xuyên bối tỳ bà cao

Mô mô tả thành phầm

Xuyên Bối Tỳ Bà Cao - Giảm ho - Nhuận phổi

Xuyên Bối Tỳ Bà Cao được không ít người Trung Hoa nghe biết như thể ‘PEIPAKOA’ bắt mối cung cấp kể từ Kinh Đô Niệm Từ ở Bắc Kinh nhập Triều Thanh. Nổi giờ qua không ít thế kỉ vị kết quả rời ho, nhuận phổi. Xuyên Bối Tỳ Bà Cao - Gây giờ vang rộng lớn không chỉ là ở Hồng Kông nhưng mà thành phầm này xuất hiện ở nhiều nước bên trên trái đất, nhập ê với nước ta. Sản phẩm triết xuất kể từ thảo mộc vạn vật thiên nhiên bám theo tiêu xài chuẩn chỉnh unique GMP quốc tế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên ổn tâm Lúc lựa chọn.

Xuyên Bối Tỳ Bà Cao 1

Bạn đang xem: xuyên bối tỳ bà cao

Hiện ni, hiện tượng môi trường thiên nhiên luôn luôn ở tầm mức thông báo cùng theo với khí hậu thay cho thay đổi liên tiếp thực hiện mang đến khung người tất cả chúng ta dễ dàng giắt những tình hình bệnh lý tương quan cho tới lối thở. Ho đó là 1 trong những tình hình bệnh lý thông thường gặp gỡ, những cơn ho mềm dẳng không chỉ là khiến cho các bạn cảm nhận thấy phiền toái nhưng mà còn khiến cho tác động quá nhiều cho tới người xem xung xung quanh.

Sản phẩm Xuyên Bối Tỳ Bà Cao được triết xuất kể từ dược thảo vạn vật thiên nhiên, cây tô trà và mật ong, mang tới một biện pháp hiệu suất cao cho tất cả những người ho khan, ho gió máy, ho với đờm,… Đồng thời, gom nhuận phổi, đuối họng, hạ hỏa, thanh giọng. Người người sử dụng hoàn toàn có thể dùng Xuyên Bối Tỳ Bà Cao trộn với nước rét tu thế trà hoặc tu vẹn toàn hóa học nhằm cao kể từ từ tan nhập họng.

Giảm những triệu hội chứng ho gió máy, ho khan vì thế thay cho thay đổi thời tiết

Ho là 1 trong những hội chứng bệnh dịch thông thường xuất hiện nay Lúc gửi gắm mùa, thay cho thay đổi khí hậu,… Đó hoàn toàn có thể là 1 trong những hình thức tâm sinh lý nhằm bảo đảm an toàn khung người, đôi khi hoàn toàn có thể là triệu hội chứng của rất nhiều bệnh dịch. Ho có rất nhiều thể hiện như ho cấp cho tính, ho kéo dãn dài mạn tính, ho khan, ho với đờm, ho tất nhiên giờ khàn,…

Xuyên Bối Tỳ Bà Cao được sản xuất kể từ 2 vị dung dịch chủ yếu là xuyên bối hình mẫu và tỳ bà diệp phối hợp cùng với nhiều thảo mộc khác ví như ngũ vị tử, chỉ xác, cam thảo, khô cứng nhân,… Có thuộc tính làm giảm nhiệt độ phổi, thanh phế truất, giang khí, bồi bửa, tăng nhanh sức mạnh. Từ ê, thành phầm gom rời những triệu hội chứng ho gió máy, ho khan, ho vì thế thay cho thay đổi khí hậu.

Tăng cường hấp thụ, rời trên đây khá chướng bụng

Đầy khá, chướng bụng là hệ trái khoáy của thói quen thuộc ăn uống hàng ngày hoặc là thể hiện của một vài tình hình bệnh lý về lối hấp thụ như viêm ruột già, sỏi thận, sỏi mật,… Tình trạng này thông thường kèm theo với những thể hiện như cảm xúc sôi bụng âm ỉ, ợ chua, nôn hoặc buồn nôn.

