venti là nam hay nữ

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Bạn đang xem: venti là nam hay nữ

Bài ghi chép hoặc đoạn này cần người thông đạt về chủ thể này trợ hùn chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. Quý khách hàng rất có thể hùn nâng cao trang này nếu như rất có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu thêm cụ thể. (tháng 1/2024)

Xem thêm: gửi cậu tình đầu của tôi

Xem thêm: mỗi ngày đều dỗ dành bạn trai

Genshin Impact là một trong trò đùa hành vi đóng vai tồn tại phiêu lưu nhập trái đất phanh tự miHoYo của Trung Quốc cải cách và phát triển. Genshin Impact là IP được miHoYo cải cách và phát triển thông liền sau IP trước là series Honkai. Trò đùa tung ra đầu tiên vào trong ngày 28 mon 9 năm 2020 bên trên những nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, thời khắc tung ra đầu tiên bên trên Nintendo Switch không được thông tin.[1]

Trong trò đùa với 1 lượng rộng lớn hero được dẫn đến, sau đây liệt kê những hero và một số trong những vấn đề về chúng ta.

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Người đùa tiếp tục nhập vai 1 trong các nhì ngôi nhà lữ khách, du ngoạn từng bảy vương quốc bên trên châu lục Teyvat nhằm tìm hiểu lại người thân trong gia đình của tớ.

 • Nhà lữ khách nam: Aether
 • Nhà lữ khách nữ: Lumine

Các hero khác[sửa | sửa mã nguồn]

Mondstadt[sửa | sửa mã nguồn]

 • Venti: Một thi sĩ long dong của trở nên Mondstadt. Cậu với tính cơ hội tự tại, mừng rỡ tươi tắn và đặc trưng quí tu rượu. Với tài năng music của tớ. Venti vẫn thân phụ đợt giành được thương hiệu "Nhà thơ phổ biến nhất Mondstadt". Cậu luôn luôn bắt gặp trở ngại nhập yếu tố tài chủ yếu cá thể và thông thường lén lấy món ăn kể từ Tửu trang Dawn, tương tự thuyết phục những người dân cho tới nghe hát trả phí vị rượu. Venti là hiện tại thân thuộc lúc này của Phong Thần Barbatos, được nghe biết là một trong vị thần thông thường xuyên vắng tanh mặt mũi nhập TP. Hồ Chí Minh tự bản thân quản lý.
 • Jean Gunnhildr: Chị gái của Barbara và là hậu duệ của gia tộc Gunnhildr Quý giá, Jean là Đội Trưởng Đại Diện của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong. Cô luôn luôn xử lý yếu tố không ổn định bên trên từng Mondstadt và thao tác làm việc ko mệt rũ rời nhằm đem đến yên lặng bình cho tới Thành phố Tự tự này[2][3]. Là đàn bà của Frederica Gunnhildr và Seamus Pegg, Khi phụ vương u li thân thuộc, Jean vẫn theo dõi u, lấy chúng ta Gunnhildr và thông liền dòng sản phẩm dõi hiệp sĩ tự tôn của gia tộc.
 • Barbara Pegg: Mục sư tế lễ của Đại Giáo Đường Tây Phong và tự động xưng là "thần tượng" sau khoản thời gian học tập bọn chúng kể từ ngôi nhà thám hiểm Alice. Cô là đàn bà của Frederica Gunnhildr và Seamus Pegg, và là em gái của Jean. Khi phụ vương u li thân thuộc, Barbara vẫn theo dõi phụ vương, lấy chúng ta Pegg và tiếp bước ông thâm nhập Đại Giáo Đường Tây Phong.
 • Amber: Kỵ sĩ Trinh thám có một không hai của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong. Cô luôn luôn sẵn sàng trợ giúp bất kể người dân nào là ở Mondstadt - kể từ những việc đơn giản và giản dị nhất cho tới những trách nhiệm trở ngại.
 • Lisa Minci: Pháp sư mạnh mẽ và uy lực, được thừa nhận là SV tài nhất của Giáo viện Sumeru nhập 200 năm vừa qua. Sau Khi chất lượng nghiệp Giáo viện, Lisa vẫn quay về Mondstadt và trở nên người vận hành tủ sách của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong.
 • Kaeya Alberich: Đội Trưởng Kỵ Binh của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong. Anh được người dân của Mondstadt quý trọng và yêu thương mến cho dù tính cơ hội lập dị và ẩn giấu quanh nhiều kín đáo. Khi còn nhỏ, Kaeya đã biết thành phụ vương ruột của tớ quăng quật lại trước Tửu trang Dawn. Sau tê liệt, anh được phụ vương của Diluc đem về và nhận thực hiện con cái nuôi. Kaeya với xuất thân thuộc kể từ Khaenri'ah, một vùng khu đất đã biết thành huỷ diệt kể từ lâu tự những vị thần
 • Diluc Ragnvindr: Lão gia của Tửu Trang Dawn. Anh xuất thân thuộc kể từ gia tộc Ragnvindr giàu sang nằm trong giới quý tộc của Mondstadt. Một biến đổi cố nhập quá khứ vẫn khiến cho Diluc tách Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, tuy nhiên anh vẫn nối tiếp đảm bảo an toàn Mondstadt Theo phong cách riêng biệt của tớ. Diluc là anh trai ko nằm trong huyết tộc của Kaeya và nhì người thông thường với chếch mếch cùng nhau.
 • Razor: Bị quăng quật rơi kể từ lúc còn là một trong đứa trẻ con sơ sinh, Razor được tiếp thu vị Vua Sói Bắc Phong - Andrius và được nuôi chăm sóc vị đàn sói nhập Lang Lãnh. Sau Khi với thời cơ bắt gặp với Varka, Đại Đội Trưởng lúc này của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, cậu ấy đã dần dần chính thức hòa nhập với trái đất loại người.
