vợ nhỏ đáng yêu của lão đại ác ma

vo-nho-dang-yeu-cua-lao-dai-ac-ma

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: vợ nhỏ đáng yêu của lão đại ác ma

"Sao còn đứng đấy, còn ko mau túa vật đi ra.". Giọng rằng trầm thấp, rét mướt như hầm băng của những người con trai vang lên.

Người con trai khuôn mặt tuấn tú đang được ngồi bên trên ghế sofa lâu năm vô buồng nghỉ của biệt thự nghỉ dưỡng, nhị chân dang rộng lớn, dựa sống lưng vô ghế, nhâm nhi ly r/ư/ợ/u bên trên tay.

Ánh đôi mắt như sài lang của hắn hướng trực tiếp cho tới người phụ nữ đứng phía đối lập.

Hắn là Bắc Thần, lão đại hàng đầu bang Ưng Dạ. Hắn một tay bao phủ trời, cầm quấn trái đất ngầm, lúc lắc thừng sau từng phi vụ tội phạm rộng lớn nhỏ nội địa, chuyện gì cũng đều có hắn nhúng tay vô.

Từ giới showbiz cho tới thương ngôi trường, kể từ giờ hắc đạo cho tới bạch đạo đều xuất hiện hắn. Bang phái của hắn vững mạnh, khét tiếng hắn nổi mà đến mức ai nghe cho tới cũng kính kinh khủng, bên dưới trướng mang đến hàng nghìn ngàn đàn em.

Người phụ nữ hiện nay đứng trước mặt mày hắn, tĩnh mịch không đủ can đảm lên giờ đồng hồ, tầm vóc kinh khủng đặc khép nép, bị hắn dọa dẫm chỉ dám cúi mặt mày không đủ can đảm ngửng đầu lên đối lập với hắn, nhị tay lúng túng nghịch ngợm góc váy của tớ.

Người phụ nữ đứng giữa phòng ngủ rộng lớn, dáng vẻ người nhỏ nhắn, mái đầu đen sì lâu năm cho tới hông, làn domain authority mềm mượt White trẻo. Gương mặt mày ửng đỏ lòe khả ái, bên trên người khoác áo ngủ nhị thừng mỏng tanh, vật liệu tơ lụa mượt mà xoi mòm vô người thực hiện hắn nhận ra đem cảm hứng hào hứng, thèm khát cho tới ko tiết chế được.

Người phụ nữ trước mặt mày là Mộc Tịnh, cô là đại đái thư Mộc gia, một gia tộc nhỏ không tồn tại tiếng vang.

Mộc lão gia lấy u cô, bà ấy sinh đi ra cô kết thúc thì tổn thất, ko tổn thất được trăm ngày ông tiếp tục đem tình nhân về lấy thực hiện phu nhân lẽ, sinh đi ra một người phụ nữ không giống, là em gái của cô ấy thương hiệu là Mộc Linh.

Em gái cô kể từ nhỏ được phụ vương u thương yêu thương, nuông chiều, sủng ái không còn nút, mong muốn gì được nấy. Họ coi em gái cô là chân bảo, viên ngọc quý nâng niu vô tay, chỉ kinh khủng em ấy xước mẻ, bị thương tổn nhỏ chúng ta cũng xót xa xôi.

Mộc Tịnh thì ko được như vậy, không tồn tại u ở mặt mày kính yêu, không tồn tại phụ vương đoái hoài cho tới. Người vô căn nhà xử thế với cô cũng ko đậm nhưng mà, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cô cần sinh sống vô sự xa xôi cơ hội của những người rộng lớn, sinh sống vô cảm hứng đơn độc giá rét.

