bao cao su durex có những loại nào

Durex là Brand Name bao cao su thiên nhiên được thanh niên yêu thích và dùng thông dụng nhất lúc bấy giờ. Sản phẩm đem thật nhiều loại và từng loại sẽ sở hữu nhiều tác dụng không giống nhau. Vậy đem những loại Durex nào? Durex đem những mùi hương gì? Bài viết lách tiếp sau đây tiếp tục tổ hợp những loại bao cao su thiên nhiên Durex, nằm trong lần hiểu ngay lập tức nhé!

1. Durex Kingtex (Kích thước nhỏ)

Sản phẩm bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex là một trong vô số những loại bao cao su thiên nhiên Durex được Đánh Giá tốt nhất có thể lúc bấy giờ đem kiến thiết vừa đẹp và ôm sát kết phù hợp với lớp gel chất trơn tru ở phía bên phía ngoài thành phầm canh ty những đôi bạn nhanh gọn đã đạt được cảm hứng hưng phấn và giữ vị thích thú khi mối liên hệ. Bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex tiếp tục là việc lựa lựa chọn ấn tượng giành riêng cho những quý ông đem độ dài rộng ko như yêu cầu và canh ty lấy lại thỏa sức tự tin mang lại đấng mày râu. 

Bạn đang xem: bao cao su durex có những loại nào

Bao cao su thiên nhiên Kingtex Durex vỏ hộp 3 loại 57.000đ.

Tổng thích hợp những loại Durex và tác dụng bên trên thông dụng bên trên thị ngôi trường 3

Bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex là một trong trong những loại Durex được Đánh Giá tốt nhất có thể hiện nay nay

2. Durex Invisible (Vô hình)

Durex Invisible là một trong trong những loại bao cao su thiên nhiên Durex đem hình dạng siêu mỏng manh nhất, tạo ra cảm hứng "thật" cho tới bất thần nhường nhịn các bạn sẽ cảm nhận thấy như bản thân ko dùng bao cao su thiên nhiên Lúc mối liên hệ. Nó trúng với thương hiệu của tớ Invisible (vô hình).

Mặc mặc dù có kiến thiết siêu mỏng manh tuy nhiên độ tốt gần giống sự uy tín của thành phầm này sẽ không hề bại xoàng xĩnh những thành phầm bao cao su thiên nhiên không giống. Thậm chí nó còn tồn tại độ tốt hơn hẳn rộng lớn thật nhiều đối với những thành phầm bao cao su thiên nhiên không giống bên trên thị ngôi trường. Chính chính vì thế, các bạn trọn vẹn rất có thể yên tĩnh tâm Lúc dùng thành phầm này cùng theo với nửa cơ của tớ.

Bao cao su thiên nhiên đặc biệt siêu mỏng manh Durex Invisible Extra Thin New (hộp 3 bao) 95.000đ.

3. Durex Sensation (Có hạt)

Durex Sensation được kiến thiết với 500 phân tử nổi lớp bọt phủ đều xung quanh bao canh ty tăng thêm sự thích thú và kích ứng trong những đôi bạn một cơ hội mạnh mẽ. Từ khiêu khích cho tới mến yêu tạo nên “cô bé”, mang tới thích thú ko thể này quên.

Đây là một trong trong những loại bao cao su thiên nhiên Durex đem kiến thiết ôm sát, vừa vặn cùng theo với phỏng nhiều năm của chính nó là 20cm và chiều rộng lớn của bao là 52mm. Vấn đề này sẽ hỗ trợ phái nam đơn giản dễ dàng hoạt động và yên tĩnh tâm không biến thành tuột bao Lúc mối liên hệ.

Bộ 3 vỏ hộp bao cao su thiên nhiên Durex Sensation Giá xem thêm 185.000đ.

4. Durex Fetherlite Ultima (Siêu mỏng)

Durex Fetherlite Ultima - một trong những loại bao cao su thiên nhiên Durex đem kiến thiết mỏng manh nhất với kích thước khoảng chừng 0.04mm, ko sợi. Vấn đề này sẽ hỗ trợ đưa đến mang lại phái đẹp cảm hứng tin cậy và luôn luôn cảm biến được sự nâng niu của những người các bạn tình giành riêng cho bản thân.

Các loại Durex và tác dụng của thành phầm này còn tạo ra mang lại phái nam cảm hứng tự do thoải mái, kích ứng sự hưng phấn, ngăn ngừa xuất tinh nhanh ở phái nam, hỗ trợ cho cuộc yêu thương trở thành tuyệt vời.

Bao cao su thiên nhiên siêu mỏng manh Durex Fetherlite Ultima Giá xem thêm 225.000đ.