 • Klee: Con gái ở trong phòng thám hiểm gan lì dạ Alice, Klee như là u ở thật nhiều điểm, nhất là về tính chất cơ hội tràn trề tích điện và việc "phá hoại". Alice vẫn phó thác đàn bà bản thân cho tới Đội Kỵ Sĩ Tây Phong trong lúc bà đang được bên trên cuộc phiêu lưu của tớ. Albedo là kẻ thông thường xuyên bảo vệ Klee và thông thường được đánh giá như anh trai của cô ý bé bỏng.
 • Bennett: Một đứa trẻ con không cha mẹ được những ngôi nhà thám hiểm rộng lớn tuổi hạc nhận nuôi lúc còn nhỏ, Bennett vững mạnh nhập Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm của Mondstadt và là member có một không hai của "Đoàn nguy hiểm Benny" sau khoản thời gian những member thứu tự tách group tự tác động kể từ sự "đen đủi" của cậu.
 • Noelle: Giống với đại phần đông Người trẻ tuổi tuổi hạc thông thường ở trở nên Mondstadt, Noelle ước mong trở nên một Kỵ sĩ Tây phong. Mặc cho dù vẫn chưa xuất hiện được tư cơ hội Kỵ sĩ, cô vẫn thao tác làm việc bên trên đoàn Kỵ sĩ vị thân thuộc phận hầu gái, luôn luôn nỗ lực tiếp thu kiến thức ngôn hành nghi lễ của kỵ sĩ.
 • Fischl: Tự xưng là "Công Chúa Định Tội", Fischl là khảo sát viên của Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm ở Mondstadt cùng theo với chúng ta sát cánh đồng hành là một trong chú quạ đen giòn thương hiệu Oz. Fischl là một trong ngôi nhà nguy hiểm táo tợn với những lý thuyết kỳ kỳ lạ, cô còn nhận định rằng bản thân tới từ một trái đất không giống Teyvat. Tên thiệt của cô ý là Amy.
 • Sucrose: Một fake kim thuật sĩ chuyên nghiệp phân tích về "Luyện kim sinh vật". Cô cũng chính là trợ lý ở trong phòng fake kim Albedo. Yêu quí những thực nghiệm và thông thường dành riêng phần rộng lớn thời hạn nhằm phân tích, Sucrose quí tìm hiểu những kín đáo của cuộc sống thường ngày và ham muốn rất có thể thực hiện phong phú và đa dạng trái đất vị sức khỏe của thuật fake kim. Do dành riêng đa số thời hạn nhập việc thực nghiệm, cô thông thường bắt gặp trở ngại Khi thì thầm với những người không giống và hoặc phiền lòng liệu rằng bản thân với xúc phạm chúng ta ko.
 • Mona Megistus: Một thuật sĩ chiêm tinh anh với tài năng và lòng tự tôn cao, hiện giờ đang trú tại Mondstadt nhằm tách thực hiện sư phụ tức giận sau khoản thời gian cô vô tình phát âm được nhật ký thời thiếu hụt nữ giới của bà. Tuy chiếm hữu tài chiêm tinh anh ấn tượng tuy nhiên Mona thông thường xuyên không còn chi phí và nên nhịn đói.
 • Diona Kätzlein: Mặc cho dù là kẻ pha trộn phổ biến của Quán Rượu Đuôi Mèo, cô lại vô nằm trong ghét bỏ rượu và với ước mơ huỷ diệt ngành rượu ở Mondstadt. Cô là đàn bà của Draff - một công nhân săn bắn ở Thanh Tuyền Trấn.
 • Albedo: Một người tự tạo được dẫn đến vị ngôi nhà fake kim Rhinedottir, Albedo là Giả Kim Thuật Sĩ và là Trưởng Đội Điều tra với biệt danh "Kreideprinz" của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong. Anh vẫn thâm nhập Đội Kỵ sĩ qua loa tiếng ra mắt kể từ ngôi nhà thám hiểm Alice. Mong ham muốn của anh ấy là tìm hiểu hiểu về trái đất Teyvat, phân tích tất cả xung xung quanh bản thân. Albedo cũng chính là người vẽ minh họa cho tới cỗ đái thuyết "Trầm Thu Thập Kiếm Lục" bên dưới cây bút danh họa sỹ "Vôi Trắng" phổ biến ở Inazuma.
 • Rosaria: Tu nữ giới nằm trong Giáo Hội Tây Phong trở nên Mondstadt, nước ngoài trừ cơ hội ăn diện thì không tồn tại điểm nào là như là người nhập tu viện. Cô là một trong người bí hiểm với những tiếng lẽ sắc bén và thái chừng giá tiền lùng. Mặc cho dù là một trong tu nữ giới, Rosaria vô nằm trong lơ là biếng Khi luôn luôn nỗ lực trốn những sinh hoạt của Giáo hội mỗi một khi rất có thể, và tiếp tục là kẻ tách cút thứ nhất nếu mà bị tóm gọn nên nhập cuộc. Tuy nhiên, cô là kẻ kín đáo khảo sát những côn trùng rình rập đe dọa tiềm ẩn so với Mondstadt và tiếp tục vô hiệu bọn chúng nếu như quan trọng.
 • Eula Lawrence: Hậu duệ ở trong phòng Lawrence - ngôi nhà quý tộc tàn ác khiến cho TP. Hồ Chí Minh Mondstadt rớt vào cảnh áp bức nhập quá khứ. Dù đem nhập bản thân mạch máu của tội nhân và nên nhận sự xa cách lánh kể từ quý khách, Eula vẫn không ngừng nghỉ nỗ lực nâng cao quan hệ với chúng ta. Với sự nỗ lực của tớ, Eula đang trở thành Đội trưởng Du kích của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, mặc kệ vấn đề đó khiến cho cô bị cả gia tộc ly khai.
 • Mika Schmidt: Người vẽ bạn dạng vật dụng và trấn áp viên của team Du kích bên dưới quyền Eula. Nửa năm trước đó Khi Nhà Lữ Hành bịa đặt chân cho tới Mondstadt, Mika đã đi được do thám nằm trong team thám hiểm của Đội Trưởng Đội Kỵ Sĩ Varka. Dù khi đầu dường như nhút nhát và xa cách cơ hội, cậu sẽ dần dần thân mật và gần gũi và phanh lòng rộng lớn với những người dân tuy nhiên cậu ấy thân thuộc thân quen. Với những người dân xa cách kỳ lạ, nhất là những người dân với dịch vụ cao, Mika tiếp tục để ý và hiểu tính cơ hội của mình trước lúc trang nhã thì thầm, như 1 phương pháp để thể hiện tại sự tôn trọng. Cậu là em trai của Huffman, một Kị sĩ Tây Phong của Mondstadt.