Cô biết bản thân không tồn tại u nên ko được đảm bảo, có khả năng sẽ bị người tớ Lúc dễ dàng, ko ngoan ngoãn cũng tiếp tục không tồn tại ai thương, nên cô thường rất biết điều. Vừa nghe câu nói., vừa phải ngoan ngoãn ngoãn lễ phép tắc, chỉ kinh khủng người không giống tức phẫn nộ mà mỗi khi nào thì cũng nhu nhược Chịu đựng nhịn nhằm thực hiện ưng ý người tớ.

Công ty của phụ vương cô bắt gặp thay đổi cố, ngày càng tụt xuống bớt, ko thể trả bổng mang lại nhân viên cấp dưới. Công ty bắt gặp trở ngại chuẩn bị cho tới mặt mày bờ vực vỡ nợ, vô biểu hiện bại ông sẽ rất cần cắm răng cho tới van Bắc Thần, vay mượn hắn một số trong những chi phí rộng lớn.

Sau Lúc vay mượn chi phí hắn, công ty lớn vẫn ko khấm khá và hồi phục lại được, sau cùng chỉ đành tuyên tía vỡ nợ, bị Bắc Thần thâu tóm về.

Ông không hề công ty lớn, gia sản tiếp tục phân phối không còn, cũng không hề chi phí trả nợ mang lại Bắc Thần.

Hắn kéo người cho tới yêu sách nợ, phá huỷ đồ đạc và vật dụng vô biệt thự nghỉ dưỡng Mộc gia. Mọi người hoảng kinh khủng, không đủ can đảm đứng đi ra ngăn chặn hắn.

Hắn khi bại để ý cho tới Mộc Linh trốn sau sống lưng ông, thấy em ấy xinh đẹp mắt, hắn phát sinh hào hứng nên tiếp tục nghiền ông phân phối phụ nữ cho bản thân mình nhằm trừ nợ.

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa 15

Ông và phu nhân bản thân thương phụ nữ như thế, làm thế nào hoàn toàn có thể phân phối phụ nữ bản thân mang lại hắn, Mộc Linh cũng thút thít ko Chịu đựng bị phụ vương u phân phối cút. Hắn có tiếng là ác yêu tinh ngày tiết rét mướt, bán ra cho hắn không giống gì phân phối thân ái mang lại hung quỷ, cút vô địa ngục nhằm hắn ђàภђ ђạ cho tới ૮ɦếƭ.

Cha u Mộc thương con cái, sau cùng ra quyết định đẩy cô cút thay cho Mộc Linh, nghiền phân phối cô mang lại hắn, còn chúng ta lại lén thu xếp tư trang hành lý, cả mái ấm gia đình tía người quăng quật trốn lịch sự quốc tế, nhằm cô lại với hắn.

Mộc Tịnh là bị chúng ta lừa phân phối, rằng câu nói. ngọt nhạt dỗ dành cô, khi bị đẩy nên xe pháo mang đến trước biệt thự nghỉ dưỡng căn nhà hắn cô mới nhất vỡ lẽ bản thân đã trở nên lừa, đã trở nên phụ vương u phân phối vô tay hắn.

Hoảng loàn khi tới một điểm xa xôi kỳ lạ, không tồn tại người này thân quen biết. Cô kinh khủng hãi mong muốn về căn nhà nên tiếp tục thăm dò cơ hội trốn, tuy nhiên xung xung quanh biệt thự nghỉ dưỡng đảm bảo nghiêm nhặt, cô ko trốn cho tới cổng biệt thự nghỉ dưỡng đã trở nên đảm bảo nhìn thấy bắt lại.

Không thể trốn cút đâu được nữa, gọi năng lượng điện mang lại phụ vương u chúng ta cũng ko bắt máy. Cứ như thế, cô đành gật đầu đồng ý ở lại vô biệt thự nghỉ dưỡng của hắn, lúc đó cô vừa phải tròn xoe 17 tuổi tác.

Ngày qua quýt ngày, Mộc Tịnh ngây ngốc như con cái rối trải qua đi đi lại lại vô biệt thự nghỉ dưỡng rộng lớn như thành tháp này.

