các nhân vật trong kimetsu

thanh gươm khử quỷ nhân vật

Thanh Gươm Diệt Quỷ – Demon Slayer hiện tại là 1 trong những trong mỗi cái brand name chạy khách nhất vô làng mạc anime. Sở hữu tình tiết mê hoặc, đường nét vẽ thích mắt, tập phim này đang được thú vị được một lượng rộng lớn người coi. Tuy nhiên, nếu như là kẻ mới mẻ chính thức coi phim này rất có thể các bạn sẽ tương đối bồn chồn vì thế con số anh hùng khổng lồ kể từ phe Đội Sát quỷ và phe Quỷ vô phim. Bài viết lách sau tiếp tục trình làng cho tới chúng ta Thanh Gươm Diệt Quỷ: nhân vật và lược sử để giúp đỡ chúng ta nhanh gọn lẹ đuổi theo kịp mẩu truyện nhé!

Bạn đang xem: các nhân vật trong kimetsu

1. Nhân vật chính

1.1 Kamado Tanjiro

Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ, anh hùng chính là Kamado Tanjiro. Trong một phiên xuống núi buôn bán phàn nàn nhằm mò mẫm chi phí, cả mái ấm gia đình cậu đã biết thành quỷ sát sợ hãi. Lúc Tanjiro trở lại, chỉ từ từng em gái Nezuko sinh sống sót tuy nhiên cô bé xíu đang được xấu số trở thành quỷ. Tanjiro nhập cuộc Đội Sát quỷ nhằm xài khử con cái quỷ đang được làm thịt mái ấm gia đình và mò mẫm dung dịch đổi thay em gái quay về trở thành người. 

Tanjiro là 1 trong những anh hùng chủ yếu điển hình: sáng sủa, thánh thiện lành lặn, sở hữu tấm lòng chính đạo và bao dong không chỉ là với loài người mà còn phải với quỷ. Do bại, cậu được người xem xung xung quanh yêu thương mến.

nhân vật vô thanh gươm khử quỷ
Tanjiro sở hữu tác động tích vô cùng cho tới Đội Sát quỷ nhờ tính cơ hội của mình

1.2 Kamado Nezuko 

Nezuko là em gái của Tanjiro, người có một không hai như ý sinh sống sót vô cuộc tiến công của Quỷ dữ với mái ấm gia đình. Tuy tiếp sau đó cô bé xíu bị trở thành quỷ vẫn tạo được ý thức và kí ức về anh trai.  

Nezuko được Urokodaki thôi miên và hàm ấn mồm vì thế một quãng tre nhằm rời tiến công loài người. Cô bé xíu dùng cơ hội ngủ nhằm phục hồi thể lực thay cho ăn thịt người như các con cái quỷ không giống. 

Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ, nhân vật Nezuko hầu hết dùng sức khỏe kể từ đôi bàn chân và cỗ móng sắc và nhọn của tớ. Nezuko đầy đủ mạnh nhằm đấu tay song với lũ quỷ Thượng Huyền vô Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Cô ko thông thường xuyên dùng sức khỏe kể từ loại ngày tiết quỷ của tớ nhằm rời việc rớt vào giấc mộng sâu sắc. 

>> Xem thêm: Nezuko: Sức mê hoặc của Nữ Quỷ “mạnh nhất” Demon Slayer!

1.3 Agatsuma Zenitsu

Zenitsu là member tham gia Đột Sát quỷ đồng thời với Tanjiro. Zenitsu được truyền thụ giải pháp Hơi Thở của Sấm tuy nhiên cậu chỉ rất có thể dùng thức đơn giản và giản dị nhất vô 6 thức của chiêu này.  Do bại, cậu bé xíu sở hữu phần tự động ti rộng lớn những đồng group. Trong quy trình sát cánh đồng hành nằm trong Tanjiro, nhị người trở thành thân thích thiết và ràng buộc rộng lớn cùng nhau.

