truyện tranh tu tiên hài hước

VOH - Truyện tranh giành xuyên ko vui nhộn thông thường hấp dẫn nhiều người hâm mộ bởi sự phối hợp những nhân tố vui chơi giải trí và tạo nên giờ cười cợt. Cùng VOH điểm qua chuyện những cỗ truyện đặc biệt thú vị này nhé!

Mục lục

Bạn đang xem: truyện tranh tu tiên hài hước

 1. Tối cường phản sáo lộ hệ thống
 2. Bậc thầy design điền trang
 3. Thì đi ra tao là đại lão tu tiên
 4. Trọng sinh trở nên cậu vàng bên trên dị thế
 5. Vạn cổ tối cường tông
 6. Tái sinh trở nên nhện
 7. Tôi đã lấy sinh trở nên slime
 8. Ta phỏng 999 thứ tự thiên kiếp
 9. Đại sư huynh không tồn tại gì nổi bật
 10. Đại sư huynh căn nhà tao tâm trí với hố
 11. Ta với 1 thụi trại
 12. Ta bị nhốt và một ngày 10 vạn năm
 13. Sự fake sinh nhập võ lâm thế gia của ranker
 14. Trùng sinh trở nên Godzilla
 15. Anh hùng rác rến rưởi  

Truyện tranh giành xuyên ko vui nhộn như 1 đòn kích bẩy nhằm khơi khêu mong ước xuyên ko và trở nên anh hùng nhập một toàn cầu trọn vẹn mới mẻ. Như vậy thú vị người hâm mộ, mang lại chúng ta hưởng thụ một cuộc sống thường ngày mới mẻ, thú vị và tưởng tượng những trường hợp kỳ lạ và thú vị.

Thể loại truyện này thông thường mang tính chất vui chơi giải trí cao, hỗ trợ cho người hâm mộ thư giãn giải trí và hạnh phúc. Các trường hợp và những trò đùa nhập truyện truyền đạt một thông điệp tích đặc biệt và tạo nên giờ cười cợt cho tất cả những người gọi.

Cùng VOH điểm qua chuyện những cỗ chuyện tranh xuyên ko vui nhộn cực kỳ thú vị sau đây nhé!

Tối cường phản sáo lộ hệ thống

 • Tựa gốc: 最强反套路系
 • Tác giả: Thái Thượng Cha Y
 • Thể loại: Xuyên ko, tiên hiệp, hệ thống 
 • Quốc gia: Trung Quốc

Từ Khuyết vốn liếng là kẻ của toàn cầu tiến bộ, vì thế tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải tuy nhiên xuyên ko cho tới toàn cầu tu chân. Cơ thể mới mẻ của cậu là phò mã của Hỏa Tà Quốc, 1 trong các ngũ đại vương quốc. Sau Khi trọng sinh Từ Khuyết có được khối hệ thống mạnh mẽ và uy lực. 

Vì nhằm đạt được điểm số của khối hệ thống tuy nhiên phái mạnh chủ yếu bước lên tuyến phố trở nên người vô sĩ, với lên đường ko về. Cậu lượn mọi chỗ trêu ngươi người không giống, làm thịt địch thăng cấp cho. Từ phía trên trở nên nhân tài kiệt xuất, vô địch thiên hạ. 

Tối cường phản sáo lộ khối hệ thống.
Tối cường phản sáo lộ hệ thống

Trong truyện xen lẫn lộn nhiều nhân tố tiến bộ như máy cất cánh, xế hộp, gà rán, hamburger… khiến cho toàn cầu tu chân trở nên sinh động, giàn giụa sắc tố. Tính cơ hội nằm trong biểu diễn biến hóa xoay xung quanh quy trình biểu diễn kịch của Từ Khuyết khiến cho người theo dõi ko kiềm được khôi hài. Đây là cỗ truyện tiên hiệp giàn giụa vui nhộn phù hợp nhằm người hâm mộ vui chơi giải trí.

Bậc thầy design điền trang

 • Tên khác: The Greatest Estate Designer
 • Tác giả: Moon, Back-kyung
 • Họa sĩ: Kim, Hyunsoo
 • Thể loại: Hài hước, xuyên không 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Sinh viên nghệ thuật gia dụng Suho Kim ngủ thiếp lên đường Khi gọi một cuốn tè thuyết fake tưởng, anh thức dậy và trở nên một anh hùng nhập cuốn sách. Suho hiện nay đang ở nhập khung hình của Lloyd Frontera, một quý tộc chểnh mảng biếng quí húp rượu. Tuy với đằm thắm phận cao quý tuy nhiên mái ấm gia đình anh đang được giắt kẹt nhập một núi nợ. 

