attack on titan nhân vật

Manga và anime Đại chiến Titan bao hàm những anh hùng fake tưởng được tạo nên vày mangaka Isayama Hajime. Câu truyện lấy toàn cảnh khi toàn quả đât nên sinh sống sau những bức tường chắn được hình thành nhằm ngừa Titan, những loại vật một vừa hai phải sở hữu hình người vừa vị thịt người. Eren Yeager, anh hùng chủ yếu của cục truyện, vẫn thề bồi rằng tiếp tục giết thịt không còn Titan sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến một Titan tàn phá huỷ quê ngôi nhà và ăn thịt u bản thân.

Các anh hùng xuất hiện tại nhiều[sửa | sửa mã nguồn]

Quân Trinh Sát[sửa | sửa mã nguồn]

Eren Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yūki Kaji (tiếng Nhật), Bryce Papenbrook (tiếng Anh)

Bạn đang xem: attack on titan nhân vật

Eren Yeager là anh hùng chủ yếu của Đại chiến Titan. Cậu là đàn ông có một không hai của Grisha và Carla Yeager và là em trai nằm trong thân phụ không giống u của Zeke Yeager. Cậu hiện tại vẫn đang sở hữu sức khỏe của Titan Tiến Công, Titan Búa Chiến và Titan Thủy Tổ. Eren sinh rời khỏi và lớn mạnh bên trên quận Shiganshina, môt thị xã nhô thoát ra khỏi phía Nam trở nên Maria. Cậu vẫn sinh sống một cuộc sống thường ngày thông thường cho tới năm 845, khi Titan Đại Hình và Titan Thiết Giáp phá huỷ thủng bức tường chắn trở nên, khiến cho những Titan không giống ở phía bên ngoài tràn vô và tàn phá huỷ cả TP.HCM. Giữa cuộc láo lếu loàn, Eren vẫn tận mắt chứng kiến u bản thân bị một Titan ăn thịt ngay lập tức trước đôi mắt. Việc này vẫn nổi lên lòng phẫn nộ Titan bên phía trong Eren, và cậu thề bồi rằng tiếp tục tiêu xài khử toàn bộ bọn bọn chúng. Không lâu tiếp sau đó, thân phụ của Eren, Grisha vẫn nhìn thấy cậu và đem mang lại cậu cái chiếc chìa khóa dẫn cho tới căn hầm của tớ bên dưới ngôi nhà, điểm tuy nhiên Eren vẫn luôn luôn tò lần về xưa nay ni. Ông bảo cậu rằng nên tìm kiếm ra căn hầm bằng mọi thủ đoạn và tái ngắt rung rinh trở nên Maria. Sau cơ, Grisha vẫn tiêm vô Eren hóa học dịch tủy của Titan, khiến cho cậu trở thành một Titan và ăn thịt thân phụ bản thân, thừa kế Titan Tiến Công và Titan Thủy Tổ. Hai năm tiếp theo, Eren nằm trong bạn tri kỷ Mikasa Ackerman và một người bạn tri kỷ Armin Arlert của tớ tham gia Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104. Cả phụ vương đều vẫn chất lượng tốt nghiệp thành công xuất sắc, với Eren đứng hạng 5 bên trên 10 học tập viên chất lượng tốt nhất khóa, và vẫn bên cạnh nhau tham gia Quân Trinh Sát sau trận đánh ở quận Trost. Sau khi vẫn nhìn thấy căn hầm và cởi khóa những ký ức của thân phụ bản thân, Eren vẫn hiểu rằng thực sự về xuất xứ của Titan, tương tự lịch sử vẻ vang của nhì Đế quốc Eldia và Marley. Cậu tiếp sau đó thề bồi tiếp tục giải hòa quê nhà bản thân ngoài quân thù thực sự của họ: toàn cỗ quả đât ở mặt mũi cơ hồ nước. Sau khi ăn thịt Lara Tybur vô cuộc đánh úp vô Liberio, cậu vẫn đạt được sức khỏe của Titan Búa Chiến. Eren Yeager sinh ngày 30/3.

Mikasa Ackerman

Lồng tiếng: Yui Ishikawa (tiếng Nhật), Trina Nishimura (tiếng Anh)

Mikasa Ackerman là 1 vô nhì anh hùng loại chủ yếu của Đại chiến Titan, cùng theo với Armin Arlert. Cô là phụ nữ nuôi của Grisha và Carla Yeager và là chị gái nuôi của Eren Yeager(Mikasa to hơn Eren một tháng). Sau khi thân phụ u ruột của tớ bị bọn buôn người sát sợ hãi, Mikasa và được giải cứu giúp vày Eren. Cô tiếp sau đó đã đi vào sinh sống nằm trong Eren và thân phụ u cậu trong tầm một năm trước đó khi trở nên Maria sụp sập. Mikasa cũng chính là hậu duệ ở đầu cuối của gia tộc Shogun phía trên hòn đảo Paradis, vì thế cũng có thể có quan hệ với mái ấm gia đình Azumabito, và sở hữu quyền lực tối cao chủ yếu trị cần thiết vô Hizuru. Mặc cho dù chỉ mong ước được sinh sống một cuộc sống thường ngày yên lặng bình với Eren, Mikasa vẫn lựa lựa chọn nằm trong cậu tham gia quân team, điểm tuy nhiên cô được Đánh Giá là kẻ chiến sĩ tốt nhất có thể vô Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104. Cô tiếp sau đó vẫn tham gia Quân Trinh Sát nhằm theo đòi dõi và đảm bảo Eren. Cô hiện tại vẫn đang nằm trong bậc thượng cung cấp vô lữ đoàn. Mikasa Ackerman sinh ngày 10/2, cùng trong ngày sinh với Falco Grice.

Armin Arlert[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Marina Inoue (tiếng Nhật), Josh Grelle (tiếng Anh)

Armin Arlert là 1 vô nhì anh hùng loại chủ yếu của Đại chiến Titan, cùng theo với Mikasa Ackerman. Cậu là Đoàn trưởng loại 15 và thời điểm hiện tại của Quân Trinh Sát, được hướng dẫn và chỉ định vày Hange Zoë trước lúc cô mất mát. Cậu cũng chính là người bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ của Eren Yeager và Mikasa Ackerman. Mặc cho dù là kẻ hoàn toàn có thể lực yếu ớt nhất vô Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104, tuy nhiên trí mưu trí và tài mẹo lược của Armin thì gần như là vô giá bán, đặc trưng khi được kết phù hợp với Hange. Tuy nhưng, cậu vẫn ko tự động thấy bản thân tài chất lượng tốt vì vậy và thông thường sở hữu lòng tự trọng thấp. Sau cuộc chiến ở quận Shiganshina, Armin vẫn lấy sức khỏe Titan kể từ Bertholdt Hoover và phát triển thành Titan Đại Hình. Armin Arlert sinh ngày 3/11.