>> Xem thêm: Agatsuma Zenitsu: Tiểu sử và những thực sự thú vị

lưỡi gươm khử quỷ nhân vật
Zenitsu chiếm hữu mò mẫm thuật mạnh mẽ và uy lực mặc dù chủ yếu phiên bản thân thích cậu không sở hữu và nhận thức được

Khi võ thuật, Zenitsu vô cùng nhút nhát và băn khoăn hoảng hồn rằng bản thân rất có thể bị tiêu diệt sớm. Nếu nỗi hoảng hồn đạt cho tới đỉnh điểm, cậu tiếp tục “ngủ” sâu sắc và dùng mò mẫm thuật trọn vẹn bám theo phiên bản năng. Trạng thái võ thuật thời điểm này của cậu rất có thể sánh ngang với những mò mẫm sĩ số 1 của Đội Sát quỷ. Nhưng Lúc tỉnh lại, cậu ko thể lưu giữ được tôi đã làm những gì. 

>> Xem phần tức thì phần 2 Thanh Gươm Diệt Quỷ S2 – Chuyến Tàu Vô Tận

1.4 Hashibira Inosuke 

Bài chi tiết: Demon Slayer: Inosuke Hashibira & Các vấn đề người hâm mộ cần thiết biết

Khi kể tới các anh hùng vô Thanh Gươm Diệt Quỷ, ko thể bỏ dở Hashibira Inosuke – member luôn luôn treo mặt mày nạ heo rừng của Đội Sát quỷ. Chiếc mặt mày nạ xấu xí xí đang được lấp lấp liếm khuôn mặt mày khá phái đẹp tính, xinh đẹp nhất của Inosuke. Khi cậu còn ở trong tã lót, u cậu đã biết thành Thượng Huyền Nhị làm thịt bị tiêu diệt. Insouke được heo rừng nuôi sinh sống và được một ông già cả dạy dỗ trình bày. 

Inosuke sở hữu khả năng võ thuật mạnh mẽ và uy lực với giải pháp Hơi Thở của Thú, năng lực kháng độc, tự động bẻ khớp đơn giản dễ dàng và rất có thể tự động dịch chuyển nội tạng. Bên cạnh đó, khả năng người sử dụng mò mẫm katana của Inosuke cũng rất được reviews vô cùng cao.

>> Tập phim Hashibira Inosuke tung ra cho tới khán giả: Demon Slayer season 1 tập dượt 12

nhân vật Kimetsu no Yaiba
Bộ tứ anh hùng chủ yếu sát cánh đồng hành bên trên đoạn đường khử quỷ vô Kimetsu no Yaiba

2 . Đội Sát quỷ

2.1 Ubuyashiki Kagaya 

Ubuyashiki Kagaya là nhân vật vô Thanh Gươm Diệt Quỷ vào vai trò thủ lĩnh loại 97 của Sát quỷ group, và cũng chính là trưởng tộc của dòng tộc Ubuyashiki. Kagaya sở hữu tư thế điềm đạm, thể hiện tại sự quan hoài và chở che tận tâm với những member của Đội Sát quỷ.

những anh hùng vô thanh gươm khử quỷ
Ubuyashiki Kagaya là kẻ thủ lĩnh đáng tôn trọng của Đột Sát quỷ

Dù anh không tồn tại năng lực phát triển thành Thợ săn bắn quỷ tuy nhiên anh vẫn được người xem thừa nhận là thủ lĩnh thực sự của Đội Sát quỷ. Anh luôn luôn ghi lưu giữ từng member của group và cho tới thăm hỏi mộ của những member bên trên nghĩa trang cho tới Lúc anh ko thể dịch chuyển được nữa bởi điều nguyền của gia tộc. 

>> Xem tức thì phần mới mẻ nhất: Thanh Gươm Diệt Quỷ S2 – Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ)

2.2 Tsuyuri Kanao

Tsuyuri Kanao là kẻ quá nối tiếp được lựa lựa chọn của Trùng Trụ Kocho Shinobu. Cô bị buôn bán cút vì thế người phụ vương ham chết mệt rượu trà của tớ và được Kocho Kanae, Kocho Shinobu giải cứu vãn. Từ bại, chúng ta phát triển thành mái ấm gia đình mới mẻ của cô ý.

Vì tuổi tác thơ bị hành hạ và quấy rầy, tấn công đập, tính cơ hội của Tsuyuri Kanao sở hữu phần vô cảm, luôn luôn đưa ra quyết định từng việc bằng phương pháp tung đồng xu. Sau Lúc bắt gặp Tanjiro, tính cơ hội và tâm trí của cô ý đang được thay cho thay đổi. Cô nằm trong Inosuke vượt mặt Thượng Huyền Nhị Douma nhằm trả thù hằn cho tới Trùng Trụ Kocho Shinobu.