Liyue[sửa | sửa mã nguồn]

 • Zhongli: Cố vấn ở trong phòng tang lễ Vãng Sinh Đường. Anh với trạng thái của một người trí thức, giàu sang, tuy vậy thông thường theo dõi thói thân quen tuy nhiên quên ko lấy theo dõi chi phí theo người. Là một người điềm đạm, lịch thiệp, Zhongli thông đạt sâu sắc rộng lớn về lịch sử vẻ vang và văn hóa truyền thống và vô nằm trong tôn trọng những truyền thống lịch sử của Liyue, cho dù là những truyền thống lịch sử đã biết thành quên lãng hoặc thay cho thay đổi theo dõi thời hạn. Thân phận thiệt của Zhongli đó là vị Nham Thần Morax tuy nhiên quý khách đều nhận định rằng vẫn tạ thế. Sau Khi kể từ quăng quật Gnosis của tớ, anh vẫn rút ngoài địa điểm Nham Thần và quay về là một trong Tiên nhân, cho dù vẫn luôn luôn sinh sống bên dưới vỏ quấn người thông thường.
 • Xiao: Thành viên sau cùng của Tam Nhãn Ngũ Hiển Tiên Nhân đảm bảo an toàn cảng Liyue, diệu xưng là Hộ pháp Dạ Xoa Đại tướng tá. Tuy dường như ngoài thoạt nom là một trong người thiếu hụt niên tuy nhiên những truyền thuyết với tương quan cho tới anh thì và được lưu truyền ngàn năm nhập sách cổ[4][5].
 • Beidou: Thủ lĩnh team thuyền vũ trang Nam Thập Tự, với danh vọng không hề nhỏ ở Liyue. Người tao bảo rằng Beidou rất có thể chẻ núi tách biển cả, với kẻ lại bảo rằng cô tài năng dương tìm hiểu dẫn sét, còn tồn tại người bảo trong cả cự thú kinh sợ điểm biển cả sâu sắc cũng chẳng nên là tình địch của cô ý.
 • Ningguang: Thiên Quyền Tinh của Thất tinh anh Liyue và là ngôi nhà chiếm hữu của Quần Ngọc Các, phổ biến giàu sang, từng đại lục khó khăn ai sánh vị. Cô không những đại diện cho tới quyền lực tối cao và pháp luật mà còn phải đại biểu cho tới tài phú và tài trí.
 • Ganyu: Thư ký của Thất Tinh Liyue, là con cái lai thân thuộc người và tiên thú. Ganyu với bạn dạng tính trầm lặng tuy nhiên nữ tính, hoặc trợ giúp những hậu bối và gánh vác việc làm bàn giấy tờ giấy tờ thủ tục. Cô cũng tin cậy rằng toàn bộ từng việc cô thực hiện đều là vì như thế tiến hành "Khế ước" của Nham Vương Đế Quân và nhu yếu của những người dân Liyue. Cô là môn sinh của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân.
 • Xiangling: Đầu phòng bếp kiêm bồi bàn bên trên quán ăn Vạn Dân Đường, cô cực kỳ hăng hái với tuyến đường nấu bếp, nhất là những số tê liệt cay. Dù tuổi hạc còn trẻ con tuy nhiên Xiangling với tay nghề nghiệp nấu nướng nướng khôn khéo, khá với lừng danh nhập giới sành ăn. Người chúng ta của Xiangling là Guoba (Ma thần bếp).
 • Xingqiu: Nhị thiếu hụt gia của Thương hội Phi Vân ở cảng Liyue. Ngay kể từ bé bỏng vẫn phổ biến vì như thế niềm chăm chỉ ham học tập và đức đối đãi lễ quy tắc với quý khách. Cậu với cây bút danh Khi ghi chép truyện là Zhenyu. Xingqiu là người sáng tác của cục đái thuyết "Trầm Thu Thập Kiếm Lục", tuy rằng ko được phổ biến ở Liyue tuy nhiên lại vô nằm trong hút khách bên trên Inazuma. Cậu cũng vô nằm trong ghét bỏ củ cà rốt.
 • Chongyun: Một phương sĩ ở Liyue, thông thường thực hiện sinh hoạt trừ lặn từng toàn bộ điểm. Mang danh nghĩa người thừa kế Thế gia Trừ lặn. Ngay kể từ nhỏ, cậu vẫn với tuyệt kĩ rộng lớn người, gọi là "Thuần Dương Chi Thể". Món ăn yêu thương quí của cậu là kem giá tiền và ghét bỏ ăn vật dụng cay, giá buốt.
 • Qiqi: Cô bé bỏng hái dung dịch thao tác làm việc ở trong nhà dung dịch Bubu. Do vô tình rớt vào trận đánh thân thuộc thần và quỷ tuy nhiên Qiqi bị bị tiêu diệt oan, cảm nhận thấy thương xót, những tiên nhân bèn hồi sinh cho tới cô, nhưng vì vài ba trường hợp bất ngờ tuy nhiên Qiqi nên sinh sống lại nhập hiện tượng zombie, Khi hành vi thì cô rất cần được tự động đi ra sắc mệnh lệnh so với chủ yếu bạn dạng thân thuộc. Trí lưu giữ của Qiqi đặc biệt tầm thường, nhằm đảm bảo an toàn sự tiện lợi nhập cuộc sống thường ngày hằng ngày, cô hoặc đem theo dõi một quyển chữ ký nhằm ghi chép nhập tê liệt những vấn đề cần Note. Cô bé bỏng ấy cũng chính là người đặc biệt ghét bỏ Hu Tao, quan hệ của mình lúc này vẫn chính là ẩn số.
 • Baizhu: Ông ngôi nhà ở trong phòng dung dịch Bubu, anh cũng chính là người vẫn bảo vệ cho tới Qiqi. Theo Qiqi, sức mạnh của Baizhu vô nằm trong yếu hèn.
 • Xinyan: cô nàng phù hợp music theo dõi mô hình thẩm mỹ và nghệ thuật mới nhất - Rock & Roll, luôn luôn người sử dụng music của tớ nhằm ngăn chặn những "định kiến", thức tỉnh những người dân mệt rũ rời và u ám. Trong sự khiếu nại "Lễ Trục Nguyệt" nằm trong chuỗi sự khiếu nại Trục Nguyệt bên trên Liyue phiên bạn dạng 2.1, đợt thứ nhất Xinyan vẫn với mùng xuất hiện tại nằm trong Beidou bên trên bến cảng Liyue và tư vấn cho tới Xiangling về khẩu vị của mình.
 • Keqing: Ngọc Hành Tinh của Thất tinh anh Liyue, Keqing với chút bất bình với quyết sách "Một lòng vì như thế Đế quân tuy nhiên quyết". Cô vững vàng tin cậy rằng những chuyện tương quan cho tới vận mệnh thế giới thì nên tự thế giới thực hiện lấy, hơn thế nữa thế giới chắc chắn rằng rất có thể thực hiện được chất lượng rộng lớn. Để minh chứng điều này, cô luôn luôn nỗ lực rộng lớn ngẫu nhiên ai cả.
 • Hu Tao: Đường ngôi nhà đời loại 77 của Vãng Sinh Đường, hero cần thiết phụ trách cứ tang lễ của Liyue. Cô luôn luôn hoàn thành xong nghi ngờ lễ tiễn đưa biệt quý khách, thăng bằng trái đất âm khí và dương khí. Hu Tao với người ông vẫn tạ thế là đàng ngôi nhà của Vãn Sinh Đường đời loại 76. Đồng thời là kẻ hoặc chọc huỷ Qiqi.
 • Yanfei: Cố vấn pháp lý cứng cáp kinh nghiệm tay nghề của Liyue, với mong ước nhìn thấy sự thăng bằng trong số giang sơn ở điểm này. Cũng đem dòng sản phẩm ngày tiết buôn bán tiên như là Ganyu tuy nhiên Yanfei ko kí "Khế ước" với Đế Quân vì như thế cô ham muốn tự tại tuy nhiên không xẩy ra buộc ràng.
 • Shenhe: Đệ tử của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, xuất thân thuộc từ 1 nhánh của một gia tộc chuyên nghiệp trừ lặn. Khi mới nhất tầm sáu tuổi hạc, Shenhe đã biết thành phụ vương ruột đem hiến tế cho tới Ma Thần nhằm hồi sinh người bà xã quá cố của tớ. Tuy nhiên, cô vẫn 1 mình kungfu với tai ác vật nhập huyệt động cho tới Khi được Lưu Vân Tá Phong Chân Quân nhìn thấy và đem về, tiếp thu thực hiện môn sinh. Shenhe cũng đó là dì chúng ta của Chongyun.
 • Yun Jin: Đương gia lúc này kiêm trụ cột của đoàn kịch Vân Hàn Xã. Cô là trình diễn viên hát kịch phổ biến ở Liyue, quy tụ cả tài ghi chép kịch và ca xướng. Với phong thái riêng lẻ, lịch sự xinh rất đẹp và trạng thái ngút trời, Yun Jin với rất đông người hâm mộ bên trên từng cảng Liyue.
 • Yelan: Nhân sĩ thần túng thiếu tự động xưng thao tác làm việc cho tới Tổng Vụ. Thân phận của Yelan luôn luôn là ẩn số. Cô tương tự như một hồn quái, thông thường xuất hiện tại ở trung tâm của đầy đủ từng sự khiếu nại trong số tầm dáng không giống nhau, và bặt tăm ko dấu tích trước lúc gió máy bão ngừng lại.
 • Yaoyao: Là học tập trò của Bình Lão Lão cùng theo với Xiangling, tiếp sau đó đang trở thành trợ lí cho tới Ganyu.

