alice vũ khí tối thượng

Các Phần và những tập

Creator

Diễn viên

Alice Vũ Khí Tối Thượng – Ultimate Weapon Alice (2022)

Ultimate Weapon Alice (Alice Vũ Khí Tối Thượng) là phim tội phạm, trinh tiết thám học tập đàng của Watcha nhiều năm 8 tập luyện. Đây là phim trinh tiết thám ý hợp tâm đầu được Lee Byung Hun lên phát minh kịch phiên bản và cũng bắt tầm quan trọng đạo biểu diễn. Ultimate Weapon Alice được phát triển bên trên nền tảng từ thời điểm ngày 24.6.2022.

Bạn đang xem: alice vũ khí tối thượng

Gyeo Wool (Park Se Wan thủ vai) là một trong nữ giới sinh bí hiểm thông thường xuyên gửi ngôi trường. Cô nhịn nhường như không tồn tại chúng ta và ko một ai biết gì về nữ giới sinh này. Ít ai hiểu được ở phía đằng sau sự rét mướt lùng ấy là việc nguy hại kinh hãi. Gyeo Wool thực tế là một trong kẻ ác rời khỏi tay tàn nhẫn, thân thiện phận học viên đơn giản lớp vỏ ngụy trang phía bên ngoài.

Cùng ngôi trường với Gyeo Wool sở hữu Yeo Reum (Song Geon Hee thủ vai), anh là một trong học viên cũng bí hiểm ko xoàng Gyeo Wool. Yeo Reum sở hữu hai con mắt sầu muộn và vẻ bề ngoài buồn buồn phiền, anh Chịu đựng đựng nhập bản thân yếu tố về sức mạnh niềm tin ko thể chi sẻ nằm trong ai. Cả Gyeo Wool và Yeo Reum đang được bắt gặp nhau và kết thân thiện cùng nhau vị nhìn thấy sự đồng bộ nhập tâm trạng. Tuy nhiên, những gian truân cũng chính thức ùa đến Khi cả nhì đột nhiên bị truy xua vị một đội nhóm chức xấu xí.

Xem thêm: nữ vương thét chói tai

Park Se Wan là cô diễn viên nằm trong mới 9x với vẻ bề ngoài hồn nhiên, nhập sáng sủa. Khán fake nghe biết cô qua loa những vai biểu diễn nữ giới sinh học tập đàng nhập School 2017, Không Có Lần Thứ Hai, …Ngoài rời khỏi, Park Se Wan còn khiến cho tuyệt hảo với vai nữ giới phụ Angela Jin nhập Tôi Không Phải Là Robot.

Xem thêm: toán lớp 5 trang 158 159

Ultimate Weapon Alice cũng đều có sự hùn mặt mày của phái mạnh biểu diễn viên Song Geon Hee. Anh được người theo dõi nghe biết qua loa vai biểu diễn Park Young Jae nhập Sky Castle. Nam biểu diễn viên cũng chiếm hữu gia tài tương đối những vai biểu diễn nhập phim truyền hình chạy khách như Love Alarm, The Tale Of Nokdu và mới đây nhất là Snowdrop của đài JTBC. Tuy nhiên, phía trên được xem là phim trước tiên ghi lại tầm quan trọng phái mạnh chủ yếu bên trên mùng hình ảnh nhỏ của anh ấy.

Tên phim gốc Ultimate Weapon Alice (2022)

Các phim tương tự