truyện tranh đam mỹ học đường sủng ngọt

Truyện đam mỹ học tập lối đang được là chuyên mục truyện được không ít các bạn trẻ con yêu thương quí vì thế sự êm ấm, dễ thương, phù phù hợp với khoảng tuổi học tập trò. Nếu các bạn là một trong những Fan của chuyện tranh đam mỹ thì chớ bỏ lỡ TOP 26 truyện tình romantic tức thì sau đây nhé! 

Bạn đang xem: truyện tranh đam mỹ học đường sủng ngọt

1. Nam Thần Là Một Cặp – Fangzixi

Nam Thần Là Một Cặp được sáng sủa tác bởi vì đôi bạn người sáng tác tài năng Bất Nhị – Diệp Tử Quân. Truyện kể về La Vân Quyển – một học viên sở hữu lực học tập thông thường tuy nhiên kết quả thể thao lại rất đáng để gờm. Cậu ước mong vô sau này tiếp tục phát triển thành một đào tạo viên tài năng. Tuy nhiên, thiệt trớ trêu, đích thị năm cậu đua Đại học tập thì ngôi trường nhưng mà La Vân Quyển mong mỏi lâu nay ni lại ko tuyển chọn sinh. 

Truyện đam mỹ học tập lối hoặc Nam thần là một cặp
Nam Thần Là Một Cặp được sáng sủa tác bởi vì đôi bạn người sáng tác tài năng Bất Nhị – Diệp Tử Quân

Đúng bên trên thời đặc điểm này, người của ngôi trường nghệ thuật và thẩm mỹ mò mẫm và ham muốn trao mang lại cậu thời cơ tìm được cho bản thân mình một trong những chi phí rất rộng lớn. Tại môi trường thiên nhiên mới mẻ, La Vân Quyển tiếp tục gặp gỡ được Ngạo Nhạc – một ngôi sao 5 cánh nhí có tiếng kể từ vô cùng sớm. Và kể từ trên đây, chuyện tình êm ấm, romantic chính thức nảy nở. 

2. Có Phải Cậu Thích Tôi Không – Lữ Thiên Dật

 • Tác giả: Lữ Thiên Dật
 • Thể loại: Đam Mỹ, Dị Năng, Điền Văn, Sủng
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Truyện kể về nhì anh hùng đó là Lâm Phi Nhiên và Cố Khải Phong. Đây là một trong những trong mỗi truyện giành giật đam mỹ vườn ngôi trường hoặc nhất đang rất được yêu thương quí nhất vô thời hạn thời gian gần đây. Lâm Phi Nhiên là một trong những người vô cùng kinh hãi yêu tinh quỷ tuy nhiên cậu lại cảm nhận được con cái đôi mắt âm khí và dương khí tổ truyền kể từ người ông tiếp tục thất lạc. 

Truyện đam mỹ học tập lối được yêu thương quí nhất
Truyện kể về nhì anh hùng đó là Lâm Phi Nhiên và Cố Khải Phong

Tuy nhiên,  Lâm Phi Nhiên tiếp tục trừng trị hiện tại một người bản thân vẫn xem là đối thủ cạnh tranh ” một thất lạc một còn” – Cố Khải Phong sở hữu dương khí vô cùng mạnh mẽ và tự tin, rất có thể áp dụng thể hóa học thấy quỷ của tớ. Chính bởi vậy, một Lâm Phi Nhiên cao ngạo, hoặc rời khỏi vẻ lại nên cực chẳng đã khi nào thì cũng kết dính lấy Cố Khải Phong như “keo với sơn”. Một người ảo tưởng chừng như Cố Khải Phong lại nghĩ  Lâm Phi Nhiên đang được “thầm thương trộm nhớ” và bám theo xua bản thân. Và cứ thế, những hiểu nhầm cứ tiếp tục ra mắt vô lắng đọng, “dở khóc dở cười”. 

3. Tháng Năm Qua – Tĩnh Thủy Biên

 • Tác giả: Tĩnh Thủy Biên
 • Thể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại, Vườn Trường, ấm áp Áp
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Đây là truyện giành giật đam mỹ học tập lối Trung Quốc lãng mạn kể chuyện tình của Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương. Tạ Mạnh là một trong những học viên chất lượng tốt, tuy nhiên thiệt xấu số vì thế đua ko điểm nên nên học tập ở ngôi trường Trung học tập W. Tại trên đây, cậu tiếp tục gặp gỡ được Khâm Dương, cả nhì tiếp tục bên cạnh nhau trải qua chuyện trong thời gian mon học tập trò ảo tưởng, mừng tươi tỉnh. 

list truyen dam my hoc duong hay
Đây là truyện đam mỹ học tập lối romantic kể chuyện tình của Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương

Và đích thị với câu “lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén”, cả nhì dần dần sở hữu tình thương cùng nhau. Tạ Mạnh và Khâm Dương tiếp tục đua cộng đồng một ngôi trường Đại học tập, khi nào thì cũng khăng khít, bên cạnh nhau trải qua chuyện những gian nan, trở ngại. Tình cảm nhì người càng ngày càng thâm thúy. Và sau cuối, chúng ta tiếp tục đưa ra quyết định về bên quê cũ tóm tay nhau thực hiện song bạn đời tri kỷ, ôn lại những chuyện năm mon tiếp tục qua chuyện, một vừa hai phải bình yên tĩnh, một vừa hai phải thiệt giản dị. 

>> Đừng vứt lỡ: Top 23 cỗ truyện đam mỹ hoặc nhất ko thể vứt qua

4. Sói Đi Thành Đôi – Vu Triết

 • Tác giả: Vu Triết
 • Thể loại: Hiện Đại, Oan Gia, Cường Cường, Hỗ Công,  HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Sói Đi Thành Đôi của người sáng tác Vu Triết kể về mẩu truyện tình của nhì anh hùng chủ yếu đại ngốc là Biên Nam và Khưu Dịch. Đây là nhì anh hùng nói theo cách khác là tương khắc khẩu, gặp gỡ nhau là luôn luôn sở hữu những cuộc cãi cọ ko kết quả cuối cùng. Nhưng cũng kể từ những đợt “đấu khẩu” ấy tiếp tục khiến cho nhì người dẫn phát sinh tình thương và phát triển thành một đôi bạn theo phong cách “yêu nhau lắm cắm nhau đau”. 

Truyện đam mỹ học tập lối hoặc
Sói Đi Thành Đôi kể về mẩu truyện tình của nhì anh hùng đó là Biên Nam và Khưu Dịch

5. Nhóc Đáng Yêu Cùng Trường – Hắc Miêu Dạ Vũ

 • Tác giả: Hắc Miêu Dạ Vũ
 • Thể loại: Đam Mỹ
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nhóc Đáng Yêu Cùng Trường là một trong những trong mỗi cỗ truyện giành giật đam mỹ học tập lối Trung Quốc hoặc nhất kể về chuyện tình của chàng hoàng tử hắc đạo – Ôn Hữu Tuấn với chàng hoàng tử bạch mã – Trương Khải Tường. Vào một sáng sủa ngày đông nóng ran, Hữu Tuấn cho tới mặt mày cửa ngõ lớp học tập của Khải Tường nhằm bày tình thương của tớ. Tuy nhiên cậu nhóc Khải Tường lại khước từ. 

Truyện đam mỹ học tập lối romantic
Truyện há rời khỏi nhiều trường hợp thú vị, thu hút người hiểu ở từng cụ thể nhỏ 

Và thế là Ôn Hữu Tuấn chính thức lên plan treo bám crush nằm trong ngôi trường với bản thân. Truyện há rời khỏi nhiều trường hợp thú vị, một vừa hai phải oan trái, đắng cay tuy nhiên ko thông thường phần romantic, sâu sắc lắng. Theo dõi tức thì để hiểu biểu diễn đổi thay của chuyện tình “oan gia” thế nào nhé! 

6. Phỉ Hoạn Tương Tư – Phiên Qua Tiểu Lung Bao

 • Tác giả: Phiên Qua Tiểu Lung Bao
 • Thể loại: Đam Mỹ, Trúc Mã Văn, Vườn Trường
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Phỉ Hoạn Tương Tư chuyện tranh đam mỹ vườn ngôi trường HOT nhất vô thời hạn thời gian gần đây kể về nhì anh hùng đó là Lưu Huy và Trương Tiểu Dã. Lưu Huy vô tình trừng trị hiện tại Trương Tiểu Dã tương tự như một chú mèo con cái. Đối với những người kỳ lạ, cậu tao tiếp tục xù lông, xòe móng, vô cùng khó khăn thân mật và gần gũi, thân thiết thiết. Tuy nhiên, với những người nuôi chăm sóc, đỡ đần bản thân thì Tiểu Dã lại vô cùng trung thành với chủ, ngoan ngoãn ngoãn. 

top truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường
Phỉ Hoạn Tương Tư kể về nhì anh hùng đó là Lưu Huy và Trương Tiểu Dã

Thật ko ngờ, một người “không tim, ko phổi” như Trương Tiểu Dã lại vì thế Lưu Huy nhưng mà tận tình nhiệt liệt. Vì Lưu Huy nhưng mà cậu tao tiếp tục khóc, tiếp tục cười cợt, tiếp tục nhức lòng tuy nhiên cũng vô nằm trong niềm hạnh phúc.

