèn, một vừa hai phải thực hiện tình, một vừa hai phải hương thụ đằm thắm thể hấp dẫn dâm đãng biểu lộ bên trên mặt mũi, tiếp tục cảm nhận thấy quan trọng đặc biệt hưng phấn.

Dương vật của tôi đã biết thành Thuyền thực hiện mang đến cứng lên cực to, nhập mùng tối đen sạm như mực, xúc cảm cỗ ngực của chủ yếu bản thân đang được đè lên trên nhị trái khoáy cầu thịt một vừa hai phải thướt tha một vừa hai phải non rét, ko gì không giống ngoài nhị vú của Thuyền.

Tách nhị chân của Thuyền rời khỏi, tôi cầm cố dương vật kê sát mồm cơ quan sinh dục nữ của nường. “Chồng ơi, thời gian nhanh lên đi…” Cạnh tai lại truyền cho tới điều rời khỏi mệnh lệnh láo nháo cầu khẩn của Thuyền.

Tôi biết Thuyền đang không kịp đợi nữa, chính vì nường tiếp tục tự động lấy bàn tay cho tới cầm cố côn thịt dắt cho tới mồm cơ quan sinh dục nữ, tôi ko kịp mong chờ lấy mông đè xuống, toàn cỗ dương vật tiếp tục cắm ngập nhập mồm lồn của bà xã tôi.

Chỉ thấy Thuyền nhướn ngươi, cắm chặt môi, mũi liên tiếp đẩy luồng khí tới tấp rời khỏi nhập. Sau bại nhị loại cánh tay nường quấn thiệt chặt xung quanh cổ tôi.

Phòng tối đen sạm, tôi tuy rằng rằng nhìn ko thấy đường nét mặt mũi của Thuyền, tuy nhiên biết thời điểm hiện tại mặt mũi của nường tiếp tục rất rất đỏ tía rồi, lại còn ngượng ngùng nữa, tuy rằng rằng tâm tư của nường khôn cùng dâm đãng, khát vọng tình ái, tuy nhiên nường từng phiên nằm trong tôi thực hiện tình đều lòi ra đường nét ngượng ngùng đáng yêu và dễ thương.

Tôi chính thức nâng mông, lấy dương vật rút rời khỏi 1 phần thân phụ, rồi đè mông xuống, dương vật cũng Từ đó cắm nhập đợt nữa. Động tác này tiếp sau đó tới tấp, thông thường xuyên và uyển chuyển. Mỗi phiên lấy mông ép xuống, nường đều sẽn mang loại mông của nường nhấc lên, khiến cho dương vật được cắm nhập thâm thúy nhất hoàn toàn có thể.

Nhưng tôi xúc cảm nhập cơ quan sinh dục nữ nường tương tự loại động ko lòng, tôi biết rất rõ ràng ràng Thuyền khát khao đầu cặc của tôi hoàn toàn có thể nhiều đụng chạm cho tới địa điểm thâm thúy nhất phía bên trong nường, tuy nhiên trải qua không ít phiên nhưng mà ko thể hoàn thành xong ước nguyện bại.

Tôi cảm nhận thấy thực áy náy, tôi biết con trai độ cao thấp không giống nhau, vẫn thiếu tín nhiệm dương vật của tôi liệu có phải là vượt lên trước ngắn ngủn do đó ko thể đụng chạm lòng cơ quan sinh dục nữ của bà xã, hoặc là cơ quan sinh dục nữ nường vượt lên trước thâm thúy chăng?

Dương vật tôi cương cho tới cũng 13 14cm, cũng ko bại kém cỏi gì chiều nhiều năm khoảng của VN này đâu. Mỗi phiên nằm trong bà xã thực hiện tình thấy nường sử dụng mức độ lấy mông nhấc lên, tôi đều thấy thiệt sự áy náy, mang đến nên có thể hoàn toàn có thể lấy vận tốc mang đến nường chút bù che, vừa lòng thích thú.

Thuyền tối ni với chút rất khác ngày thông thường, đó là nường ko rên rỉ nhiều, thông thường nường rên rỉ rất rộng lớn, hoàn toàn có thể thực hiện người không giống giật thột đấy.

Lúc này chắc chắn nường nhíu ngươi, mím môi ko khiến cho bản thân trị rời khỏi vui vẻ sướng giờ rên rỉ. Tôi sử dụng mức độ nhấp miên man, ghé mồm nhập tai nường, thở hào hển hỏi: “Vợ yêu thương, sao thời điểm hôm nay em ko rên gì hết?” “Sợ chống mặt mũi bại nghe thấy!” Thuyền ngượng ngùng thưa 1 câu.

“Vợ yêu thương, tất cả chúng ta thực hiện tường cơ hội âm hiệu suất cao cũng ko tệ lắm, hẳn là ko nghe được!” Tôi thưa vẫn rời khỏi mức độ đút dương vật thiệt mạnh mẽ và tự tin nhập cơ quan sinh dục nữ Thuyền.

Xem thêm: toán lớp 5 trang 34 35

Thuyền một vừa hai phải thở dốc một vừa hai phải trả lời: “Chúng tao ko demo, lỡ bị nghe được thiệt, vướng cỡ bị tiêu diệt luôn luôn.” Tôi cũng đống ý, động tác chính thức ung dung tiếp sau đó thưa với Thuyền: “Vợ thưa cũng như, cảnh giác là đảm bảo chất lượng, tuy nhiên em Chịu đựng vậy thì không dễ chịu lắm?” “Có cơ hội này không giống đâu? Nếu hôm này thân phụ lên đường vắng ngắt, anh demo coi cơ hội âm với hiệu suất cao không” Nàng thưa nhưng mà vẫn thở cấp.

5 phút về sau, tôi sau cùng xuất tinh ranh nhập vào cơ quan sinh dục nữ, Cửa Hàng chúng tôi ôm nhau thiệt chặt, xúc cảm vừa lòng khôn cùng. Nghỉ ngơi hồi lâu, Thuyền trần truồng trở xuống nệm, trực tiếp về Tolet rồi. Tôi mơ mòng rồi ngủ thiếp lên đường, trong tim vô nằm trong hạnh phúc…

Website chuyển sang thương hiệu miền mới nhất là: dug.edu.vn, những bạn thích gửi truyện cứ gửi vào tin nhắn [email protected] nhé!