cặp nhẫn cưới vàng 24k giá bao nhiêu

Hiện ni bên trên thị ngôi trường có tương đối nhiều loại nhẫn song vàng không giống nhau với khá nhiều nấc giá chỉ không giống nhau tùy nằm trong nhập vật liệu, mẫu mã và Brand Name. Vì vậy, để giúp đỡ chúng ta đạt thêm vấn đề khi tìm mua nhẫn song vàng, trang mức độ Of The Sun tiếp tục update bảng giá nhẫn song vàng toàn bộ những loại năm 2024.

Giá nhẫn vàng song là bao nhiêu?

Giá nhẫn song vàng tùy thuộc vào nhiều nguyên tố như vật liệu, mẫu mã, Brand Name, trọng lượng vàng, giá chỉ vàng. Để làm rõ rộng lớn về giá chỉ nhẫn song vàng, tất cả chúng ta tiếp tục cút nhập cụ thể từng nguyên tố này.

Bạn đang xem: cặp nhẫn cưới vàng 24k giá bao nhiêu

Giá nhẫn vàng song là bao nhiêu?

Nhẫn song vàng rất có thể dùng nhiều loại vàng không giống nhau như vàng 24K, vàng 18K, vàng 14K, vàng 10K. Trong số đó, vàng 24K sở hữu dung lượng vàng vẹn toàn hóa học là 99,99% nên giá tiền tối đa. Vàng 18K chứa chấp 75% vàng vẹn toàn hóa học, vàng 14K chứa chấp 58,3% vàng vẹn toàn hóa học và vàng 10K chứa chấp 41,7% vàng vẹn toàn hóa học. Các loại vàng sở hữu dung lượng vàng thấp rộng lớn sẽ sở hữu giá tiền rẻ rúng rộng lớn.

Chi tiết giá chỉ nhẫn vàng song bám theo từng loại

Nhẫn vàng song giá khá mềm - Mẫu nhẫn vàng mạ vàng

Nếu các bạn đang xuất hiện ngân sách giới hạn vẫn ham muốn tặng cho những người yêu thương một cái nhẫn vàng song thì rất có thể lựa lựa chọn những mẫu nhẫn vàng mạ vàng. Nhẫn vàng mạ vàng được phủ lớp vàng mỏng mảnh bên phía ngoài, canh ty cắt giảm ngân sách vẫn giữ vị vẻ rất đẹp và sang trọng và quý phái của nhẫn vàng.

Nhẫn vàng song giá khá mềm - Mẫu nhẫn vàng mạ vàng

Bảng giá chỉ nhẫn vàng song mạ vàng:

Chất liệu

Giá tầm (VNĐ)

Vàng mạ vàng

3.000.000 - 5.000.000


Giá nhẫn song vàng Trắng mới mẻ nhất

Vàng Trắng là loại vàng được dẫn đến bằng phương pháp xáo trộn với những phù hợp hóa học sắt kẽm kim loại không giống. Thực tế, nó là việc phối kết hợp thân mật vàng vẹn toàn hóa học và những sắt kẽm kim loại bạc, paladi và đồng, tỷ trọng này tạo cho vàng vẹn toàn hóa học được màu sắc vàng đổi khác trở thành white color bạc nhạt nhẽo.

Ngoài rời khỏi giá nhẫn bạc rất rẻ rúng đối với giá chỉ nhẫn vàng hoặc vàng Trắng, chủ yếu chính vì vậy nếu khách hàng là cặp đôi bạn trẻ mới mẻ yêu thương nhau hoặc là bạn tri kỷ thì cũng rất có thể tìm hiểu thêm luôn luôn những kiểu mẫu nhẫn bạc cực kỳ phù phù hợp với kinh tế tài chính vẫn mang lại sự phong thái, đậm chất ngầu và cá tính mang lại gu năng động của bạn

Vàng Trắng cũng đều có nhiều tỷ trọng xáo trộn không giống nhau, ví như tỷ trọng 7525 mang lại vàng 18k và tỷ trọng 58,341,7 mang lại vàng 14k. Đây là nhì loại vàng rất được yêu thích và dùng nhiều nhập ngành trang sức quý. Hiện ni, nước ta đã và đang chính thức quan hoài và dùng loại vàng này, nổi bật là những Brand Name rộng lớn đều dùng nó nhằm tạo thành trang sức quý. Tại quốc tế, đa số những nhẫn cưới đều được tạo tự vàng Trắng.

Giá nhẫn song vàng Trắng mới mẻ nhất

Giá nhẫn đôi vàng trắng thường dao động tùy nằm trong vào cụ thể từng loại vàng Trắng và Brand Name.