7. Nhớ Ra Tên Tôi Chưa – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
 • Thể loại: Đam Mỹ Sủng, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Truyện giành giật đam mỹ học tập lối Trung Quốc hoặc không thể bỏ qua Nhớ Ra Tên Tôi Chưa kể về Hải Tú – một cậu học viên giắt triệu chứng dịch lo ngại tiếp xúc. Chính bởi vậy cậu khá rụt rè và lo ngại Khi phải đối mặt với quý khách xung xung quanh. 

 mỹ học tập sinh
Nhớ Ra Tên Tôi Chưa kể về chuyện tình học viên rất đẹp của Hải Tú và Phong Phi

Bố u tiếp tục đưa ra quyết định trả Hải Tú cho tới học tập ở một ngôi ngôi trường mới mẻ. Tại trên đây, cậu được gia sư phú việc thu và trừng trị bài bác tập luyện hằng ngày với ước muốn gom cậu rất có thể nâng cao hiện tượng lo ngại tiếp xúc. Hải Tú tiếp tục vô cùng nỗ lực nhằm rất có thể hoàn thiện trọng trách gia sư phú. Tuy nhiên, sở hữu nỗ lực thế nào là cậu cũng ko thể ghi nhớ nỗi thương hiệu của chúng ta học tập nằm trong lớp. 

Và ko biết may rủi thế nào là, Hải Tú lại vấp nên “học sinh hư hỏng hỏng” – Phong Phi. Kể kể từ trên đây hàng loạt phiền nhiễu xẩy ra với cậu học tập trò ngần ngại, nhút nhát. Nhưng cũng chủ yếu kể từ trên đây tiếp tục há rời khỏi một chuyện tình học viên rất đẹp của Hải Tú và Phong Phi.

>> Đón xem: Truyện Đam Mỹ Sủng – Đam Mỹ Hoàn rất thích cho những hủ nữ 

8. Nhiệt Độ Xã Giao – Tạp Tì Khưu

 • Tác giả: Tạp Tì Khưu
 • Thể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại, Vườn Trường, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nhiệt Độ Xã Giaotruyện giành giật đam mỹ học tập lối Trung Quốc hay kể về mẩu truyện tình “ngang trái” của Tống Viễn Tuần và Phương Chiêu Mộ. Viễn Tuần là một trong những người tẩy chay những người dân đồng tính tuy nhiên sau cuối lại kết song với Phương Chiêu Mộ – Một người vô cùng ghét bỏ kết các bạn bên trên tiện ích. Cả nhì vô tình thân quen nhau bên trên mạng và trừng trị hình thành người sót lại lại bám người rộng lớn so sánh với việc tưởng tượng của tớ. Câu chuyện tình đáng yêu và dễ thương của nhì người với nhì tính cơ hội đối nghịch ngợm nhau mang lại cho mình hiểu tuy nhiên tình tiết thú vị, ko thể nào là tách đôi mắt. 

Truyện đam mỹ học tập lối xứng đáng yêu
Câu chuyện tình đáng yêu và dễ thương của nhì người với nhì tính cơ hội đối nghịch ngợm nhau 

9. Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn – Bắc Nam

 • Tác giả: Bắc Nam
 • Thể loại: Hiện đại, Vườn Trường, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nếu các bạn là người hâm mộ của truyện giành giật đam mỹ vườn trường thiên về tình thương bọ xít, tình thân thiết mái ấm gia đình thì Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn đó là cuốn truyện nhưng mà các bạn đang di chuyển mò mẫm. Truyện kể về chuyện tình thương kể từ thời thanh mã trúc mã của nhì anh hùng đó là Lộ Kha Đồng và Phí Nguyên. Cả nhì nằm trong trải qua chuyện trong thời gian mon với mọi người trong nhà khăng khít, nằm trong tới trường, nằm trong đi làm việc. Chuyện tình của nhì người cứ thế đơn sơ, yên tĩnh lạnh lẽo khiến cho người hiểu cảm nhận thấy thiệt nhẹ dịu, bình yên tĩnh. 

truyện đam mỹ học tập lối hoàn
Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn – truyện thiên về tình thương bọ xít, tình thân thiết gia đình 

10. Nhìn Em – Sherry134

 • Tác giả: Sherry134
 • Thể loại: Đam Mỹ, Niên Hạ, Vườn Trường, Bình Dị, ấm áp Áp
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nhìn Em chuyện tranh đam mỹ vườn trường kể về tình thương thầy trò trân quý thân thiết giảng lối Đại học tập. Cậu học viên Dương Lạc là một trong những người vô cùng mưu trí, nhanh chóng nhẹn, vô cùng biết phương pháp đỡ đần phiên bản thân thiết bản thân và người không giống. Thầy giáo Thẩm Hàm là giáo viên môn Cơ Học Đàn Hồi ở ngôi trường Đại học tập tuy nhiên rủi ro vì thế một trường hợp bất ngờ ngoài ý ham muốn nhưng mà nhì đôi mắt ko thể bắt gặp được. 

