truyện thẩm nguyệt một kiếp hồng trần

  • Add bookmark
Ảnh bìa
Tác giả
Thiên Quân
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Ngược
  3. Cổ đại
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
626
Nguồn
Readme
Lượt đọc
281,290
Cập nhật

Truyện Thẩm Nguyệt, Một Kiếp Hồng Trần - Thẩm Nguyệt​

Thẩm Nguyệt đùng một cái bột phát cơn ân oán hận tột nằm trong nhượng bộ như tiếp tục hội tụ xuyên suốt từng nào lâu ni, trầm giọng nói: "Ngươi chớ tự động bản thân nhiều tình, ngươi nhận định rằng tớ giờ đây vẫn tương tự như trước đó tê liệt hoặc sao? Con ngốc Thẩm Nguyệt trước tê liệt tiếp tục bị tiêu diệt rồi, kể từ ni về sau Thẩm Nguyệt tớ đó là cành vàng lá ngọc nhưng mà ngươi ko thể động nhập nổi. Cho mặc dù ngươi sở hữu quỳ gối trước mặt mày tớ thì tớ chắc chắn cũng tiếp tục giẫm nát nhừ ngươi bên dưới chân".

Tần Như Lương ngạc nhiên ngước đôi mắt lên, một vừa hai phải khi thấy nường đang dần ngấc đầu lên. Gương mặt mày nường white bệch không thể một chút ít huyết tuy nhiên góc nhìn lại rét mướt như băng, khóe đôi mắt còn hiện thị lên ý cười cợt châm biếm, lửa giận dỗi nhập góc nhìn nhượng bộ như cũng chi phí biến đổi, thay cho nhập tê liệt là sự việc lãnh đạm kinh sợ, nường lại nhẹ nhõm tiếng nói rời khỏi một câu: "Tần Như Lương, ngày tê liệt chắc chắn tiếp tục đến".

Bạn đang xem: truyện thẩm nguyệt một kiếp hồng trần

Thẩm Nguyệt thưa xong xuôi câu này thì tiếp tục kiệt mức độ và ngất xỉu tức thì bên trên địa điểm, mặt mày tai chỉ với nghe thấy giờ kêu hốt hoảng của Triệu thị...

Xem thêm: xuyên đến nữ tôn quốc

Xem thêm: siêu nhân hải tặc movie

Advertisement
  • 1656471940051.png

    1656471940051.png

    30.3 KB · Lượt đọc: 0

Last edited: