truyện xin chào chu tiên sinh

Một mẩu truyện lắng đọng đậm đà, gặp gỡ đích người, yêu thương đúng khi. Nếu như sự Ra đời và tuổi tác thơ của Khương Hiểu là một trong sai lầm đáng tiếc và thiếu hụt sót, thì Chu Tu Lâm tự nguyện sử dụng cả quãng đời sót lại bù đậy điệm toàn bộ cho tới cô nàng nhỏ cứng rắn tuy nhiên anh thương.


Thể loại: Hiện đại, showbiz, motif hôn nhân gia đình kín đáo, phái mạnh điềm tĩnh phái đẹp ý chí mưu trí, bánh bao nhỏ siêu dễ thương, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, nhẹ dịu thâm nám tình, HE.
Độ dài: 74 chương + 5 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn edit. 

Bạn đang xem: truyện xin chào chu tiên sinh


Cuộc hôn nhân gia đình của Chu Tu Lâm và Khương Hiểu sở hữu thật nhiều điểm xích míc.
Vừa là tình một tối, lại không những là tình một tối. 
Vừa là vì như thế Tiểu Đậu Nha, một vừa hai phải ko cần vì như thế cậu nhóc. À, cần nhắc một chút ít, Tiểu Đậu Nha đó là sản phẩm của tối cuồng nhiệt độ cơ. Mà sự Ra đời của Mầm Đậu này, một vừa hai phải là ngoài ý mong muốn, một vừa hai phải ko cần. 
 
Phức tạp vì vậy, chi vày tất cả chúng ta dứt khoát chính thức kể từ Mầm Đậu này lên đường. Nói ngoài ý mong muốn là cũng chính vì, sự xuất hiện tại của cậu là trọn vẹn bất thần, không có ai suy nghĩ sẽ sở hữu một tối cơ, càng ko suy nghĩ, duy nhất tối ngay lập tức trúng thưởng rộng lớn vì vậy. 
 
Khi cơ, Khương Hiểu chỉ là một trong trợ lý biểu diễn viên nhỏ bé nhỏ, còn Chu Tu Lâm là tổng giám đốc doanh nghiệp năng lượng điện hình ảnh điểm tuy nhiên cô đang được thao tác làm việc. Khoảng xa cách xôi vì vậy, duy nhất tối ngay lập tức phát triển thành thân thương rộng lớn ai không còn. Vậy tại vì sao lại thưa, cũng ko hẳn là ngoài ý muốn? Đó là cũng chính vì trong tim Khương Hiểu sở hữu kín đáo nhỏ. 

Xem thêm: sau khi kết hôn ngay nao phó tiên sinh

Xem thêm: thai 36 tuần gò cứng bụng

 
Xin Chào, Chu Tiên Sinh! - Tác giả: Dạ Mạn

Tuy rằng tối cơ ko cần cô cố ý tìm hiểu anh, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô vẫn yêu thương thì thầm anh kể từ thật nhiều năm về trước, cho tới tận giờ đây. Thế nên, một phân tử tương tự nho nhỏ của những người thương nảy búp nhập bụng bản thân, phía trên chẳng cần cũng là một trong ước nguyện hoặc sao?
 
Nhưng khi đầu, Khương Hiểu ko suy nghĩ được rất nhiều vì vậy. Con lối tuy nhiên cô vẫn hoạch tấp tểnh nhiều năm tránh việc bị ngừng, tuy nhiên người con trai cao tay cơ, cũng đâu sở hữu thương cô. Cho nên cô từng sở hữu ý muốn kể từ vứt Tiểu Đậu Nha. Mà người tạo nên họa Chu Tu Lâm, cũng không tồn tại cơ hội này can thiệp nhập đưa ra quyết định của cô ấy, vì như thế cô nàng nhỏ ý chí cơ, đâu sở hữu cho tới tìm hiểu anh.
 
Sau Khi xẩy ra chuyện, anh vẫn đợi cô, đợi cô cho tới yêu sách anh phụ trách, hoặc yêu sách anh bất kể đồ vật gi cũng khá được, nhằm anh còn tồn tại thời cơ tuy nhiên thưa với cô, tối cơ anh say, tuy nhiên phụ phái đẹp mong muốn nằm trong anh sở hữu thật nhiều, tuy nhiên chỉ mất cô thành công xuất sắc. Thế tuy nhiên, mặc dù Khương Hiểu rối rắm trăm bề, cũng vẫn lặng lẽ Chịu đựng 1 mình. 
 
