truyện tranh tôi nguy hiểm hơn em

                  
                       

Đôi điều kể từ má đẻ Ande: (Hơi lâu năm nha)

Trong nguyên vẹn tác "Tôi Nguy Hiểm Hơn Em", Nhậm Bình Sinh là 1 trong người siêu nỡ, toàn bộ từng việc cô ấy thực hiện đều khởi nguồn từ tận lòng lòng: Tôi ham muốn nên thực hiện thôi. Khi chất vấn cô ấy, cô tiếp tục thịt Giang Uyển Thư chứ? Cô tớ vẫn tự dự, có lẽ rằng là vì chủ yếu cô cũng ko chắc chắn bản thân tiếp tục đi ra tay hay là không, mục tiêu chủ yếu của cô ấy ấy là ko bắt gặp mẩu chuyện của kết giục vượt lên nhanh chóng, việc tích lại mạng mang đến Giang Uyển Thư chỉ vì như thế ham muốn viết lách tiếp mẩu chuyện trong trái tim bản thân.Ngay kể từ title ở đầu cuốn sách : "Người hâm mộ số 1 : Tôi gian nguy rộng lớn em" vẫn đem tương quan, cũng chính vì Nhậm Bình Sinh là người yêu thích của cuốn sách và bị ám ảnh cho tới cuồng loạn, với việc đem yêu thương Giang Uyển Thư hay là không, là nhì việc không giống nhau. Quý Khách phát biểu cô ấy đem yêu thương, thì cô ấy thực sự đem yêu thương, cô ấy yêu thương mẩu chuyện nhưng mà Giang Uyển Thư sáng sủa tác, cả trái đất chỉ mất mẩu chuyện tự Giang Uyển Thư viết lách mới mẻ rất có thể vấp cho tới linh hồn của nàng; Nếu các bạn phát biểu là ko yêu thương thì thay đổi trở nên mẩu chuyện không giống tự Giang Uyển Thư viết lách, cô ấy rất có thể sẽn mang phần tình thương yêu này gửi chuồn, tuy nhiên yếu tố là sẽ không còn tìm ra Giang Uyển Thư thứ hai, nên yếu tố "tình yêu" ở nhập truyện đã tạo nên một vòng tuần trả logic.

Bạn đang xem: truyện tranh tôi nguy hiểm hơn em

Việc này còn có tương quan cho tới phần 2 mẩu chuyện nhưng mà tôi viết lách, Nhậm Bình Sinh cũng tương tự thương hiệu của cô ấy ấy vậy, phiêu bạt theo dõi gió máy tứ bể là ngôi nhà, tâm tư chục phần dửng dưng, rời xa ngoài hoan lạc của nhân gian lận, miễn sao cô ấy ham muốn thực hiện, sự gian ác của cô ấy ấy khởi nguồn từ tận lòng lòng nhưng mà, tuy nhiên nó vẫn rất có thể thu lại, cô ấy rất có thể thực hiện người đảm bảo chất lượng, cũng rất có thể thực hiện người xấu xí, toàn bộ đều tùy theo cô ấy.

Xem thêm: nhân sinh đại sự vietsub full

Xem thêm: truyện 40 ngày kết hôn

Ở phần 2, tôi mong muốn viết lách tương tự như phần I, không những viết lách về tình thương yêu, thịt người và phá huỷ án mà còn phải cả mẩu chuyện sau cùng, tiếp tục viết lách anh hùng mới mẻ, mẩu chuyện xoay xung quanh về Nhậm Bình Sinh, tất cả tiếp tục chính thức về cô ấy và cũng kết giục về cô ấy.Mỗi hướng dẫn nhập cuộc sống đời thường, từng phiên vô tình gọi được, mới mẻ hiểu rằng loại tất cả chúng ta đang được truy dò la vật gì.

Bổ sung 1 chút như này: Là phần 2 má tiếp tục phụ thuộc vào cái NOVEL GỐC nhằm tổ chức thực hiện, là vì chỉ rất có thể phụ thuộc vào bạn dạng gốc thì cái kết mới mẻ hợp lý và phải chăng, còn cái Ending chuyện tranh đơn giản yên ủi fan hâm mộ miếng hoi tuy nhiên nhằm sử dụng nó tổ chức thực hiện phần 2 thì đem tương đối trở ngại, ước là lúc fan hâm mộ gọi phần 2 tiếp tục dựa trên BẢN GỐC NOVEL (tất nhiên là má ko chê cái chuyện tranh, bên trên mồi nhử viết lách nhưng mà, tuy nhiên đấy đơn giản suy xét nhằm coi phần sau nó hợp lý và phải chăng hay là không thôi.)

)

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, mừng lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình họa không giống.