truyện đam mỹ BL học tập đường
Nhìn Em kể về tình thương thầy trò trân quý thân thiết giảng lối Đại học

Thẩm Hàn bên trên bục giảng tráng lệ, chững chàng là mặc dù thế Khi về ngôi nhà lại về bên thực chất vốn liếng sở hữu của tớ – một Người trẻ tuổi con cái, hoặc nũng nịu. Có lẽ phần vì thế yêu thương kể từ tầm nhìn trước tiên, phần kể từ thương hóa yêu thương nhưng mà Dương Lạc và Thẩm Hàn tiếp tục chính thức quan hệ thiệt nhẹ dịu và giản dị. 

Xem thêm: toán lớp 4 trang 131, 132

Cả nhì luôn luôn phiền lòng mang lại đối phương, nhằm đối phương quan hoài bản thân, tình thương ngày càng đậm đà. Tại mặt mày Dương Lạc, Thẩm Hàn được sinh sống với đích thị thực chất trái đất bản thân, ko nên nỗ lực mạnh mẽ và tự tin sẽ tạo vỏ quấn bên phía ngoài. Chuyện tình của mình cứ thế tiếp nối, một vừa hai phải êm ấm, một vừa hai phải lắng đọng.

>>> Xem Thêm: Những truyện đam mỹ xuyên thư vui nhộn và thú vị nhất

11. Thích Em Lâu Hơn Chút Nữa – Thị Tửu Cật Trà

 • Tác giả: Thị Tửu Cật Trà
 • Thể loại: Điềm văn, Đô Thị, ấm áp gí, Thanh Xuân
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Thích Em Lâu Hơn Chút Nữa truyện đam mỹ vườn trường kể về mẩu truyện tình giản dị, nhẹ dịu của cặp đồng tính phái nam. Lúc học tập trung học tập thụ ko được bạn hữu quý mến mang lại lắm, lúc đầu sở hữu rước lòng yêu thương mến một các bạn trai nằm trong lớp tuy nhiên ko được gật đầu đồng ý. Sau cơ, công ngay tắp lự phát triển thành một người anh trai, luôn luôn đứng rời khỏi chở che mang lại thụ, là nơi dựa vô nằm trong vững chãi. Thời gian tham trôi qua chuyện, thụ cũng chính thức cảm biến được tình thương của công và há lòng tiếp nhận. 

Truyện đam mỹ học tập lối tình thương
Thích Em Lâu Hơn Chút Nữa kể về mẩu truyện tình giản dị, nhẹ dịu của cặp đồng tính nam

Cả nhì người bên cạnh nhau đua và một đậu một ngôi trường Đại học tập, và thế là những tháng ngày SV với mọi người trong nhà chính thức. Họ cho tới cùng nhau một cơ hội nhẹ dịu, ngẫu nhiên không thực sự tiếng ồn ào, nồng nàn. Câu chuyện không tồn tại nhiều tình tiết kịch tính, đơn thuần kể về những chuyện đời thông thường vô sinh hoạt của nhì người.

Mở đầu truyện là cảnh nhì người gặp gỡ nhau, xen kẹt với đấy là quy trình thân quen nhau rồi yêu thương nhau. Công phụ trách cứ sủng, thụ phụ trách cứ ngọt, nhì người cứ thế vấn vít quan hoài, phiền lòng lẫn nhau tạo thành một mẩu truyện tình thương rất đẹp. Trong truyện cũng sẽ có được những cảnh ân ái, xyz nên những các bạn bên dưới người lớn nên xem xét nhé! 

12. Ngọt Không Ngừng Nghỉ – Sheng

 • Tác giả: Sheng
 • Thể loại: TX Thanh Xuân, Vườn Trường, Thanh Mai Trúc Mã, Hài Hước
 • Số chương: 69 chương (đang cập nhật)