Cuối nằm trong, Chu Tu Lâm chẳng đợi được nữa, đành cần ngả bài bác. Nếu cô không thích đứa bé nhỏ, anh tiếp tục chọn lựa cách không giống nhằm ở mặt mày cô, tuy nhiên thiệt may, cô chủ yếu mồm thưa với anh, cô mong muốn Tiểu Đậu Nha.
 
Khương Hiểu là một trong người đặc biệt mưu trí và cũng khá song lập. Cô làm rõ một Khi bản thân lựa lựa chọn, tuyến đường về sau sẽ không còn dễ dàng lên đường. Anh ko mến cô, tuy nhiên trong thời gian lúc này, cô ko đầy đủ kỹ năng 1 mình nuôi con cái, cho tới nên chỉ có thể hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý bằng phương pháp duy nhất: kết duyên. 
 
Nhưng Khương Hiểu cũng biết, chống cầu là ko niềm hạnh phúc, cho nên vì vậy cô thỏa thuận hợp tác với Chu Tu Lâm, phía trên tiếp tục là một trong cuộc hôn nhân gia đình trọn vẹn kín đáo. Vì con cái, tuy nhiên cũng chính là vì như thế anh. Cô kiêng dè anh ăn năn hận.
 
Chu Tu Lâm cao tay vì vậy, đương nhiên sẽ không còn thực hiện những chuyện khiến cho phiên bản đằm thắm bản thân ăn năn hận. Cô mong muốn lưu giữ kín đáo, anh tiếp tục chiều cô, cũng sẽ không còn thưa cho tới cô biết, chỉ việc cô đồng ý kết duyên với anh, từng chuyện anh đều hoàn toàn có thể đồng ý. Bởi vì như thế, tình nhân thì thầm đối phương không những sở hữu 1 mình cô. Hoàn cảnh cứng cáp của Khương Hiểu quá nhạy bén luôn luôn khiến cho cô cảm nhận thấy thương yêu ko an toàn và tin cậy, anh chỉ hoàn toàn có thể “tiền trảm hậu tấu”, đem người về theo người kể từ từ dỗ dành.
 
Cuộc hôn nhân gia đình của mình cứ vì vậy tuy nhiên chính thức. Cần tung ra thì tung ra, cần thiết lĩnh triệu chứng thì lĩnh triệu chứng, cần thiết ở cộng đồng thì ở cộng đồng. Chu Tu Lâm và Khương Hiểu đều là kẻ uy lực song lập, chưa tính phiên bản đằm thắm cô một vừa hai phải xinh đẹp nhất lại hiểu chuyện vì vậy, tía u Chu thuở đầu sở hữu bất thần thì cũng ko thể thưa gì được nữa. 
 
Nói một cách tiếp, sự nỗ lực của Khương Hiểu nằm trong với việc bảo đảm quá chất lượng của Chu Tu Lâm, nhì người bọn họ thuận tiện qua bài của những người rộng lớn nhập mái ấm, yên lặng tâm bên cạnh nhau bảo vệ bảo vật nhỏ đang được rộng lớn dần dần.
 
Cuộc sinh sống cũng không tồn tại gì là bất thần, Khương Hiểu yêu thương thì thầm anh nhiều năm vì vậy, đương nhiên biết anh là kẻ con trai tài chất lượng và sở hữu trách cứ nhiệm, đơn thuần cô ko ngờ chừng như anh cũng coi cuộc hôn nhân gia đình này… thiệt quá tuyệt vời rồi. Những hành động hành vi giàn giụa quan hoài bảo vệ cơ, anh lại thể hiện tại vô nằm trong đương nhiên, khiến cho Khương Hiểu rất nhiều lần cần tự động căn vặn, Hay những anh cũng mến cô rồi? 
 