Các bộ phận phục linh, qua loa lâu nhân, gừng nhập Xuyên Bối Tỳ Bà Cao vừa phải với kết quả rời ho, vừa phải bửa tỷ, gom quy trình hấp thụ thực phẩm nhanh gọn lẹ, cắt giảm những triệu hội chứng đầy hơi, khó khăn tiêu xài, chướng bụng và chan chứa khá. Hơn nữa, thành phầm còn hỗ trợ kháng viêm, tiêu xài sưng mang đến bao tử hiệu suất cao.

Giúp nhuận phổi, đuối họng, hạ hỏa, thanh giọng

Các bộ phận với nhập Xuyên Bối Tỳ Bà Cao như nhân trần, tỳ bà diệp, ngũ vị tử, chỉ xác, bạc hà… còn tồn tại thuộc tính đuối phổi, thanh phế truất, giáng khí, hóa đờm hiệu suất cao. Sản phẩm là lựa lựa chọn thích hợp mang đến những người dân ca hát, thao diễn thuyết lưu giữ gìn thanh giọng, người thao tác thức khuya thô trong cổ họng, không được khỏe, ho hen,…

Nin Jiom Pei Pa Koa là tên thương hiệu dược thảo của Hong Kong phổ biến bên trên toàn trái đất. Là ngôi nhà tiền phong về những loại thảo mộc văn minh của Trung Quốc, Nin Jiom không ngừng nghỉ nỗ lực trở nên tân tiến những cách thức mới mẻ nhằm phát triển những thành phầm unique bằng phương pháp dùng những technology và cách thức khoa học tập tiên tiến nhất. Nin Jiom luôn luôn coi nhiệm vụ nhiệm xã hội của công ty và tích đặc biệt nhập cuộc nhập nhiều lịch trình bên trên từng Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông, Đài Loan và trái đất.

niem-tu-am-hieu-tu-2

Trụ sở chủ yếu của Nin Jiom được bịa bên trên Hồng Kông, phụ trách phát triển, quản lý và vận hành và tiếp thị Nin Jiom Pei Pa Koa bên trên toàn trái đất. Nhà máy phát triển bên trên trên đây đảm bảo đảm an toàn sinh tối nhiều với công cụ và vũ khí văn minh đạt tiêu xài chuẩn chỉnh quốc tế.

Bên cạnh ê, Trung tâm phân tích và phát triển của Nin Jiom ở Đài Loan cũng rất được chuẩn bị hạ tầng vật hóa học văn minh và dùng những chuyên môn tiên tiến nhất nhằm khai quật nước và technology chân ko nhiệt độ chừng thấp muốn tạo phân tử nhằm mục đích vô hiệu hóa tạp hóa học và hóa học ô nhiễm và độc hại. Vấn đề này đáp ứng những tiêu xài chuẩn chỉnh tối đa mang đến việc phát triển toàn bộ những thành phầm. Nhà máy và được trao ghi nhận Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) Quý giá.

Thành phần của Niệm Từ Am Hiếu Tử Xuyên Bồi Tỳ Bà Cao

Thông tin tưởng trở nên phần

Hàm lượng

Phục Linh

27mg

Nhân trần

27mg

Tỳ bà diệp

195mg

Ngũ vị tử

5mg

Xuyên bối mẫu

852mg

Chỉ xác

120mg

Qua lâu nhân

27mg

Cát cánh

72mg

Bán hạ chế

27mg

Gừng

27mg

Viễn chí

Xem thêm: my darling nghĩa là gì

120mg

Mật ong

3870mg

Bạc hà

35mg

Cam thảo

Phục linh: Bổ tỳ, chữa trị bụng chan chứa chướng, dung dịch bửa toàn thân mật chữa trị suy yếu, nhức đôi mắt.

Nhân trần: Thảo dược gom giải nhiệt độ, kháng viêm, ổn định ấn định áp suất máu.

Tỳ bà diệp: Có thuộc tính đuối phổi, thanh phế truất, giáng khí, hóa đờm, chữa trị ho.