2.3  Shinazugawa Genya

Shinazugawa Genya là em trai của Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Khi cậu còn bé xíu, u cậu đang được hóa quỷ và ăn thịt mái ấm gia đình. Anh trai Sanemi đang được rời khỏi tay làm thịt u khiến cho Genya hiểu sai và thù ghét anh bản thân.

Lúc mới mẻ nhập cuộc Đội Sát quỷ, Genya sở hữu thái phỏng cục súc, thiếu hụt liên minh. Tuy nhiên, cậu đã dần dần thay cho thay đổi, biết phương pháp quan hoài cho tới người xem và hòa phù hợp với anh trai bản thân rộng lớn. 

Xem thêm: top truyện đô thị dị năng hay nhất full

Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ, nhân vật Genya sở hữu khả năng võ thuật vô cùng quan trọng. Cậu ko dùng tương đối thở tuy nhiên người sử dụng súng. Bên cạnh đó, cậu rất có thể ăn thịt của quỷ và cướp lấy năng lực quỷ vô trong thời điểm tạm thời. 

thanh gươm khử quỷ anh hùng chính
Ban đầu Genya sở hữu thái phỏng khá cục súc và thiếu hụt hợp ý tác

3. Trụ Cột

Trong những anh hùng vô Thanh Gươm Diệt Quỷ, 9 Trụ Cột được nhắc tới là những mò mẫm sĩ mạnh mẽ nhất của Đội Sát quỷ. Họ chiếm hữu khả năng võ thuật số 1, và là kẻ vào vai trò nòng cột vô trận chiến kháng Kibutsuji Muzan.

3.1 Viêm Trụ – Rengoku Kyoujurou

Kyoujurou là thanh niên sở hữu hình thức đặc thù tính “Lửa”: to lớn, tóc vàng ánh đỏ lòm,  mi đen thui, đôi mắt vàng kim. Trang phục của anh ý được tô điểm vì thế hoạt tiết lửa cam vàng rực sáng sủa. Do bại, anh vô cùng phù phù hợp với nước ngoài hiệu Viêm Trụ (Viêm: ngọn lửa lớn). 

nhân vật vô phim thanh gươm khử quỷ
Rengoku Kyoujurou vô cùng xứng với nước ngoài hiệu Viêm trụ của mình

Anh là người dân có lòng tin nghĩa hiệp, sở hữu ý thức đảm bảo an toàn kẻ yếu hèn và sẵn sàng hỗ trợ người xem xung xung quanh. Trong những Trụ Cột, anh được reviews tương đối cao với sức khỏe xịn, phỏng mềm dẻo Lúc võ thuật rộng lớn.

3.2 Thủy Trụ  – Tomioka Giyuu

Giyuu là kẻ dường như ngoài giá buốt lùng, khoác cái Haori nhị red color – kẻ caro vàng lục. Anh là nhân vật vô phim Thanh Gươm Diệt Quỷ thứ nhất toan làm thịt Nezuko tuy nhiên đang được ân xá mạng cho tới cô bé xíu thấy lúc cô đứng rời khỏi đảm bảo an toàn Tanjiro. Giyuu đang được gửi gắm Tanjiro nhằm Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji giáo dục. Đồng thời còn đem tính mạng con người rời khỏi nhằm đáp ứng với những Trụ Cột không giống là Nezuko sẽ không còn khi nào ăn thịt người.

Giyuu là 1 trong những trong mỗi Thủy Trụ mạnh mẽ nhất, và sở hữu năng lực tạo nên mò mẫm thức của riêng biệt bản thân. Anh chiếm hữu vận tốc, sức khỏe quá bất ngờ trong số trận đánh với bọn quỷ.