Bản đằm thắm Chu Tu Lâm cầu còn ko được, anh thực hiện nhiều việc vì vậy cũng chỉ mong muốn cô phu nhân dễ thương của tôi làm rõ ý tứ của anh ấy. Chỉ không đủ điều, anh cần nói toạc móng heo rời khỏi, phu nhân à, thực rời khỏi anh cũng yêu thương em kể từ rất rất lâu rồi…
 
Nhưng tuy nhiên, Chu Tu Lâm cũng biết, phiên bản đằm thắm bản thân ko thể tất tả, Khương Hiểu kể từ bé nhỏ vẫn song lập vì vậy, chắc chắn ko thể một sớm một chiều gật đầu đồng ý phụ thuộc nhập anh. Thế nên anh vẫn nhằm cô thực hiện việc làm mình yêu thích, lúc nào cố ko được nữa thì anh tiếp tục rời khỏi tay hùn một chút ít. 
 
Họ cứ vì vậy, một người ông chồng là ông công ty và một người phu nhân thực hiện nhân viên cấp dưới, từ từ cảm biến được niềm hạnh phúc nhập cuộc hôn nhân gia đình kín đáo này. Một phần nhập cơ, là nhờ việc dễ thương quên cả lối về của người sử dụng nhỏ Tiểu Đậu Nha.
 
Tuy rằng cuộc hôn nhân gia đình này cho tới đặc biệt bất thần, tuy nhiên nó vẫn đem vừa đủ sự linh nghiệm và chân thành và ý nghĩa. Có thương yêu, sở hữu đơm hoa kết ngược, đơn thuần trình tự động hòn đảo lộn một chút ít thôi. Sống bên cạnh nhau lâu dần dần, ở đầu cuối bọn họ cũng trải lòng với đối phương từng chuyện một. 
 
Ví dụ như Chu Tu Lâm vô nằm trong đắc ý lúc biết rằng phu nhân tôi đã nhất con kiến cộng đồng tình với bản thân kể từ Khi cô ấy còn học tập trung học tập. Đổi lại, anh cũng tiếp tục úp cởi cho tới cô biết, anh đã và đang lặng lẽ để ý cô kể từ rất rất lâu trước cả Khi xẩy ra tối số phận cơ. 
 
Cũng Có nghĩa là, hấp dẫn anh là cô, tuy nhiên người đưa đến thời cơ độc nhất này lại đó là anh. Đi một vòng thật to, chẳng phân biệt nổi là ai được điều to hơn ai, tuy nhiên niềm hạnh phúc của lúc này là trọn vẹn sở hữu thiệt, chỉ từng ấy thôi là vẫn đầy đủ rồi.
 
Một mẩu truyện lắng đọng đậm đà, gặp gỡ đích người, yêu thương đúng khi. Nếu như sự Ra đời và tuổi tác thơ của Khương Hiểu là một trong sai lầm đáng tiếc và thiếu hụt sót, thì Chu Tu Lâm tự nguyện sử dụng cả quãng đời sót lại bù đậy điệm toàn bộ cho tới cô nàng nhỏ cứng rắn tuy nhiên anh thương. 
 
Thân thế của cô ấy, cuộc hôn nhân gia đình kín đáo của nhì người, từng bước một được thể hiện độ sáng, cũng chính vì mặc dầu bọn họ ko cần là minh tinh ranh phổ biến, thì phiên bản đằm thắm bọn họ đã và đang tự động lan sáng sủa tỏa nắng rực rỡ trong nghề của tôi. Rất nhiều bất thần, cũng thật nhiều nỗi nhức được xé rách rưới, tuy nhiên bọn họ vẫn sở hữu nhau, còn tồn tại Tiểu Đậu Nha vững chắc kết nối. 
 
Chào em, Chu phu nhân! Không cần phải biết phụ vương u của em là ai, vẫn xử sự với em thế nào, anh chỉ biết người giành được em mới nhất là kẻ như ý nhất. 
 
Chu Tu Lâm, em là kẻ thay mặt đại diện nghệ sỹ sở hữu đôi mắt nhìn chất lượng, tuy nhiên có lẽ rằng khoảnh tương khắc cực tốt của em đó là vào trong ngày cơ mon cơ năm cơ, nhìn trúng anh. 
 
Xin kính chào, Chu tiên sinh!
____
 

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Yên Tiệp Dư
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh hoạ
Cre: Google/Huaban