Inazuma[sửa | sửa mã nguồn]

 • Raiden Shogun: Vị Lôi Thần thống trị quần hòn đảo Inazuma, bị ám ảnh vị ngôi nhà nghĩa vĩnh hằng cho tới nỗi vẫn phát hành "Lệnh Truy lùng Vision" nhằm tịch thu toàn cỗ Vision của Inazuma, thậm chí là là hạ thủ nếu như người lưu giữ Vision ấy với ý muốn kháng đối. Nhưng tê liệt đơn giản con cái rối ở hiệ tượng, phía bên trong trái đất Nhất Tâm Tịnh Thổ là Raiden Shogun thực sự, với thương hiệu thiệt là "Ei". Dưới sự thuyết phục của Yae Miko và Nhà lữ khách, Ei vẫn huỷ bỏ "Lệnh Truy lùng Vision" tương tự mệnh lệnh "Bế quan lại lan cảng" của Inazuma. Sau Khi được Nhà lữ khách dẫn cút dạo bước ngay lập tức bên trên kinh kì của tớ, Ei vẫn ngộ đi ra sai lầm không mong muốn của tớ về định nghĩa của sự việc "Vĩnh hằng".
 • Kujou Sara: Tướng quân của Thương Hội Tenryou, Sara vẫn đứng vị trí số 1 binh lính cút tịch thu toàn cỗ Vision của Inazuma nhập trong cả khoảng chừng thời hạn Lệnh Truy lùng Vision được phát hành. Là hầu cận trung thành với chủ của Lôi thần, cô luôn luôn chấp hành khẩu lệnh phục tòng cho tới Raiden Shogun. Ngay cả Khi ngôi nhà Kujou với ý muốn tạo ra phản thì cô vẫn luôn luôn tin vào ý chỉ của Raiden Shogun. Sara đem nhập bản thân dòng sản phẩm ngày tiết Tengu và được ngôi nhà Kujou nhận thực hiện con cái nuôi lúc còn nhỏ.
 • Yae Miko: Guuji Đại diện của đền rồng Narukami bên trên núi Yougou, đôi khi là ngôi nhà của Nhà xuất bạn dạng Yae Chuyên Viên xuất bạn dạng về truyện. Cô là kẻ bạn tri kỷ thiết nhiều năm, đôi khi là kẻ sở hữu Gnosis cho tới Ei Khi cô vẫn hạn chế đứt từng contact với Đảo Thiên Không và không thích mượn sức khỏe Gnosis nhằm mạnh rộng lớn thay cho tập luyện. Cô là một trong người phụ nữ giới xinh rất đẹp và mưu trí, duyên dáng vẻ. Yae cũng chính là hậu duệ của dòng sản phẩm dõi Kitsune.
 • Kamisato Ayaka: Đại đái thư ở trong phòng Kamisato nằm trong Thương Hội Yashiro, pháp danh là Bạch Hạc Công Chúa. Có tính cách đoan trang nằm trong vẻ bên ngoài lịch sự, mưu trí và mạnh mẽ và uy lực. Cô được người dân nhập Inazuma vô nằm trong yêu thương quý và ngưỡng mộ. Dù thế, Ayaka lại sở hữu đặc biệt không nhiều bè bạn tự sự giáo dục kể từ nhỏ của mái ấm gia đình - Thoma là kẻ chúng ta có một không hai của cô ý cho tới Khi cô bắt gặp được Nhà lữ khách. Cô với 1 người anh trai thương hiệu Kamisato Ayato.
 • Kamisato Ayato: Gia ngôi nhà Đại nhân ở trong phòng Kamisato, anh trai của Kamisato Ayaka. Sau Khi phụ vương u tạ thế, Ayato đang trở thành người quá tiếp gia tộc và đứng đi ra tiếp quản ngại việc làm của Thương Hội Yashiro cho dù tuổi hạc còn đặc biệt trẻ con. Anh thông thường được quý khách phán xét là một trong người vô nằm trong dành hết thời gian, với tính cơ hội nghiêm khắc nghị, điềm đạm, lại ko quí tiếp xúc nên hiếm khi xuất hiện tại trước công bọn chúng như Ayaka.
 • Thoma: Cận vệ của Ayaka, đôi khi là quản ngại gia ở trong phòng Kamisato. Xuất thân thuộc kể từ Mondstadt, Thoma cũng thông thường xuyên trợ giúp những người dân tới từ vùng khu đất không giống bị vướng kẹt bên trên cảng Inazuma tự mệnh lệnh "Bế quan lại lan cảng". Anh quí đùa trò nấu nướng lẩu thập cẩm hắc ám tuy nhiên cũng chủ yếu vì như thế này mà anh luôn luôn là kẻ thứ nhất bị đau nhức bụng. Thoma phổ biến tài năng để ý, kĩ năng ăn rằng tính chất khí hòa nhã nên màng lưới xã phú ở Inazuma đặc biệt rộng lớn.
 • Kaedehara Kazuha: Một Ronin Samurai của gia tộc Kaedehara vẫn suy vi. Cậu hiện giờ đang là member trong thời điểm tạm thời của đoàn thuyền Nam Thập Tự, nương nhờ việc trợ giúp của Beidou. Khi tận mắt chứng kiến người bạn tri kỷ trượt xuống trước Lôi Thần Raiden Shogun nhập trận "Ngự Tiền Quyết Đấu", Kazuha vẫn đoạt lấy Vision của doanh nghiệp bản thân và chạy trốn ngoài Inazuma, trở nên tội phạm bị truy nã.
 • Naganohara Yoimiya: Chủ tiệm pháo bông ở trong phòng Naganohara, với biệt danh là Nữ hoàng tiệc tùng, lễ hội hè. Cô là một trong người công nhân tài năng luôn luôn gửi gắm những ước mong chờ của quý khách nhập vào pháo bông. Tuy là thế, tuy nhiên cô lại là nỗi phiền lòng của team trị cháy Inazuma vì như thế Yoimiya luôn luôn đùa với lửa vượt mức cho tới nỗi Shogunate nên dán thông tin cảnh cáo cô nếu như cô phun pháo bông thực hiện rối loàn trị an.
 • Sayu: Một Nin-Ja nằm trong phái Shuumatsuban, pháp danh là Nin-Ja Mujina (chồn ninja), với toàn thân nhỏ nhắn tự vẫn ngừng cải cách và phát triển kể từ lâu. Cô luôn luôn tìm hiểu cơ hội trốn những nữ giới Miko nhằm cút ngủ vì như thế nhận định rằng ngủ phổ biến thì độ cao tiếp tục càng tăng.
 • Sangonomiya Kokomi: Thánh pháp môn sư của hòn đảo Watatsumi. Cô là một trong kế hoạch gia đại tài, một quân sư binh pháp, một ngôi nhà chủ yếu trị gia tài chất lượng trong công việc đối nội đối nước ngoài. Cô vẫn dẫn dắt lính tráng Kháng chiến nhằm ngăn chặn Lệnh Truy lùng Vision của Raiden Shogun.
 • Gorou: Tướng quân hàng đầu lực lượng Kháng chiến của hòn đảo Watatsumi. Gorou được quý khách vô nằm trong tôn trọng và tin tưởng, tuy nhiên anh luôn luôn thể hiện tại sự từ tốn. Anh đặc biệt được cấp cho bên dưới tin cậy tưởng và luôn luôn lưu giữ quan hệ thân thuộc thiết với những người dân đồng team của tớ.
 • Arataki Itto: Mang nhập bản thân dòng sản phẩm ngày tiết Oni, Itto là một trong người dường như ngoài cho dù kinh sợ, xấu xí tuy nhiên thực ra lại rất hay bụng, tương đối ngốc nghếch và được đa số người dân Inazuma yêu thương quý, nhất là đám trẻ con con cái. Anh thông thường với chếch mếch với Thương Hội Tenryou, nhất là với Kujou Sara, Khi anh luôn luôn nhằm lại tiếng thách đấu với cô bên trên những bảng thông tin xung xung quanh Thành Inazuma. Itto cũng chính là người hàng đầu Bang Arataki.
 • Kuki Shinobu: Phó Bang Arataki, là kẻ thông thuộc trăm nghề nghiệp. Tuy thâm nhập bang Arataki khá muộn, tuy nhiên lại là hero lợi sợ hãi thay cho thay đổi cả bang phái. Sau Khi cô cho tới, phạm vi nhiệm vụ của bang không ngừng mở rộng thanh lịch đầy đủ từng ngành nghề nghiệp. Để tách bị mái ấm gia đình bắt đi làm việc pháp môn sư ở đền rồng Narukami, Shinobu từng cút du học tập ở Liyue nhằm học tập luật, tiếp sau đó về nước chính thời khắc phát hành "Bế quan lại lan cảng".
 • Shikanoin Heizou: Thám tử trẻ con tuổi hạc của Hiệp Hội Tenryou, tự tại phóng khoáng, hạnh phúc linh hoạt. Thoạt nom chỉ là một trong cậu nhóc, tuy nhiên thực tiễn lại là đệ nhất huỷ án ko cần thiết tranh cãi của Hiệp Hội Tenryou. Không chỉ mất trí tưởng tượng vô hạn và kĩ năng tư duy logic cẩn thận, anh còn chiếm hữu một trực quan khảo sát xứng đáng quá bất ngờ. Mỗi Khi xẩy ra vụ án, trong lúc những đồng liêu phụ thuộc vào kinh nghiệm tay nghề nhằm tìm hiểu kiếm phương phía giải quyết và xử lý, thì anh vẫn tìm hiểu đi ra đáp án đúng mực bằng phương pháp tiếp cận kể từ góc nhìn ko ngờ cho tới.
 • Kirara: Là một nekomata, vì như thế yêu thương quí xã hội loại người tuy nhiên cô trở nên nhân viên cấp dưới của "Công ty đem phân phát Konamiya" sẽ được hòa nhập với những người dân điểm trên đây.