Với Brand Name MDJ Luxury, giá chỉ nhẫn vàng Trắng xấp xỉ kể từ 2,761,687 vnd cho tới 7 triệu đồng tùy nằm trong vào cụ thể từng loại vàng (10K, 14K và 18K)

Với Brand Name PNJ:

  • Nhẫn cưới vàng Trắng loại tròn trặn láng đính kèm đá nhỏ có mức giá kể từ 4-6 triệu đồng
  • Nhẫn cưới vàng Trắng sở hữu ổ nhẫn đá quý rộng lớn mang lại phụ phái đẹp sở hữu gia 14 triệu đồng.
  • Vàng Trắng 18k của PNJ, giá chỉ rất có thể kể từ 30 triệu đồng trở lên trên mang lại loại sở hữu ổ nhẫn đá quý rộng lớn.

Ngoài rời khỏi, Doji cũng là một trong trong mỗi Brand Name dùng vàng Trắng nhằm tạo thành nhẫn cưới. 

  • Giá của nhẫn cưới vàng Trắng 18k của Doji xấp xỉ kể từ 32-50 triệu đồng cho 1 cặp, 
  • Giá của loại 14k rất có thể kể từ 4-16 triệu đồng cho 1 cặp.  Tuy nhiên, ngân sách còn tùy thuộc vào loại đá được gắn thêm, độ cao thấp và con số, vì thế rất có thể sở hữu sự chênh chênh chếch giá chỉ.

Huy Thanh Jewelry có mức giá nhẫn cưới vàng Trắng với kể từ 5-7 triệu đồng mang lại loại tròn trặn láng và kể từ 7-18 triệu đồng mang lại loại sở hữu đính kèm đá nhỏ.

Giá nhẫn song vàng 9999 (mẫu nhẫn song vàng 24k)

Ngoài những loại vàng truyền thống lịch sử như vàng 18K, 14K, 10K, lúc bấy giờ còn xuất hiện nay một loại vàng mới mẻ là vàng 9999. Vàng 9999 là vàng vẹn toàn hóa học với dung lượng vàng lên tới 99,99%. Vì vậy, giá chỉ nhẫn song vàng 9999 cũng tiếp tục cao hơn nữa đối với những loại vàng không giống.

Giá nhẫn song vàng 9999 (mẫu nhẫn song vàng 24k)

Bảng giá chỉ nhẫn song vàng 9999:

Chất liệu

Giá tầm (VNĐ)

Vàng 9999

30.000.000 - 60.000.000


Giá nhẫn cưới vàng tây

Vàng tây là một trong loại kim loại tổng hợp được dẫn đến bằng phương pháp phối kết hợp vàng với một vài sắt kẽm kim loại không giống. Loại vàng tây ví dụ tiếp tục tùy thuộc vào tỷ trọng dung lượng vàng nhập kim loại tổng hợp bại, ví như vàng 9K, vàng 10K, vàng 14K, vàng 18K, và những loại không giống. Người công nhân kim trả thông thường kiểm soát và điều chỉnh tỷ trọng của những sắt kẽm kim loại không giống nhau nhập kim loại tổng hợp tùy từng yêu cầu của thành phầm trang sức quý mà người ta đang được dẫn đến.

Giá nhẫn cưới vàng tây

Ví dụ, sẽ tạo rời khỏi white color sáng sủa, người công nhân rất có thể thêm thắt Nickel (Ni) hoặc Palladium (Pd) nhập kim loại tổng hợp vàng. Nếu ham muốn red color hoặc hồng, bọn họ rất có thể dùng Đồng (Cu), trong lúc Bạc Tình (Ag) rất có thể dẫn đến màu sắc lục mang lại kim loại tổng hợp vàng.

Bảng giá song nhẫn cưới vàng tây cụ thể như sau:

Loại nhẫn cưới

Đặc điểm

Giá trở thành (tính bám theo triệu đồng/1 chỉ)

Nhẫn cưới vàng tây 9K

Vàng 9K cấu trở thành kể từ 37,5% là vàng tao, phần sót lại là những sắt kẽm kim loại không giống. Tuy có tính sáng bóng loáng rất đẹp, cực kỳ cứng và bền. Nhưng tỷ trọng vàng vẹn toàn hóa học nhập 9K không tốt nên nhẫn nhanh chóng bị thâm, làm cho tổn thất thẩm mỹ và làm đẹp.