Bậc thầy design trang viên.
Bậc thầy design điền trang

Sử dụng kiến thức và kỹ năng nghệ thuật của tôi, Suho design những phát minh sáng tạo nhằm ngăn ngừa sau này quyết liệt đang được chờ đón anh. Với sự hỗ trợ của một con cái loài chuột đồng lớn lao, một hiệp sĩ và phép màu của toàn cầu, liệu Suho hoàn toàn có thể gom mái ấm gia đình mới mẻ của tôi bay ngoài nợ nần và xây cất một sau này chất lượng rất đẹp hơn?

Những biểu cảm giàn giụa tuyệt hảo của Suho nhập truyện. 
Những biểu cảm giàn giụa tuyệt hảo của Suho nhập truyện

Có thể rằng Bậc thầy design điền trang là cỗ truyện vô cùng vui nhộn. Từ tính cơ hội hám chi phí và tư tưởng những anh hùng phụ khiến cho truyện trở thành cao trào và thú vị. Độc fake cần ôm bụng “cười bò” với những biểu cảm vui nhộn của phái mạnh chủ yếu.

Thì đi ra tao là đại lão tu tiên 

 • Tên gốc: 原来我是修仙大佬漫画
 • Tác giả: Mộc Hạ Trĩ Thủy
 • Thể loại: Tu chân, tiên hiệp, hài hước 
 • Quốc gia: Trung Quốc

Nam chủ yếu Lý Niệm Phàm xuyên ko nhập toàn cầu của những người tu chân. Cậu chiếm hữu khối hệ thống thần kì, tuy nhiên sau 1 năm giáo dục những trí thức dân lừa lọc thông thường thì hệ thống mất tích. Gác lại ước mơ tu hành, phái mạnh chủ yếu ra quyết định ở ẩn, khép kín nhập điểm hoang sơ sinh sống cuộc đời phàm tục thông thường. 

Nguyên lai tao là tu tiên đại lão.
Thì đi ra tao là đại lão tu tiên.

Cuộc sinh sống thông thường của Niệm Phàm bị phá vỡ Khi một người tu tiên xuất hiện và nhìn thấy những loại xung xung quanh cậu cho dù là đồ uống hoặc nhành cây đều là báo vật lúc lắc động toàn cầu. 

Từ phía trên những đại lão (người cố kỉnh đầu) ngầm hiểu cậu là cao nhân và đang được biểu diễn vai người phàm. Đại năng tu chân, chưởng môn tông phái thậm chí nhà vua thần triều đều chính thức lấy lòng Niệm Phàm. Những tình tiết “ôm đùi” giàn giụa khôi hài xuất hiện nay, đem độ quý hiếm vui chơi giải trí cao mang lại người hâm mộ. 

Trọng sinh trở nên cậu vàng bên trên dị thế 

 • Tên gốc: 重生异世一条狗
 • Tác giả: Gongchang  
 • Thể loại: Huyền huyễn, vui nhộn, xuyên không 
 • Quốc gia: Trung Quốc

Dương Thiện là một trong những nhân viên cấp dưới thường xuyên phản hồi bên trên mạng. Vì những phán xét xấu đi của tôi tuy nhiên cậu bị khối hệ thống kỳ kỳ lạ mang tới dị giới. Dương Thiện tái mét sinh trở nên một con cái chó cỏ gold color. Thiên phú tu luyện bị khóa, kiến thức và kỹ năng địa lý, khoa học tập nghệ thuật đều mất tích ứng nghiệm với những phản hồi xấu đi của cậu. 

Trọng sinh trở nên cậu vàng bên trên dị thế.
Trọng sinh trở nên cậu vàng bên trên dị thế

Nam chủ yếu chính thức tất cả kể từ vô danh, thậm chí là chỉ là một trong những con cái cún nhỏ ko sở hữu bất kỳ năng lực đặc trưng gì. Trên hành trình dài trở nên người, hoàn thành xong các nhiệm vụ của khối hệ thống, Dương Thiện nhìn thấy liệu toàn cầu này còn có thiệt sự sinh đi ra vì thế tôn tạo cậu? Bế Tắc ẩn về khối hệ thống này là gì? 

