ban cung phong bi mat cua toi

(VOH) - Lỗ hổng thời hạn tạo nên sự trùng lặp của nhì trái đất. Đồng thời cũng há rời khỏi thương yêu thân ái Dương Húc Văn và Hướng Hàm Chi vô Quý Khách Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi.

Chủ đề xuyên thời ko cóc cần là một trong những chủ thể mới mẻ mẻ vô phim ngôn tình Trung Quốc. Thậm chí, nhiều khán fake nhường nhịn như còn chán chường với kịch bạn dạng lặp chuồn tái diễn với những tình tiết "quen nằm trong cho tới nhàm chán" của chuyên mục này. Tuy nhiên, Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi vẫn người sử dụng sự khác biệt nhằm mang về sự đột đập mới mẻ mang đến vấn đề xuyên ko.

Bạn đang xem: ban cung phong bi mat cua toi

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 1
Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi

Thông tin tưởng phim 

  • Tên giờ đồng hồ Anh: Love in Time
  • Tên giờ đồng hồ Trung:  我的秘密室友
  • Số tập: 24 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Diễn viên chính: Dương Húc Văn, Hướng Hàm Chi
  • Thể loại: Tình cảm, xuyên ko, vui nhộn, fake tưởng
  • Nhà sản xuất: Dương Bội, Vu Kim Vĩ
  • Đạo diễn: Triệu Cẩm Đào
  • Công ty sản xuất: iQIYI

Trailer Quý Khách Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi

Lịch chiếu Quý Khách Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi

Bộ phim được vạc sóng vô khi 19 giờ kể từ thứ hai cho tới mái ấm nhật bên trên iQIYI và WeTV từ thời điểm ngày 13/10/2022. Tài khoản VIP thường ngày update 2 tập dượt, riêng biệt ngày đầu chiếu 6 tập dượt. Tài khoản thông thường thường ngày update 1 tập dượt, riêng biệt ngày đầu chiếu 2 tập dượt.

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 2
Lịch chiếu Quý Khách Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi

Nội dung mới mẻ mẻ, cuốn hút

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi kể về côn trùng tình thân ái chàng trạng sư Hà Chính Ngọc (Dương Húc Văn) ở năm 2022 và cô bé phóng viên báo chí Trần Gia Lam (Hướng Hàm Chi) sinh sống năm 2021.

Dàn soái ca vô Quý Khách Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi

Hà Chính Ngọc canh ty người bạn tri kỷ thuở nhỏ của tớ là Ngũ Cát Dung khiếu nại ông chồng nước ngoài tình lên tòa. Sau cơ, ngay lập tức trước tòa, Cát Dung lại đùng một phát thay đổi điều khai, bảo rằng toàn bộ những vật chứng trạng sư theo người thể hiện điều là ngụy tạo ra. Như vậy tạo nên sự nghiệp của Hà Chính Ngọc gần như là sụp sụp đổ vô tấc gang.

Tất cả những người sử dụng đều bỏ hợp ý đồng, người người mắng chửi. Văn chống luật cũng nhân thời cơ đá anh thoát khỏi địa điểm "kim bài", căn căn hộ thời thượng đang được ở cũng ko níu lại được, đành cần mướn 1 căn mái ấm nhỏ đê sinh sống tạm thời. Thế rồi số phận đã bắt đầu kể từ căn nhà mới này.

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 3
Cặp song trả cảnh: Hà Chính Ngọc, Trần Gia Lam

Xem thêm: Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người: Bị chê nội dung nhàm ngán vẫn được phần đông người theo dõi cỗ vũ là vì đâu?

Vốn dĩ, Trần Gia Lam mới mẻ là người chủ sở hữu của điểm đấy. Cô là một trong những phóng viên báo chí mong muốn góp sức không còn bản thân cho việc nghiệp. Cuộc đời của cô ý đúng ra cứ vì vậy nhưng mà thản nhiên trôi qua loa, cho tới một hôm Hà Chính Ngọc ngang nhiên xuất hiện nay bên trên nệm ngủ của cô ý.

