truyện tình yêu thứ 3

                  
                       

@All : vote cho bản thân nếu như thấy truyện này hoặc nha :x

TÌNH YÊU THỨ BA

Bạn đang xem: truyện tình yêu thứ 3

Tác giả: Tự Do Hành Tẩu.

Số Chương: 27 chương và một nước ngoài truyện

Dịch : Jini

Edit : Timyeu

Nguồn : jini83.wordpress.com

Post by : my_meo

___________________________

Anh yêu thương cô trong cả khi cô còn chưa chắc chắn anh là ai.

Anh ham muốn cho tới cô toàn bộ, tuy nhiên điều anh phải là thời hạn.

Cô cũng thế, thậm chí là cô ko cơ hội này chống hứng được góc nhìn trong xanh của anh ấy.

Không nên chính thức tuy nhiên rồi đều tiếp tục chính thức, ngay trong lúc chính thức thì chỉ rất có thể trầm luân vô ngọt ngào và lắng đọng và thống khổ.

Anh nói: Đừng nghĩ về cho tới sau này, sau này hãy nhằm anh nghĩ về.

Xem thêm: top bot là gì trong đam mỹ

Cô nói: Em ko cần thiết sau này, em chỉ việc lúc này.

Thực sự rất có thể thực hiện được không?

Nếu các bạn là 1 người từng yêu thương, nếu như bạn là kẻ từng sợ hãi bồn chồn, nếu như bạn kỳ vọng nhìn thấy vô tè thuyết thể trạng bản thân từng với, việc bản thân trải đời qua quýt, rất có thể hiểu cuốn tè thuyết này.

***********************************

Tình yêu thương cho tới như thủy triều nhấc lên tức thì trước mặt mũi tất cả chúng ta, tiếp sau đó đứng lặng,

chờ đợi, chờ đón.

Ta rất có thể trốn chạy, cũng rất có thể níu lại,

Tình yêu thương đến

Nhưng, nó sẽ giữ lại được lại thời cơ cho tới tất cả chúng ta lựa lựa chọn...

**************************************

Chương 1:

Xem thêm: sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh

Mỗi một mẩu truyện đều chính thức từ là một khởi điểm còn chưa kịp bố trí, khiến cho người tao trở tay ko kịp, ko chút sẵn sàng. Lại nhường nhịn như vô vận mệnh tự động với sự an bài xích , cô thụ động gặp gỡ anh. Bắt đầu tiếp tục quyết định sẵn tiếp tục nối tiếp......

"Tình yêu thương romantic bên trên toàn cầu chỉ mất nhị loại, một là loại tình thương yêu bên trên phim, cho dù bực bản thân lắm cũng vẫn rất có thể khiến cho em rơi nước đôi mắt, loại ê là tình thương yêu tuy nhiên phiên bản thân thích đang được hưởng thụ, cho dù đối phương là con cái heo, em cũng rất có thể đau nhức cho tới nút mất mặt ngủ xuyên suốt đêm. Nhưng em rất cần được biết, người không giống thấy cỗ dạng thống khổ vì thế tình của em tiếp tục mỉm cười thì thầm em là con cái ngốc, không một ai tán thành, càng không một ai chúc mừng hạnh phúc cho tới em, người xem chỉ đứng cạnh nhằm coi kịch hoặc, bao hàm toàn bộ cơ thể nam nhi ko yêu thương em ê."

Tôi đứng trước chóng bệnh tình của Trâu Nguyệt, tức giận, coi thường thông thường tâm sự những điều này, vì thế nó là 1 đứa ngu ngốc, hạn chế tay tự động sát vô nhà tắm rải lênh láng cánh hoả hồng vô tối Valentine, càng điên rộng lớn là nó sẽ bị gửi vô số lời nhắn bi thảm cho tới tên nam nhi ê, ý trang bị ham muốn nhằm hắn thấy cỗ dạng bị tiêu diệt xinh tươi của tôi, tuy nhiên thương hiệu ê trọn vẹn ko phúc âm. Cuối nằm trong vẫn chính là tôi, sau khoản thời gian tăng ca về ngôi nhà vớt nó thoát ra khỏi nước, trả cho tới khám đa khoa.