Jean Kirschtein[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kishō Taniyama (tiếng Nhật), Mike McFarland (tiếng Anh)

Jean Kirschtein là môt học tập viên vẫn chất lượng tốt nghiệp của Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104 và đứng hạng 6 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất. Jean tới từ quận Trost của trở nên Rose, và tham gia quân team với mong muốn đạt được một cuộc sống thường ngày yên lặng bình mặt mũi trong mỗi bức tường chắn với tư cơ hội là 1 người của Quân Cảnh Vệ, tuy nhiên tiếp sau đó cậu lại tham gia Quân Trinh Sát. Hiện bên trên, cậu lưu giữ chức sĩ quan liêu lãnh đạo vô Quân Trinh Sát và đứng vị trí số 1 một đái team vô cuộc đánh úp vô Liberio. Jean Kirschtein sinh ngày 7/4.

Connie Springer[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiro Shimono (tiếng Nhật), Clifford Chapin (tiếng Anh)

Connie Springer (hay Conny Springer) là 1 học tập viên vẫn chất lượng tốt nghiệp của Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104 và đứng hạng 8 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất. Đến kể từ thôn Ragako bên phía trong trở nên Rose, mong ước lớn số 1 của Connie là làm những công việc mang lại thân phụ u bản thân và cả ngôi thôn kiêu hãnh về phần mình. Vì vậy, sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp, cậu vẫn tham gia Quân Trinh Sát. Cậu hiện tại vẫn đang nằm trong bậc thượng cung cấp vô lữ đoàn. Connie Springer sinh ngày 2/5.

Sasha Blouse[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yū Kobayashi (tiếng Nhật), Ashly Burch, Megan Shipman (tiếng Anh)

Sasha Braus (hay Sasha Blouse) là môt member của Quân Trinh Sát và là 1 vô số không nhiều những cựu học tập viên của Khóa đào tạo và huấn luyện 104, vô cơ cô vẫn đứng hạng 9 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất, vẫn ra quyết định tham gia binh đoàn thấy lúc đồng cảm với mong ước hoàn toàn có thể tiêu xài khử được Titan của Eren. Là một người thông thường xuyên tích trữ thức ăn với môt cơ hội rỉ tai trang nhã trên mức cần thiết, Sasha tới từ Dauper, một ngôi thôn nằm tại vị trí bờ cõi phía Nam của trở nên Rose. Sau khi cuộc đánh úp ở Liberio một vừa hai phải kết đôn đốc, cô đã trở nên phun bị tiêu diệt vày Gabi Braun, 1 trong số những ứng viên Chiến binh Marley, khi đang được nằm trong đồng team lên đàng quay trở lại hòn đảo Paradis. Sasha Blouse sinh ngày 26/7.

Floch Forster[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kenshō Ono (tiếng Nhật), Matt Shipman (tiếng Anh)

Floch Forster là 1 cựu tân binh của Quân Trinh Sát. Cậu vẫn tham gia vô lữ đoàn trước lúc quay trở lại quận Shiganshina, điểm cậu được phân vô team Klaus. Cạnh cạnh Hange Zoë và team Levi, Floch là kẻ có một không hai còn sinh sống sót của cuộc chiến. Sau khi mày mò được thực sự, Floch chính thức sở hữu một sự thù địch ghét bỏ so với quả đât phía bên ngoài bức tường chắn trở nên. Cậu là 1 trong mỗi member của phái Yeager và tin tưởng rằng Eren là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể cứu giúp được "Tân Đế quốc Eldia". Floch Foster sinh ngày 8/10.

Erwin Smith[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Daisuke Ono (tiếng Nhật), J. Michael Tatum (tiếng Anh)

Erwin Smith là Đoàn trưởng loại 13 của Quân Trinh Sát, mặt khác là kẻ trước tiên được lựa chọn vô địa điểm này khi tuy nhiên người nhiệm kỳ trước vẫn còn đấy sinh sống và đảm nhận phục vụ. Sáng trong cả, mưu trí và được không ít người kính trọng, Erwin là 1 Đoàn trưởng tài phụ vương và khuôn mực. Mặc cho dù vô nằm trong quan hoài cho tới người của tớ, anh cũng ko hề tự dự mất mát bọn họ mang lại quyền lợi và sự phồn vinh của quả đât, và những lính tráng của anh ý cũng trầm trồ hơn hết sẵn sàng để tại vị tính mạng con người bản thân vô khẩu lệnh của Erwin. Trong sự nghiệp của tớ, Erwin vẫn tạo nên và cách tân và phát triển Đội Hình Chiến Thuật Từ Xa chung số người bị tiêu diệt trong mỗi cuộc viễn chinh ngoài trở nên hạ xuống đáng chú ý. Vì ko chắc hẳn rằng được rằng sau này bản thân tiếp tục rời khỏi sao, anh vẫn hướng dẫn và chỉ định trước Hange Zoë thực hiện người tiếp sau phục vụ Đoàn trưởng của tớ. Anh vẫn quyết tử vô cuộc chiến tái ngắt rung rinh trở nên Maria. Erwin Smith sinh ngày 14/10.

Levi Ackerman [sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiroshi Kamiya (tiếng Nhật), Matthew Mercer (tiếng Anh)

Levi Ackerman, thông thường được gọi một cơ hội trang nhã là Đội trưởng Levi, là team trưởng của Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt nằm trong Quân Trinh Sát. Anh được nghe biết thoáng rộng là "Người chiến sĩ vượt trội nhất nhân loại". Levi xuất thân ái kể từ Thành phố ngầm, là đàn ông của Kuchel Ackerman với cùng một vị khách hàng khi thao tác vô ngôi nhà thổ. Sau khi u khuất vì như thế bệnh dịch, anh gặp gỡ được Kenny - anh trai của Kuchel - và kể từ cơ sinh sống với ông, được ông dạy dỗ lối sống sót lòng đất. Tuy nhiên sau đó 1 thời hạn, Kenny vẫn tách quăng quật anh. Anh sở hữu quan hệ đặc trưng với Đoàn Trưởng Erwin Smith - người đã lấy anh vô quân thám thính, Levi luôn luôn nghe câu nói. và tin tưởng tưởng vô cùng vô những ra quyết định của Erwin. Tuy nhiên, Levi nhường nhịn như vẫn tổn thất phương phía và tiềm năng sinh sống của tớ sau sự mất mát của Erwin vô cuộc tái ngắt rung rinh trở nên Maria. Sau này, tiềm năng của anh ý là nên giết thịt bị tiêu diệt được Zeke nhằm triển khai xong lời hứa hẹn với Erwin. Levi Ackerman sinh ngày 24/12

