yêu trong hận cốt truyện

                  
                       

-         Mie, em với lưu giữ lần thứ nhất tất cả chúng ta gặp gỡ nhau? Lúc cơ em đang khiến người mẫu chân dài cho 1 tập san còn anh thì vô tình cho tới cánh đồng cơ vẽ tranh giành. Anh còn lưu giữ như in ngày hôm cơ em khoác một cái váy màu xanh lá cây ngọc, cái nón rộng lớn khoanh white, em đứng đằm thắm cánh đồng tự do thoải mái tạo dáng vẻ cho tất cả những người tao chụp ảnh. Còn anh thì đứng bên trên một ghềnh đá cao, nom xuống em nhưng mà mất mặt không còn cả hồn lộn vía. Em với biết ko khoảng thời gian rất ngắn anh bịa đặt cây bút xuống vẽ em thì cũng chính là khi anh biết trái tim bản thân thuộc sở hữu em mất mặt rồi. Anh khờ thiệt, nhằm ý em như vậy và lại ko biết tất cả chúng ta học tập công cộng một ngôi trường, ko ngờ em lại bên dưới anh nhì khóa. Rồi thì tất cả chúng ta tái ngộ nhau nhập ngôi trường. Lúc cơ anh cứ suy nghĩ toàn bộ đơn giản vô tình, vô tình học tập công cộng ngôi trường, vô tình từng phen anh đùa thể thao hoặc say xưa vẽ tranh giành em lại thỉnh phảng phất xuất hiện tại nhập tầm đôi mắt của anh ý. Đến sau đây Khi yêu thương nhau em mới nhất phát biểu thiệt mang lại anh biết, những khi cơ em cố ý lượn lờ để xem nom anh. Mie à! Em đắm đuối trai thiệt đấy… Mie… em lưu giữ ko lần thứ nhất em phát biểu giờ mến anh? Trước cơ thì cả ngôi trường đang được buôn dưa lê xôn xang Khi nhập 1 trong các buổi phỏng vấn em đang được tiết lộ đang yêu thương âm thầm một người rất rất đặc biệt quan trọng, người cơ mến vẽ tranh giành và học tập bên trên em nhì khóa. Cả ngôi trường tất cả chúng ta cả ngàn con người biết vẽ, vậy nhưng mà ai ai nhập ngôi trường cũng vọng gác rằng người em nói đến việc đó là anh. Em biết không? Lúc người tao phát biểu như vậy thiệt lòng anh cảm nhận thấy rất rất vui mừng. Nhưng vì thế sự nhút nhát anh vẫn rét mướt nhạt nhẽo coi như ko biết gì. Để rồi một giờ chiều thong thả em đang được đứng trước mặt mũi anh dõng dạc bảo rằng “em mong muốn thực hiện bạn nữ của anh”. Phút giây cơ thề bồi rằng tim anh nhường nhịn như vỡ òa… anh biết tức thì thời gian đó nếu như anh ko quá nhận mình yêu thích em thì có lẽ rằng cần hối hận cả một đời. Thế là ko chần chờ ngay tắp lự trao mang lại em giờ yêu thương trước tiên. Mie, em với lưu giữ khi phụ thân u em phân phát hình thành chuyện của bọn chúng ta…

Tiếng động của người nào cơ xuất hiện lao vào ngay tắp lự tức tốc hạn chế lên đường khẩu ca của chỉ An. Ánh đôi mắt anh tức tốc đanh lại tức tức giận ngước lên hằn học tập nom nhập người đối lập. Kaiz cũng vô tình bị góc nhìn thực hiện mang lại với chút hoảng kinh hoàng, hít một khá lấy lại điềm đạm. Nhìn người bạn tri kỷ của tôi tay ôm bo bo lọ tro cốt của Mie, xay bản thân ngồi sát nhập góc vô hồn ko ăn, ko tu cũng chẳng ngủ nghỉ ngơi gì trong cả bao nhiêu ngày thời điểm hôm nay, quả thực anh rất rất đau xót. Đặt sườn lưng ngồi xuống ở kề bên, Kaiz trầm ổn định lên tiếng:

Bạn đang xem: yêu trong hận cốt truyện

-         Jay, người đang được rời khỏi lên đường rồi hãy khiến cho cô ấy an suy nghĩ.

Bàn tay nhập vô thức siết chặt lấy loại lọ đang được ôm nhập người, chỉ An một cơ hội điên dở người ngờ ngạc nom lịch sự phía không giống. Nước đôi mắt rất rất thời gian nhanh lăn chiêng lâu năm bên trên khuôn mặt mũi hốc hác tiều tụy, anh càng teo người lại không chỉ có thế, càng chui rúc người thâm thúy nhập vào góc rộng lớn, hắn như rằng kinh hoàng ai cơ cướp mất mặt loại lọ bên trên tay bản thân. Tình tiền cảnh đôi mắt thiệt khiến cho cho tất cả những người tao nhức xé ruột gan liền, Kaiz ko ngăn được bản thân ngay tắp lự fake tay lên chậm chạp lấy nước đôi mắt. Hạ giọng thiệt thấp Kaiz tiếp lời:

Xem thêm: con của người hầu gái

-         Phải fake Mie về nước ta nhằm nằm trong mái ấm gia đình mai táng nữa Jay à!

Xem thêm: nồi điện nấu nước lèo

Cúi gằm mặt mũi, nước đôi mắt kể từ đâu lăn chiêng lâu năm. chỉ An vẫn tĩnh mịch không nói. Bất ngờ lại sở hữu giờ xuất hiện, Minh Kha cũng lên đường nhập bịa đặt sườn lưng ngồi xuống cạnh Kaiz. Nhìn qua quýt chỉ An bất giác Minh Kha cũng đỏ ối hoe nhì đôi mắt.

-         Vẫn như thế à?

Kaiz khẽ gật đầu ko đáp. Im lặng được một khi Kaiz con quay lịch sự căn vặn Minh Kha.