Sumeru[sửa | sửa mã nguồn]

 • Nahida: Một thiếu hụt nữ giới bí hiểm. Cô đó là vỏ quấn của vị Thảo Thần lúc này Buer, đôi khi là Tiểu Vương Kusanali quản lý Sumeru. 500 năm trước đó, vị Thảo Thần ban sơ của Sumeru, Đại Vương Rukkhadevata vẫn tạ thế nhập Nạn bại vong ở Khaenri'ah. Trước Khi bị tiêu diệt, cô vẫn dẫn đến vòng luân hồi tiếp theo sau của tớ, Tiểu Vương Kusanali, người trong tương lai trở nên Thảo Thần lúc này và Thần Trí Tuệ. Giáo Viện sau khoản thời gian nhìn thấy Nahida vẫn nhốt cô nhập Thánh Địa Surasthana và ko bật mý vấn đề gì về cô. Trong tín ngưỡng của những người dân Sumeru chỉ tôn thờ Đại Vương Rukkhadevata và với đặc biệt không nhiều vấn đề tương quan cho tới Tiểu Vương Kusanali. Sau Khi và được Nhà Lữ Hành và những chúng ta sát cánh đồng hành không giống giải cứu giúp ngoài Thánh Địa Surasthana, Nahida vẫn lao vào hồi ức sau cùng của Đại Vương Rukkhadevata và vẫn bắt gặp được một bạn dạng sao của chủ yếu bản thân, cũng đó là ý thức của Rukkhadevata. Cô bảo rằng nhằm cứu giúp lấy Cây Thế Giới ngoài sự ô nhiễm và độc hại, Nahida nên vô hiệu cô ngoài nó, đồng nghĩa tương quan với việc sự tồn bên trên của cô ý có khả năng sẽ bị xóa khỏi trọn vẹn ngoài Teyvat. Đau khổ sở, Nahida đành đồng ý tuân theo. Sau tê liệt, toàn bộ quý khách, trừ Nhà Lữ Hành, đều gạt bỏ Đại Vương Rukkhadevata. Tất cả những tư liệu trước đó tương quan cho tới Rukkhadevata giờ trên đây và được sửa đổi lại, và đều nhận định rằng Sumeru luôn luôn có duy nhất một vị thần là Tiểu Vương Kusanali.
 • Tighnari: Đội trưởng kiểm lâm rừng Avidya. Tighnari tiếp tục người sử dụng cách thức có trách nhiệm nhất nhằm nhanh gọn lẹ giải quyết và xử lý yếu tố, đôi khi, cũng tiếp tục người sử dụng thái chừng nghiêm khắc tương khắc nhất nhằm hướng dẫn đối phương.
 • Collei: Kiểm lâm cộng sự sôi sục ở rừng Avidya. Tích đặc biệt sáng sủa, năng nổ chất lượng bụng. Cô xuất hiện tại lần thứ nhất nhập bạn dạng manga và là một trong trong mỗi hero chủ yếu của truyện. Collei được sinh đi ra với căn bệnh dịch "Eleazar", một hội chứng bệnh dịch khiến cho những vảy cứng black color xuất hiện tại bên trên khung người. Cha u cô luôn luôn phiền lòng và sau cùng đã mang cô cho tới bắt gặp một ngôi nhà tiên tri thương hiệu Barnabas và cầu xin xỏ ông cứu giúp lấy cô bé bỏng. Tuy nhiên, Barnabas lại hợp tác với Quan Chấp Hành Fatui Il Dottore, và thay cho cứu giúp trị Collei thì lại biến đổi cô trở nên vật thực nghiệm, khiến cho cô với sức khỏe rất có thể dẫn đến một con cái rắn lửa black color. Sau tê liệt, Collei vẫn long dong 1 mình cho tới trở nên Mondstadt và bắt gặp được Amber, tiếp sau đó là Jean và Lisa. Sức mạnh mẽ của cô tiếp sau đó và được hàm ấn vị Cyno - một học tập fake được phái đến từ Giáo viện Sumeru. Tại cuối manga, Collei đưa ra quyết định giã biệt quý khách ở Mondstadt nhằm cho tới học tập ở Sumeru. Sau Khi ý thức của Đại Vương Rukkhadevata được vô hiệu ngoài Cây Thế Giới, Collei và những người bệnh vướng Eleazar không giống và được trị ngoài.
 • Dori: Là thương nhân toá vạt nhất Sumeru, mặc dù này là những viên ngọc quý và hiếm bên trên trái đất, những dung dịch khan khan hiếm, hoặc những phương tiện kỳ kỳ lạ không có bất kì ai nghe cho tới, cô ấy đều sở hữu phương pháp để lấy được bọn chúng.
 • Cyno: Tổng Quản Mahamatra. Khi còn là một trong học tập fake của Giáo Viện, anh là kẻ đã hỗ trợ Collei hàm ấn lại sức khỏe của cô ý và đem Collei cho tới Sumeru nhằm tiếp thu kiến thức.
 • Nilou: Ngôi sao ngôi nhà hát Zubayr. Dịu dàng năng nổ, đơn giản và quí cười cợt, Nilou tiếp tục người sử dụng điệu múa nữ tính nhằm dẫn dắt người theo dõi nhập trái đất hư đốn ảo.
 • Dehya: Đến kể từ Biển Cát Đỏ, cô là một trong Eremite mạnh mẽ và uy lực và phổ biến, với biệt danh "Sư Tử Lửa". Tại 1 thời điểm nào là tê liệt, Dehya thâm nhập "Sư Đoàn 30" và được ngôi nhà Homayani mướn thực hiện vệ sĩ đảm bảo an toàn cho tới đàn bà chúng ta, Dunyarzad. Dù không tuân theo tín ngưỡng thần linh, cô vẫn đặc biệt tôn trọng Tiểu Vương Kusanali thấy lúc cô vẫn với tác động thế nào là với cuộc sống thường ngày của Dunyarzad.
 • Candace: Thủ hộ của buôn bản Aaru. Vị thủ hộ với hai con mắt với sắc tố khác lạ có được chúc mừng hạnh phúc của thần linh, rất có thể triệu hồi bão cát chứa đựng khung trời, nhập phút giây rất có thể nuốt trộng toàn bộ quý khách.
 • Alhaitham: Học fake phái Haravatat và là Quan Thư Ký của Giáo Viện, phụ trách biên chép lại những phân phát hiện tại của mình và biên soạn thảo những sắc mệnh lệnh.
 • Kaveh: Học fake phái Kshahrewar, đôi khi là bản vẽ xây dựng sư vẫn xây hình thành Cung Điện Alcazarzaray. Dù là siêu phẩm của tớ, Kaveh lại đang tiếp tục nên gánh một số tiền nợ rộng lớn sau khoản thời gian thi công hoàng cung tự vẫn vay mượn Dori một số trong những chi phí lớn lao, buộc anh nên thực hiện chúng ta nằm trong chống với Alhaitham, người tuy nhiên anh thông thường tranh giành cãi vì như thế với chủ ý ​​rất không giống nhau.
 • Faruzan: Giáo sư ở Giáo Viện Sumeru và là một trong học tập fake của phái Haravatat. Cô đã biết thành nhốt nhập một túng thiếu cảnh sau khoản thời gian xúc tiếp với tàn tích sức khỏe của Xích Vương và sau cùng cũng bay đi ra được sau 100 năm. Tuy ý thức của Faruzan vẫn cải cách và phát triển tuy nhiên tuổi thọ và nước ngoài hình của cô ý vẫn không thay đổi bên trên thời khắc bị kẹt nhập túng thiếu cảnh.
 • Layla: Học fake phái Rtawahist, chuyên nghiệp ngành Lý Luận Tinh Tượng Học. Dù với sức mạnh yếu hèn và vướng hội chứng thiếu hụt ngủ trầm trọng, Layla luôn luôn thể hiện tại đặc biệt tài nhập đôi mắt thầy cô và chúng ta bè; tuy vậy, cô ấy vẫn luôn luôn thở than về sự học tập của tớ. Thay nhập tê liệt, Layla nhận định rằng thành công xuất sắc của tớ là nhờ việc chiêm bao du và đã đạt được "Sự Ban Phước Của Những Vì Sao".