Hange Zoe

Lồng tiếng: Romi Park (tiếng Nhật), Jessica Calvello (tiếng Anh)

Hange Zoë là Đoàn trưởng loại 14 của Quân Trinh Sát, được hướng dẫn và chỉ định vày Erwin Smith trước chết choc của anh ý. Trước cơ cô là team trưởng phụ trách móc Đội Bốn, sở hữu trọng trách tạo nên, sáng tạo và tổ chức những thực nghiệm bên trên Titan, bao hàm cả Eren Yeager. Cô được nghe biết là 1 người vô nằm trong ưa thích với việc làm này đến mức độ bị ám ảnh với Titan. Sau khi được thăng thăng quan tiến chức Đoàn trưởng, Hange cũng phụ trách móc việc lập những plan cút viễn chinh ngoài tường trở nên, quản lý và vận hành lữ đoàn, tuyển chọn mộ và những trọng trách không giống từng được Erwin xử lý trước đó. Sau khi mất mát, chức Đoàn trưởng của Hange và được trao lại mang lại Armin Arlert. Hange Zoë sinh ngày 5/9.

Chiến Binh Marley[sửa | sửa mã nguồn]

Thành viên chủ yếu thức[sửa | sửa mã nguồn]

Zeke Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Takehito Koyasu (tiếng Nhật), Jason Liebrecht (tiếng Anh)

Zeke Yeager là cựu Chỉ huy của Đơn vị Chiến binh Marley, được hướng dẫn và chỉ định cút lấy lại Titan Thủy Tổ kể từ người Eldia bên trên hòn đảo Paradis. Anh là kẻ thừa kế Titan Quái Thú, và được Reiner Braun cho rằng binh lực vượt trội nhất, đối ngược với thương hiệu "Người chiến sĩ vượt trội nhất nhân loại" của Levi Ackerman. Sau Chiến dịch rung rinh hòn đảo Paradis, Zeke vẫn kín thao tác với Eren và Quân Trinh Sát với tư cơ hội là 1 con gián điệp nhì đem, trước lúc tự động fake chết choc của tớ vô cuộc đánh úp vô Liberio và đầu tiên khoan tẩu thanh lịch Eldia. Zeke vẫn thao túng và lừa xảo trá cả nhì phe vô trận đánh thân ái Eldia và Marley nhằm đạt được plan tạo nên sự bại vong mang lại chủ yếu dân tộc bản địa bản thân, tuy nhiên anh xem như là "sự cứu giúp rỗi". Anh là đàn ông của Grisha Yeager và Dina Fritz, anh trai nằm trong thân phụ không giống u của Eren Yeager và là 1 member hoàng thất ngôi nhà Fritz mặt mũi bọn họ u. Zeke Yeager sinh ngày 1/8, cùng trong ngày sinh với Reiner Braun.

Reiner Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yoshimasa Hosoya (tiếng Nhật), Robert McCollum (tiếng Anh)

Reiner Braun là Phó Chỉ huy của Đơn vị Chiến binh và là anh hùng chủ yếu của Đại chiến Titan trải qua tầm nhìn của những người Marley. Anh lớn mạnh vô quần thể triệu tập Liberio và là người con ngoài hôn thú của một người Eldia và một người Marley. Cuối nằm trong, anh và được lựa chọn nhằm phát triển thành một trong mỗi Chiến binh Marley lúc còn là 1 đứa con trẻ. Vào năm chục tuổi tác, anh được thừa kế sức khỏe của Titan Thiết Giáp. Năm 845, Reiner nằm trong Bertholdt Hoover, Annie Leonhart và Marcel Galliard đột nhập vô hòn đảo Paradis như 1 phần của chiến dịch nhằm lấy lại Titan Thủy Tổ. Sau sự sụp sập của trở nên Maria, anh vẫn tham gia Quân Trinh Sát sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104 và đứng hạng 2. Reiner Braun sinh ngày 1/8, cùng trong ngày sinh với Zeke Yeager.

Bertholdt Hoover[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomohisa Hashizume (tiếng Nhật), David Matranga (tiếng Anh)

Bertholdt Hoover là 1 người Eldia và là 1 trong số Chiến binh Marley. Anh tới từ quần thể triệu tập Liberio và chiếm hữu sức khỏe của Titan Đại Hình, làm cho anh phát triển thành môt trong mỗi ông tơ rình rập đe dọa lớn số 1 so với quả đât vô tường trở nên. Vào năm 845, anh đột nhập vô hòn đảo Paradis nằm trong Reiner Braun, Annie Leonhart và Marcel Galliard như 1 phần của chiến dịch lấy lại Titan Thủy Tổ. Sau cơ, Bertholdt ghi danh và chất lượng tốt nghiệp Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104, đứng hạng 3 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất và tham gia Quân Trinh Sát, cho tới khi bị lộ thân ái phận là Titan Đại Hình. Anh được những người dân không giống phán xét là 1 người yếu ớt và không nhiều trình bày. Bertholdt Hoover đã trở nên Armin Arlert ăn thịt nhằm thừa kế Titan Đại Hình. Bertholdt Hoover sinh ngày 30/12.

Annie Leonhart[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yū Shimamura (tiếng Nhật), Laura Landa (tiếng Anh)

Annie Leonhart là 1 học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104 và cựu member của Quân Cảnh Vệ. Kỹ năng dùng lần và đấu tay song xuất bọn chúng của cô ý đã hỗ trợ Annie đứng hạng 4 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất của khóa, tuy nhiên cô cũng khá được coi như 1 con cái sói đơn độc luôn luôn gặp gỡ trở ngại trong những việc liên minh với những người không giống. Cô chiếm hữu sức khỏe của Titan Nữ Hình. Được đào tạo và huấn luyện kể từ nhỏ vày thân phụ bản thân, Annie và được lựa chọn nhằm phát triển thành Chiến binh Marley. Vào năm 845, cô được đem đến hòn đảo Paradis với trọng trách lấy lại Titan Thủy Tổ nằm trong Reiner Braun, Bertholdt Hoover và Marcel Galliard. Dưới dạng Titan Nữ Hình, Annie được xem như là một anh hùng phản diện trước lúc bị Eren Yeager vượt mặt và ngay lập tức khi cơ, cô vẫn tự động hóa cứng bạn dạng thân ái và rớt vào hiện trạng mê mẩn. Annie đã trở nên Quân Trinh Sát giam cầm lòng đất khoảng tầm tứ năm trước đó khi trốn bay vô một cuộc chiến thân ái quân team của hòn đảo Paradis, phái Yeager và quân team Marley. Annie Leonhart sinh ngày 22/3.