Trọng sinh trở nên cậu vàng bên trên dị thế chiếm hữu diễn biến thú vị giàn giụa bất thần. Những sườn tranh giành vẽ phát minh và vui nhộn. Tính cơ hội anh hùng rõ nét, hầu hết toàn bộ đều phải sở hữu đất dụng võ. Đây hoàn toàn có thể là cỗ truyện khác lạ và rực rỡ nhất các bạn từng coi.

Vạn cổ tối cường tông

 • Tên gốc: 万古最强宗
 • Tác giả: Giang Hồ Tái Kiến   
 • Thể loại: Huyền huyễn, hài hước 
 • Quốc gia: Trung Quốc
Nét vẻ nhập truyện thú vị và vui nhộn. 
nét vẽ nhập truyện thú vị và vui nhộn nhập Vạn Cổ Tối Cường Tông

Quân Thường Tiếu là kẻ xuyên ko kể từ thời tiến bộ. Chưa kịp đẩy mạnh tài năng của bạn dạng đằm thắm thì bị lại xui xẻo tuy nhiên khuất. Lần tiếp theo sau sinh sống lại, anh có được khối hệ thống tăng cấp trường phái mạnh mẽ và uy lực. Thường Tiếu xây dựng tông môn thương hiệu Thiếu Cốt Phái, quyết tâm tiếp thu chục vạn môn đồ, khiến cho Thiết Cốt Phái trở nên tông môn mạnh mẽ nhất miếng châu lục này. 

Quân Thường Tiếu dạy dỗ đồ gia dụng đệ sử dụng súng.
Quân Thường Tiếu dạy dỗ đồ gia dụng đệ sử dụng súng. 

Đây được Reviews là cỗ truyện thú vị, trọng tâm bịa nhiều nhập hài kịch và “diễn sâu” của anh hùng rộng lớn là diễn biến và sự cải cách và phát triển thực tiễn. Vạn cổ tối cường tông với những trộn “vả mặt” đặc biệt kỳ hài hước, không thực sự triệu tập nhập cảnh giới và những trộn tấn công nhau như truyện tiên hiệp không giống. 

Tái sinh trở nên nhện

 • Tên khác: Kumo Desu ga, Nani ka
 • Tác fake và họa sĩ: Gratin-dori   
 • Thể loại: Huyền huyễn, vui nhộn, dị giới, xuyên không
 • Quốc gia: Nhật Bản 

Một ngày thông thường ở ngôi trường trung học tập Khi những học viên yên tĩnh bình trải qua chuyện sinh hoạt mỗi ngày của mình cho tới Khi một thảm họa trước đó chưa từng với xẩy ra, làm thịt bị tiêu diệt toàn bộ người xem. Một số không nhiều học viên như ý fake sinh vào trong 1 toàn cầu không giống với tư cơ hội là quý tộc, hoàng tử và những chủng tộc không giống với xuất đằm thắm Quý giá.

Nữ chủ yếu tái mét sinh trở nên nhỏ bé nhện dễ thương. 
Nữ chủ yếu tái mét sinh trở nên nhỏ bé nhện dễ thương. 

Tuy nhiên, một cô nàng rủi ro mắn vì vậy. Cô được tái mét sinh trở nên con cái nhện nằm trong loại yếu ớt nhất, 1 trong các số hàng nghìn con cái nhập hầm động to lớn. Bé nhện nhỏ kể từ khi sinh đi ra vẫn cần đương đầu với vô vàn nguy hại và quái vật. Cô với năng lực bắt gặp skin khối hệ thống tính chất của bạn dạng đằm thắm. Từ cơ xa lánh nên plan nhằm sống sót và trở thành mạnh mẽ và uy lực rộng lớn. 

Bé nhện nhập đại say cung to lớn rộng lớn bạn dạng phim hoạt hình. 
Bé nhện nhập đại say cung to lớn rộng lớn bạn dạng phim hoạt hình. 

Nhện nhỏ bắt đầu hành trình dài săn bắn bùi nhùi và thủ đoạn Tột Đỉnh tiến thủ hóa của tôi. Cô buộc cần đối đầu với những loại vật mạnh mẽ và uy lực nhất vì đây là Đại Mê cung lớn số 1 toàn cầu. Bé nhện dần mày mò đi ra thực sự phí a đằng sau toàn cầu fake tưởng bí mật và vụ nổ đã lấy cô cho tới phía trên.

