xuyên thành người vợ thế thân của vai ác

                  
                       
             

Cảm giác vừa vặn tỉnh lại đang được xuất hiện nay ở một điểm xa xăm kỳ lạ ko nên phen thứ nhất Nguyễn Ninh trải qua quýt. Thế tuy nhiên khi thấy nhì đám người đang được giương cung bạt thăm dò trước mặt mũi, cô vẫn tương đối ko phản xạ kịp.

Cách điểm cô ko cho tới tía mét với rộng lớn mươi học viên đem đồng phục xanh rớt Trắng đang được chia thành nhì group, một phía mươi người, mặt mũi tê liệt tư năm người. Ranh giới mặt mũi Sở mặt mũi Hán phân biệt rất rõ ràng ràng.

Bạn đang xem: xuyên thành người vợ thế thân của vai ác

Nhìn tưng bừng rực lửa, mùi hương dung dịch súng sặc sụa, tựa như giây tiếp sau tiếp tục nhảy vào tấn công nhau vậy.

Nguyễn Ninh trừng rộng lớn đôi mắt sững sờ.

Cô đó là... xuyên về bên sao?!

Nguyễn Ninh coi cảnh vật xung xung quanh bản thân. Nơi này là một chiếc ngõ nhỏ vô nằm trong hẻo lánh, thông thường hẳn là rất rất không nhiều người hỗ tương, không chỉ có vậy cũng không tồn tại camera bám theo dõi hoặc gì cả, thiệt đích thị là 1 trong điểm hoàn hảo nhằm giết thịt người phóng hỏa hoặc tấn công nhau loạn đả.

Nghĩ cho tới gì tê liệt, Nguyễn Ninh bộp chộp nâng tay sờ mặt mũi bản thân, không mong muốn chỉ phụ thuộc vào sờ cô ko thể xác lập được khuôn mặt mũi của tớ với thay cho thay đổi gì hay là không. Cô lại cúi đầu coi nhìn ăn mặc quần áo đem bên trên người, vạc hình thành bên trên người bản thân vẫn đem cái váy ngay tắp lự áo white color tinh ranh khiết trước lúc xuyên qua quýt, chân vẫn song song giầy cứng nhắc black color tê liệt, nhưng mà bên trên cổ tay còn tồn tại một chiếc nốt con ruồi nhỏ.

Trong lòng Nguyễn Ninh yên lặng tâm rộng lớn một chút ít. Xem đi ra phen này cô là xuyên khắp cơ thể qua quýt luôn luôn chứ không cần nên chỉ xuyên vong linh.

Tinh thần còn chưa kịp quay về thông thường, người trước mặt mũi cô đang được chính thức rỉ tai.

"Tần Tứ, giờ đây Vy Vy là nữ giới tía mi, nếu như mi u nó biết điều thì rời xa báu vật của tía mi một chút ít, còn nếu như không chớ mong chờ còn sinh sống nổi ở Trường cung cấp tía TP.HCM B này nữa!"

Nguyễn Ninh: "..."

...Tần Tứ?

Xem thêm: bạch xà 2 thanh xà kiếp khởi

Trường cung cấp tía TP.HCM B? Lúc Tần Tứ còn là một học tập sinh?!

Trong phút giây, Nguyễn Ninh hồi hộp chẳng hiểu chuyện gì đang được xẩy ra. Cô nỗ lực rất là hạn chế cảm xúc tồn bên trên của tớ xuống, nhẹ nhàng tay nhẹ nhàng chân tăng trưởng phía đằng trước lộn vô thân mật loại người. Cô tỉnh bơ xum xuê lên trước mong muốn thấy rõ rệt coi Tần Tứ này là kẻ trùng thương hiệu trùng bọn họ Hay những Tần Tứ nhưng mà sau đây tiếp tục nằm trong cô lao vào nấm mồ hôn nhân gia đình.

Vốn dĩ là cô nằm trong Tần Tứ kết duyên. Trước ngày cưới một ngày, Tần Tứ đem cô cút demo áo cưới, tiếp sau đó bên trên lối về cô chỉ ngủ bên trên xe pháo một lúc thôi nhưng mà nào ngờ khi ngỏ đôi mắt đi ra đợt tiếp nhữa đang được đùng một cái xuất hiện nay ở điểm này rồi.

Cũng ko biết thời ko đem bộ quần áo giờ đây cô đem xuyên qua quýt loại gì nhỉ. Nó vẫn còn đó tồn bên trên, ko hề mất tích.

Nếu là kẻ sau thì chỉ kinh sợ Tần Tứ tiếp tục điên tổn thất.

Nghĩ cho tới phía trên, trong trái tim Nguyễn Ninh ngay tắp lự nhịn ko được sầu lo sợ.

Nhưng nhưng mà trước đôi mắt u sầu lo ngại cũng ko giải quyết và xử lý được yếu tố gì. Cô ko biết vì như thế sao bản thân lại xuyên cho tới phía trên, càng ko biết bản thân với về bên được nữa hay là không.

Mà thời điểm này cô thực hiện cho tới hâu phương phái mạnh sinh vừa vặn mới mẻ rỉ tai tê liệt.

Xem thêm: rồng điềm báo vạn kiếp

Dáng người phái mạnh sinh cao còm, ko thấy rõ rệt mặt mũi, chỉ hoàn toàn có thể phát hiện ra bóng sống lưng. Dáng người Nguyễn Ninh nhỏ xinh, vừa vặn khi phái mạnh sinh tê liệt hoàn toàn có thể ngăn chặn lại tầm coi của cô ý.

Nam sinh nối tiếp nói: "Tần Tứ, mi trong cả cơm trắng cũng không tồn tại nhưng mà ăn còn u nó dám với tâm trí ko thủ phận với Vy Vy à, tao nhổ vào!"

Phía sau với người mỉm cười rộ lên. Nguyễn Ninh sửng bức, trong cả cơm trắng cũng không tồn tại nhưng mà ăn? Tần Tứ đó là người hàng đầu bảng xếp thứ hạng phú hào vô sách giáo khoa đấy, còn nhiều hơn hết phái mạnh chủ yếu nữa, không có bất kì ai nhiều chi phí vày hắn.