Pieck Finger[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Manami Numakura (tiếng Nhật), Amber Lee Connors (tiếng Anh)

Pieck Finger là 1 người Eldia và là 1 trong số Chiến binh Marley. Cô là kẻ thừa kế thời điểm hiện tại của Titan Ngựa. Pieck Finger sinh ngày 5/8.

Porco Galliard[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Toshiki Masuda (tiếng Nhật), Kellen Goff (tiếng Anh)

Porco Galliard là 1 người Eldia và là em trai của Marcel Galliard. Anh là 1 trong số Chiến binh Marley và vẫn thừa kế Titan Hàm kể từ Ymir. Porco Galliard sinh ngày 11/11.

Marcel Galliard[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masamichi Kitada (tiếng Nhật), Nathan Sharp (tiếng Anh)

Marcel Galliard là anh trai của Porco Galliard, và là đồng team tương tự các bạn thuở nhỏ của Reiner Braun, Bertholdt Hoover, Annie Leonhart và Pieck Finger. Anh là member của một group những Chiến binh được Marley đem đến hòn đảo Paradis nhằm tiến công những người dân dân Eldia mặt mũi trong số bức tường chắn trở nên hòng lấy lại Titan Thủy Tổ, tuy nhiên trọng trách của anh ý đã trở nên con gián đoạn vày sự xuất hiện tại đột ngột của Ymir, bên dưới dạng một Titan thông thường và bị cô ăn thịt. Marcel chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm. Marcel sinh ngày 10/8.

Các ứng cử viên[sửa | sửa mã nguồn]

Gabi Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ayane Sakura (tiếng Nhật), Lindsay Seidel (tiếng Anh)

Gabi Braun là 1 người Eldia sinh sống vô quần thể triệu tập Liberio và là em bọn họ của Reiner Braun. Cô là 1 ứng viên Chiến binh và sở hữu năng lực sẽ tiến hành thừa kế Titan Thiết Giáp, Gabi đó là người vẫn phun bị tiêu diệt Sasha.

Falco Grice[sửa | sửa mã nguồn]

tiếng: Natsuki Hanae (tiếng Nhật), Bryson Baugus (tiếng Anh)

Falco Grice là 1 ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác mang lại chính phủ nước nhà Marley và là em trai của Colt Grice. Dù thuở đầu là 1 trong mỗi ứng viên chủ yếu nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp tuy nhiên thời điểm hiện tại, Falco chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm khi vẫn vô tình thừa kế nó kể từ Porco Galliard sau khoản thời gian bị trở thành một Titan thông thường vày Zeke Yeager.

Colt Grice[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masaya Matsukaze (tiếng Nhật), Griffin Burns (tiếng Anh)

Colt Grice là 1 người Eldia đang được sống tại Marley và là anh trai của Falco Grice. Anh là 1 ứng viên Chiến binh và được lựa chọn thực hiện người thừa kế Titan Quái Thú.

Zofia[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yuumi Kawashima (tiếng Nhật), Katelyn Gault (tiếng Anh)

Zofia là 1 ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác mang lại chính phủ nước nhà Marley. Cô là 1 ứng viên nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp trước lúc bị tiêu diệt vì như thế bị đè vày một mảng bê tông vô cuộc đánh úp vô Liberio.

Udo[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ayumu Murase (tiếng Nhật), Ry McKeand (tiếng Anh)

Udo là 1 ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác mang lại chính phủ nước nhà Marley. Cậu là 1 ứng viên nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp trước lúc bị tiêu diệt vì như thế bị dẫm nát nhừ đầu khi cố cứu giúp Zofia ngoài mảng bê tông vô cuộc đánh úp vô Liberio.

Các member hoàng tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Historia Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Shiori Mikami (tiếng Nhật), Bryn Apprill (tiếng Anh)

Historia Reiss là Nữ hoàng của những Bức tường thời khắc thời điểm hiện tại. Cô cũng chính là người con ngoài hôn thú của Rod Reiss - một quý tộc và là member có một không hai sót lại của mái ấm gia đình hoàng thất Reiss. Cô được nuôi nấng và lớn mạnh tách biệt với những người dân không giống bên trên một trong mỗi trang viên của phòng Reiss cho tới khi trở nên Maria sụp sập. Không lâu tiếp sau đó, Historia nên tận mắt chứng kiến u bản thân bị sát sợ hãi ngay lập tức trước đôi mắt và bị buộc nên kể từ quăng quật thương hiệu của tớ và quá nhận di tích dòng tộc Reiss, lấy tính danh mới nhất là Christa Lenz và tham gia quân team, điều dự là tiếp tục lấy mạng cô. Nhờ phần rộng lớn vô tầm tác động của Ymir, cô vẫn chất lượng tốt nghiệp với loại hạng 10 vô số những học tập viên chất lượng tốt nhất của Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104 và tham gia Quân Trinh Sát. Cuối nằm trong, Historia đã và đang lấy lại được thương hiệu thiệt của tớ và phát triển thành một người cần thiết của lữ đoàn. Sau thành công xuất sắc của một cuộc thay máu chính quyền, cô vẫn đăng quang và phát triển thành tân Nữ hoàng của những Bức tường, thay cho thế tổ chức chính quyền bù coi cũ.

Rod Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yusaku Yara (tiếng Nhật), Kenny Green (tiếng Anh)

Rod Reiss, thông thường được công bọn chúng nghe biết là Lãnh chúa Reiss, và là Vua của những Bức tường thực sự từ thời điểm năm 845 cho tới 850, tuy nhiên mạo danh như 1 ngôi nhà quý tộc sinh sống vô trở nên Sina. Ông vẫn lần cơ hội lấy lại Titan Thủy Tổ mang lại dòng tộc Reiss, bằng phương pháp nhằm phụ nữ bản thân là Historia trở thành Titan và ăn thịt Eren Yeager.

Frieda Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yōko Hikasa (tiếng Nhật), Dawn M. Bennett (tiếng Anh)

Frieda Reiss là phụ nữ lớn số 1 của Rod Reiss và là chị gái nằm trong thân phụ không giống u của Historia. Cô là Nữ hoàng của những Bức tường thực sự từ thời điểm năm 842 cho tới 845 và là kẻ ở đầu cuối quá kế tiếp sức khỏe của Titan Thủy Tổ trước lúc nó bị thống nhất với Titan Tiến Công. Cô được nghe biết khi xuất hiện tại trong số ký ức của Eren và Historia. Sau sự sụp sập của quận Shiganshina, Grisha Yeager vẫn tìm về Frieda nhằm cầu van mái ấm gia đình Reiss đảm bảo người xem trước việc tiến công của Titan sau khoản thời gian trở nên Maria bị phá huỷ thủng. Bị trấn áp vày ý chí của Vị vua trước tiên, cô kể từ chối và vẫn hóa Titan Thủy Tổ nhằm tạo ra chiến với Titan Tiến Công của Grisha. Cuối nằm trong, Frieda bị vượt mặt và bị Grisha ăn thịt, lấy được sức khỏe và ký ức của cô ý.