Câu chuyện kể về Phó Chỉ An và Trì Dụ là nhì người các bạn láng giềng của nhau thuở nhỏ và nhì mặt mày mái ấm gia đình chúng ta vô cùng thân thiết thiết. Khác với 1 Phó Chỉ An chững chàng, tính khí điềm đạm như 1 ông cụ non thì Trì Dụ sở hữu phần tương đối vô tư lự và huỷ phách, anh thông thường xuyên quạu quọ trêu chọc các bạn bản thân. Khi u của Trì Dụ thất lạc, thân phụ ruột của anh ấy tiếp tục đón anh và dọn tiếp cận một điểm không giống, nhì người tiếp tục nên chia ly nhau. Kể cả kể từ khi cơ, cậu nhóc với tính cơ hội sung sướng hoặc tinh nghịch Phó Chỉ An cũng không thể xuất hiện tại vô cuộc sống thường ngày của Trì Dụ nữa. Dù về sau học tập cộng đồng ngôi trường tuy nhiên cả nhì thằng bạn cũng không thể thủ thỉ cùng nhau như trước đó nữa.

truyện đam mỹ học tập đường
Ngọt Sủng Không Ngừng Nghỉ là chuyên mục truyện đam mỹ học tập lối sủng hoặc dành riêng cho những hủ

13. Đừng Nói Cậu Yêu Tôi – Tây Vực Nhi

 • Tác giả: Tây Vực Nhi
 • Thể loại: BL Hài Hước, Vườn Trường
 • Số chương: 79 chương (đang cập nhật)

Nội dung mẩu truyện anime đam mỹ ngôi trường học tập được không ít người hâm mộ hủ yêu thương quí nhất xoay xung quanh mẩu truyện tình ngọt nước thân thiết Lâm Vũ Đồng và Đàm Ngụy Vân. Câu chuyện chính thức vào trong 1 buổi tiệc liên hoan thời điểm cuối năm cung cấp 3, Lâm Vũ Đồng được người bạn bè thân thiết nhất là Đàm Tụy Văn tỏ tình. Vốn dĩ Ngụy Vân chỉ nghĩ về nhì người là bạn tri kỷ của nhau, tuy nhiên giờ đây Ngụy Vân tiếp tục ngỏ câu nói. yêu thương khiến cho Lâm Vũ Đồng sở hữu chút hoang mang lo lắng và sửng nóng bức, và anh khó khăn gật đầu đồng ý nên tiếp tục lao nguồn vào trận mưa. Hãy hiểu tức thì manhua bl học tập lối “Đừng trình bày cậu yêu thương tôi” tức thì nhé!

truyện đam mỹ vườn trường
Đừng Nói Cậu Yêu Tôi là truyện đam mỹ vườn ngôi trường hoặc dành riêng cho những hủ

14. Anh Ấy Sinh Ra Là Công Của Tôi – Lynx

 • Tác giả: Lynx
 • Thể loại: BL, TX Thanh Xuân, Vườn Trường, Ngọt Ngào, Hài Hước
 • Số chương: 85 chương (đang cập nhật)

Cố Gia Duệ và Thiện Lương là nhì người các bạn đùa cùng nhau được chục năm. Vốn dĩ tưởng như nhì người đơn thuần bạn bè chí cốt, tuy nhiên Thiện Lương tiếp tục trừng trị hình thành một thực sự xứng đáng quá bất ngờ từ 1 trò đùa nhỏ nhưng mà bạn hữu đùa vào trong ngày sinh nhật của Cố Gia Duệ. Anh tao sở hữu nỗi tâm tư nguyện vọng không giống so với người bạn bè chí cốt của tớ này là Thiện Lương trừng trị hiện tại mình yêu thích Cố Gia Duệ. Sự trừng trị hiện tại muộn mằn tuy nhiên đột ngột này khiến cho lòng Thiện Lương trở thành không an tâm, anh ko biết làm thế nào nhằm đối lập với những người các bạn Cố Gia Duệ một cơ hội thông thường như trước đó.

đam mỹ thanh xuân vườn trường
Anh Ấy Sinh Ra Là Công Của Tôi là truyện bl học tập lối hoặc nhất

15. Cận Kề Tiếp Xúc – Kê Tinh Quân

 • Tác giả: Kê Tinh Quân
 • Thể loại: BL, Vườn Trường, Ngược, Oan Gia.
 • Số chương: 126 (đang cập nhật)

“Cận Kề Tiếp Xúc” nói theo cách khác là chuyên mục truyện đam mỹ học tập bá thụ sở hữu nội dung nói đến cuộc tình oan nghiệt của đôi bạn Từ Trạch và Mã Thiên Vũ. Như người xưa sở hữu câu “Ghét của nào là trời trao của đó”, nhì người học tập bá này tức thì từ trên đầu đang không hề một vừa hai phải đôi mắt nhau. Đây đôi khi cũng chính là điểm bắt mối cung cấp kể từ những mẩu truyện vui nhộn và thú vị thân thiết nhì chàng trai “oan gia ngõ hẹp” này.