3.3 Trùng Trụ – Kochou Shinobu

Kochou Shinobu là Trùng Trụ sở hữu hình thức thánh thiện lành lặn, luôn luôn mỉm cười cợt tuy nhiên sâu sắc bên phía trong lại chứa đựng nỗi uất hận Lúc chị gái bản thân bị quỷ sát sợ hãi. Nhờ sở hữu Tanjiro và Nezuko, cô đã dần dần lấy lại niềm tin cẩn vô quan hệ thân thích quỷ và loài người. Cô cũng đó là người điều trị, mặt khác chỉ dẫn Tanjiro, Zenitsu và Inosuke rèn luyện nhằm phát triển thành Trụ cột.

thanh gươm khử quỷ thương hiệu nhân vật
Kochou Shinobu là kẻ chỉ dẫn Tanjro bên trên tuyến phố trở thành Trụ Cột

Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ, nhân vật Kochou Shinobu không tồn tại năng lực thể hóa học mạnh mẽ và uy lực như các Trụ Cột không giống tuy nhiên bù lại cô là tài năng thiên bẩm về độc dược, và dùng độc nhằm làm thịt bị tiêu diệt những con cái quỷ lợi sợ hãi nhất.

3.4 Phong Trụ – Shinazugawa Sanemi

Shinazugawa Sanemi là anh cả vô mái ấm gia đình 7 anh bà bầu. Khi còn nhỏ, chủ yếu anh đang được làm thịt bị tiêu diệt người u hóa quỷ của tớ trước mặt mày em trai. Nỗi nhức này khiến cho anh tấn công rơi rụng năng lực phân biệt sắc tố. Sanemi là kẻ nóng tính, luôn luôn đứng lên nhằm đảm bảo an toàn những gì bản thân cho rằng đích mặc dù có nên ngăn chặn những người dân không giống.

Cơ thể của Shinazugawa Sanemi quan trọng linh động, được cho phép anh người sử dụng chân để lưu lại mò mẫm Lúc võ thuật. Bên cạnh đó, loại ngày tiết của Sanemi cũng vô nằm trong khan hiếm, rất có thể khiến cho những con cái quỷ mặc dù là mạnh mẽ nhất rớt vào tình trạng say ngủ. 

3.5 Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri

Kanroji Mitsuri là cô nàng dường như ngoài miếng mai, xinh đẹp nhất tuy nhiên thực ra lại chiếm hữu sức khỏe kinh xịn, rất có thể hạ gục từng đối thủ cạnh tranh. Do vậy, cô thông thường xuyên bắt gặp xui xẻo vô lối tơ duyên. Sau Lúc được Thủ lĩnh Oyakata khuyến khích, cô đang được đồng ý tham gia Đội Sát quỷ với kỳ vọng tìm ra ý trung nhân. 

tất cả anh hùng vô thanh gươm khử quỷ
Kanroji Mitsuri chiếm hữu sức khỏe xịn phụ vương ngược ngược với nước ngoài hình

3.6 Xà Trụ – Iguro Obanai

Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ, nhân vật Iguro Obanai là người dân có nước ngoài hình quan trọng, đôi mắt nên gold color, đôi mắt ngược màu sắc ngọc lam, luôn luôn khoác chiến Haori sọc kẻ White – đen thui và luôn luôn sở hữu Bạch Xà quấn xung quanh người. Anh sở hữu tính cơ hội khá vô cùng đoan, nói cách khác là rất khó tính và luôn luôn tuân hành quy tắc. Do bại, Obanai luôn luôn không dễ chịu với những người dân thực hiện ngược luật.

Dù hình thức giá buốt lùng, bí hiểm tuy nhiên Obanai thực ra lại khá ấm cúng, và luôn luôn quan hoài cho tới Luyến Trụ Mitsuri.

3.7 Nham Trụ – Himejima Gyoumei

Himejima Gyoumei được ca ngợi là Trụ cột mạnh mẽ nhất vô tất cả anh hùng vô Thanh Gươm Diệt Quỷ. Vì tuổi tác thơ từng sinh sống vô miếu, anh luôn luôn treo một cái vòng cổ và một chuỗi tràng phân tử lúc không nên võ thuật. Mặc mặc dù có sức khỏe hơn hẳn và nước ngoài hình cao to tướng, mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên thực ra tấm lòng của Gyoumei vô cùng kể từ bi, luôn luôn tiếc thương cho tới những loại vật bị thương tổn. 

các anh hùng vô thanh gươm khử quỷ
Himejima Gyoumei là kẻ kể từ bi, và vô cùng hoặc chảy nước mắt

3.8 Âm Trụ – Uzui Tengen

Bài chi tiết: Demon Slayer: Âm Trụ Uzui Tengen mạnh đến mức độ nào?