Uri Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Toshio Furukawa (tiếng Nhật), Nazeeh Tarsha (tiếng Anh)

Uri Reiss là em trai của Rod Reiss và là cậu của Historia Reiss. Ông là Vua của những Bức tường thực sự bên trên một khoảng tầm thời hạn nào là cơ cho tới năm 842 và là kẻ bạn tri kỷ nhất của Kenny Ackerman. Ông thừa kế Titan Thủy Tổ kể từ thân phụ bản thân và vẫn để lại sức khỏe Titan cùng theo với ngôi vị mang lại con cháu gái bản thân, Frieda Reiss.

Ymir Fritz[sửa | sửa mã nguồn]

Ymir Fritz là kẻ trước tiên đạt được sức khỏe của Titan. Cô là quân lính của vua Eldia, người vẫn sử dụng quá sức khỏe của Ymir nhằm mang đến sự phát đạt mang lại Eldia trong lúc lại tàn phá huỷ Marley và những vương quốc không giống. Mười phụ vương năm sau khoản thời gian thức tỉnh sức khỏe của tớ, Ymir vẫn bị tiêu diệt sau khoản thời gian đảm bảo ngôi nhà vua, và xác của cô ý tiếp sau đó đã trở nên chủ yếu phụ vương người phụ nữ của mình là Maria, Rose và Sina ăn thịt. Sức mạnh mẽ của cô tiếp sau đó đã dần dần phân tích, và ở đầu cuối đã tạo ra nên Chín Titan như thời điểm hiện tại. Sau chết choc của tớ, Ymir được đem đến Tọa Độ, điểm cô chính thức nhào nặn rời khỏi những Titan kể từ cát và tuân theo đòi mệnh lệnh mái ấm gia đình hoàng thất mỗi một khi bọn họ lần tìm kiếm sức khỏe của Titan Thủy Tổ.

Dina Fritz[sửa | sửa mã nguồn]

Dina Fritz là kẻ bà xã trước tiên của Grisha Yeager, member của Hội Phục hưng Eldia, và, trước lúc sinh rời khỏi đàn ông bản thân là Zeke, là hậu duệ ở đầu cuối của mái ấm gia đình hoàng thất đang được sinh sống bên trên Marley. Cô đã trở nên bắt vì như thế phản bội tổ chức chính quyền Marley và bị trở thành một Titan Dị thông thường tuy nhiên tiếp sau đó tiếp tục ăn thịt người bà xã nhì của ông xã bản thân, Carla Yeager.

Titan[sửa | sửa mã nguồn]

Các Titan (巨人, Kyojin) là anh hùng phản diện chủ yếu của cục truyện. Chúng là những loại vật sở hữu dáng vẻ loài người tuy nhiên không tồn tại phần tử sinh đẻ. Đa phần những Titan cao kể từ 3 cho tới 15 mét. Bản năng của bọn chúng là ăn thịt người vì như thế bọn chúng được đã cho chúng ta thấy là ko tiến công những loại vật không giống. Hầu không còn những Titan cần thiết khả năng chiếu sáng mặt mũi trời nhằm động đậy và dịch rời, bọn chúng ko cần thiết thực phẩm hoặc đồ uống và thông thường ộc rời khỏi phần sót lại của những người dân bọn chúng vẫn nuốt trộng. Các Titan sở hữu làn domain authority cứng và sở hữu năng lực tự động khởi tạo phần tử khung hình, chỉ hoàn toàn có thể giết thịt bọn chúng bằng phương pháp rạch một vết sâu sắc ở gáy. Chúng sở hữu sức nóng phỏng khung hình cao và lan rời khỏi khá nước. Phần rộng lớn những Titan là Titan Thuần chủng (無垢の巨人, Muku no Kyojin), bọn chúng đủng đỉnh và vụng trộm về, không tồn tại tín hiệu của trí tinh và hành vi giống như các thú nuôi ko lý trí chỉ mất tiềm năng có một không hai là ăn thịt ngẫu nhiên loài người nào là tuy nhiên bọn chúng phát hiện. Nhưng một số trong những Titan Thuần chủng được gọi là Đột biến hóa (奇行種, Kikō-shū) lại hoàn toàn có thể dịch rời cực kỳ thời gian nhanh và đầy đủ khéo léo nhằm thực hiện lơ số không nhiều người vây xung quanh và nhắm tới nơi đông đúc rộng lớn.

Chín Titan[sửa | sửa mã nguồn]

Một số người Eldia được gọi là Titan Shifter (巨人化能力者) sở hữu năng lực biến hóa hỗ tương tùy từng ý bản thân toàn thân dạng loài người và dạng Titan. Họ cần thiết một gặp chấn thương nhỏ bên trên khung hình nhằm biến hóa hình, mặt khác cũng cần phải có tiềm năng rõ nét vô đầu. Khi ở dạng Titan, khung hình người của mình nằm tại vị trí gáy Titan, liên kết với khung hình Titan trải qua những khối tế bào cơ. Ymir Fritz thông thường được xem như là Titan Shifter trước tiên.

Chín Titan (九つの巨人, Kokonotsu no Kyojin) là chín dòng sản phẩm huyết Titan Shifter và được để lại qua loa những mới người Eldia trong khoảng thời gian gần 2.000 năm tiếp theo chết choc của Ymir Fritz, từng người vô số bọn họ đều thừa kế 1 phần chín vong linh của Ymir và chiếm hữu một năng lượng Titan đặc trưng (巨人の力, Kyojin no Chikara).

Các anh hùng khác[sửa | sửa mã nguồn]

Yelena[sửa | sửa mã nguồn]

Yelena là kẻ hàng đầu hội Tình Nguyện Viên kháng Marley thao tác bên dưới trướng Zeke Yeager. Cô là kẻ chiến sĩ thuộc nhóm tham khảo trước tiên cho tới Paradis sau chiến dịch thất bại của Marley.

Onyankopon[sửa | sửa mã nguồn]

Onyankopon là 1 member của hội Tình Nguyện Viên kháng Marley thao tác bên dưới trướng Zeke Yeager. Anh là 1 người chiến sĩ thuộc nhóm tham khảo trước tiên cho tới Paradis sau chiến dịch thất bại của Marley. Là một phi công tài phụ vương, anh đã hỗ trợ Quân Trinh Sát trốn bay ngoài cuộc đánh úp vô Liberio và một thời hạn tiếp sau đó vẫn tinh chỉnh và điều khiển cái tàu cất cánh mang lại Quân Trinh Sát và những Chiến Binh liên minh nhằm xua đuổi theo đòi Eren Yeager thân ái Rung Chấn.