bl học tập đường
Cận kề xúc tiếp là manhua đam mỹ học tập lối hoặc và thú vị

16. Tát Dã – Tích Dao

 • Tác giả: Tích Dao
 • Thể loại: Hiện Đại, Vườn Trường, Ngọt Sủng
 • Số chương: 145 chương (đã trả thành)

“Tát Dã” là truyện đam mỹ văn minh học tập lối nói đến mẩu truyện tình thương gắn sát với việc nỗ lực thân thiết nhì anh hùng đó là Tưởng Thừa và Cố Phi. Tưởng Thừa là chàng trai được một mái ấm gia đình nhận nuôi kể từ nhỏ. Nhưng Khi anh học tập lên trung học tập thì thân phụ u nuôi tiếp tục con quay sườn lưng lại với anh và gửi anh về sinh sống với thân phụ ruột ở một thị xã nghèo đói nàn. Tại trên đây, Tưởng Thừa thông thường xuyên đương đầu với những người thân phụ rượu trà, bài bạc và những người dân bạn bè cục kịch, lỗ mãng. Giữa vòng xoáy cuộc sống, anh tiếp tục gặp gỡ được người các bạn thương hiệu là Cố Phi và chúng ta bên cạnh nhau nương tựa ngày qua chuyện ngày. Từ cơ, tình thương của mình ngày 1 to hơn.

truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường
Fan hủ hãy xem thêm truyện đam mỹ vườn ngôi trường “Tát Dã” tức thì nhé! 

17. Học tì 985 – Tô Tân

 • Tác giả: Tô Tân
 • Thể loại: BL, Học Đường, Ngược
 • Số chương: 61 chương (đang cập nhật)

Bộ chuyện tranh đam mỹ thanh xuân vườn ngôi trường ngọt sủng “Học tì 985” kể về nhì chàng trai Mộ Lương Hoán và Mạnh Nam Kha. Hai chàng trai này là láng giềng của nhau tuy nhiên lại là những người dân láng giềng vô nằm trong đặc biệt quan trọng. Căn hộ của chàng trai Mạnh Nam Kha ở tức thì tiếp sát bên căn hộ chung cư của chàng Mộ Lương Hoán. Vì vậy, nhì trái đất này thông thường xuyên trao thay đổi thực phẩm bằng phương pháp thả thừng thừng tương hỗ lẫn nhau. Mạnh Nam Kha ngưỡng mộ cuộc sống thường ngày tự động lập của Lương Hoán và anh nhận định rằng đấy là kiểu tình nhân hoàn hảo của tớ vô sau này. Kể kể từ Khi chúng ta gặp gỡ nhau, căn hộ chung cư trở thành trống vắng, ngao ngán của Lương Hoán chính thức xuất hiện tại một vị khách hàng thương hiệu là Nam Kha. Họ không những là láng giềng nhưng mà còn là một bàn sinh hoạt nằm trong ngôi trường.

anime đam mỹ ngôi trường học
Đam mỹ chuyện tranh học tập lối – “Học tì 985”

18. Đề Này Khó Quá Rồi – Kê Tính Quân

 • Tác giả: Kê Tinh Quân
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Ngược, Hoán Đổi Linh Hồn, Hài Hước, Manhua
 • Số chương: 152 chương (đang cập nhật)

“Đề này khó khăn vượt lên rồi” là top truyện đam mỹ thanh xuân vườn ngôi trường vô nằm trong vui nhộn Khi kể về mẩu truyện của học tập fake Thiều Trạm và giáo bá Hứa Thịnh bị hoán thay đổi thể xác lẫn nhau sau đó 1 giờ sấm. Hình như, việc trao thay đổi thể xác này ra mắt khá thông thường xuyên tạo cho mẩu truyện lâm vào cảnh những trường hợp khó khăn hứng nhất.

tiểu thuyết đam mỹ vườn trường
“Đề này khó khăn vượt lên rồi” là truyện đam mỹ thầy thụ trò công hoán thay đổi thể xác hài hước

19. Muốn Nghe Cậu Nói Thích Tôi – Cam Môi

 • Tác giả: Cam Môi
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Hiện Đại, Trung Quốc, Manhua, Dễ Thương
 • Số chương: 67 chương (đang cập nhật)