Vì bị phụ vương u lừa cho tới phía trên nên cô tiếp tục nghỉ ngơi học tập, cũng ko thể tới trường nữa, ngoài ngủ thì vẽ, ngoài vẽ thì ngồi tiến công đàn, cuộc sống đời thường nhàm ngán trôi qua quýt ngày.

Người hầu vô căn nhà biết cô là kẻ được người chủ sở hữu mua sắm về nên cũng ko rằng gì, còn dần dần thân thuộc với việc xuất hiện tại của cô ấy ở vô biệt thự nghỉ dưỡng.

Còn Bắc Thần hắn lại quên tổn thất luôn luôn sự hiện hữu của cô ấy, hắn ko đừng quên bản thân đem mua sắm cô về nhằm trừ nợ mang lại phụ vương cô.

Hắn hiếm khi về căn nhà, từng chuyến hắn về là nhảy vào chống thao tác làm việc hoặc buồng nghỉ. Cô cũng vì thế kinh khủng hắn nhưng mà trốn vô chống trong cả, nhị người sát nửa năm ko hề ko bắt gặp nhau, đem cũng đơn thuần cô trốn ở một góc lén nhìn hắn.

Chỉ cho tới Lúc Mộc Tịnh bị bệnh dịch, vì thế tắm lâu khung người yếu ớt ớt của cô ấy rủi ro nhiễm cảm. Người oi rét mướt bừng, tợp dung dịch ko hạn chế, ở mãi vô chống ko được trị liệu.

Người hầu vô căn nhà thấy thương xót mang lại cô, Lúc Bắc Thần về bên tiếp tục chạy cho tới vị trí hắn rằng cô bị bệnh dịch, cần thiết chưng sĩ cho tới nhà tù vội vàng.

Lúc này hắn mới nhất sực lưu giữ đi ra bản thân đem mua sắm một người phụ nữ của Mộc gia nhằm trừ nợ mang lại lão, hắn nhằm cô vô căn nhà sát nửa năm nhưng mà quên tổn thất, ko hề lưu giữ cho tới cô, còn trước đó chưa từng họp mặt qua quýt cô chuyến này.

Để người phụ nữ bại nuôi vô căn nhà mãi nhưng mà trong cả hắn cũng ko vạc hiện tại, thiệt thú vị đấy.

Bắc Thần kêu người gọi mang lại chưng sĩ riêng rẽ cho tới, còn phiên bản thân ái hắn vì thế thấy tò lần, ko nhịn được ngay lập tức tăng trưởng tầng, cho tới trước cửa ngõ chống cô Open lao vào. Hắn ϲởí áօ vest ném lịch sự một phía ghế, tháo dỡ lỏng cà vạt, tiến bộ lại sát chóng, cúi xuống nhìn người phụ nữ đang được nằm tại bại.

Đây ko cần người còn gái xinh đẹp mắt hắn nhắm cho tới ở Mộc gia, người phụ nữ trước mặt mày hắn lại thông thường ko thể thông thường rộng lớn, người gầy còm gò nhỏ nhắn, cỗ trong cả cỗ иgự¢ còn ko căng tròn xoe.

Xem thêm: phu quân thật tuyệt sắc

Hắn nhìn một ít ko nhịn được chửi thề nguyền một câu u kiếp vô đầu. Mộc gia như thế nhưng mà giám lừa hắn, tráo đứa phụ nữ bại với những người phụ nữ tầm thông thường này mang lại hắn.

Dám coi hắn là thằng ngốc nhưng mà lừa hắn, rốt cuộc là gan góc rộng lớn Hay là ngán sinh sống rồi, thực sự mong muốn ૮ɦếƭ nhưng mà.

Mộc Tịnh năm bên trên chóng, nhị đôi mắt nhắm nghiền, ko biết là đem người đang được nhìn cô chằm chằm kể từ nãy cho tới giờ.