Xem thêm: đường lưỡi bò là gì

Grisha Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiroshi Tsuchida (tiếng Nhật), Chris Hury (tiếng Anh)

Grisha Yeager là 1 người Eldia tới từ quần thể triệu tập Liberio ở Marley, và là 1 member của Hội Phục hưng Eldia. Khi Hội bị chủ yếu đàn ông của Grisha - Zeke - chỉ điểm và những member bị tóm gọn, ông vẫn nên tận mắt chứng kiến người xem, cho dù là bà xã bản thân bị tiêm dịch tủy và trở thành Titan. Lúc cơ, "Cú" vẫn bật mí tính danh và cứu giúp ông. Grisha sau này được gửi đi làm việc trọng trách vày "Cú" - một con gián điệp ẩn danh của Hội vô nội cỗ Marley và được thừa kế sức khỏe của Titan Tiến Công nhằm đột nhập vô tường trở nên và lấy lại Titan Thủy Tổ kể từ dòng tộc Reiss. Ông được Keith Sadies tiến hành vô trở nên và quyết định cư bên trên quận Shiganshina. Grisha vẫn kể lại cụ thể về Eldia, Marley, Titan và quá khứ của tớ vô phụ vương cuốn sách tuy nhiên ông chứa chấp ỉm bên dưới căn hầm. Tại Marley, ông vẫn kết duyên với Dina Fritz và sở hữu một người đàn ông thương hiệu Zeke. Sau khi được đem đến hòn đảo Paradis, Grisha vẫn tái ngắt hít với Carla Yeager và sở hữu người đàn ông loại nhì, Eren Yeager. Ông cũng đã nhận được nuôi Mikasa Ackerman vô năm 844.

Carla Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yoshino Takamori (tiếng Nhật), Jessica Cavanagh (tiếng Anh)

Carla Yeager là u ruột của Eren Yeager, u nuôi của Mikasa Ackerman và là bà xã nhì của Grisha Yeager. Khi trở nên Maria sụp sập vô năm 845, bà đã trở nên ăn thịt vày một Titan, tuy nhiên sau đây được bật mí đó là người bà xã loại nhất của Grisha, Dina Fritz trở thành.

Faye Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Chiyuki Miura (tiếng Nhật), Sarah Wiedenheft (tiếng Anh)

Faye Yeager là em gái của Grisha Yeager, là 1 người Eldia sống tại quần thể triệu tập Liberio.Trong một phen nằm trong anh trai cút thoát ra khỏi quần thể triệu tập nhằm coi một cái tàu cất cánh bên trên trời, nhì bạn bè đã trở nên sĩ quan liêu Marley phát hiện. Họ quyết định rằng tiếp tục trừng trị cả nhì người vì như thế vẫn tách ngoài quần thể triệu tập tuy nhiên không tồn tại sự được chấp nhận. Sau khi Grisha vẫn van nhận tội cho tất cả em gái, một thương hiệu sĩ quan liêu vẫn tấn công đập Grisha, còn thương hiệu cơ thì đem Fay cút và cô bé nhỏ dường như không quay về trong cả khi Grisha vẫn về ngôi nhà. Bảy năm tiếp theo, Grisha vẫn tham gia Hội Phục hưng Eldia sau khoản thời gian có được vấn đề bật mí thực sự rằng Faye đã trở nên bắt cút vày thương hiệu sĩ quan liêu người Marley vẫn hộ vệ cô bé nhỏ trở về hôm cơ và bị sát sợ hãi một cơ hội man rợ.

Eren Kruger[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yasunori Matsumoto (tiếng Nhật), Ray Chase (tiếng Anh)

Eren Kruger là 1 con gián điệp người Eldia mạo danh sĩ quan liêu Marley của Cục hướng dẫn an. Ông vẫn xây dựng rời khỏi Hội Phục hưng Eldia, và dùng mật danh "Cú" nhằm tiếp xúc với những người dân vô Hội. Tại 1 thời điểm nào là cơ, ông vẫn kín thừa kế Titan Tiến Công. Vào năm 832, sau khoản thời gian những member của Hội phục hưng bị tóm gọn và trở thành Titan, Kruger vẫn hóa Titan và tiến công những sĩ quan liêu Marley không giống trước lúc Grisha bị giết thịt. Ông bật mí thân ái phận "Cú" của tớ với Grisha và phân bua mong ước hoàn toàn có thể lấy lại sức khỏe của Titan Thủy Tổ nhằm cứu giúp lấy Eldia. Grisha tiếp sau đó và được thừa kế sức khỏe của Titan Tiến Công kể từ Kruger và nối tiếp trọng trách giành lại Titan Thủy Tổ của ông.

Tom Xavier[sửa | sửa mã nguồn]

Tom Xavier là 1 ngôi nhà phân tích và Chiến binh người Eldia chiếm hữu sức khỏe của Titan Quái Thú. Ông là kẻ chỉ dẫn và là các bạn của Zeke Yeager, khi thông thường xuyên dạy dỗ cậu đùa bóng chày khi còn nhỏ. Khi Hội Phục hưng Eldia bị tổ chức chính quyền Marley sờ gáy và Zeke vẫn thuyết phục thân phụ u bản thân kể từ quăng quật tuy nhiên bất trở nên, Xavier vẫn khuyên răn nhủ cậu nhằm tố giác thân phụ u mang lại tổ chức chính quyền Marley, cứu giúp lấy bạn dạng thân ái và các cụ cậu mặt khác có được sự tin tưởng tưởng của Marley. Vào năm 842, Xavier để lại Titan Quái Thú mang lại Zeke.

Azumabito Kiyomi[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kiri Yoshizawa (tiếng Nhật), Michelle Rojas (tiếng Anh)

Azumabito Kiyomi là đại sứ của Hizuru và là 1 liên minh của những người Eldia bên trên hòn đảo Paradis. Bà sở hữu ông tơ tương tác với Mikasa Ackerman và u cô, khi cũng chính là người phương Đông và là hậu duệ của gia tộc Shogun.

Willy Tybur[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kazuhiko Inoue (tiếng Nhật), Jonah Scott (tiếng Anh)

Willy Tybur là 1 quý tộc người Eldia sinh sống bên trên Marley. Ông là kẻ hàng đầu gia tộc Tybur và vẫn ngầm tinh chỉnh và điều khiển tổ chức chính quyền Marley kể từ vô bóng tối, cho dù thuở đầu ông vẫn lựa lựa chọn ko bám dáng vẻ cho tới quân team của mình. Tại một liên hoan tiệc tùng tự gia tộc Tybur tổ chức triển khai, khi đang được trình diễn thuyết trước những đại sứ vô quần thể triệu tập Liberio và tuyên phụ vương cuộc chiến tranh với hòn đảo Paradis, Willy đã trở nên Eren Yeager, người vẫn kín trà trộn vô từ xưa và bất thần hóa Titan thân ái liên hoan tiệc tùng, ăn thịt. Như vậy cũng lưu lại sự chính thức mang lại cuộc đánh úp vô Liberio của Quân Trinh Sát.