“Muốn Nghe Cậu Nói Thích Tôi” là một trong những cỗ truyện đam mỹ học tập lối hoặc nhất nói đến nhì người các bạn nằm trong lớp Hứa Nguyện và Du Tử Ngang. Cậu học viên Hứa Nguyện sở hữu một kĩ năng đặc biệt quan trọng này là hằng ngày cậu tiếp tục tung một đồng xu, nếu như đồng xu rớt vào mặt mày “Một ngày fake dối” thì tất cả trong thời gian ngày hôm này đều nên bám theo tiến trình của chính nó. Một đợt nọ, sau khoản thời gian Hứa Nguyện lật xu vô mặt mày “một ngày fake dối” và đang được toan tỏ tình với con bạn thân thiết của tớ thì Hứa Nguyện tiếp tục trừng trị hình thành bức thư tình nhưng mà Du Tử Ngang đang được toan gửi. Ngược dòng sản phẩm thời hạn, Hứa Nguyện tiếp tục cố ý tách đương đầu với câu nói. tỏ tình. Mặc cho dù ngày hôm cơ, Du Tử Ngang ko gửi một bức thư tình nào là, tuy nhiên chẳng hiểu sao tức thì kể từ hôm cơ Hứa Nguyện lại thể hiện những xúc cảm kỳ kỳ lạ mỗi một khi đương đầu với những người bạn tri kỷ uy tín của tớ. Phải chăng chàng trai tiếp tục từ từ sở hữu tình thương với những người các bạn Hứa Nguyện chăng?

tiểu thuyết đam mỹ học tập đường
Muốn Nghe Cậu Nói Thích Tôi là truyện đam mỹ trọng sinh vườn ngôi trường hay

20. Hot Search Dự Định – Kháo Kháo

 • Tác giả: Kháo Kháo
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Sủng Ngọt
 • Số chương: 75 chương (đang cập nhật)

Hot Search Dự Định là một trong những cỗ truyện đam mỹ vườn ngôi trường ngọt sủng, sở hữu nhân tố BDSM nhẹ nhàng ở cuối truyện. Truyện kể về một đôi bạn thân thiết Hình ảnh đế và Tiểu Trong. Ban đầu nhì người chưa xuất hiện tình thương cùng nhau tuy nhiên nhiều ngày xúc tiếp, chúng ta phát sinh tình thương và trải qua chuyện cuộc sống thường ngày lắng đọng niềm hạnh phúc. 

truyện đam học tập đường
Các hủ hãy đón hiểu truyện đam mỹ học tập lối “Hot Search Dự Định”

21. Hôm Nay Học tì Chọc Đến Tiểu Nãi Bao Rồi Sao – Lê Tô

 • Tác giả: Lê Tô
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Sinh, Hiện Đại
 • Số chương: 88 chương (đang cập nhật)

“Hôm ni học tập bá chọc cho tới Tiểu Nãi Bao Rồi Sao” là một trong những tựa truyện đam mỹ vườn ngôi trường thầy trò thân thiết Nguyễn Tinh Thư và Sở Hạc Châu. Câu chuyện xoay xung quanh về Nguyễn Tinh Thư – một Omega sở hữu vẻ ngoài tinh anh xảo, đáng yêu và dễ thương tuy nhiên song khi xấu hổ thùng. Sau cơ, cậu gặp gỡ Sở Hạc Châu – một học tập bá nằm trong lớp. Sau cơ trong khi vô tình trong khi thấy Nguyễn Tinh Thư tiến công người, Sở Hạc Châu chính thức nghi vấn nhân sinh, vì thế đồ vật gi nhưng mà anh lại cảm nhận thấy này tè hài tử vô sợ hãi nhỉ? Hãy hiểu tức thì truyện đam mỹ tình thương thầy trò siêu hoặc này nhé.

truyện đam mỹ học tập bá thụ
Hôm ni học tập bá chọc cho tới tè nãi bao rồi sao là truyện vô lớp học tập đam mỹ

22. Có Bản Lĩnh Thì Hung Dữ Nữa Đi – Trùng Khánh Tâm Mộng Cảnh

 • Tác giả: Trùng Khánh Tâm Mộng Cảnh
 • Thể loại: Đam Mỹ, Sủng Ngọt, Học Đường, Hiện Đại, Manhua
 • Số chương: 109 chương (đang cập nhật)

“Có khả năng thì hung tợn nữa đi” là chuyện tranh đam mỹ sủng vườn ngôi trường kể về nhì anh hùng đó là Thẩm Nhất Thần và Quý Dư Minh. Vốn dĩ nhì anh hùng có tiếng vô ngôi trường lúc đầu ko biết nhau tuy nhiên vì thế một cuốn nhật ký đang đi tới được cùng nhau.

list đam mỹ văn minh học tập đường
Có khả năng thì hung tợn nữa chuồn là truyện đam mỹ học tập lối ngọt sủng

23. Tui Ship Couple Đối Thủ x Tui – PEPA

 • Tác giả: PEPA
 • Thể loại: Đam Mỹ, Vườn Trường, Ngược Tâm, Sủng Ngọt, Manhua
 • Số chương: 79 chương (đang cập nhật)