3.000.000 - 4.000.000

Nhẫn cưới vàng tây 10K

Vàng tây 10K là việc phối kết hợp thân mật 41% vàng vẹn toàn hóa học, 36% bạc, 22% đồng và một vài bộ phận sắt kẽm kim loại khác ví như niken, thiếc, kẽm,… 10K nằm trong vàng 4 tuổi tác, đứng vị trí số 1 về phỏng sáng bóng loáng và cứng trong số loại vàng tây.

3.500.000 - 4.500.000 

Nhẫn cưới vàng tây 14K

Xem thêm: after midnight skin chap 1

Đối với vàng tây 14K bộ phận kết cấu bao gồm sở hữu 57% vàng tao, 43% sót lại là tổ hợp những sắt kẽm kim loại như: bạc, manga, niken, kẽm, đồng. Thuộc loại vàng 5 tuổi tác. Có phỏng cứng và phỏng sáng sủa một vừa hai phải nên.

4.000.000 - 5.000.000

Nhẫn song vàng tây 18K

Vàng 18K được cấu trở thành kể từ 75% là vàng vẹn toàn hóa học và 25% sót lại là những phù hợp hóa học sắt kẽm kim loại tương tự như vàng 9K, 10K hoặc 14K. Vì sở hữu dung lượng vàng vẹn toàn hóa học cao nên đấy là loại vàng thông thường được dùng nhập kiến thiết những dòng sản phẩm trang sức quý thời thượng và sang trọng và quý phái.

5.000.000 - 6.000.000

Sau khi cầm được những nấc giá chỉ nhẫn song vàng thịnh hành lúc bấy giờ chúng ta có thể tìm hiểu thêm nhằm lựa lựa chọn cho bản thân một nhẫn vàng thịnh hành như:

  • Mẫu nhẫn song vàng 10k
  • Mẫu nhẫn song vàng Trắng 10k
  • Nhẫn cưới song vàng 18k
  • Mẫu nhẫn song mạ vàng
  • Mẫu nhẫn song vàng ý

Of The Sun - Thương hiệu vàng tặng phái đẹp trang bạc tay chân cao cấp

Với những cặp đôi bạn trẻ, phu nhân ông xã việc treo nhẫn song (nhẫn cưới) là một trong cơ hội đơn giản và giản dị tuy nhiên uy lực nhằm “đánh lốt mái ấm quyền” với nửa sót lại. Tuy nhiên nhập hành trình dài thương yêu, chỉ treo nhẫn song thôi là ko đầy đủ, những cặp đôi bạn trẻ cần phải có nhiều phương pháp để thể hiện nay tình yêu không chỉ có thế và tặng vàng được coi như 1 “nghi thức” luôn luôn phải có.

Nếu các bạn đang được lần kiếm một đơn vị chức năng hoàn hảo để sở hữ trang sức: nhẫn, khuyên nhủ tai chạc chuyền… tặng phu nhân, nữ giới, hãy cho tới tức thì với Brand Name Of The Sun nhé. Sở hữu những BST trang sức quý bạc 925 thời thượng tuyệt đẹp với thật nhiều mẫu mã, kiến thiết đậm chất ngầu và cá tính, Of The Sun trọn vẹn rất có thể phát triển thành Brand Name trang sức quý vàng tặng người phái đẹp hoàn hảo nhằm những chàng tìm hiểu thêm.

Cùng tìm hiểu thêm một vài kiểu mẫu trang sức quý rất đẹp và khác biệt bên trên Of The Sun nhé.

Mặt dây chuyền sản xuất Astraline lấy hình tượng của sao đại dương đem ý nghĩa sâu sắc chữa trị lành lặn, khởi tạo, mức độ sinh sống của sao đại dương bền chắc cho tới khó khăn tin tưởng.

Mặt dây chuyền sản xuất Astraline

Link sản phẩm: Mặt dây chuyền sản xuất Astraline

Mặt dây chuyền sản xuất Quartz với trái khoáy tim tuy nhiên ko nên là hình tượng của việc hoàn hảo nhất ko tì vết, tuy nhiên là hình hình ảnh của một trái khoáy tim trải đời qua loa sóng dông, vỡ lẽ nhằm kể từ bại càng thêm thắt trong sáng và uy lực rộng lớn.

Mặt dây chuyền sản xuất Quartz

Link sản phẩm: Mặt dây chuyền sản xuất Quartz

Mặt dây chuyền sản xuất bạc phái đẹp New things được kiến thiết không tuân theo một dáng vẻ trái khoáy tim chuẩn chỉnh mực, đánh tan mặc định thường thì, thể hiện nay sự đập phá cơ hội nhập thương yêu - ko cần thiết hoàn hảo nhất, ko cần thiết đích chuẩn chỉnh mực, vẫn vừa đủ và hoàn toàn vẹn.