Lara Tybur[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Mamiko Noto (tiếng Nhật), Suzie Yeung (tiếng Anh)

Lara Tybur là em gái Willy Tybur, là 1 quý tộc người Eldia sinh sống bên trên Marley và là kẻ thừa kế kín sức khỏe của Titan Búa Chiến. Trong cuộc đánh úp vô Liberio, cô đã trở nên Eren Yeager vượt mặt và rung rinh lấy Titan Búa Chiến.

Nicolo[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Eiji Hanawa

Niccolo là 1 cựu binh người Marley từng đáp ứng vô thủy quân của Marley, và thuộc nhóm tham khảo trước tiên cho tới Paradis sau thất bại của Chiến dịch rung rinh hòn đảo Paradis. Sau khi bị tóm gọn giam cầm, anh chính thức thao tác bên trên hòn đảo với tầm quan trọng là đầu nhà bếp mang lại quân team Eldia.

Karina Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Atsuko Yuya (tiếng Nhật), Casey Casper (tiếng Anh)

Karina Braun là u của Reiner Braun và là cô của Gabi Braun. Bà sinh sống bên trên Liberio, là 1 người Eldia và từng sở hữu quan hệ với cùng một người con trai người Marley, kéo theo việc Reiner thành lập. Vì những mối liên hệ vì vậy bị cấm ở Marley, bà vẫn nên nuôi con cái 1 mình vô quần thể triệu tập.

Kenny Ackerman[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kazuhiro Yamaji (tiếng Nhật), Phil Parsons (tiếng Anh)

Kenny Ackerman là 1 member của Đội Nội vụ trước tiên nằm trong Quân Cảnh Vệ và là team trưởng của Lực lượng gí chế Con Người. Kenny là 1 thương hiệu giết thịt người một loạt, có tiếng với việc hạn chế cổ nàn nhân của tớ. Ông thành thục trong những việc ko nhằm bị tóm gọn cho tới nỗi được vài ba người coi như là 1 truyền thuyết khu đô thị được nghe biết với cái brand name "Kenny Đồ Tể". Sau khi gặp mặt và thực hiện các bạn với Uri Reiss, ông thao tác mang lại mái ấm gia đình hoàng thất tuy nhiên cũng thì thầm ước mong đạt được cho bản thân loại sức khỏe "thần thánh" tuy nhiên dòng tộc Reiss chiếm hữu. Ông là anh trai của Kuchel Ackerman và là chú ruột của Levi Ackerman, từng nuôi và dạy dỗ anh phương pháp để sinh sống sót ở Thành phố ngầm lúc còn nhỏ.

Kuchel Ackerman[sửa | sửa mã nguồn]

Kuchel Ackerman là u của Levi Ackerman và là em gái của Kenny Ackerman. Bà từng thao tác vô một ngôi nhà thổ lòng đất và vẫn khuất vì như thế bệnh dịch.

Ymir[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Saki Fujita (tiếng Nhật), Elizabeth Maxwell (tiếng Anh)

Ymir là 1 học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104 và là cựu member của Quân Trinh Sát. Cô từng chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm sau khoản thời gian ăn thịt Marcel Galliard, và hiểu rằng về xuất xứ thực sự của Titan tương tự lịch sử vẻ vang của toàn cầu phía bên ngoài những bức tường chắn. Khi được đem về Marley, Ymir vẫn tự động nguyện khiến cho Porco Galliard ăn thịt bản thân và thừa kế sức khỏe của Titan Hàm.

Marco Bodt[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ryōta Ōsaka (tiếng Nhật), Austin Tindle (tiếng Anh)

Marco Bodt là 1 học tập viên của Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104 và chất lượng tốt nghiệp với loại hạng 7 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất khóa. Cậu được giao phó trọng trách đánh nhau với Titan vô quy trình di tản người dân sau khoản thời gian quận Trost bị Titan tiến công và được giao phó quyền lãnh đạo team của tớ. Trong cuộc chiến này, Marco vẫn vạc hình thành kín của Reiner và Bertholdt khi vô tình nghe được cuộc rỉ tai của nhì người. Sau cơ, Reiner, Bertholdt và Annie vẫn lần và tiến công cậu. Annie vẫn túa cỗ cơ động của Marco rời khỏi, làm cho cậu ko thể dịch rời được và ở đầu cuối đã trở nên một Titan ăn thịt nửa người phía bên phải.

Mike Zacharias[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kenta Miyake (tiếng Nhật), Jason Douglas (tiếng Anh)

Mike Zacharias là lữ đoàn trưởng của Đội Mike, một phân team cần thiết của Quân Trinh Sát. Là một người chiến sĩ uy tín, anh được xem như là người chiến sĩ mạnh loại nhì quả đât chỉ với sau Levi Ackerman. Mike sở hữu khứu giác hết sức chất lượng tốt, được chấp nhận anh hoàn toàn có thể vạc hình thành những Titan kể từ khoảng cách xa xăm. Anh đã trở nên những Titan vây hãm và xé xác khi bị Titan Quái Thú lấy đi dạo cơ động lập thể.

Moblit Berner[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Rintarō Nishi (tiếng Nhật), Jerry Jewell (tiếng Anh)

Moblit Berner là 1 member của Quân Trinh Sát và là team phó của Đội Bốn nằm trong Quân Trinh Sát, bên dưới quyền lãnh đạo của Hange Zoë. Anh cũng từng là trợ lý và người đem tin tưởng mang lại Hange. Trong cuộc chiến ở quận Shiganshina, Moblit vẫn chầu giời khi mất mát bạn dạng thân ái bản thân nhằm cứu giúp Hange trước vụ nổ tạo nên vày sự biến hóa hình của Bertholdt.

Petra Ral[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Natsuki Aikawa (tiếng Nhật), Caitlin Glass (tiếng Anh)

Petra Ral là 1 người chiến sĩ của Quân Trinh Sát được lựa chọn vày Levi Ackerman mang lại Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Trong cuộc viễn chinh phen loại 57, cô đã trở nên giết thịt vày Titan Nữ Hình.