Mới đầu cô còn tưởng anh là đổi mới thái đột nhập tuy nhiên về sau cứ trúng 10 giờ 6 phút tối là kẻ con trai đó lại xuất hiện nay. Chẳng những thế, đồ đạc và vật dụng của anh ý tớ cũng rải rác rến từng mái ấm cô. Cứ như vậy chúng ta phát triển thành các bạn nằm trong chống cực chẳng đã của nhau trong khi thời ko thống nhất. 

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 4
 

Điều gì vẫn tạo ra hiện tượng kỳ lạ kỳ túng này? 4 mon sau Trần Gia Lam vẫn ở đâu nhưng mà tòa nhà lại bị quăng quật trống? Cả nhì người chúng ta tiếp tục công cộng sinh sống cùng nhau ra làm sao vô trường hợp trớ trêu này? Mời các bạn "mở cánh cửa" của Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi nhằm nằm trong Hà Chính Ngọc và Trần Gia Lam mày mò câu vấn đáp.

Dàn thao diễn viên tiềm năng vô Quý Khách Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi

Dương Húc Văn - Chinh phục người theo dõi vày lối thao diễn xuất tự động nhiên

Nam thao diễn viên sinh vào năm 1994, được người theo dõi nghe biết qua loa vai thao diễn Quách Tĩnh vô Thần Điêu Đại Hiệp. Từ nhỏ anh vẫn sớm bộc lộ năng năng khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ. Sau Khi đảm bảo chất lượng nghiệp cung cấp tía, Húc Văn đua đậu vô Học viện Hí kịch Trung Ương chuyên nghiệp ngành thao diễn xuất. Khi vẫn đang còn học tập năm 2, Húc Văn đã và đang được để ý cho tới và chính thức sự nghiệp thao diễn xuất của tớ.

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 5
Dương Húc Văn

Đến năm 2017, sự nghiệp của Dương Húc Văn vụt sáng sủa sau khi được uỷ thác trách nhiệm nam giới chủ yếu Quách Tĩnh vô phim Thần Điêu Đại Hiệp. Từ cơ, Húc Văn phát triển thành một trong mỗi tè sinh nổi giờ đồng hồ.

Thế tuy nhiên tương tự như pháo bông vô tối vụt sáng sủa rồi lụi tàn, sự nghiệp của Dương Húc Văn nhanh gọn lẹ lao dốc ko phanh vì thế bê bối. Nam thao diễn viên cần "sống ẩn" ngay sát 5 năm mới tết đến tìm kiếm được thời cơ quay trở lại với mùng hình ảnh nhỏ. Và vai thao diễn Hà Chính Ngọc vô Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi dường như đang giúp nam giới thao diễn viên lấy lại thiện cảm từ khán fake.

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 6
Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi là bước quay về của Dương Húc Văn trước mùng hình ảnh nhỏ

Sở hữu khuôn mặt thư sinh, tươi trẻ, Dương Húc Văn hóa thân ái tuyệt đối hoàn hảo vô chàng trai trạng sư hiệp nghĩa lại tài đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, điểm nổi trội nhất cần nói tới chủ yếu là diễn xuất của anh ý.

Dương Húc Văn mang về một Hà Chính Ngọc song khi rét mướt lùng quyết đoán, thỉnh thoảng lại mặt dày mày dạn vô sỉ cho tới siêu hạng. điều đặc biệt là đường nét thao diễn hoảng hoảng sợ của chàng trai trước những vấn đề thần túng vẫn ra mắt vô căn nhà khiến cho người theo dõi vừa vặn thương vừa vặn khôi hài. 