Tôi đã lấy sinh trở nên slime

 • Tên khác:  Kumo Desu ga, Nani ka
 • Tác giả:  Fuse
 • Họa sĩ:  Mitz Vah
 • Thể loại: Huyền huyễn, dị giới, xuyên không
 • Quốc gia: Nhật Bản 

Satoru Mikami 37 tuổi tác là một trong những nhân viên cấp dưới doanh nghiệp điển hình nổi bật, người trọn vẹn ưng ý với lối sinh sống đơn điệu của tôi ở Tokyo, ngoài những việc không tồn tại nữ giới cho dù duy nhất thứ tự nhập xuyên suốt cuộc sống. Trong một cuộc chạm chán vô tình với người cùng cơ quan, Satoru Mikami bị cướp tiến công và khuất. 

Tạo hình Rimuru và những người dân các bạn. 
Tạo hình Rimuru và những người dân bạn

Tuy nhiên, trong lúc Chịu đựng nỗi nhức bởi chỗ bị thương tạo ra, một tiếng nói kỳ kỳ lạ vang vọng nhập tâm trí anh tao. Khi Satoru tỉnh lại, anh phân phát xuất hiện rằng tôi đã tái mét sinh trở nên một con cái slime ở điểm xa thẳm kỳ lạ. Anh giành được những kĩ năng thú vị, xứng đáng xem xét là sức khỏe nuốt trộng bất kể cái gì và làm theo nước ngoài hình và năng lực của chính nó. 

Sau cơ, anh vô tình bắt gặp con cái quái quỷ vật Lever "thảm họa" bị hàm ấn - rồng bão tố Veldora. Thông cảm với biểu hiện trở ngại của Veldora, Satoru kết các bạn với anh tao, hứa tiếp tục tương hỗ phá huỷ bỏ hàm ấn. Đổi lại, Veldora ban mang lại anh tao cái brand name Rimuru Tempest thể hiện nay sự đảm bảo linh nghiệm.

Giải bay ngoài những điều trần tục của kiếp trước, Rimuru chính thức một cuộc hành trình dài mới mẻ với 1 tiềm năng đặc trưng. Một con cái slim nhỏ nhỏ bé với những trò hề ngốc nghếch của anh ý tao đẩy sóng từng toàn cầu, từ từ thay cho thay đổi cả châu lục.

Xem thêm: th true milk không đường

Ta phỏng 999 thứ tự thiên kiếp

 • Tên gốc: 我渡了999次天劫
 • Tác giả:  Đan Thanh Ánh Họa 
 • Thể loại: Huyền huyễn, dị giới, xuyên không
 • Quốc gia: Trung Quốc 

Chân Hà Đồ lúc đầu là kẻ thiết kế của doanh nghiệp game, trong những lúc ngủ gục bên trên bàn thao tác thì lại xuyên ko nhập toàn cầu tu chân. Đến toàn cầu mới mẻ cậu với năng lực bắt gặp tên thường gọi của vật xung xung quanh tương tự như trò nghịch tặc.

Poster truyện giàn giụa vui nhộn. 
Poster truyện giàn giụa vui nhộn. 

Hà Đồ cảm nhận thấy bản thân tất yếu là con cái của thiên mệnh (con trời), bên trên mặt mũi khu đất nhặt được một ngược khoan đều là bàn khoan kể từ bên trên trời rơi xuống. Không cần thiết tu luyện, ăn cơm trắng chục bao nhiêu năm cũng hoàn toàn có thể ăn trở nên Đại La Kim Tiên, nhân lừa lọc đại lão (người cố kỉnh đầu) gì cơ. Cho cho tới nhì mươi năm tiếp theo, bắt gặp tài liệu cảnh giới của tôi vẫn ở thời kỳ luyện khí, còn với tử lôi thiên kiếp thứ tự loại 999 bên trên đỉnh đầu, Hà Đồ ko ngoài rơi vào cảnh trầm tư thiệt sâu sắc. 

Đây là cỗ truyện rực rỡ và vui nhộn, diễn biến không thực sự chú ý về tu luyện. Các anh hùng nhập truyện với tính cơ hội khôi hài, đường nét vẽ sống động.