Uzui Tengen là member của một mái ấm gia đình Nin-Ja sở hữu truyền thống cuội nguồn nhiều năm. Anh sở hữu làn tóc White lâu năm đặc thù và gắn nhiều phụ khiếu nại độc đáo và khác biệt. Tengen vô cùng quan hoài chở che những người dân phu nhân của tớ, coi mạng sinh sống của mình cần thiết rộng lớn việc làm. Tính cơ hội của anh kiệt sảng, phóng khoáng, ngược ngược với những người phụ vương khó khăn của anh ý.

3.9 Hà Trụ – Tokitou Muichirou

Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ, anh hùng Tokitou Muichirou là Trụ Cột trẻ con tuổi tác nhất (14 tuổi), và cô chỉ rơi rụng 2 mon sẽ được trao dùng cho này. Do bại, sức khỏe và tài năng của Muichirou là đều ko thể nghi hoặc. Cô là kẻ chu đáo, đàng hoàng tuy nhiên thường xuyên thả trôi tâm trí của tớ tuy nhiên ko quan hoài cho tới toàn cầu xung xung quanh.

demon slayer character
Hà Trụ là Trụ Cột trẻ con tuổi tác nhất từ xưa cho tới nay

Khi còn bé xíu, Muichirou sinh sống nằm trong người anh tuy nhiên sinh vô 1 căn mái ấm tồi tàn tàn sau khoản thời gian u bị tiêu diệt vì thế dịch, phụ vương rơi rụng trong những lúc cút hái dung dịch cho tới u. Trong một phiên nhị người bị quỷ tiến công, anh trai cô cũng ly biệt đời còn cô được Thủ lĩnh Đội Sát quỷ cứu vãn sinh sống, kể từ bại phát triển thành Thợ săn bắn quỷ.

4. Quỷ Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan là con cái quỷ chúa cường bạo, luôn luôn thèm muốn năng lực ngăn chặn ánh mặt mày trời. Sau Lúc phân phát hình thành Nezuko ko hoảng hồn tia nắng, hắn đang được đưa ra quyết định nên ăn thịt vì thế được Nezuko nhằm cướp lấy năng lực này. 

Muzan xuất hiện tại lần thứ nhất vô tập dượt 7 – Anime Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 1.

Xem thêm: phim hàn quốc tình yêu trong sáng tập 1

nhân vật Muzan vô Demon Slayer
Kibutsuji Muzan truy mò mẫm Nezuko nhằm ăn thịt cô bé

Trong Lưỡi Gươm Diệt Quỷ, nhân vật Thập Nhị Quỷ Nguyệt là group 12 con cái quỷ mạnh mẽ nhất bên dưới trướng Kibutsuji Muzan, bọn chúng bao gồm:

 • Thượng Huyền Nhất – Kokushibou 
 • Thượng Huyền Nhị – Douma
 • Thượng Huyền Tam – Akaza
 • Thượng Huyền Tứ – Hantengu
 • Thượng Huyền Ngũ – Gyokko
 • Thượng Huyền Lục – Gyuutarou
 • Tân Thượng Huyền Tứ – Nakime
 • Tân Thượng Huyền Lục – Kaigaku
 • Hạ Huyền Nhất – Enmu
 • Hạ Huyền Nhị – Rokuro
 • Hạ Huyền Tam – Wakuraba
 • Hạ Huyền Tứ – Mukaro
 • Hạ Huyền Ngũ – Rui
 • Hạ Huyền Lục – Kamanue
 • Cựu Hạ Huyền Lục – Kyogai

Trên trên đây POPS đang được tổ hợp cho tới chúng ta những vấn đề về Thanh Gươm Diệt Quỷ: thương hiệu nhân vật và trình làng sơ lược về chúng ta. Nếu chúng ta ko coi phim, trên đây được xem là những vấn đề hữu dụng khiến cho bạn kịp bám theo dõi những tình tiết vô phim.

Phim Demon Slayer – Thợ Săn Diệt Quỷ và được phân phát sóng đầy đủ cỗ mùa 1 và mùa 2 đối với cả nhị phiên phiên bản lồng giờ và Vietsub bên trên POPS. Truy cập POPS tức thì nhằm bám theo dõi hành trình dài tiên tiến nhất của những nhân vật Thanh Gươm Diệt Quỷ!