bạch nguyệt quang bị ghét bỏ

                  
                       

Chú ý (x 3000) trước lúc nhảy hố: Đới Diệc Tân (Công) x Hoắc Hữu Thanh (Thụ) 

Chương 1: Y bị thất lạc ký ức của chín năm

Bạn đang xem: bạch nguyệt quang bị ghét bỏ

Editor + Beta: Nổ (Team Lạc Hoa Lâu)

Wordpress: lachoalau0207.wordpress.com

Wattpad: wattpad.com/user/lachoalau0207

Hoắc Hữu Thanh vừa vặn há đôi mắt đi ra tiếp tục ăn ngay lập tức một cú đấm.

Cú đấm bất thình lình bại liệt đấm nó trượt nhào xuống khu đất.

Y còn chưa kịp trả hồn thì lại bị người tớ xách cổ lên.

"Hoắc Hữu Thanh!" Người nọ nghiến răng nghiến lợi gọi thương hiệu nó, hàm răng lòi ra như hàm răng cá mập white, tàn tệ như ham muốn băm thây người trở nên từng mảnh: "Tao tiếp tục cảnh cáo ngươi thật nhiều phiên rồi, ko được động nhập Tiểu Nguyên, ko được động nhập Tiểu Nguyên! Mày thiếu hiểu biết giờ người hả?"

Hoắc Hữu Thanh bị xách phần cổ áo một cơ hội thô bạo nên nó thay đổi cực kỳ trở ngại, cố mức độ trợn đồ sộ đôi mắt, nó trị hiện nay người tiến công nó đó là bạn tri kỷ kể từ nhỏ xíu của tớ.

Ấy vậy tuy nhiên đứa bạn tri kỷ đó lại rộng lớn thêm thắt bao nhiêu tuổi tác sau đó 1 tối.

"Cung Lang." Khi Hoắc Hữu Thanh gọi cái brand name bại liệt, người bạn tri kỷ tương đối lập cập lên tuy nhiên ngay lập tức tiếp sau đó, bàn tay đang được tóm áo nó đã mang quý phái bóp cổ nó, ngón tay không ngừng nghỉ siết chặt, sát ý nhập đôi mắt mỗi lúc càng đậm.

"Tao giết mổ ngươi, tao tiếp tục giết mổ ngươi, ngươi sẽ không còn thể thực hiện tổn hại Tiểu Nguyên được nữa."

Xem thêm: toán lớp 5 trang 34 35

Hoắc Hữu Thanh choáng ngợp và nghẹt thở vì thế thiếu hụt oxy, nó giơ nhị bàn trắng tay nõn lên giãy nảy giụa vài ba loại, tiếp sau đó buông thõng bất lực.

Ngay khi Hoắc Hữu Thanh suy nghĩ bản thân tiếp tục bị tiêu diệt nhập tay bạn tri kỷ kể từ nhỏ xíu này thì một người không giống lao vào chống, người bại liệt kéo Cung Lang lại.

Nước đôi mắt tâm sinh lý tràn đi ra ngăn cản tầm nom của Hoắc Hữu Thanh, nó nhắm đôi mắt lại rồi há đi ra, nó tái diễn bao nhiêu phiên sau cùng cũng nhìn thấy người vừa vặn cút nhập.

Thật khéo, nó cũng biết cậu tớ.

Là các bạn nằm trong chống ĐH của nó - Cừu Vấn Phỉ.

Bạn thân thích kể từ nhỏ xíu và các bạn nằm trong chống ĐH của nó đứng công cộng một vị trí.

Cừu Vấn Phỉ ko nom nó, chỉ trình bày với Cung Lang: "Tiểu Nguyên tiếp tục tỉnh rồi, tuy nhiên cậu ấy vẫn tồn tại cực kỳ hãi. Cậu ấy bảo tôi cút coi cậu test, rời nhằm cậu quá khích động. Cậu tiêu diệt sau này của tớ nhằm giết mổ cậu tớ sao, ko xứng đáng đâu."

Không nên ảo giác của nó nhỉ, khi Cừu Vấn Phỉ nhắc cho tới nó, vẻ mặt mày của cậu tớ lộ rõ ràng ​​sự ngán ghét bỏ.

Cuối nằm trong Hoắc Hữu Thanh cũng thông thường lại, nó kháng người đứng lên, nom nhị người ngay gần này đã to hơn thật nhiều đối với nhập trí lưu giữ của nó, tiếp sau đó nó xoay đầu nom xung xung quanh.

Xem thêm: bồn cầu cục cưt người

Đây là chống căn bệnh, nó vẫn đang diện ăn mặc quần áo người mắc bệnh sọc kẻ xanh xao white.

Y sờ loại cổ đau nhức của tớ rồi nhấc chân trở về phía chống tắm.

Hai người bại liệt lưu ý cho tới động tác của Hoắc Hữu Thanh, Cung Lang ham muốn trình bày gì bại liệt tuy nhiên bị Cừu Vấn Phỉ, người cũng giàn giụa vẻ ngừa và ngán ghét bỏ ngăn lại: "Đừng quan hoài cho tới nó làm những gì, cút coi Tiểu Nguyên trước tiếp tục, việc này sẽ không hoàn thành dễ dàng vậy đâu, chắc hẳn rằng Hoắc Hữu Thanh tiếp tục nên bắt gặp báo ứng Khi thực hiện tổn hại Tiểu Nguyên."