bẫy hôn nhân vợ cũ ôm con chạy

Mùa hè ở TP. Hồ Chí Minh A luôn luôn cho tới đặc biệt sớm!

Trong tiệm KFC, Thủy An Lạc ngồi cạnh hành lang cửa số cắm cây bút, chống cằm coi đi ra tuyến đường giàn giụa nắng nóng.

Bạn đang xem: bẫy hôn nhân vợ cũ ôm con chạy

"Giá tuy nhiên không tồn tại ngày hè thì đảm bảo chất lượng biết bao nhiêu." Thủy An Lạc bi lụy. Đây là nỗi oai phong ân oán của cô gái những khi sáng dậy từ thời điểm năm giờ vẫn ko giành được điểm vô chống tự động học tập của tủ sách.

Thủy An Lạc - SV năm tía khoa Y ĐH A. Hay rằng cách tiếp theo, qua chuyện nhì tuần nữa là cô tiếp tục kết đốc cuộc sống đời thường SV năm tía của tôi, sẵn sàng phi vào thời kỳ cút thực tập dượt của đàn chị năm tư rồi.

Ngồi cạnh cô là Kiều Nhã Nguyễn – trưởng chống ký túc và cũng là một trong học tập bá phổ biến vô ngôi trường.

Đồng thời cũng chính là người bạn tri kỷ nhất của cô ý thời ĐH.

"Có thời hạn lài nhài còn ko bởi cố tuy nhiên coi nhiều sách rộng lớn cút. Lần này ngươi tuy nhiên nợ môn nữa là nghề giáo lại mời mọc cút nốc trà nữa nhé. Không hiểu sao ngươi lại đua đỗ ĐH nữa?" Kiều Nhã Nguyễn coi thường bỉ rằng. Lý bởi cô rằng vậy là vì như thế kỳ đua thời điểm cuối kỳ thứ tự trước Thủy An Lạc đua với năm môn tuy nhiên vinh xung quanh tạch hẳn tứ môn luôn luôn.

Thủy An Lạc cười cợt nhoẻn ko rằng gì.

"Sáng sớm ni, Tổng giám đốc tập dượt toàn Sở thị Sở Ninh Dực tuyên tía come out*, còn dìu đi cậu mái ấm tập đoàn lớn An thị - Phong Dương xuất hiện nay trước mặt mày người xem."

*Come out: chỉ những người dân đồng tính ham muốn công khai minh bạch nam nữ của tôi.

"Phụt!!!" Thủy An Lạc phun ngụm đồ uống dở vô mồm đi ra rồi không thể tinh được ngước phắt đầu lên coi screen rộng lớn phía bên ngoài tiệm KFC. Nhưng, khuôn khoảnh tương khắc cô thấy được hình hình họa người cơ, cô cũng rất có thể nghe thấy giờ nuốt nước miếng của tôi luôn luôn.

Sở Ninh Dực come out? Đùa gì thế, cho dù là bản thân với come out thì cũng ko cho tới lượt anh tao đâu.

Cô ko thấy rõ ràng chủ yếu diện người bên trên screen tuy nhiên chỉ coi bóng sườn lưng thôi cô cũng rất có thể nhìn thấy, phía trên chắc hẳn rằng là Sở Ninh Dực.

Người đang được tay vô tay với anh tao là An Phong Dương. Cũng chỉ mất anh tao mới nhất dám khoác cỗ vest đỏ rực choét như thế đi ra đàng, đang được thế còn khoác vô cùng lẳng lơ nữa.

Xem thêm: truyện nhà có bé ngoan

"Thời đại này, zai rất đẹp đều quí nghịch ngợm gay không còn hoặc sao ấy." Kiều Nhã Nguyễn thở nhiều năm rằng.

Thủy An Lạc cắm đớp ống mút hút, Sở Ninh Dực và An Phong Dương, nhì người này đứng cạnh nhau... được rồi, có vẻ như coi cũng xứng rộng lớn là đứng với bản thân.

"Nhưng An Phong Dương chẳng cần là đang được với phu nhân ko cưới rồi sao?" Thủy An Lạc chợt rằng.

"Hả?" Kiều Nhã Nguyễn ngước phắt lên coi cô.

Thủy An Lạc trầm trồ vô tội: "Hồi trước bên trên báo đài với đem tin cậy tuy nhiên, phu nhân ko cưới của anh ấy tao chẳng cần là Đại đái thư mái ấm chúng ta Thủy gì cơ à?" Thủy An Lạc nói đến việc câu này, ko nhịn được tuy nhiên ngữ khí với phần khá nhấn mạnh vấn đề.

"Khụ khụ khụ, đám mái ấm nhiều loàn thiệt đấy." Kiều Nhã Nguyễn rằng rồi gõ gõ lên bàn: "Mau ôn tập dượt cút, cũng muốn qua chuyện môn ko phía trên."

Thủy An Lạc chống lấy khuôn cằm đang được đờ đi ra của tôi, mái ấm nhiều ấy à, thực sự loàn thiệt.

Thủy An Lạc lại coi đi ra khuôn screen phía bên ngoài hành lang cửa số, bên trên cơ giờ đang được không thể thấy bóng hình nhì người cơ đâu nữa. Một năm xa vời cơ hội, cô cũng ko cố ý tránh mặt gì nhưng tại một cơ hội ảo diệu này này lại ko hề thấy bất kể thông tin gì về anh tao. Ấy vậy tuy nhiên, thời điểm hôm nay lại thấy một tin cậy động trời như thế, Thủy An Lạc day day đôi mắt cần đang được lắc cuồng loạn của tôi, trái khoáy nhiên chẳng cần điềm tốt gì.

Thủy An Lạc suy nghĩ nghĩ ngợi ko nhịn được tuy nhiên rùng bản thân một chiếc, rồi lại vùi nguồn vào học tập tiếp.

Nhưng rõ nét An Phong Dương đang được với phu nhân ko cưới. Vợ ko cưới của anh ấy tao đó là khuôn cô hoặc già họng cãi láo Thủy An Kiều cơ rồi cơ mà? Không ngờ giờ lại tuyên tía come out với Sở Ninh Dực. Vở kịch hoặc này cô cần theo gót dõi vừa được.

Hai người thẩn thơ ở KFC cho tới tận 9h tối mới nhất Chịu đựng nép dọn loại trở về.

Xem thêm: truyện thần khống thiên hạ

Vừa thoát ra khỏi KFC, luồng khí oi bức ngay tức khắc ập cho tới.

Bỗng, một cái Maybach đen ngòm lao cho tới, ngăn đàng nhì người lại, người bên trên xe pháo Open bước xuống.

"Thủy đái thư, phu nhân mái ấm Cửa Hàng chúng tôi với câu nói. mời mọc." Viên bác tài xuống xe pháo, kính cẩn rằng.