Ngũ vị tử: Điều trị ho, viêm phế truất quản ngại nhiều ngày ko ngoài, bồi bửa, tăng nhanh sức mạnh.

Xuyên bối mẫu: Có thuộc tính rời ho khu vực đàm, hạ áp, chống teo rung rinh.

Chỉ xác: Thành phần có công dụng mô tả đờm, mô tả khí, hoạt năng khiếu, tiêu xài chan chứa trướng.

Qua lâu nhân: Có thuộc tính nhuận phế truất hóa đàm, nhuận trường thông tiện.

Cát cánh: Thành phần gom hạ lối huyết, chống huyết, chống loét, kháng viêm.

Bán hạ chế: Trị đờm nhiều, nôn ói, giá buốt thủ công vì thế hàn đàm.

Gừng: Cải thiện tài năng miễn kháng, hấp thụ, chữa trị hen suyễn, rời nhức, ngăn chặn bệnh về tim mạch.

Viễn chí: Dược liệu có công dụng an thần, ích trí, nghiền uất hóa đờm.

Mật ong: Chống nhiễm trùng lối thở, thực hiện nhẹ nhõm sự không phù hợp, ngứa.

Bạc hà: Làm tinh khiết lối thở, tăng nhanh hệ miễn kháng, trị ho, cảm mạo, nhức đầu.

Cam thảo: Hỗ trợ chữa trị viêm niêm mạc bao tử, nhức trong cổ họng, viêm phế truất quản ngại, ho.

Công dụng của Niệm Từ Am Hiếu Tử Xuyên Bồi Tỳ Bà Cao

Xuyên Bối Tỳ Bà gom rời những triệu hội chứng ho gió máy, ho khan, ho vì thế thay cho thay đổi khí hậu, tăng nhanh hấp thụ, rời chan chứa khá chướng bụng.

Giúp nhuận phổi, đuối họng, hạ hỏa, thanh giọng.

Cách người sử dụng Niệm Từ Am Hiếu Tử Xuyên Bồi Tỳ Bà Cao

Cách dùng

Từ 12 tuổi tác trở lên: Ngày người sử dụng 3 phiên, từng phiên 1 muống nêm canh (15ml).

Từ 7 - 12 tuổi: Ngày người sử dụng 3 phiên, từng phiên 2/3 muống nêm canh (10ml).

Từ 3 - 6 tuổi: Ngày người sử dụng 3 phiên, từng phiên 1/3 muống nêm canh (5ml).

Có thể người sử dụng Xuyên Bối Tỳ Bà Cao trộn với nước rét tu thế trà, hoặc tu vẹn toàn hóa học nhằm cao kể từ từ tan nhập họng. Rất công hiệu và giữu mang đến khá thở thơm nức tho.

Đối tượng sử dụng

Xuyên Bối Tỳ Bà người sử dụng cho tất cả những người bị ho khan, ho với đờm, ho vì thế thay cho thay đổi khí hậu, nhiễm giá buốt, ho vì thế viêm họng, người bị đau nhức họng vì thế ho kéo dãn dài.

Tác dụng phụ

Chưa với vấn đề về thuộc tính phụ của thành phầm.

Lưu ý

Không người sử dụng cho tất cả những người nhạy cảm với ngẫu nhiên bộ phận này của thành phầm.

Sản phẩm này sẽ không nên là dung dịch và mất tác dụng thay cho thế dung dịch chữa trị bệnh dịch.

Đọc kỹ chỉ dẫn dùng trước khi sử dụng.

Xem thêm: after midnight skin chap 1

Bảo quản ngại

Khi ko há nắp: chỉ bảo quản ngại điểm thoáng đãng, thông thoáng, nhiệt độ chừng bên dưới 30 chừng C, rời tia nắng thẳng kể từ mặt mũi trời.

Khi vẫn há nắp đi ra sử dụng: Đậy nắp kín nhằm ở điểm thoáng đãng hoặc tốt nhất có thể nên bảo vệ ở ngăn đuối tủ giá buốt.

Để xa vời tầm với trẻ nhỏ.