cậu cả trong gia phả

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Xem thêm: nhật ký cậu bé nhút nhát

Bạn đang xem: cậu cả trong gia phả

Cậu Cả
— Wikipedia —
Bố bản thân từng bảo: "Sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình phú vinh quyền quý và cao sang thì con cái phải ghi nhận tận thưởng, sinh sống nhưng mà ko biết hưởng trọn là thằng dở tương đối, thằng đần độn. Đó là chân lý nam nhi ạ".

Bố bản thân từng bảo: "Sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình phú vinh quyền quý và cao sang thì con cái phải ghi nhận tận thưởng, sinh sống nhưng mà ko biết hưởng trọn là thằng dở tương đối, thằng đần độn. Đó là chân lý nam nhi ạ".

Sinh24 mon 5, 1998 (25 tuổi)
Nhung lụa
Quốc tịchRich kid
Quốc giaTiền
Ngôn ngữMoneyese
Dân tộcNgười Giàu
Người Có Tiền
Chủng tộcQuý tộc
IQTương ứng với số chi phí hiện nay có
Loại tính cáchThích chi tiêu tiền
Gia đình và các bạn bè
Bạn gái200.000 (từ Bắc buôn bán cầu cho tới Nam buôn bán cầu)
Bạn trai120.000 (từ Đông buôn bán cầu quý phái Tây buôn bán cầu)
Học vấn và công việc
Nghề nghiệpKhông thực hiện nhưng mà vẫn đang còn ăn
Sở quí, tư tưởng và đức tin
Tôn giáoTiền giáo
Chính trịHuấnism
Userboxes
m-NThành viên này coi chi phí là ngôn từ mẹ đẻ.
Thành viên này còn có thật nhiều chi phí.

Giới thiệu phiên bản thân

 • Chào chúng ta, bản thân là Cậu Cả, đại thiếu hụt gia của một mái ấm gia đình phú vinh phú quý. Mình sinh rời khỏi vô nhung lụa, danh vọng và chi phí tài. Mình là nam nhi cả vô mái ấm, người trong tương lai tiếp tục nối nghiệp gia tộc nên cha mẹ vô cùng thương yêu thương, thương cảm. Mọi loại bản thân cần thiết đều được cha mẹ chu cung cấp không hề thiếu, ham muốn ăn khoản gì chỉ việc ho một giờ sẽ sở hữu được người hầu mang tới. Từ nhỏ xíu bản thân lạ lẫm thao tác, chỉ quen thuộc sai bảo. Mình cần thiết gì cha mẹ cũng chiều, kể từ thường xuyên cơ cho tới du thuyền chẳng thiếu hụt một cái gì. Ba bản thân là ông mái ấm tập đoàn lớn rộng lớn, u bản thân là đái thư vô mái ấm gia đình quyền thế khu đất Hà Thành. mái ấm bản thân không tồn tại gì, chỉ mất ĐK, vật gì thì rất có thể thiếu hụt, chứ chi phí thì ko. Tiền của mái ấm gia đình bản thân nếu như xếp rời khỏi đàng rất có thể trải lâu năm kể từ Thành Phố Hà Nội cho tới Thành phố Xì Gòn. Mình đem thật nhiều đối tượng người dùng theo gót xua, xung quanh Trái Đất ở đâu cũng có thể có. Cuộc sinh sống nhung lụa, phú vinh phú quý ấy vậy nhưng mà ko thực hiện bản thân vừa lòng. Rồi cho tới một ngày bản thân vạc xuất hiện Wikipedia, khi ấy bản thân mới mẻ quan sát chi phí ko mua sắm được tất cả, ham muốn đem kỹ năng và kiến thức thì nên giao lưu và học hỏi. Sau cơ bản thân ĐK thông tin tài khoản và phát triển thành member của Wikipedia. Cuộc hành trình dài của tớ chính thức kể từ trên đây.

  Chân lý cuộc sống

  • Hãy nhiều với phiên bản thân thiết và nghèo nàn với bè bạn.
   Có một loại chi phí ko thể mua sắm được. Đó là việc nghèo nàn khó khăn.
   Thật tệ hại nếu như bạn rơi rụng lòng tin, tuy nhiên còn xấu đi nhiều nếu như rơi rụng không còn chi phí.
   Cái gì ko mua sắm được vị chi phí thì rất có thể mua sắm được vị thật nhiều chi phí.