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 7
Nam chủ yếu Hà Chính Ngọc

Linh hoạt vô quy đổi xúc cảm, hình tượng được thiết kế lại vừa vặn đầy đủ, ko "lý tưởng hóa" vượt mức giống như các phim ngôn tình không giống, những điểm này tạo trở thành vệt ấn quan trọng của Hà Chính Ngọc trong thâm tâm người theo dõi. Liệu sau cùng anh sở hữu tìm kiếm được vẹn toàn nhân khiến cho Ngũ Cát Dung phản bội lại tình các bạn của nhì người và lấy lại được vị trí vô pháp giới sư hoặc không? 

Hướng Hàm Chi - Trong sáng sủa, tràn trề mức độ sống

Được ca tụng là nường thơ thanh xuân và tiểu hoa tiềm năng của Cbiz, cô bé cũng chiếm hữu cho chính mình một gia tài phim với nhiều thành tích tương đối tốt. Hướng Hàm Chi từng xuất hiện nay vô tập phim đạt kỷ lục về rating là Nhà Của Tiểu Mẫn đóng vai Trần Giai Giai. Dường như còn tồn tại những tựa phim khác ví như Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời (đóng nằm trong Vương An Vũ), Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió,...

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 8
Hướng Hàm Chi nường thơ mới mẻ chan chứa tiềm năng của Cbiz

Đến với Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi, Hướng Hàm Chi mang về mang đến người theo dõi hình hình ảnh cô nàng Trần Gia Lam - một phóng viên xinh đẹp nhất, chan chứa hăng hái với việc làm. Mong ước của cô ý đơn thuần update thật nhiều thông tin mang đến người xem và hoàn thành xong lời hứa hẹn với những người tía quá cố. Đồng thời cô cũng là một trong những cô nàng ý chí, song lập và uy lực. Không vài ba lần cô còn tạo nên Hà Chính Ngọc thương tích chan chứa bản thân với "tuyệt học tập võ công" của tớ.

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 9
Cô nường chiếm hữu 1 thân ái võ nghệ 

Xem thêm: Tình Yêu Từ 0 Đến 1 Review: Thêm một tập phim ngôn tình thử thách IQ người theo dõi, ngoài ngọt ngào và lắng đọng còn gì xứng đáng xem?

Đối với việc bản thân bị cuốn vào một trong những thời ko không giống, Trần Gia Lam không chỉ ko shock mà còn phải coi nó như 1 hưởng thụ quan trọng vô cuộc sống đời thường. Thái chừng sinh sống tích cực kỳ và sáng sủa của cô ý khiến cho người theo dõi cảm nhận thấy thích thú và yêu thương mến.

Hai quả đât ở hai khoảng ko thời hạn không giống nhau sẽ cho tới cùng nhau bằng phương pháp nào? Vì sao vô muôn vàng thành viên bên trên trái đất, chúng ta lại rất có thể bắt gặp được nhau? 

Đại Cao Chính - 'Nhị gia" si tình hóa "tra nam" 

Một anh hùng được quan hoài ko xoàng xĩnh nhì thao diễn viên chủ yếu này là chủ yếu "nhị gia" Đại Cao Chính - nam giới thao diễn viên nổi lên sau Thiên Kim Nha Hoàn nổi tiếng dạo bước thời gian gần đây. Mặc cho dù vô Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi, Đại Cao Chính chỉ nhập vai phụ tuy nhiên như thông thường lệ, sắc đẹp ấn tượng lại canh ty anh lan sáng sủa.

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 10
Đại Cao Chính hóa "tra nam"

Xem thêm: Review Thiên Kim Nha Hoàn: Định lý 'càng cẩu huyết càng hot' bất bại nằm trong năm tháng

Nếu vô Thiên Kim Nha Hoàn, "nhị gia" là một trong những soái ca si tình thì qua loa cho tới phía trên lại thay đổi 180 với nghi ngờ vụ án nước ngoài tình vô ơn chuẩn chỉnh "tra nam' vô truyền thuyết. Đồng thời anh còn bị nghĩ rằng cố ý uy hiếp Ngũ Cát Dung khiến cho ý thức cô bị tác động nguy hiểm, hoảng sợ hãi sửa điều khai ngay lập tức bên trên tòa.

