cả đời này em chỉ có thể là của tôi

ca-doi-nay-em-chi-co-the-la-cua-toi

"Cầm lấy nhập thẻ đem 500 triệu cô nên rời xa đàn ông tôi."

Bạn đang xem: cả đời này em chỉ có thể là của tôi

Một người phụ nữ giới ăn diện khá sang trọng và quý phái xoăn lên bàn mang lại Tịnh Y một chiếc thẻ cô khá sững sờ trước hành vi này của bà tớ. Cô ngước mặt mũi lên coi người trước mặt mũi. Đó không có ai không giống đó là u của doanh nghiệp trai Tịnh Y.

"Bác à, con cháu và Dục Thần là thiệt sự yêu thương nhau. Bác nghĩ về con cháu cần thiết chi phí cho tới thế sao?"

"Sau hả, chê không nhiều à? 10 tỷ đầy đủ mang lại cô rồi chứ."

Bà đi ra vừa vặn trình bày vừa vặn lôi vào bên trong túi sách đi ra tăng một chiếc thể nữa bịa đặt mạnh xuống bàn. Không trình bày cũng biết bà tớ lúc này đặc biệt tức vì thế đang đi đến bắt gặp cô rất nhiều lần vậy rồi nhưng mà sản phẩm cảm nhận được đơn giản số lượng 0. Hôm ni dù vậy nào là bà cũng ko quyết lên đường tay ko nhưng mà về bên bằng mọi thủ đoạn nên tổng con cái nhỏ trước mặt mũi của thoát ra khỏi đàn ông cúa bà.

"Nếu con cháu thiệt sự cần thiết chi phí thì ngay lập tức từ trên đầu con cháu đã nhận được tài chính bác bỏ ko cần thiết không còn phiên này cho tới phiên không giống bác bỏ tìm tới con cháu. Nếu không hề gì con cháu van phép tắc."

Cô trình bày hoàn thành vùng lên lễ phép tắc cuối kính chào, thiệt sự cô không thích thủ thỉ với những người phụ nữ giới này tăng một ít nào là nữa sợ hãi trình bày tăng cô lên cơn điên đem nhưng mà thực hiện một trận linh đình với bà tớ thất lạc. Ba u cô mệnh chung kể từ khi cô còn nhỏ nhỏ cô sinh sống với bà tuy nhiên cho tới năm cuối cung cấp 2 thì bà cũng thất lạc nhằm lại căn nhà và bong tiết kiệm ngân sách của thân phụ u cô trước bại. Số chi phí này cũng chỉ đầy đủ mang lại cô dùy trì cho tới thời điểm hiện tại là cuối cung cấp 3 thì đã và đang sát không còn nên cô nên đi làm việc tăng nhằm lần chi phí trang trải cuộc sống thường ngày nhưng mà đến lớp.Trải trải qua nhiều thất lạc đuối thống khổ kể từ khi nhỏ nên cô cũng khá ý chí mạnh mẽ và uy lực ko nên nhằm người không giống bắt nạt tới cả Dục Thần anh tớ còn nên sợ hãi bạn dạng tính nổi rét tự nhiên của cô ý.

Đi được vài ba bước thì bà tớ đứng dạy dỗ trình bày thực hiện cô đem chút khượng lại.

"Cô đem biết đàn ông tôi vì thế cô nhưng mà cãi tiếng tôi với thân phụ nó ko Chịu lên đường du học tập không? Nếu cô yêu thương nó thì cô nên rời xa nó nhằm nó mang trong mình một sau này đảm bảo chất lượng rất đẹp."

Sao cơ? Ý bà tớ trình bày là ở mặt mũi cô sau này anh ấy sẽ không còn đảm bảo chất lượng rất đẹp sao? Cũng trúng nhỉ một người là công tử căn nhà tài phiệt tối đa loại thành phố Hồ Chí Minh đó lại mối quan hệ yêu thương với cùng 1 người không tồn tại gì nổi trội gia đạo lại trở ngại như cô cũng thiệt là nực cười cợt.

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

"Cô nghĩ về thời đại nào là rồi mà còn phải một cái căn nhà giành nhị trái khoáy tim vàng nữa. Tương lai của chính nó là nên gánh nhiệm vụ cần thiết cai quản lí cả một tập đoàn lớn công ty lớn to tát rộng lớn cô biết không? Cô chẳng qua quýt đơn giản không nhiều kỷ ham muốn mong muốn lưu giữ nó ở theo người nhưng mà mà thôi cô đem lúc nào tâm lý mang lại nó chưa?"

Cô ích kỷ sao? yêu thương Dục Thần cũng chính là không nhiều một loại ích kỷ? Chẳng qua quýt cô chỉ yêu thương Dục Thần ham muốn sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong anh ấy cũng gọi là ích kỷ sao?

"Nếu cô yêu thương nó thì nên giải bay mang lại nó lên đường, chớ đem quấn lấy nó nữa."

Nhưng suy lên đường nghĩ về lại thì thiệt sự sau này của anh ý ấy nếu di chuyển du học tập về thiệt sự rất hay. Mẹ anh ấy thiệt sự đang đi đến lần cô rất nhiều lần nói tới việc này. Cô cũng không đủ can đảm nghĩ về nhiều gì về sau này những những lời nói của u anh ấy càng trình bày càng ngấm giống như các vết dao khứa nhập tim cô.

"Được. Cháu hứa với bác bỏ con cháu tiếp tục chấm dức không còn tất cả với Dục Thần. Còn tài chính bác bỏ con cháu thiệt sự ko cần thiết."

Khoé đôi mắt Tịnh Y cay cay thiệt sự ham muốn khóc cho tới điểm rồi. Cô hít một khá thiệt sau kềm chế ko cùng nước đôi mắt rơi đi ra nhưng mà trình bày.

"Tôi ngóng cô trình bày được thì thực hiện được. Đừng khiến cho tôi tuyệt vọng."

Nói hoàn thành bà bắt tấm thẻ bên trên bàn nằm trong túi sách rời lên đường. Lúc này không hiểu nhiều sao một làn nước nóng nực kể từ từ chạy đi ra dọc từ gò má của của cô ý nhưng mà chảy xuống.

Xem thêm: tháng tư lời nói dối của em

Cô lấy tay lần vào bên trong túi sách đi ra loại điện thoại cảm ứng rồi lướt lần số gọi.

"sao vậy bảo vật. Lại ghi nhớ anh nữa sao?"

"Anh rảnh ko bản thân bắt gặp nhau lên đường."