bị phú nhị đại theo đuổi

                  
                       

Lúc này viêm sỏi thận của bà vẫn tồn tại nhở nên ko thể thực hiện phẫu thuật. Kiếp trước kiên cố khoảng chừng nửa mon sau bà nước ngoài kêu nhức thắt sống lưng, cô đem bà nước ngoài cho tới khám đa khoa cơ, chưng sĩ rằng nên nuôi sỏi rộng lớn tăng mới mẻ hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật.

Nhưng kiếp này, ở thời đặc điểm đó, chuyên môn kết sỏi của bà nước ngoài đang đi tới nút nên thực hiện phẫu thuật.

Bạn đang xem: bị phú nhị đại theo đuổi

Cái này sẽ không đúng!

Kỷ An Ninh cảm nhận thấy tâm tư rủi ro khủng hoảng.

Sau Khi sinh sống lại, bao nhiêu người sát bên với mọi vấn đề xung xung quanh Kỷ An Ninh đều sở hữu sự thay cho thay đổi không giống nhau, tuy nhiên nhìn bao quát thì đều thay cho thay đổi theo phía chất lượng tốt.

Ví dụ như Tôn Nhã Nhàn, cô tiến công đòn phủ đầu, kể từ khi mới mẻ chính thức tiếp tục áp dụng được tình hình tiếp tục xuất hiện nay ở kiếp trước.

Còn với Triệu Thần, cô ko biết trong tương lai tiếp tục rời khỏi sao, tuy nhiên cô quyết ko rớt vào bẫy như lúc trước.

Đối với Văn Dụ, cô và anh sẽ không còn dẫm vô vết xe pháo ụp như kiếp trước.

rõ ràng tất cả đều đang được cải cách và phát triển theo đuổi khunh hướng chất lượng tốt, đùng một phát căn bệnh tình của bà nước ngoài lại sở hữu Xu thế nặng nề rộng lớn đối với kiếp trước, tựa như gõ một chiếc chuông rộng lớn mặt mũi tai Kỷ An Ninh, chấn động cho tới nút tiền cảnh đôi mắt cô nhấp lên xuống lư, hoa đôi mắt váng đầu.

Kỷ An Ninh phía trên ghế salon tóc thiệt lâu mới mẻ vùng lên, nhắn tin tưởng mang lại nhà giáo công ty nhiệm và vận hành Hồ của phòng ăn nhằm van lơn nghỉ ngơi, lại nhắn tin tưởng mang lại Thư Thần van lơn nghỉ ngơi, rước việc dạy dỗ kèm cặp vô vào cuối tuần dời cút.

Thư Thần là kẻ vấn đáp nhanh nhất có thể, biểu thị cảm thông, còn yên ủi cô. Mấy người không giống cũng nhao nhao nhắn lại, đều hiểu sơ về trường hợp của cô ý, tỏ vẻ rất rất độ lượng.

Kỷ An Ninh từ từ điềm tĩnh lại.

Xem thêm: conan tập 100 khi nào phát hành tại việt nam

Suy nghĩ về kỹ một chút ít, Văn Dụ rằng ko sai, bà nước ngoài cũng không biến thành nguy khốn cho tới tính mạng của con người, toàn bộ đã và đang được an bài xích xong xuôi, ca phẫu thuật ở kiếp trước cũng tương đối thuận tiện, kiếp này chỉ không giống ở việc chào tăng hộ nằm trong nên tốn tăng chi phí thôi.

Chỉ là cô không hiểu biết nhiều được vì sao căn bệnh tình của bà nước ngoài lại nặng nề tăng.

Sáng loại năm Văn Dụ cho tới gõ cửa ngõ, anh cho tới rất rất sớm.

"Càng vô khi cần thiết thì sẽ càng nên tươi tỉnh." anh rằng, "Phải quan trọng chiếu cố cho tới phiên bản thân mật. Em nhưng mà té xuống, bà nước ngoài của em tiếp tục không còn ai nhằm phụ thuộc vào."

Kiếp trước, Kỷ An Ninh té bị tiêu diệt, bà nước ngoài bị khóa ở vô chống, suýt nữa bị tiêu diệt đói.

Kỷ An Ninh ngừng một chút ít nói: "anh rằng đích thị."

Nghĩ cho tới tối ngày qua cô kinh hoàng yếu đuối ớt, lại nhìn cô sáng sủa ni mặt mũi điềm tĩnh, Văn Dụ há vĩ đại mồm cắm một chiếc sandwich.

"Xin nghỉ ngơi ở ngôi trường chưa?"

"Xin rồi."

Xem thêm: bạch xà 2 thanh xà kiếp khởi

"Công việc thì sao?"

"đã bố trí xong xuôi không còn rồi."

Ăn xong xuôi nhị người ngay lập tức xuất vạc, bên trên đàng Văn Dụ trấn an cô: "Hôm này chỉ sẵn sàng phẫu thuật, không tồn tại chuyện gì đâu, em đem theo đuổi giấy tờ cút. Ghi bài học kinh nghiệm bên trên lớp thì nhờ các bạn chép hộ, bạn làm việc cơ của em thương hiệu là gì nhỉ, vũ gì đó?"