Chưa tạm dừng ở cơ, Khương Thịnh Hào còn mang đến người theo dõi không ngừng mở rộng tầm đôi mắt với chừng mặt dày mày dạn vô sỉ khi người sử dụng tình yêu với những người bà xã có tiếng nhằm thiết kế thương hiệu tuổi hạc mang đến bạn dạng thân; ko ngượng mồm thổ lộ những điều mến yêu trước công bọn chúng, sau này lại ngang nhiên bướm ong bên phía ngoài.

Khương Thịnh Hào và Cát Dung

So với Thiên Kim Nha Hoàn, Đại Cao Chính thao diễn vai ác lại sở hữu phần xuất thần rộng lớn khiến cho người coi bất thần. Có lẽ ko cần chỉ hình tượng tổng tài chủ yếu diện lạnh lùng bá đạo mới mẻ rất có thể đoạt được được người theo dõi, thỉnh thoảng phản diện lại là thời cơ đảm bảo chất lượng nhằm chứng tỏ được tiềm năng thao diễn xuất của một thao diễn viên. Hy vọng Đại Cao Chính tiếp tục càng ngày càng cách tân và phát triển bên trên tuyến phố sự nghiệp.

Xem thêm: xe tải hino 6.5 tấn

Xem thêm: Đại Cao Chính hot rần rần vô Thiên Kim Nha Hoàn là ai nhưng mà khiến cho u say sưa mệt?

Một số thao diễn viên khác

Ngoài rời khỏi, Bạn Cùng Phòng Của Tôi còn thiết kế một khối hệ thống anh hùng phụ tuyệt hảo. Người lấy được lòng vì thế tính cơ hội, người tạo ra bất thần về góc khuất bên phía trong. điều đặc biệt, dàn cast của tập phim phần nhiều đều là những khuôn mặt trẻ em của Cbiz: Tiềm năng vô hạn, sau này xán lạn.

Vu Hâm Đồng vai Trần Khả Hân

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review: Chuyện tình xuyên ko mới mẻ mẻ, ngọt ngào và lắng đọng 11
 

Tào Chinh vai Ngũ An Văn

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 12
 

Từ Khải Hâm vai Mục Thế Minh

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review: Chuyện tình xuyên ko mới mẻ mẻ, ngọt ngào và lắng đọng 13
 

Vương Manh Lê vai Ngũ Cát Dung

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review 14
 

Vì sao phát biểu Quý Khách Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi là vấn đề đột đập vô chuyên mục xuyên không?

Có lẽ người theo dõi vẫn quá thân thuộc với chuyên mục xuyên ko đang được phổ cập trong thời hạn thời gian gần đây như: Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Tại Rể, Chờ Quý Khách Tại Tương Lai, Thiên Kim Háo Sắc,... 

Tuy nhiên, thị ngôi trường thời gian gần đây gần như là bị bão hòa với những phát minh bị lặp chuồn tái diễn của loại phim này. Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi xuất hiện nay há rời khỏi một phía chuồn mới mẻ mang đến "xuyên không" Trung Quốc lúc không cần người của thời hiện đại xuyên về thời cổ đại hoặc ngược lại nhưng mà chủ yếu vô nằm trong 1 thời kì, chỉ xa nhau chừng sở hữu vài ba tháng lại rất có thể trùng khớp bắt gặp được nhau.

Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi Review: Chuyện tình xuyên ko mới mẻ mẻ, ngọt ngào và lắng đọng 15
 

Thời lượng vừa vặn đủ

Điểm nằm trong trước tiên của Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi đó là thời lượng và số tập dượt vạc sóng vừa vặn đầy đủ. Sở phim chỉ gói gọn gàng vô 24 tập dượt phim. Như vậy tránh khỏi những tình tiết lê thê hoặc tăng thắt một cơ hội "gượng gạo" nhằm kéo giãn mạch truyện. Cách thể hiện yếu tố nhanh gọn lẹ và giải quyết và xử lý yếu tố cũng dứt khoát, nhỏ gọn, triệu tập vô thao diễn đổi mới chủ yếu của mẩu truyện.