 Đại sư huynh không tồn tại gì nổi bật

 • Tên gốc: 平平无奇大师兄
 • Tác giả: Thần Mạn Quân
 • Thể loại: Tiên hiệp, xuyên không
 • Quốc gia: Trung Quốc 
Đại sư huynh không tồn tại gì nổi bật
Đại sư huynh không tồn tại gì nổi bật

Lục Trường Sinh xuyên qua chuyện toàn cầu tiên hiệp. Anh chiếm hữu nước ngoài hình hoàn mỹ, khí hóa học siêu phàm. Anh luôn luôn được đồng môn quý trọng, sư phụ kính yêu. Có thể rằng Trường Sinh được trời cao ưu tiên đột phá huỷ cảnh giới hoàn toàn có thể dẫn cho tới thiên địa dị tượng, gọi một bài xích thơ ngay lập tức kinh động văn nhân thiên hạ.

Cậu trở nên môn đồ của chưởng trường phái tu tiên hùng cường. Khi Trường Sinh xuống núi tọa kỵ ko chào tuy nhiên cho tới, pháp bảo chục bước một chiếc. Tuy nhiên dưới thiết lập này Lục Trường Sinh bất thần rằng thiên phú tu hành của bạn dạng đằm thắm lại đặc biệt tệ, tu luyện 3 năm ko lên nổi trúc cơ. 

Lục Trường Sinh fake trang thần thánh thiên liên. 
Lục Trường Sinh. 

Quá trình fake trang thần túng bấn của Trường Sinh với thế nhân giàn giụa vui nhộn, vì thế gắn mác tài năng thiên bẩm nên anh luôn luôn cần thực hiện tầm vóc cao nhân tự động bên trên. Nét vẽ nhập truyện đặc biệt tuyệt hảo, thể hiện nay khá đầy đủ sự bí ẩn nhập ảo diệu của toàn cầu tu chân. Đây là cỗ truyện tiên hiệp thích mắt và vui nhộn. Không với cảnh tấn công nhau hoành tá tràng, tranh tài hào hùng, những biểu diễn biến hóa xung xung quanh Trường Sinh đã và đang đầy đủ nhằm hấp dẫn lượng rộng lớn người hâm mộ.  

Đại sư huynh căn nhà tao tâm trí với hố

 • Tên gốc: 我家大师兄脑子有坑
 • Tác giả: Lăng Vũ Mạt 
 • Thể loại: Tiên hiệp, xuyên ko, hài hước 
 • Quốc gia: Trung Quốc 

Đại sư huynh Đông Phương Tiêm Vân của Tiêu Dao Môn là một trong những người xuyên ko. Tự nhận là mưu trí rộng lớn người, trước tiên anh tao tìm kiếm ra thiết lập của tôi, xác nhận bản thân ko cần là anh hùng chủ yếu của mẩu truyện. 

Đại sư huynh căn nhà tao tâm trí với hố.
Đại sư huynh căn nhà tao tâm trí với hố.

Anh nhanh gọn tìm kiếm ra anh hùng chủ yếu, tức là Nhị sư huynh bấm Phi Tinh của Tiêu Dao Môn. Với tâm lý "ôm đùi anh hùng đó là hoàn toàn có thể sinh sống tốt", đại sư huynh Đông Phương Tiêm Vân vẫn ham muốn phụ thuộc "hào quang quẻ anh hùng chính" của sư đệ bấm Phi Tinh.

Vì đảm bảo tính mạng con người, những loại mẩu truyện "ôm đùi", hót bợ nhân vật chính Tiêm Vân đều thực hiện được. Cậu cảm nhận thấy cách tiến hành của tôi đặc biệt cơ trí, tuy nhiên trong đôi mắt sư đệ của hắn, hắn đó là một quái quỷ nhân tâm trí với hố (thường chỉ người dân có tâm lý ko bình thường). Giai đoạn đầu cỗ truyện là cuộc sống thường ngày hạnh phúc mỗi ngày, trong tương lai từ từ cải cách và phát triển diễn biến chủ yếu đầy hấp dẫn.

