xem phim người thừa kế

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: xem phim người thừa kế

SIGN IN

Người quá kế

2013 | Maturity Rating:13+ | 1 Season | Chính kịch

Sau Khi vô tình gặp mặt ở Los Angeles, nhị học viên đem yếu tố hoàn cảnh xã hội không giống nhau tái ngộ ở một ngôi ngôi trường trung học tập dành riêng cho giới thượng lưu Nước Hàn.

Starring:Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin

Creators:Kang Shin Hyo, Kim Eun Sook

Lee Min Ho và Park Shin Hye đứng vị trí số 1 dàn trình diễn viên toàn sao nhập tập phim của biên kịch "Hậu duệ mặt mày trời" này.

Episodes

Người quá kế

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Choe Yeong-do và thân phụ cút bắt gặp u con cái Yu Rachel tuy nhiên thành phẩm ko bao nhiêu chất lượng tốt rất đẹp. Cha Eun-sang sửng bức trước thông tin về chị cô ở Mỹ.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Không còn điểm này nhằm cút, Eun-sang gật đầu điều đề xuất của Tan và ở lại dinh cơ thự mặt mày bờ biển cả của anh ý – điểm Rachel xuất hiện tại và tuyên thân phụ bản thân là vị thơm thê của Tan.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Sau Khi có được cuộc gọi kể từ Seoul, Tan cho tới bắt gặp anh trai Won tuy nhiên Won ko sung sướng gì Khi bắt gặp cậu. Tan và Eun-sang bị vướng kẹt thân thích điểm xa thẳm kỳ lạ.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Eun-sang và Rachel chạm mặt mày bên trên chuyến cất cánh về bên Seoul. Cảm thấy không dễ chịu Khi trừng trị hiện tại Yeong-do đang được đợi bản thân, Rachel chọc tức giận cậu bằng phương pháp nói đến Tan.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Tan bị sốc Khi tái ngộ Eun-sang – và cô thậm chí còn đang được sinh sống trong nhà cậu. Tan buồn chán trước tin yêu Won đang được gửi cút. Sự sắp xếp mới nhất của phụ vương khiến cho Won cảm nhận thấy không dễ chịu.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Tan và Yeong-do đem cuộc hội ngộ ăm ắp stress. Rachel coi thái phỏng xa thẳm cơ hội của Tan là sỉ nhục cá thể và trừng trị điên về sự việc Eun-sang ĐK học tập cộng đồng ngôi trường với bọn họ.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Yeong-do nỗ lực khiêu khích Tan tuy nhiên cậu ko sập bẫy. Mẹ Tan nhờ Eun-sang nhằm đôi mắt cho tới Tan, đôi khi mong muốn đảm nói rằng cô hiểu ra địa điểm của tôi.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Eun-sang thấy mệt rũ rời Khi Tan luôn luôn đòi hỏi bản thân tuân theo ý và cũng ko thể hiểu cậu đang được mong muốn gì. Won thấy Hyeon-ju bước xuống kể từ xe cộ của những người không giống.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Eun-sang có được sự hỗ trợ từ là một người ko ngờ cho tới. Căng trực tiếp thân thích Tan và Yeong-do bùng phát tuy nhiên Rachel lại trút bỏ tức giận lên Eun-sang.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Tan nài lỗi phụ vương của Yeong-do tuy nhiên việc đó lại khiến cho tình cảnh của Yeong-do tệ rộng lớn. Tan lưu ý Yeong-do và không thích kéo mái ấm gia đình nhị mặt mày nhập trận đánh riêng rẽ của mình.

  Xem thêm: lại nhớ em rồi đây

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Tan đòi hỏi được biết chuyện thân thích Eun-sang và Yeong-do tuy nhiên cô mong muốn bọn họ ngừng lôi cô nhập thân thích trận đánh của nhị người. Eun-sang đương đầu với Yeong-do.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Tan nghe được thực sự kể từ Yeong-do. Yeong-do nỗ lực yên ủi Eun-sang. Các học viên không giống chính thức nghi hoặc rằng tình thương của Yeong-do là thực bụng.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Rachel và u cô cảm nhận thấy tức giận trước điều bọn họ một vừa hai phải biết. Yeong-do triển khai một hành động bất thần. Tan và Eun-sang trú tạm tận nhà một người chúng ta.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Tan tấn công nhau với Yeong-do – và Eun-sang lại bị vướng kẹt ở thân thích. Eun-sang buộc cần bươi thùng rác rến vì như thế Rachel.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Yeong-do thì thầm nóng bức với Rachel. Cha của Yeong-do và Won bị gọi cho tới ngôi trường, bọn họ được thông tin rằng Tan xếp thứ hạng 100 và Yeong-do hạng 98.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Cha của Tan bắt gặp Eun-sang. Từng tận mắt chứng kiến những cuộc chiến quyết liệt nhằm giành gia tài của ông nội, Won thấy ko xứng đáng nhằm nỗ lực hiểu rõ sâu xa Tan.

 17. Watch Tập 17. Episode 17 of Season 1.

  Tan cho tới bắt gặp phụ vương và đòi hỏi được biết chuyện đang được xẩy ra với Eun-sang. Yeong-do cảm nhận thấy sung sướng và thoải mái trong khi thấy Eun-sang bình yên lặng vô sự.

 18. Watch Tập 18. Episode 18 of Season 1.

  Khi Tan trở về quê hương với những người ăm ắp tiết và chỗ bị thương, Won nỗ lực rằng lý lẽ với cậu. Won vô tình bắt gặp Yeong-do và mong muốn biết nguyên nhân Tan ở nhập hiện tượng tệ hại vì vậy.

 19. Watch Tập 19. Episode 19 of Season 1.

  Tại buổi tiệc của Tan, Won bắt gặp vị thơm thê nhập cuộc hôn nhân gia đình tự phụ vương anh sắp xếp. Won và Tan thảo luận việc hiện tượng của phụ vương đem tác động gì cho tới doanh nghiệp.

 20. Watch Tập trăng tròn. Episode trăng tròn of Season 1.

  Hyeon-ju kể từ quăng quật Won. Tan mong muốn biết nguyên nhân tại vì sao Won cần quyết tử tuy nhiên Won bảo rằng vấn đề này là quan trọng cho quý doanh nghiệp và là trách móc nhiệm nhưng mà anh cần Chịu đựng.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Cưng mong muốn xỉu, Lãng mạn

Cast

Lee Min HoPark Shin HyeKim Woo BinJung Soo JungKim Ji WonChoi Jin HyukKang Ha NeulKim Sung RyoungKim Me KyungYoon Jin Seo

Xem thêm: code nhất đại tông sư

More Like This

Lọ Lem và tư chàng hiệp sĩVườn sao băngYêu ko kiểm soátPinocchioCô nường rất đẹp traiHuyền thoại biển cả xanhQuân vương vãi bất diệtChuyện tình bác bỏ sĩHậu duệ mặt mày trờiVì sao fake anh tớiNgười rất đẹp GangnamVườn sao băng

Coming Soon