Fontaine[sửa | sửa mã nguồn]

 • Furina de Fontaine: Được nghe biết là Thuỷ Thần của Fontaine. Cô dường như là một trong người thoải mái tự tin thái quá, và trong tương lai được bật mý rằng Furina vẫn thống nhất với Thuỷ Thần Focalors, nhằm đảm bảo an toàn Fontaine nhập hàng trăm ngàn năm. Sau này, Focalors bị xử tử theo dõi "Cỗ Máy Chỉ Định Phán Quyết". Furina và được tách ngoài Thuỷ Thần, được ban cho tới vision thuỷ, và sinh sống một cuộc sống thường ngày như người thông thường.
 • Neuvillette: Neuvillette là Thẩm Phán Tối Cao của Fontaine và là kẻ vận hành Fontaine sau khoản thời gian Thủy Thần Furina từ nhiệm. Ngài tái mét sinh kể từ Thủy Long Vương, đem nhập bản thân thực sự về quyền năng thành phần và quyền thống trị với trái đất. Không rõ rệt ngài long dong vô tấp tểnh nhập bao lâu, chỉ biết kể từ Khi Thủy Thần Focalors đem Neuvillette về với Fontaine, ngài chính thức với xúc cảm yêu thương quý với loại người. Ngài ban cho những người Fontaine dòng sản phẩm ngày tiết của quả đât hoàn hảo, cứu giúp rỗi Fontaine và hòn đảo ngược tiếng tiên tri.
 • Lyney: Anh là thuật ảo ảnh gia đại tài, cả nhập việc làm lẫn lộn cuộc sống. Dù vậy, mục tiêu của việc trình diễn xuất là vì như thế sự tin tưởng và đảm bảo an toàn em gái, nên anh tiếp tục vẫn nối tiếp đắm bản thân trong mỗi tiếng gian dối. Anh cũng là một trong member của Căn Nhà Hơi ấm cúng bên dưới trướng Quan Chấp Hành Fatui Arlecchino.
 • Lynette: Cô là trợ lý thuật ảo ảnh kiệm tiếng và đặc biệt lặng thầm của anh ấy trai Lyney. Sau Khi phụ vương u tạ thế, nên Ra đời tiếp sinh và được "Cha" cứu giúp ngoài thương hiệu quý tộc tàn ác đem danh nhận nuôi, Lynette trở nên "tai" và "mắt" cho tới Căn Nhà Hơi ấm cúng.
 • Freminet: Cậu là công nhân lặn kinh nghiệm tay nghề phổ biến, tuy vậy cậu ko yêu thích gì Khi hòa nhập những tiếng tán thưởng của quý khách, tuy nhiên quí hòa vào trong dòng nước và tìm hiểu kiếm yên lặng bình mặt mũi Hoa Romaritime và Tidalga.
 • Wriothesley:
 • Clorinde:
 • Charlotte:
 • Navia:
 • Chevreuse:
 • Sigewinne:
 • Chiori:

