wukong người ấy là ai

Tập 11 Người Ấy Là Ai 2022 mặc dù đang được lên sóng được không ít ngày tuy nhiên sự lôi kéo về chàng DJ phái nam chủ yếu người Singapore kết song nằm trong Như Mỹ - cựu sỹ tử Hoa Hậu Hoàn Vũ VN 2022 vẫn phát triển thành hero "gây bão" bên trên MXH. Theo giống như các gì chủ yếu công ty share bên trên sóng truyền hình, anh với nghệ danh là Wukong tuy nhiên thương hiệu thiệt là Alfy. Thầy anh là kẻ Singapore còn u là kẻ Malaysia. 

Vừa xuất hiện nay bên trên sóng truyền hình, Wukong đang được khiến cho dàn cố vấn, phái nữ chủ yếu láo nháo người theo dõi vô cùng phấn khích bởi vì vẻ bên ngoài bảnh bao, hóa học đùa, khôn cùng điển trai. Anh cũng chính là "cực phẩm" đơn thân có một không hai vô số 5 chàng trai nhập cuộc luyện 11. 

Bạn đang xem: wukong người ấy là ai

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 1.

Wukong (31 tuổi) là DJ/ mái ấm tạo ra music người Singapore. Anh thông thuộc 4 loại tiếng: Malaysia, Anh, Trung Quốc, Thái Lan.

Trong mùng xuất hiện của tôi, Wukong đang trở thành "một tay đùa DJ chủ yếu hiệu", tích điện nở rộ của anh ý khiến cho cả phim ngôi trường nhún nhảy yêu thích. Khi ra mắt bạn dạng thân thuộc 31 tuổi tác, to hơn phái nữ chủ yếu cho tới 6 tuổi tác, Wukong còn tồn tại lời nói "ngọt sâu sắc răng" giành riêng cho Hoàng Như Mỹ: "Tôi biết cô ấy 25 tuổi tác nên tôi tiếp tục đảm bảo an toàn cô ấy". 

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 2.

Đứng trước "cực phẩm" bảnh bao, Như Mỹ sụp chàng trai ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên. Nghe những share kể từ Wukong, siêu mẫu thậm chí là còn xoay lịch sự thưa với Minh Tú: "Chuyến này chắc chắn em lấy chồng" khiến cho dàn cố vấn ngay tắp lự kiểm soát và chấn chỉnh phái nữ chính: "Hãy kiêu ngạo lên em!".

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 3.

Được biết, Wukong là cái brand name khá có tiếng vô xã hội EDM châu Á. Phiên âm nghệ danh của anh ý là Ngộ Không, khởi nguồn từ tính cơ hội tinh nghịch của anh ý kể từ lúc còn bé nhỏ. Wukong cũng đó là DJ/nhà tạo ra music trước tiên của châu Á ký ăn ý đồng với Liquid State - doanh nghiệp quản lý và vận hành của 2 DJ có tiếng quốc tế là Alan Walker và R3HAB.

Xem thêm: rồng quấn xương quai xanh

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 4.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 5.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 6.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 7.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 9.

Vẻ ngoài bảnh bao của Wukong khiến cho hội bà bầu cần "đổ gục"

Ảnh: Người Ấy Là Ai, NVCC