cà khịa 1.link

Ngày cá mon tư 01/04 đang được ngay gần kề, chúng ta lên plan gì nhằm ‘’cà khịa’’ bè bạn chưa? Nếu ko thì ngày hôm nay Sforum tiếp tục khêu gợi ý cho chính mình cơ hội tạo ra Nhái Link độc kỳ lạ nhằm "cà khịa" những người dân các bạn "nhẹ dạ cả tin" khôn cùng đơn giản và giản dị và nhanh gọn tuy nhiên mang tính chất "sát thương" cao tức thì tại đây.

Cùng theo dõi dõi nội dung bài viết tại đây nhé! 

Bạn đang xem: cà khịa 1.link

‘’Cà khịa’’ hội các bạn bằng phương pháp tạo ra kém chất lượng links hài hước, độc đáo

Bước 1: Để tạo ra Nhái Link, trước tiên các bạn tổ chức truy vấn nhập ULink bên trên trên đây.

Bước 2: Lúc này, các bạn sẽ thấy skin chủ yếu của ULink xuất hiện và các bạn tổ chức nhập những vấn đề buộc phải tuy nhiên trang đòi hỏi như: Original Link, Title, Description, Thumbnail ImageType Display. Phần Custom Alias chúng ta cũng có thể nhập hoặc bỏ dở tùy ý nhé!

Sforum tiếp tục trả lời dụng tâm của từng mục cho chính mình nắm rõ rộng lớn nhé!

  • Original Link: Như tên thường gọi, đó là links chính/ links gốc/ links đích tuy nhiên sau thời điểm bè bạn nhấp vào lối links này bên trên Facebook tiếp tục ngay tắp lự được trả cho tới ‘’original link”. Vì thế, ở mục này chúng ta nên nhằm lối links của một hình hình ảnh troll vui nhộn, rất dị, mang tính chất ‘’cà khịa’’ bè bạn.
  • Title: đây là title của nội dung bài viết tuy nhiên bạn thích bịa đặt. Tại mục Description: bạn tế bào mô tả một cơ hội ngắn ngủi gọi bên dưới title khoảng chừng 50 ký tự động. 
  • Thumbnail Image: Đây là hình ảnh bìa nội dung bài viết. Để lựa chọn hình ảnh bìa, các bạn nhấn nhập nút ‘’Choose File’’ (Chọn tệp) rồi lựa chọn hình hình ảnh tùy mến.
  • Type Display: Định dạng hiển thị lối links. Mục đích của tất cả chúng ta là tạo ra kém chất lượng links nên chúng ta lựa chọn tùy lựa chọn Article nha. Còn nếu còn muốn rút gọn gàng links thì các bạn lựa chọn tùy lựa chọn ‘’Website’’ nhé!

Cách tạo ra Nhái Link ‘’cà khịa’’ bè bạn - Hình 1

Xem thêm: cô giáo thảo là gì

Bước 2: Để hoàn toàn có thể lấy lối links dẫn của hình hình ảnh ngẫu nhiên, các bạn tổ chức nhấn con chuột cần nhập hình ảnh tiếp tục lựa chọn, tiếp sau đó lựa chọn loại ''Sao chép vị trí hình ảnh'' (Copy Image Link) rồi kế tiếp dán nhập dù “Original Link” là triển khai xong nội dung trước tiên. 

Cách tạo ra Nhái Link ‘’cà khịa’’ bè bạn - Hình 2

Bước 3: Sau khi tiếp tục điền những vấn đề quan trọng, các bạn nhấn nút ‘’Create” và đợi vài ba giây nhằm hiển thị lối links. Sau cơ, các bạn chỉ việc nhấn nút ‘’Copy’’ nối tiếp mặt mũi rồi dán lên Facebook là triển khai xong thao tác rồi cơ. Thật đơn giản và giản dị cần không!

Cách tạo ra Nhái Link ‘’cà khịa’’ bè bạn - Hình 3

Xem thêm: truyện ngược se nữ chính chết

Tuy nhiên, bạn phải cảnh báo rằng, đùa sướng cũng nên làm tạm dừng ở tại mức được cho phép và đồng ý được. Tuyệt đối tránh việc đăng những nội dung bài viết sai chếch vấn đề cá thể, sai chếch vấn đề chủ yếu trị, Đảng và Nhà nước hoặc đem ý vu oan giáng họa, xúc phạm, hạ nhục làm cho tác động cho tới hình hình ảnh và danh dự của những người không giống nhé! 

Lưu ý khi tạo ra Nhái Link

Lời kết

Với cơ hội tạo ra Nhái Link troll bè bạn vừa vặn rồi, Sforum chúc chúng ta mang 1 ngày cá mon tư thiệt sung sướng nhé! Hy vọng các bạn sẽ yêu thương mến nội dung bài viết này!

  • Xem thêm: Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android