“Tui ship Couple đối thủ cạnh tranh x Tui” là một trong những tựa truyện đam mỹ học tập lối hoặc nhất. Nhân vật Vệ Ngôn Tử bởi bị người hâm mộ của đối thủ cạnh tranh anti quá mức cho phép nhưng mà đâm rời khỏi tò mò mẫm về người hâm mộ couple thân thiết các bạn và đối thủ cạnh tranh của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tiếp sau đó Ngôn Tử trừng trị hình thành đối thủ cạnh tranh cũng là một trong những tay chèo couple của tất cả nhì. Liệu các bạn và đối thủ cạnh tranh sở hữu cho tới được với nhau? Hãy hiểu tức thì truyện đam mỹ hoặc học tập lối “Tui ship Couple Đối Thủ x Tui” tức thì nhé!

đam mỹ ngôi trường học
Tôi ship couple đối thủ cạnh tranh x Tôi là một trong những lịch sử hào hùng tình thương bất trở thành văn bl

24. Bất An Vu Thất – Tạp Bỉ Khâu

 • Tác giả: Tạp Bỉ Khâu
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Hiện Đại
 • Số chương: 60 chương (đang cập nhật)

Đây là một trong những truyện full đam mỹ vườn ngôi trường kể về mẩu truyện thân thiết Ôn Thường Thế và Dụ Tể. 

Xem thêm: linh hồn bị đánh tráo

manhwa đam mỹ học tập đường
Bất An Vu Thất nằm trong list đam mỹ vườn ngôi trường hay

25. Hoàng Thượng Đừng Nghịch – Lục Dã Thiên Hạc

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Hiện Đại, Xuyên Không
 • Số chương: 65 chương (đang cập nhật)

“Hoàng Thượng Đừng Nghịch” là top chuyện tranh đam mỹ học tập lối một vừa hai phải đem nhân tố cổ trang, một vừa hai phải văn minh. Truyện kể về chàng hoàng tử tiếp tục trúng giờ sét tình yêu Khi bắt gặp vị trạng nguyên vẹn. Chàng tao tiếp tục hao tâm tổn trí giành giật giành ngôi báu, bình toan giang tô chỉ vì thế rất có thể lối hoàng lấy cậu trạng nguyên vẹn thực hiện phu nhân. Một đạo thánh chỉ thể hiện, chàng hoàng tử ngày nào là nghiền người tao tiến thủ cung, sử dụng chi phí dỗ dành trạng nguyên vẹn thực hiện nương nương. Tuy nhiên, điều này thực hiện nhì người tiếp tục phát sinh xích míc. Chưa kịp lý giải thì đế vương vãi đã trở nên đại thần sát hại. Hoàng hậu rút gươm bám theo ck. Ngàn năm tiếp theo, vị nương nương tỉnh lại vô thể xác của một cậu nhỏ nhắn 16 tuổi hạc bị giắt dịch tự động kỷ. Cậu chính thức hành trình dài thách đấu với người mẹ tiếp nằm trong cô chị tiếp gian ác. Đồng thời, cậu cũng không ngừng nghỉ mò mẫm kiếm chàng nhà vua đại vương ở trái đất mới mẻ này.

bl thanh xuân vườn trường
Hoàng Thượng Đừng Nghịch là truyện học tập lối đam mỹ xuyên ko nhưng mà những hủ tránh việc vứt qua

26. Ngủ Ngon Lương Tiêu – Tha Tự Mật

 • Tác giả: Tha Tự Mật
 • Thể loại: Đam Mỹ, Vườn Trường, Hiện Đại, Niên Hạ, Thầm Mến, Sủng Ngọt.
 • Số chương: 65 chương (đã trả thành)

“Ngủ ngon Lương Tiêu” là truyện đam thanh xuân vườn ngôi trường sủng ngọt nước. Truyện kể về chàng trai người công nhân ngành tài chủ yếu đang được chịu thương chịu khó thao tác làm việc tăng ca thì bỗng nhiên rớt vào lưới tình của một chàng thụ trẻ con tuổi hạc.

truyện đam mỹ học tập lối ngược
Lương Tiêu Chúc Ngủ Ngon là truyện full đam mỹ thanh xuân vườn trường

Trên đấy là TOP 26 truyện đam mỹ học tập lối Trung Quốc ấm áp, romantic hoặc nhất 2021 được chúng ta trẻ con yêu thương quí. Hy vọng POPS Comics tiếp tục giúp cho bạn tìm ra cho bản thân mình cuốn truyện tranh với nội dung hoặc, thú vị để sở hữu khoảng thời gian ngắn vui chơi, thư giãn giải trí sau những giờ thao tác làm việc, tiếp thu kiến thức mệt mỏi, mệt rũ rời.