Ta với 1 thụi trại 

 • Tên gốc:我有一座山寨
 • Tác giả: Cốc Đại Vương  
 • Thể loại: Võ thuật, xuyên ko, hệ thống 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
Ta với 1 thụi trại.
Ta với 1 thụi trại

Tại núi Thanh Ngưu tồn tại Cáp Mô Trại là địa phận của thụi tặc. Trình Đại Lôi là SV ĐH thông thường, trong những lúc đang được chơi trò chơi thì xuyên ko cho tới toàn cầu này, nhập nhập người tè trại công ty 18 tuổi tác. 

Nơi phía trên hoàng quyền giảm sút, nổi loàn mọi nơi, người người lên rừng thực hiện cướp. Đại Lôi trọng sinh đem theo đòi khối hệ thống “Sơn tặc chi tâm”, kể từ phía trên trở nên đương gia (thủ lĩnh) của Cáp Mô trại. 

Cậu chính thức hoàn thành xong trách nhiệm, tích lũy nhân tài và binh mã, biến hóa điểm phía trên trở nên chống hùng cường, tranh giành bá nằm trong thiên hạ. Ta với 1 thụi trại mang khí thế hào hùng của phái mạnh nhi, chí phía hé đi ra cương vực của từng đấng trượng phu. Các sườn tranh giành được người sáng tác chăm sóc giàn giụa tượng hình và chân thực. Hệ thống đem dáng vẻ con cái người dân có phần phát minh, mùng truyện trò của nhì người giàn giụa vui nhộn. 

Ta bị nhốt và một ngày 10 vạn năm 

 • Tên gốc: 在同一天十万年
 • Tác giả: Liyuan  
 • Họa sĩ: Liyuan
 • Thể loại: Tiên hiệp, xuyên ko, hài hước 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
Ta bị nhốt và một ngày 10 vạn năm. 
Ta bị nhốt và một ngày 10 vạn năm. 

Lâm Việt sau thời điểm bị tai nàn giao thông vận tải thì trọng sinh lịch sự dị giới. Cậu trở nên người thông thường của đại lục Hồng Mông. Không chiếm hữu bàn tay vàng, tuy nhiên Lâm Việt bị nhốt trong khoảng lặp thời gian một ngày nhập một trăm vạn năm. Cho cho dù anh tao đấu tranh giành như vậy nào thì cũng tiếp tục quay về ngày ngày hôm qua sau rạng đông. 

Trong một trăm vạn năm, Lâm Việt vẫn học tập được toàn bộ kiến thức và kỹ năng, nắm rõ kín đáo của vô số cường fake trường phái, từ từ quá nhận bản thân ko thể bay ngoài vòng lặp này. Tuy nhiên, vào trong ngày sau cùng của một trăm vạn năm, Lâm Nguyệt vẫn lấy lên đường vị thơm thê của Thất Quỷ Vương, chặt đứt cánh tay của nam nhi của Thượng trưởng lão. Sau thảm họa, anh thấy rằng một ngày mới mẻ vẫn hé đi ra mang lại mình… 

 Sự fake sinh nhập võ lâm thế gia của ranker

 • Tên khác: The Reborn Ranker Chronicles
 • Tác giả: Sanbo
 • Họa sĩ:  Inyong
 • Thể loại: Võ thuật, hành vi, phép màu, xuyên không
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 Sự fake sinh nhập võ lâm thế gia của ranker.
 Sự fake sinh nhập võ lâm thế gia của ranker.

Thợ săn bắn cấp cho SSS lịch sử một thời Kang Taeha bị phục kích và khuất. Ngay Khi sẵn sàng lao vào giấc mộng vĩnh cửu, anh tỉnh lại nhập một toàn cầu cổ truyền. 

Bây giờ, anh đang trở thành Il Gong Ja, người nối tiếp tục gia tộc võ thuật mạnh mẽ và uy lực. Thay thế mang lại sức khỏe võ thuật yếu ớt xoàng của khung hình này, cậu dùng luật lệ triệu hồi của tôi, vực dậy những vong linh hùng cường. Trong những cốt binh của Gong Ja tồn bên trên một bộ khung của lịch sử một thời dò thám thuật gia tộc. Nó vẫn truyền thụ mang lại cậu thần kỹ mạnh mẽ.

Sự fake sinh nhập võ lâm thế gia của ranker kết thích hợp khác biệt đằm thắm phép màu và võ thuật. Truyện vẫn khôn khéo phối hợp nhì nhân tố này muốn tạo đi ra một toàn cầu đặc trưng và chân thực. Đồ họa tinh ranh xảo và anh hùng vui nhộn thực hiện mang lại cỗ truyện hấp dẫn nhiều người hâm mộ.