Trailer Quý Khách Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi

Tuy nhiên, điều này cũng mang về một số trong những khủng hoảng rủi ro thông thường bắt gặp đó là tình tiết ra mắt quá vội vàng hoặc một số phân cảnh bị tách quăng quật. Nếu giải quyết và xử lý ko khéo, việc này sẽ tạo nên khó khăn hiểu cho tất cả những người coi, bên cạnh đó cũng rất có thể kéo đến "đầu voi đuôi chuột" ở cuối phim. Dù vậy cho tới thời điểm hiện tại, tập phim vẫn đang được ra mắt cực kỳ logic và mạch lạc.

Thời ko phối hợp vô nằm trong 1 thời đại

Để phát biểu đúng mực thì Hà Chính Ngọc và Trần Gia Lam bắt gặp nhau là vì sự uỷ thác trét của thời hạn vô và một không khí. Không sở hữu những số loại văn minh xuất hiện nay ở thời cổ truyền, không tồn tại những nam giới nữ giới chủ yếu được "nâng cung cấp mức độ mạnh" nhờ kỹ năng ở sau này. Họ đồng bộ về môi trường thiên nhiên sinh sống và cả nền văn minh, bởi vậy nhưng mà những trường hợp oái oăm chúng ta bắt gặp cần cũng sẽ không còn theo dõi motif thường thì giống như các phim không giống nằm trong chuyên mục. 

Thời ko thống nhất, thương yêu kỳ ảo

Đồng thời logic về thời hạn cũng khá được lưu ý đến và thiết kế cực kỳ kỹ vô tập phim. Khi Trần Gia Lam và Hà Chính Ngọc bắt gặp nhau vô doanh nghiệp ở năm 2022, chúng ta chỉ lướt qua loa nhau. Nhưng sau khoản thời gian thời hạn uỷ thác trét, Hà Chính Ngọc lại đùng một phát được bổ sung cập nhật đoạn ký ức trọn vẹn không giống với những gì vẫn xẩy ra. Chính những điểm khuất đôi mắt rối óc này tạo ra mang đến Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi góp thêm phần mê hoặc, thú vị.

Yếu tố vui nhộn xen kẽ tinh anh tế

Cùng với những tích tắc rối óc vì thế sự uỷ thác nhau của ko thời hạn, tập phim còn mang về những trường hợp vui nhộn, xứng đáng yêu: Lúc cả nhì ko hay là không biết sinh sống công cộng một cái mái ấm, khi vạc hiện nay sự tồn bên trên của đối phương, khi Hà Chính Ngọc vạc xuất hiện sự uỷ thác trét nhì trái đất, khi cả nhì người sử dụng đầy đủ từng phương pháp để xua xua đuổi "vong hồn" vô tòa nhà, rõ rệt khi chuồn ngủ thì "cô đơn lẻ bóng" tuy nhiên khi há đôi mắt rời khỏi lại ôm nhau thắm thiết,... Từng biểu cảm của tất cả nhì khiến cho người theo dõi cần mỉm cười nghiêng ngả.

Nửa tối chuồn ngủ thì bắt gặp "ma nữ"

Câu chuyện tình 46 phút chan chứa thú vị

Thời lừa lọc tiếp tục uỷ thác nhau khi 10 giờ 6 phút và cho tới 10h 52 phút tiếp tục quay về như cũ. Vậy nên thực tiễn, Hà Chính Ngọc nằm trong Trần Gia Lam chỉ nằm trong tồn bên trên vô một không khí vỏn vẹn 46 phút. Nhưng chủ yếu 46 phút ấy lại tạo ra được một chuyện tình thắm thiết.