11 Quan Chấp Hành của Fatui[sửa | sửa mã nguồn]

 • Pierro: Quan chấp hành loại 1 của Fatui, còn được gọi là "The Jester". Ông là kẻ thứ nhất thâm nhập Fatui và cũng chính là người vẫn tuyển mộ Il Dottore, Pantalone, Signora và Scaramouche nhập mặt hàng ngũ Quan chấp hành. Pierro đó là người đứng phía sau sự rung rinh thừng của Fatui ở Inazuma. Sau Khi plan bị vạch trần, ông vẫn đi ra mệnh lệnh cho tới cấp cho bên dưới tháo lui ngoài hòn đảo Yashiori và bắt về vài ba người chiến sĩ Shogunate vẫn phản bội ông nhằm thực hiện vật thực nghiệm.
 • Il Dottore: Quan chấp hành thứ hai của Fatui, còn được gọi là "The Doctor". Anh xuất hiện tại lần thứ nhất ở 1 thời điểm nào là tê liệt trước lúc diễn biến chủ yếu của trò đùa ra mắt, bên dưới tư cơ hội là một trong ngôi nhà nước ngoài phú cho tới Mondstadt. Dottore với kĩ năng dẫn đến những "bản sao" của chủ yếu bản thân trong mỗi lứa tuổi không giống nhau nhằm cử chúng ta cút tiến hành những trách nhiệm mọi nơi. Cũng chủ yếu chính vì vậy, từng "bản sao" lại sở hữu tính cơ hội không giống nhau kéo theo nhiều xung đột. Anh còn được nghe biết với kĩ năng biến đổi quả đât trở nên tai ác vật trong cả Khi chúng ta vẫn bị tiêu diệt, và vẫn 1 mình vượt mặt Ursa, con cái Long vẫn tác oách tác tai ác ở Mondstadt nhập rộng lớn một ngàn năm khiến cho trở nên Mondstadt nên đem nợ Fatui. Từng là học viên của Giáo viện Sumeru, Dottore với niềm phù hợp phân tích những bộ máy tới từ Khaenri'ah, loại được nghĩ rằng "tà môn nước ngoài đạo" và sau cùng đã biết thành trục xuất ngoài Giáo viện.
 • Columbina: Quan chấp hành loại 3 của Fatui, còn được gọi là "Damselette". Dù dường như ngoài tưởng chừng vô sợ hãi, Columbina được nghĩ rằng vô nằm trong nguy khốn Khi cả Tartaglia và Kẻ Lang Thang đều chú ý Nhà Lữ Hành nên ngừa cô nếu mà với họp mặt. Hơn nữa, Nahida cũng cho thấy rằng thân phụ Quan Chấp Hành hàng đầu với sức khỏe rất có thể sánh ngang với thần linh.
 • Arlecchino: Quan chấp hành loại 4 của Fatui, còn được gọi là "The Knave". Cô quản lý và điều hành một trại trẻ con không cha mẹ thương hiệu "Căn Nhà Hơi Ấm" ở Snezhnaya. Những đứa trẻ con được nuôi nhập trại trẻ con được bịa đặt chúng ta "Snezhevich" hoặc "Snezheva" tùy nhập nam nữ của đứa trẻ con. Sau lúc tới tuổi hạc, những đứa trẻ con với tư hóa học sẽ tiến hành đào tạo và huấn luyện nhằm trở nên quánh vụ và cút ở vùng ở từng Teyvat đợi khẩu lệnh.
 • Pulcinella: Quan chấp hành loại 5 của Fatui, còn được gọi là "The Rooster". Ông là Thị trưởng của một TP. Hồ Chí Minh bên trên Snezhnaya và là kẻ vẫn tuyển mộ Tartaglia nhập Fatui. Không có không ít điều được biết về tính chất cơ hội của Pulcinella, tuy nhiên ông dường như là một trong người đẫy toan tính. Giống giống như những member Fatui không giống, Pulcinella sẽ không còn ngần lo ngại quyết tử "những gia sản không nhiều độ quý hiếm hơn" cho tới loại tuy nhiên ông tin cậy là quý giá rất là nhiều. Tartaglia ko chắc chắn rằng về mô tơ của Pulcinella, tuy nhiên hiểu được ông thiệt lòng quan hoài và bảo vệ chất lượng cho những người nhà đất của anh trong những lúc tạm thời tách ngoài Snezhnaya. Tuy nhiên, Kẻ Lang Thang nhận định rằng tuy rằng ông "chăm sóc" tuy nhiên thực đi ra là đang được lưu giữ mái ấm gia đình của Tartaglia thực hiện con cái tin cậy, nhằm mục tiêu khiến cho anh nên tuân theo dõi khẩu lệnh của tớ.
 • Scaramouche / Kẻ Lang Thang: Quan chấp hành loại 6 của Fatui, còn được gọi là "The Balladeer". Anh vốn liếng là con cái rối thứ nhất tự Ei (Raiden Shogun) dẫn đến nhằm demo nghiệm, tuy nhiên tiếp sau đó đã biết thành cô hàm ấn sức khỏe và loại bỏ. Sau Khi thức tỉnh, anh nhận định rằng Ei coi bản thân như 1 loại thất bại và vẫn quăng quật rơi anh. Sau nhì đợt "phản bội" không giống, anh trở thành ngán ghét bỏ thần linh và loại người, lang bạt kì hồ từng Inazuma với cái thương hiệu "Kunikuzushi" và sau cùng thâm nhập Fatui với tư cơ hội là "Scaramouche". Sau Khi thất bại bên dưới tay Nhà Lữ Hành ở Sumeru, anh vẫn lập hợp đồng với Nahida để giúp đỡ cô khảo sát Cây Thế Giới. Cạnh nhập Cây Thế Giới, một hồi ức về quá khứ của Scaramouche lúc còn ở Inazuma xuất hiện tại, bật mý rằng ngay lập tức từ trên đầu anh đã biết thành Dottore thao túng cho tới thực nghiệm của hắn. Sau lúc biết được thực sự, Scaramouche vẫn tiến bộ nhập lõi của Cây Thế Giới để thay thế thay đổi quá khứ, xóa khỏi sự tồn bên trên của bạn dạng thân thuộc nhằm cứu giúp lấy những người dân bị tương quan ở Inazuma thời trước. Vấn đề này vẫn tạo cho toàn bộ quý khách ở Teyvat, trừ Nhà Lữ Hành, gạt bỏ Scaramouche. Nhà Lữ Hành tiếp sau đó vẫn tìm hiểu đi ra Scaramouche, giờ đây là một trong người tự động xưng là "Kẻ Lang Thang" và mang tới vị trí Nahida. Anh phân trần mong ước được lấy lại ký ức kể từ "kiếp trước" của tớ và cô đồng ý. Khi những dòng sản phẩm ký ức tràn về, anh và được ban cho tới Vision Phong và vượt mặt "Vị Thần Bất Diệt Của Trí Tuệ Ẩn Mật" nhập hồi ức. Khi sau cùng cũng gật đầu bạn dạng thân thuộc, Kẻ Lang Thang đưa ra quyết định tách ngoài Fatui và trở nên trợ thủ trợ giúp Nhà Lữ Hành. Nahida ý kiến đề nghị anh nên với 1 thương hiệu mới nhất nhằm chúc mừng và Nhà Lữ Hành vẫn bịa đặt một chiếc thương hiệu cho tới anh. Khi đã đạt được thương hiệu mới nhất, anh đưa ra quyết định tiếp tục lên plan trả thù oán Dottore vì như thế vẫn thao túng bản thân. Sau Khi quá khứ bị thay cho thay đổi, địa điểm Quan Chấp Hành loại 6 của Fatui được hiểu được đã biết thành quăng quật rỗng tuếch hàng trăm ngàn trong năm này.
 • Sandrone: Quan chấp hành loại 7 của Fatui, còn được gọi là "Marionette". Sandrone được mô tả rằng luôn luôn với những thực nghiệm tương quan cho tới Thủ vệ di tích lịch sử, và loại được thấy và được sửa đổi nhằm nâng cô lên rất cao rất có thể là một trong thành phầm kể từ thực nghiệm này. Kẻ Lang Thang bảo rằng cô luôn luôn với thái chừng xấu xa và những loại cô dẫn đến đều là rác rến rưởi.
 • La Signora: Quan chấp hành loại 8 của Fatui, còn được gọi là "The Fair Lady". Là một người phụ nữ giới bí hiểm, mạnh mẽ và uy lực và xảo quyệt. Trước Khi thâm nhập Fatui, cô là một trong cô nàng nết mãng cầu, xinh rất đẹp ở trở nên Mondstadt và với tình nhân là một trong người chiến sĩ tuấn tú. Tưởng rằng tình thương yêu tiếp tục tiếp cận chất lượng rất đẹp, tuy nhiên trớ trêu thay cho, người cô yêu thương vẫn quyết tử nhập trận tiến công của Hilichurl và Sứ vật dụng vực sâu sắc với Thành Mondstadt tuy nhiên Phong Thần đang được vắng tanh mặt mũi. Điều tê liệt tạo cho cô bị dày vò nhập đơn độc và đau nhức. Trước Khi bị chủ yếu ngọn lửa của tớ nuốt trộng, cô và được Quan chấp hành Pierro nhìn thấy và tuyển mộ nhập Fatui. Cô đồng ý và được đứng nhập mặt hàng ngũ số tám của Quan chấp hành. La Signora vẫn bị tiêu diệt bên dưới tay Raiden Shogun sau khoản thời gian bại cuộc với Nhà Lữ Hành nhập trận Ngự Tiền Quyết Đấu. Tên thiệt của cô ý là Rosalyne - Kruzchka Lohefalter.
 • Pantalone: Quan chấp hành loại 9 của Fatui, còn được gọi là "Regrator". Anh là kẻ giàu sang nhất nhập 11 Quan chấp hành, đẫy kiêu ngạo, với sự nom nhận độc báo về tài sản và ham muốn biến đổi Snezhnaya trở nên "trái tim bơm chi phí cho tất cả thế giới".
 • Il Capitano: Quan chấp hành loại 10 của Fatui, còn được gọi là "The Captain". Anh đặc biệt với lừng danh nhập Fatui, Khi được nói đến vị sứ fake Fatui Viktor ở Mondstadt rằng anh ham muốn được thao tác làm việc bên dưới quyền của Capitano rộng lớn Signora. Capitano phổ biến với sức khỏe kiệt xuất và trí tuệ vững vàng vàng về công lý của tớ.
 • Tartaglia: Quan chấp hành loại 11 của Fatui, còn được gọi là "Childe". Khi còn nhỏ, Tartaglia là một trong đứa trẻ con rụt rè tuy nhiên luôn luôn ước mong trở nên một ngôi nhà nguy hiểm. Sau Khi vô tình rơi xuống Vực Sâu và bắt gặp và được tập luyện võ thuật vị một nữ giới binh lực bí hiểm thương hiệu Skirk, tính cơ hội của anh ấy vẫn thay cho thay đổi mạnh mẽ và uy lực. Anh là một trong binh lực được tôi rèn cho tới đỉnh điểm bên dưới vỏ quấn một thanh niên chất lượng tính, dễ dàng ngay sát. Đối với anh, kungfu và trở thành mạnh mẽ và uy lực rộng lớn đó là loại tuy nhiên anh luôn luôn theo dõi xua đuổi. Tuy đặc biệt máu chiến, tuy nhiên Childe luôn luôn coi mái ấm gia đình là toàn bộ. Tên thiệt của anh ấy là Ajax.