Trùng sinh trở nên Godzilla

 •  Tên gốc: 重生为怪兽什么鬼
 • Tác giả: Nhóm GRA 
 • Thể loại: Huyền huyễn, xuyên ko, hài hước 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
Trùng sinh trở nên Godzilla.
Trùng sinh trở nên Godzilla.

Học sinh lớp 9 Lâm Uyên sau cơn bệnh trở nặng khiến cơ thể cải cách và phát triển xoàng, mức độ lực yếu ớt ớt. Cậu luôn luôn là trò cười cợt của tất cả lớp những giờ thể thao. Sau Khi bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo tuy nhiên bỏ mình, ngoài ý ham muốn xuyên qua chuyện toàn cầu tuy nhiên tuy nhiên, Lâm Uyên trở nên một con cái quái vật Godzilla đem theo đòi khối hệ thống. 

Cậu chỉ việc chịu thương chịu khó ăn uống hàng ngày là tiếp tục to lớn và mạnh mẽ và uy lực rộng lớn. Đi qua chuyện những vùng khu đất không giống Lâm Uyên cũng đạt được những kĩ năng bá đạo. Sau những ngày sinh sống nhàm ngán ở biển cả, Lâm Uyên bơi lội cho tới những vùng khu đất không giống nhau. Cậu phân phát hiện nay một quần đảo giàn giụa mức độ sinh sống và ra quyết định mày mò điểm phía trên. Hành trình thứ nhất đoạt được toàn cầu của Lâm Uyên chính thức. 

Đến toàn cầu mới mẻ này, Lâm Uyên quyết tâm tiến thủ hóa trở nên quái vật cao trăm mét. Đến khi cơ cậu tiếp tục hoành hành thiên hạ, bị hỏa tiễn phun trúng, ngâm mình trong nước bởi nham thạch đều ko "xi nhê". 

Anh hùng rác rến rưởi  

 • Tên khác: FFF-Class Trashero
 • Tác giả: Farnar
 • Họa sĩ: Kkangmu
 • Thể loại: Xuyên ko. fake tưởng, phép màu, hài hước
 • Quốc gia: Hàn Quốc
Anh hùng rác rến rưởi.
Anh hùng rác rến rưởi.

Hansoo Kang là một trong những cậu nhỏ bé thông thường sinh sống nhập toàn cầu tiến bộ. Đột nhiên cậu được triệu hồi cho tới Fantasia, một toàn cầu fake tưởng với quỷ hoành hành. Bị xem là Anh hùng được lựa chọn, Hansoo vẫn dành riêng chục năm vừa qua nhằm tập luyện bạn dạng đằm thắm, vượt mặt chúa tể của Fantasia, quỷ vương vãi. 

Khi đang được hào hứng chờ đón sự quay về toàn cầu thực, vị thần của Fantasia xuất hiện nay và thể hiện những phán xét nhập hành trình dài này của cậu. Hansoo bị Reviews với phẩm giá FFF và ko thể quay trở lại, cần tiến hành lại vượt lên trước trình này một đợt nữa. 

Hansoo đem nhập bản thân sức khỏe của quỷ. 
Hansoo đem nhập bản thân sức khỏe của quỷ. 

Công mức độ 10 năm vừa qua bị coi là bất nghĩa, thứ tự này Hasoo quyết tâm tiến hành những plan rồ dại nhằm hoàn toàn có thể trải qua bài xích Reviews sau cùng. Suy suy nghĩ và hành vi không áp theo lẽ thông thường của vị hero vạn bất đắc dĩ này hứa hứa tạo nên giờ cười cợt ngất ngây mang lại người hâm mộ.

Xem thêm: họ cười tôi vì tôi không giống họ

Trên đó là 15 cỗ chuyện tranh xuyên ko nổi trội nhất. Những sườn tranh giành giàn giụa sắc tố kết hợp cốt truyện chân thực cứng cáp của những kiệt tác bên trên cứng cáp vững vàng ko thực hiện người hâm mộ tuyệt vọng. 

Cập nhật thêm thắt những cỗ truyện mới nhất bên trên thể loại Thư giãn của VOH nhé!

Ảnh: Internet.