Mặt dây chuyền sản xuất bạc phái đẹp New things

Link sản phẩm: Mặt dây chuyền sản xuất New Things

Khuyên Coral được lấy phát minh kể từ những rạn sinh vật biển nhiều hình oán không giống nhau bên dưới đại dương sâu sắc. Khuyên với kiến thiết đập phá cơ hội, ko hợp lý, xung khắc họa chân thực loại vật điểm tô mang lại lòng hồ nước sâu sắc tun hút.

Khuyên Coral

Link sản phẩm: Khuyên tai Coral

Lấy hứng thú kể từ AMA - những người dân phụ phái đẹp lặn xuống đại dương lấy ngọc trai ở Nhật Bản. Khuyên tai AMA Pearl là hình tượng của mức độ sinh sống, sự phú quý kể từ đại dương cả và quy trình làm việc kiên trì, cần thiết mẫn.

Lấy hứng thú kể từ AMA

Link sản phẩm: Khuyên tai bạc AMA

Khuyên tai Sweet AMA Pearl là đại diện thay mặt của vẻ rất đẹp trong sáng, sức khỏe, lòng mạnh mẽ và sự và ngọt ngào luôn luôn chứa đựng nhập nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ ngơi của thế giới.

Khuyên tai Sweet AMA Pearl

Link sản phẩm: Khuyên tai Sweet Pearl

Nhẫn Stephen lấy hứng thú kể từ vương vãi miện dáng điệu, là hình tượng của quyền lực tối cao và vị thế cao quý. Mẫu nhẫn đem ý nghĩa sâu sắc nhằm từng người phụ phái đẹp lần và thâu tóm quyền năng của tôi, nhằm thường ngày rất có thể sinh sống với việc mạnh mẽ và tự tin và vẻ rất đẹp như 1 nữ vương đích thực.

Nhẫn Stephen

Link sản phẩm: Nhẫn bạc phái đẹp Stephen

Nhẫn bạc phái đẹp New Things là việc phối kết hợp hoàn hảo nhất và tinh xảo trong những đàng đường nét mềm mịn và mượt mà tuy nhiên cũng khá sắc bén như cơ hội người phụ nữ đối lập với thương yêu và cuộc sống thường ngày, có những lúc êm ả, nhu hòa, có những lúc nên uy lực, quyết đoán.

Nhẫn bạc phái đẹp New Things

Link sản phẩm: Nhẫn bạc phái đẹp New Things

Cặp nhẫn Machine Time được lấy phát minh kể từ mẩu truyện fake tưởng Đa Vũ Trụ, những bộ máy thời hạn chạy tuy nhiên song nhau, những mẩu truyện thương yêu ra mắt tuy nhiên song nhau. Nhưng mặc dù vậy ở ngoài hành tinh này cút nữa, thương yêu trong sáng vẫn vậy, vẫn tồn bên trên với việc linh nghiệm bạt mạng vốn liếng sở hữu của chính nó. Dù ở ngoài hành tinh này, thì tôi cũng yêu thương em.

Cặp nhẫn Machine Time

Link sản phẩm: Cặp nhẫn Machine Time

RO - ME tưởng chừng như không tồn tại nghĩa tuy nhiên lúc để cạnh nhau lại phát triển thành ROME - Thủ đô vĩnh hằng của nước Ý. Không chỉ vậy, cặp nhẫn còn được lấy phát minh kể từ những dù hành lang cửa số của trường đấu La Mã sản phẩm ngàn năm tuổi tác. Sở hữu cặp nhẫn này không chỉ là đem cả kỳ quan tiền toàn cầu về tuy nhiên cặp nhẫn còn thể hiện nay thương yêu vĩnh hằng vĩnh cửu và trở thành vĩ đại thân mật sự chảy trôi của thời hạn tàn nhẫn.

Xem thêm: hút bể phốt hà nội khoán

Nhẫn cặp Rome

Link sản phẩm: Nhẫn cặp RO-ME

Trên đấy là giá chỉ nhẫn song vàng toàn bộ những loại năm 2024 tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi vẫn update cho mình. Tuy nhiên, giá chỉ cũng rất có thể thay cho thay đổi tùy nhập thời khắc và vị trí mua sắm. Vì vậy, để sở hữu vấn đề đúng mực và update nhất, chúng ta nên lần hiểu thêm thắt bên trên những cửa hàng vàng đáng tin tưởng hoặc tương tác thẳng với mái ấm sản xuất