Oruo Bozad[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Shinji Kawada (tiếng Nhật), Christopher Corey Smith (tiếng Anh)

Oruo Bozad là 1 người chiến sĩ của Quân Trinh Sát được lựa chọn vày Levi Ackerman mang lại Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh là 1 người chiến sĩ tay nghề cao với số phen tiêu xài khử Titan cực kỳ cao. Trong cuộc viễn chinh phen loại 57, anh đã trở nên tiến công và giết thịt vày Titan Nữ Hình.

Eld Gin[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Susumu Chiba (tiếng Nhật), Vic Mignogna (tiếng Anh)

Eld Gin là lãnh đạo loại nhì của Quân Trinh Sát được Levi Ackerman lựa chọn vô Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh vẫn chầu giời vô cuộc viễn chinh phen loại 57, khi bị Titan Nữ Hình giết thịt.

Gunther Schultz[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kōzō Mito (tiếng Nhật), Brett Weaver (tiếng Anh)

Gunther Schultz là 1 người chiến sĩ của Quân Trinh Sát được lựa chọn vày Levi Ackerman mang lại Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh đã trở nên giết thịt vày Titan Nữ Hình vô cuộc viễn chinh phen loại 57.

Louise

Lồng tiếng: Mariko Nagai (tiếng Nhật), Amanda Lee (tiếng Anh)

Louise là 1 member của Quân Trinh Sát. Khi cô còn nhỏ, Louise nằm trong u tôi đã nỗ lực chạy bay ngoài quận Trost khi Titan chính thức tràn vô và được cứu giúp vày Mikasa Ackerman. Bốn năm tiếp theo trận đánh ở quận Trost, Louise vẫn nhập cuộc vô cuộc đánh úp vô Liberio. Sau khi Eren Yeager bị quân team giam cầm, cô nằm trong Floch Forster và vài ba tân binh không giống của Quân Trinh Sát chung lộ vấn đề về thực trạng thời điểm hiện tại của cậu với công bọn chúng.

Hitch Dreyse[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Akeno Watanabe (tiếng Nhật), Brittney Karbowski (tiếng Anh)

Hitch Dreyse là 1 binh nhì nằm trong Quân Cảnh Vệ đóng góp bên trên quận Stohess. Cô cũng là 1 học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104, tuy nhiên ko nằm trong điểm phía Nam với group Eren.

Marlo Freudenberg[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomokazu Sugita (tiếng Nhật), Todd Haberkorn (tiếng Anh)

Marlo Freudenberg là 1 tân binh thuộc nhóm Klaus vô Quân Trinh Sát và là cựu binh nhì của Quân Cảnh Vệ đóng góp ở quận Stohess cho tới khi Trụ sở của cậu bị thay cho thay đổi. Cậu cũng là 1 học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104, tuy nhiên ko nằm trong điểm với group của Eren Yeager. Cậu vẫn bị tiêu diệt khi bị trúng một viên đá của Zeke Yeager ném cho tới.

Dhalis Zachary[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hideaki Tezuka (tiếng Nhật), John Swasey (tiếng Anh)

Dhalis Zachary là kẻ chỉ huy của tất cả phụ vương lực lượng của quân đội: Quân Trinh Sát, Quân Đồn Trú và Quân Cảnh Vệ. Vào năm 854, ông đã trở nên một số trong những member của Phái Yeager sát hại khi lên plan lấy Titan Thủy Tổ kể từ Eren Yeager.

Nile Dawk[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Anri Katsu (tiếng Nhật), Ian Sinclair (tiếng Anh)

Nile Dawk là cựu trưởng đoàn của Quân Cảnh Cảnh Vệ. Ông đã trở nên Zeke Yeager trở thành Titan khi quân team Marley tổ chức một cuộc phản công vô quận Shiganshina.

Dot Pixis[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masahiko Tanaka (tiếng Nhật), R. Bruce Elliott (tiếng Anh)

Dot Pixis là cựu tướng mạo hàng đầu Quân Đồn Trú ở điểm phía Nam, bao hàm sở hữu quận Trost. Ông được giao phó toàn quyền trong những việc đánh nhau và chống thủ. Một thời hạn sau khoản thời gian nốc nên dịch tủy của Zeke, Pixis đã trở nên trở thành Titan Vô tri vô cuộc tiến công bất thần của Marley vô quận Shiganshina.

Keith Shadis[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tsuguo Mogami (tiếng Nhật), Patrick Seitz (tiếng Anh)

Keith Shadis là quản ngại giáo của Khóa đào tạo và huấn luyện loại 104, phụ trách mang lại việc đào tạo và huấn luyện và nâng lên những học tập viên nhằm phát triển thành người chiến sĩ. Keith trước đấy là Đoàn trưởng loại 12 của Quân Trinh Sát và là kẻ nhiệm kỳ trước của Erwin Smith. Ông được nghe biết là Đoàn trưởng có một không hai vô lịch sử vẻ vang quân team từ nhiệm trước lúc khuất.

Furlan Church[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kōji Yusa

Furlan Church là 1 vô nhì người các bạn sát cánh với Levi Ackerman kể từ lúc còn sinh sống ở TP Ngầm cho tới khi nằm trong tham gia Quân Trinh Sát. Trong phen cút viễn chinh trước tiên của tớ, anh đã trở nên một Titan tiến công và ăn thịt.

Isabel Magnolia[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Mariya Ise

Isabel Magnolia là 1 vô nhì người các bạn sát cánh với Levi Ackerman kể từ lúc còn sinh sống ở TP Ngầm cho tới khi nằm trong tham gia Quân Trinh Sát. Trong phen cút viễn chinh trước tiên của tớ, tựa như Furlan, cô cũng đã trở nên giết thịt vày một Titan.

Nick[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomohisa Asō (tiếng Nhật), Francis Henry (tiếng Anh)

Xem thêm: hạo nam được cứu chưa

Nick, thông thường được gọi là Mục sư Nick, là 1 member tận tụy và sở hữu vị thế cao của Nhà thờ Bức tường, một giáo phái tôn thờ phụ vương bức tường chắn trở nên và tôn bọn chúng là thánh thần. Sau này, ông đã trở nên giết thịt vày nhì quân sĩ kể từ Đội Nội vụ trước tiên nằm trong Quân Cảnh Vệ.

Ilse Langnar[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Sachi Kokury

Ilse Langnar là 1 member của Quân Trinh Sát. Cô vẫn nhập cuộc cuộc viễn chinh ngoài bức tường chắn phen loại 34 và phụ trách móc cánh ngược của lữ đoàn loại nhì. Trong cuộc viễn chinh, Ilse vẫn vô tình gặp gỡ một Titan biết trình bày và ở đầu cuối vẫn bị nó ăn thịt, vẫn đúng lúc viết lách lại những vấn đề hữu ích vào trong 1 cuốn bong tuy nhiên sau đây vẫn tương hỗ cho những phân tích của Hange Zoe.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]