Giả vờ vĩnh bị lúc lắc năng lượng điện sẽ được tình nhân quan hoài và loại kết sấp mặt

Họ share cùng nhau, đồng cảm, và hiểu rõ sâu xa nhau. Hình như thân ái hàng tỷ người bên trên ngược khu đất, cho tới sau cùng chỉ mất chúng ta là kẻ nằm trong 1 trái đất. thường thì duyên phận cho tới một cơ hội bạn dạng thân ái tớ chẳng ngờ cho tới và thỉnh thoảng thương yêu cũng gõ cửa ngõ khi tớ chẳng kịp chống bị.

Những khoảnh tự khắc ngọt ngào và lắng đọng của hai bạn trẻ xuyên thời không

Cứ thế, nhì quả đât, nhì số phận lại vì vậy nhưng mà bị buộc lại cùng nhau. Dần dần dần 46 phút lâu năm đằng đẵng khi đầu trở thành ngắn ngủi ngủi cho tới kỳ lạ, đến mức độ chúng ta chẳng kịp phát biểu lẫn nhau nghe tâm tình của tớ. 4 mon sau, Trần Gia Lam tiếp tục xẩy ra đổi mới cố gì? Thời ko uỷ thác nhau cần chăng là nhằm đem Hà Chính Ngọc cho tới thay cho thay đổi vận mệnh của những người bản thân yêu? 

Vừa mới mẻ chiếu tuy nhiên người theo dõi lại hoang mang và sợ hãi Khi Dự kiến loại kết buồn của hai bạn trẻ chính

Người tớ thông thường phát biểu "người ko nằm trong thế giới" ko thể cho tới được cùng nhau. Trong tình huống này, lời nói ấy lại ko cần nhằm ám chỉ người nhiều và người túng thiếu. Đến với Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi mới rất có thể cảm biến được mặt mũi nghĩa thâm của lời nói đấy. Hà Chính Ngọc của thời điểm hiện tại và Trần Gia Lam của 4 mon trước sẽ rất cần làm những gì nhằm cho tới được với nhau?

Cái kết ngược tâm của Quý Khách Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi

Anh rất có thể kịp lúc thay cho thay đổi được đổi mới cố để giúp đỡ Trần Gia Lam bay ngoài nguy hại không? Và nếu như thực hiện như vậy, kết quả của việc thay cho thay đổi tiếp tục xảy cho tới như vậy nào? Khán fake ko ngoài phiền lòng mang đến sau này và thương yêu của mình.

Những hiện tượng kỳ lạ kỳ quỷ quái Khi thời ko uỷ thác nhau

Xem thêm: phim người lạ đến từ địa ngục

Câu chuyện này há rời khỏi rồi cũng tiếp tục đến thời điểm kết thúc giục. Nhưng khác lạ ở phần sở hữu những kết thúc giục như ý cho tới xiêu vẹo lòng, lại sở hữu những kết thúc giục nhức nhối cho tới nao lòng. Hy vọng hai bạn trẻ Hà Chính Ngọc và Trần Gia Lam sau cùng tiếp tục hưởng trọn được ngược ngọt của thương yêu. Đồng thời, với cùng 1 tập phim xuyên ko, kỳ vọng mái ấm thực hiện phim rất có thể giải quyết và xử lý được toàn bộ những yếu tố vẫn đề ra một cơ hội thuyết phục. Giả sử như việc tại vì sao lại xẩy ra uỷ thác trét, vì thế sao Ngũ Cát Dung lại thay cho thay đổi điều khai,...

Cuối nằm trong, với những cụ thể khác biệt và thú vị, kỳ vọng Bạn Cùng Phòng Bế Tắc Mật Của Tôi tiếp tục đoạt được được được người theo dõi. Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những vấn đề phim nhanh nhất có thể bên trên chuyên nghiệp mục phim.

(Ảnh, video: Tổng hợp)