tut up nhạc lên facebook

Hãy nhằm người xem hương thụ âm thanh của chúng ta bên trên Facebook và Instagram

Giờ trên đây, người tạo nên nội dung và người nghệ sỹ không được phân phối vẫn rất có thể dễ dàng và đơn giản phân phối âm thanh của tớ nhằm từng người tiêu dùng bên trên những thành phầm của Facebook/Instagram như Stories, Reels và bất kể điểm này không giống nhưng mà công ty chúng tôi hỗ trợ tủ sách âm thanh. Chúng tôi liên minh với những doanh nghiệp mặt mày loại tía phân phối âm thanh ưu tiên nhằm tương hỗ các bạn fake âm thanh lên Facebook và Instagram một cơ hội nhanh gọn, ngay lập tức mạch và trọn vẹn không tính tiền. Hãy đem âm thanh của chúng ta cho tới với sản phẩm triệu con người nằm trong nhiều mảng technology của Facebook và Instagram - trọn vẹn không tính tiền - và nhằm chúng ta dùng thực hiện nhạc nền vô hưởng thụ social của mình. Hãy ĐK với cùng một trong những đối tác chiến lược của công ty chúng tôi ngay lập tức ngày hôm nay.

Các nhà phân phối ưu tiên của bọn chúng tôi

Bạn đang xem: tut up nhạc lên facebook

DistroKid

Thành lập năm trước đó, DistroKid hỗ trợ cho tới nhạc sĩ những công ty và dụng cụ online nâng cấp, dễ dàng dùng. Hơn 2,5 triệu người nghệ sỹ dùng DistroKid bên trên toàn thế giới. Công ty này phân phối 30 - 40% vô số toàn bộ bạn dạng nhạc mới mẻ bên trên từng trái đất. Họ hỗ trợ công ty phân phối âm thanh, lần chi phí, tùy chỉnh siêu tài liệu, tàng trữ và lăng xê. Phần hạ tầng tương hỗ đa số vận hành tự động hóa và nhân viên cấp dưới của DistroKid cho tới hiện nay đã xử lý khoảng tầm trăng tròn triệu bài xích hát.

Đăng ký

TuneCore

Thành lập năm 2005 và được Believe thâu tóm về vô năm năm ngoái, TuneCore là nền tảng tự động thiết lập bên trên toàn thế giới nhằm những nhạc sĩ song lập thi công đối tượng người dùng và sự nghiệp trải qua technology và công ty phân phối, vận hành sinh hoạt phát triển tương đương một loạt công ty lăng xê. Công ty này phân phối âm thanh cho tới rộng lớn 150 đối tác chiến lược chuyên môn số và giao dịch thanh toán 100% thu nhập thẳng cho tới tay người nghệ sỹ. TuneCore sinh hoạt bên trên 14 vương quốc ở 4 lục địa.

Đăng ký

Cách fake âm thanh của chúng ta lên Facebook và Instagram:

  1.

  Chọn nhà phân phối ưu tiên
  Tìm hiểu tăng về những đối tác chiến lược mặt mày loại tía phân phối ưu tiên của công ty chúng tôi tiếp sau đây và lựa chọn đối tác chiến lược phù phù hợp với các bạn. Quý Khách sẽ tiến hành không tính tiền khi nhập cuộc lịch trình này, bất kể ĐK với nhà phân phối này.

  2.

  Đăng ký
  Nhấp vô nút Đăng ký bên dưới căn nhà phân phối các bạn lựa chọn. Thao tác này tiếp tục gửi các bạn cho tới hình mẫu ĐK nhập cuộc lịch trình bên trên trang web của mình với khá nhiều vấn đề rộng lớn. Lưu ý: Đảm bảo các bạn ĐK bằng phương pháp nhấp vô nút bên dưới căn nhà phân phối tiếp sau đây. Không ĐK thẳng bên trên trang web ở trong nhà phân phối ê.

  3.

  Xem thêm: chị 13 3 ngày sinh tử review

  Chia sẻ âm thanh của bạn
  Sau khi hoàn thành tiến độ ĐK bên trên trang web ở trong nhà phân phối, đối tác chiến lược các bạn lựa chọn tiếp tục share công việc tiếp theo sau nhằm phân phối âm thanh của chúng ta. Quý Khách rất có thể gửi ngẫu nhiên thắc mắc này về tiến độ phân phối âm thanh cho tới căn nhà phân phối ê. Tương tự động như toàn bộ nội dung bên trên Facebook, âm thanh cũng nên vâng lệnh Tiêu chuẩn chỉnh xã hội của công ty chúng tôi.

  4.

  Đưa âm thanh của chúng ta lên những thành phầm âm thanh bên trên Facebook và Instagram
  Sau khi chúng ta hoàn thành tiến độ phân phối âm thanh với căn nhà phân phối bản thân lựa chọn, người xem rất có thể dùng âm thanh của chúng ta bên trên những thành phầm âm thanh như Tin, Reels và ngẫu nhiên điểm này không giống nhưng mà công ty chúng tôi hỗ trợ tủ sách âm thanh. Tìm hiểu tăng về từng thành phầm âm thanh tiếp sau đây.

  5.

  Nhận chi phí thanh toán
  Bạn tiếp tục nhận chi phí giao dịch thanh toán về sự việc dùng âm thanh này dựa vào luật pháp ở trong nhà phân phối các bạn lựa chọn. Hình như, các bạn sẽ đem quyền truy vấn vô một trong những vấn đề cụ thể và tài liệu về hiệu suất cao của bạn dạng nhạc nhưng mà bản thân chiếm hữu. Quyền truy vấn này cũng không giống nhau tùy từng căn nhà phân phối.

Sản phẩm âm thanh của bọn chúng tôi

Facebook Stories và Instagram Stories

Tin là hưởng thụ trung thực, toàn màn hình hiển thị và tiếp tục mất tích sau 24 giờ. Mọi người rất có thể tăng nhạc và tiếng bài xích hát của chúng ta vô ảnh/video sẽ tạo bạn dạng nhạc nền cho tới tin tưởng của mình.

Để tăng âm thanh và tiếng bài xích hát vô Tin, nên chọn lựa nhãn dán âm nhạc vô khay nhãn dán sau khoản thời gian tự sướng hoặc tảo video clip. Chọn bài xích hát và người sử dụng dụng cụ thanh kéo nhằm lựa chọn phần bài xích hát mình thích dùng.

Facebook Reels và Instagram Reels

Thước phim là video clip dạng cụt nhưng mà người xem tạo nên vày những dụng cụ tạo nên, âm thanh, tiếng động gốc, cảm giác AR. Chúng tôi nhận ra xã hội Reels dùng nhạc và tiếng động nhằm thể hiện nay bạn dạng thân thích tương đương share bài xích hát yêu thương mến trải qua nội dung của tớ.

Mọi người rất có thể tìm hiểu bạn dạng nhạc mới mẻ bên trên Trình duyệt tiếng động hoặc tab Reels. Trình duyệt tiếng động hiển thị bạn dạng nhạc vô phần ''Dành cho tới bạn'' và âm thanh vẫn lưu. Đồng thời, các bạn cũng rất có thể lần tìm kiếm bài xích hát hoặc người nghệ sỹ rõ ràng bên trên trên đây. Bất kỳ người nào cũng rất có thể truy vấn những clip nhạc này và dùng tiếng động ê sẽ tạo đoạn phim riêng biệt.

Xem thêm: hàng xóm mỗi ngày đều thịt cô

*Facebook Reels hiện nay chỉ người sử dụng được ở Hoa Kỳ

Join us

Receive insider tips, product updates, and the latest artist news by signing up.