truyện trứng rung trường học

                  
                       

Edit: Mây

Beta: Su

Bạn đang xem: truyện trứng rung trường học

Ngụy Tây Tây lập cập rẩy nhì chân bước thoát ra khỏi chống hắn tế. Khi tách lên đường vô người dân có thêm 1 viên dung dịch tách bầu và một viên trứng lắc kỳ quái quỷ.

Tên chưng sĩ đổi thay thái bại liệt rằng viên trứng lắc này hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển kể từ xa xăm, còn bảo đồ gia dụng đùa này được sản xuất kể từ vật tư đặc trưng, vô thời hạn lâu năm ko lôi ra cũng không tồn tại tác động gì cho tới thân thuộc thể cô.

Hừ, thực rõ nét. Vật liệu đặc trưng hay là không thì cô ko biết, tuy nhiên tinh chỉnh và điều khiển kể từ xa xăm thì Khi cô đi qua Sảnh thể dục thể thao to tướng rộng lớn và đã được lĩnh hội rồi. Chỗ sâu sắc vô tè huyệt đùng một cái xuất hiện nay một dòng sản phẩm năng lượng điện, hung hăng chấn động giằng teo sát 1 phút, khiến cho cô suýt chút nữa trượt ngồi bên trên mặt mũi khu đất.

Ngụy Tây Tây lấp bụng nhỏ lại rồi nối tiếp tiếp cận khu vực dạy dỗ học tập. Bây giờ cô chỉ mong muốn nhanh gọn lẹ lấy thứ đồ vật vật bị tiêu diệt tiệt này đi ra. Cô bộp chộp vàng lên đường vào trong nhà lau chùi và vệ sinh trên tầng một khu vực dạy dỗ học tập. Nhân khi bên phía trong không tồn tại người, cô tìm hiểu một chống trốn vô.

Ngồi phía trên bể cầu, cô toá luôn luôn quần jean và quần trong cho tới đầu gối, nhì chân ngỏ đi ra, sử dụng ngón tay chọc vô hoa huyệt, xúc cảm mị huyệt năng nổ mút lấy ngón tay khiến cho cô đột nhiên chốc đỏ tía mặt mũi.

Sao cô hoàn toàn có thể trở thành vì vậy, đến mức ngón tay tôi cũng...

Xem thêm: nhân sinh đại sự vietsub full

Cô đang tâm đâm vẹn toàn ngón trỏ vô, vẫn ko cảm biến được thứ đồ vật vật bại liệt. Chẳng lẽ nó vẫn luôn luôn chạy sâu sắc vô mặt mũi trong?

Ngụy Tây Tây ko kể từ quăng quật ý muốn, cô lại nhét thêm 1 ngón thân thuộc. Lối nhỏ ẩm ướt bám theo động tác của cô ấy tuy nhiên vang lên tiếng động thì thà thì thì thầm, cô test nâng mông lên, nhằm ngón tay cắm vô càng sâu sắc. Còn ko chạm cho tới trứng lắc thì cô đang được vội vàng cho tới nỗi bên trên trán ngấm một tầng những giọt mồ hôi mỏng manh.

Viên trứng lắc bại liệt giảo hoạt tựa như người chủ của chính nó, không những tách né ngón tay cô mà còn phải tiến công du kích mọi chỗ, rồi đùng một cái lại chấn động mãnh liệt!

"Ngô a!!!"

Ngụy Tây Tây bộp chộp vàng lấp kín mồm mới nhất miễn chống ngăn được giờ kêu rên. Tại tận sâu sắc bên phía trong, trứng lắc đùng một cái chấn động uy lực rộng lớn, thích thú quá rộng khiến cho cô vô lực rút ngón tay đi ra, nên đè bàn tay lên cửa ngõ mới nhất hoàn toàn có thể miễn chống kháng hứng thân thuộc thể bủn nhủn.

Xem thêm: máy tiệt trùng king 2

Cùng khi bại liệt, giờ chuông địa hình của cô ấy vang lên.

Cô hiểm nguy lấy địa hình kể từ vào bên trong túi quần đi ra thì vạc hiện nay là Diệp Tỉ Điện thoại tư vấn đoạn Clip WeChat mang lại cô.

Lúc anh một vừa hai phải mới nhất chống chế cô add bên trên WeChat, cô đang được lưu ý cho tới, hình họa đại diện thay mặt của anh ấy là cáo Nick(*), thời điểm hiện tại thấy bên trên skin nói chuyện xuất hiện nay avt này, cô càng cảm nhận thấy thương hiệu này tự động tô son thiếp vàng lên trên bề mặt bản thân.