Hội phù thủy Hexenzirkel (Hội Ma Nữ)[sửa | sửa mã nguồn]

 • Alice: Mẹ của Klee, là ngôi nhà thám hiểm phổ biến vẫn sáng sủa tác quyển Hướng Dẫn Du Ngoạn Teyvat. Cô là một trong chiêm tinh anh học tập tài năng với những tài năng bao hàm thuật fake kim, chiêm tinh anh học tập, chuyên môn, yêu thuật và nó học tập. Bên cạnh đó, cô còn là một trong "lão làng" nhập hội Hexenzirkel, một nhóm chức phù thủy thần túng thiếu mặc cả Mona và sư phụ của cô ý cũng chính là member. Alice đem tên hiệu "A".
 • Barbeloth: Sư phụ của Mona và là một trong bậc thầy nhập thuật bói nước. Bà là chúng ta, cũng đôi khi là đối thủ cạnh tranh với Alice, Khi chỉ tài năng năng nhập chiêm tinh anh học tập trong lúc Alice lại thông thuộc nhiều nghành nghề pháp thuật không giống nhau. Barbeloth đem tên hiệu "B".
 • Rhinedottir: Còn được nghe biết là "Gold", là một trong ngôi nhà phân tích, ngôi nhà fake kim xuất bọn chúng tới từ Khaenri'ah và là kẻ sở hữu "Thuật Đất Đen" - thuật fake kim dẫn đến sinh mệnh. Bà được nghe biết với siêu phẩm của tớ, Long Durin và Albedo. Từ tê liệt, Rhinedottir trở nên sư phụ của Albedo và dạy dỗ lại cho tới anh những kiến thức và kỹ năng fake kim tới từ Khaenri'ah, bao hàm cả "Thuật Đất Đen". Với cái thương hiệu "Gold", bà được ca ngợi là "Kẻ Tội Đồ Vĩ Đại" vì như thế vẫn dẫn đến vô số quái vật càn quét dọn Teyvat nhập trận đại hồng thủy 500 năm trước đó. Rhinedottir đem tên hiệu "R".
 • Nicole: Một ngôi nhà tiên tri và là một trong người phụ nữ giới xuất bọn chúng. Cô thông thường thể hiện phương chỉ dẫn lối cho tới những ai cần thiết mỗi một khi Teyvat với những dịch chuyển rộng lớn vị thói thân quen thì thầm nhập đầu chúng ta tuy nhiên ko báo trước. Là người phân tích "phương phía và trật tự động của Teyvat", cô là thực thể có một không hai cho đến ni nắm rõ về kiểu cách Teyvat vận hành. Nicole đem tên hiệu "N".
 • Andersdotter: Một pháp môn sư người thông thường, là người sáng tác của cục truyện phổ biến "Công Chúa Heo Rừng". Bà được nhận xét là một trong ngôi nhà văn tài. Khi về già nua, bà vẫn rằng với hội rằng vì như thế tuổi hạc lâu của tớ ngắn thêm một đoạn quý khách, bà mong chờ rằng sách truyện của tớ rất có thể bầu chúng ta với quý khách, và còn rất có thể bầu chúng ta với con cái con cháu của mình nữa. Andersdotter đem tên hiệu "M".
 • I.Ivanovna N.: Thành viên thứ nhất của hội Hexenzirkel kết duyên nhập chính Lễ Hội Hoa Gió. Sau Khi kết duyên, bà vẫn tách hội vẫn luôn luôn lưu giữ liên hệ với những member. Bà vẫn tạ thế từ không ít thế kỉ trước tuy nhiên có nhiều người quá tiếp, vượt trội và mới đây nhất là Scarlett, hero vẫn xuất hiện tại nhập sự khiếu nại "Hơi Thở Hoa Gió". I.Ivanovna N. đem tên hiệu "J".

Các hero khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Paimon: Một NPC nhập Genshin Impact, đôi khi là kẻ sát cánh đồng hành nằm trong Nhà lữ khách nhập trong cả cuộc phiêu lưu của mình ở Teyvat với tư cơ hội là kẻ chỉ dẫn. Cô bắt gặp Nhà lữ khách Khi được câu kể từ bên dưới biển cả lên, nhập tê liệt cô bảo rằng cô tiếp tục chết trôi còn nếu như không được câu đi ra. Cô là kẻ đặc biệt quí ăn, ko biết tập bơi và với sở trường bịa đặt biệt danh cho 1 người còn nếu như không quí người tê liệt. Mỗi Khi nên ra mắt bạn dạng thân thuộc, Paimon thông thường bị Nhà lữ khách chọc là "Thức ăn dự trữ".
 • Thần Vô Danh: Tự xưng là "Người giữ lại Thiên Lý". Được mô tả là một trong người người phụ nữ giới bí hiểm xuất hiện tại ở đầu trò đùa. Cô đó là người thẳng tạo cho nhì đồng đội ngôi nhà lữ khách lạc thất lạc nhau.
 • Dainsleif: Người gác đền rồng, xuất thân thuộc kể từ vùng khu đất bị sụp sụp đổ - Khaenri’ah. đa phần mối cung cấp tin cậy nhận định rằng anh rất có thể sánh ngang với với những vị thần và với tiềm năng ham muốn tạo ra dựng lại Khaenri’ah. Trong trong cả quy trình đùa, tất cả chúng ta rất có thể thấy rằng Dainsleif luôn luôn nhắc nhở lại truyền thuyết 500 năm lịch sử vẻ vang của Teyvat. Dainsleif và Thần Vô Danh với mối liên hệ cừu địch cùng nhau tuy nhiên anh cũng luôn luôn giấu quanh chuyện của tớ với Nhà lữ khách rằng anh với sự chếch mếch cho tới Sứ vật dụng vực sâu sắc Khi anh và Sứ vật dụng đều nằm trong là thần dân của vùng khu đất sụp sụp đổ trước tê liệt.
 • Skirk:
 • Aloy: Chiến binh kể từ trái đất không giống bị lạc cho tới Mondstadt. Cô là hero chủ yếu nhập series game Horizon Zero Dawn.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]