5. Durex Comfort (Kích thước rộng lớn tạo ra cảm hứng thoải mái)

Bao cao su thiên nhiên Durex Comfort là loại đem size lớn số 1 trong những loại bao cao su thiên nhiên Durex với 2 lần bán kính 56mm, đặc biệt quan trọng thoáng rộng, mềm mịn, tạo ra cảm hứng tự do thoải mái, thoải mái. Đây đó là sản phẩm đặc biệt phù phù hợp với những các bạn đem dương vật rộng lớn thông thường người sử dụng những loại bao cao su thiên nhiên không giống sẽ không còn tự do thoải mái, thì thành phầm này tiếp tục xử lý cho chính mình vấn đề này.

Bộ 3 vỏ hộp bao cao su thiên nhiên Durex Comfort Giá xem thêm 195.000đ.

Xem thêm: yomost tiếng việt la gì

Tổng thích hợp những loại Durex và tác dụng bên trên thông dụng bên trên thị ngôi trường 2

Bao cao su thiên nhiên Durex Comfort là loại đem size lớn số 1 trong những loại Durex

6. Durex RealFeel (Cảm giác thực)

Bao cao su thiên nhiên Durex RealFeel sẽ là một trong những loại bao cao su thiên nhiên Durex thời thượng mỏng manh nhất lúc bấy giờ với phỏng dày chỉ mất 0,024mm. Vấn đề này sẽ hỗ trợ cho những song phu nhân ck hoặc tình nhân cảm biến được sự trung thực vào cụ thể từng khoảnh tự khắc hắn như khi ko mặc bao cao su.

Sản phẩm đem năng lực teo và dãn rất hay với phỏng mềm đối với những dòng sản phẩm không giống lên tới mức vội vàng 3 chuyến. Chính chính vì thế, những đấng mi râu rất có thể tự do thoải mái test trải qua không ít kiểu không giống nhau mặc dù nhẹ dịu hoặc mạnh mẽ và uy lực táo tợn đều không phải lo ngại bị tuột bao làm mất đi hứng Lúc đang được khi cao trào của những đôi bạn.

Bộ 3 vỏ hộp bao cao su thiên nhiên Durex Love Giá xem thêm 110.000đ

7. Pleasuremax đem gai

Trên đằm thắm và đầu bao cao su thiên nhiên Durex Pleasuremax này còn có những chấm bi nổi và lối gân có công dụng thực hiện kích ứng xúc cảm Lúc mối liên hệ nhờ việc cọ xát đằm thắm bao cao su thiên nhiên và cơ quan sinh dục nữ.

Ngoài rời khỏi, nó còn tồn tại một nút thắt ở đầu đằm thắm bao, ôm sát dương vật, có công dụng chống tránh khỏi biểu hiện bao bị tuột Lúc mối liên hệ. Chất chất trơn tru được chứa đựng không còn cả bên phía trong lộn bên phía ngoài, tạo ra sự thuận tiện và đơn giản dễ dàng Lúc mối liên hệ.

Bao cao su thiên nhiên Durex Pleasuremax (hộp 12 chiếc) Giá xem thêm 220.000đ

8. Durex Jeans tăng nhanh gel bôi trơn

Durex Jeans là những loại Durex tiên tiến nhất của hãng sản xuất được rất nhiều người quan hoài vô thời hạn qua chuyện. Sản phẩm nổi trội với kiến thiết vỏ vỏ hộp màu xanh da trời như màu sắc của những cái quần Jean.

Durex Jeans được hãng sản xuất phần mềm kiến thiết Easy-On, tức là chỉ việc một va là rất có thể đơn giản dễ dàng treo vô. Và độ dài rộng cỡ vừa vặn 52.5 milimet đặc biệt phù phù hợp với người nước Việt Nam. Điểm nổi trội không giống này là thành phầm có tương đối nhiều hóa học chất trơn tru ở dọc đằm thắm bao. Điều này còn có thuộc tính tách yêu tinh sát Lúc mối liên hệ, kháng xuất tinh nhanh và kéo dãn thời hạn mối liên hệ.

Tổng thích hợp những loại Durex và tác dụng bên trên thông dụng bên trên thị ngôi trường 3Durex Jeans - Tăng cường gel bôi trơn

Đánh giá chỉ những loại bao cao su thiên nhiên Durex

Durex là Brand Name được tấp nập đảongười người sử dụng yêu thích bởi vì tác dụng, kiến thiết và giá trở thành kha khá tương thích. Do cơ, bạn cũng có thể đơn giản dễ dàng tìm kiếm được thành phầm BCS dựa bên trên nhu yếu của tớ.

Xem thêm: hoà thạc hoà gia công chúa

Trên đấy là share về những loại bcs durex và tác dụng. Còn thật nhiều loại bao cao su thiên nhiên không giống của hãng sản xuất Durex, bạn cũng có thể lựa lựa chọn cho chính mình những thành phầm phù phù hợp với nhé.

Thủy Phan

(Nguồn: Tổng Hợp)