chiếc bật lửa và váy công chúa truyện tranh

Tiếng cười cợt của Lý Tuân đang được tiến công cất cánh toàn cỗ sự ý chí của Chu Vận. Cô đang được lấy không còn can đảm và mạnh mẽ cho tới trên đây, thời hạn kéo dãn dài càng lâu thì sẽ càng dễ dàng lung lúc lắc.

Ban đầu Lý Tuân chỉ cười cợt khẽ, tiếp sau đó thiệt sự ko nhịn được, ngay tức khắc cười cợt đến  nỗi cong khắp cơ thể lại. Chu Vận hận ko thể tìm hiểu một chiếc lỗ chui xuống. Không chính, bên trên mặt mày khu đất không tồn tại cái lỗ này rộng lớn vì vậy, rất có thể chứa chấp được cô chỉ mất lỗ cống thôi.

Bạn đang xem: chiếc bật lửa và váy công chúa truyện tranh

Trong khi Chu Vận đang được bận bỉ báng bản thân thì mặt mày tê liệt sau cùng Lý Tuân đang được cười cợt ngán chê. Cậu đứng trực tiếp dậy, vẻ mặt mày vẫn còn đó đường nét cười cợt vừa phải rồi nom nữ tính cho tới quái quỷ kỳ lạ. Dĩ nhiên, kể từ "dịu dàng" thông thường ko đầy đủ nhằm tưởng tượng biểu cảm của thủ khoa Lý thời điểm này. Chu Vận đang được nhập lưới tình bủa vây còn tận mắt chứng kiến được vẻ trêu chọc đắc thắng của cậu.

"Lặp lại lần tiếp nữa." Cậu nén cười cợt, "Em ham muốn tôi thế nào?"

Chu Vận á khẩu.

"Nào, rằng tôi nghe lại coi."

Mới vừa phải rồi còn đựng tiếng dõng dạc được, tuy nhiên lúc này đang được tỉnh lại, Chu Vận tức thời cảm nhận thấy hoang mang và sợ hãi lúng túng. Cô cúi gằm đầu, mái đầu xõa xuống tạo nên trở nên một tấm mùng phủ chắn bất ngờ, nom chằm chằm nhập gạch men lát lối.

Trước đôi mắt cô nhanh gọn tối chuồn, ai tê liệt đang được cúi người thấp xuống nom cô.

"Sao ko nói?"

Cậu đem ngón tay thon lâu năm, vén những sợi tóc lòa xòa của cô ấy lên như thể vén tấm rèm cửa ngõ, thở lâu năm nói: "Tôi trước đó chưa từng nghe thấy tiếng tỏ tình độc đáo và khác biệt mới nhất mẻ như vậy khi nào."

Chu Vận yên ổn thin thít. Vũng bùn bên dưới chân mỗi lúc càng rún sâu sắc, cô cảm nhận thấy ko thể cứ nhằm đem cậu đắc ý như vậy được nữa. Với lại chuyện cần thiết nhất cô còn ko chất vấn. 

Rốt cuộc Chu Vận ngửng đầu: "Từ Lê Na đâu?"

Lý Tuân: "Chưa cho tới."

Chu Vận: "Chưa đến? Hai người hứa bao nhiêu giờ, kẹt xe pháo sao?"

Lý Tuân cười cợt thản nhiên: "Ai hiểu rằng."

Vậy có lẽ rằng cô tỏ tình trước rồi... Tuy ko biết nguyên vẹn nhân thực sự về cuộc hứa của mình, tuy nhiên tảng đá rộng lớn trong tim Chu Vận đang được thả xuống. Cô nom Lý Tuân, rời khỏi vẻ thoải mái: "Buổi tối rất dễ dàng kẹt xe pháo, cô tớ ko cho tới trước giờ hứa sao."

Lý Tuân nhún vai.

Chu Vận lại sụp dầu nhập lửa: "Hình như cô ấy ko coi trọng cậu lắm thì nên."

Lý Tuân chẳng phải tiếc nuối: "Phải đấy."

Theo tình hình trước đôi mắt thì toàn bộ đều tiện lợi. thình lình Chu Vận thấy tay nhẹ bỗng, Lý Tuân đột ngột bắt tay cô kéo chuồn, tay sót lại thì đang được hút thuốc lá, cô suy nghĩ thì thầm nom cậu tựa như là cha mẹ cho tới vườn trẻ đón con cái tan học tập vậy. Nhưng cô đâu nên là đứa trẻ con, vườn trẻ làm những gì sở hữu con cái nhỏ nhắn này to tướng xác như cô chứ.

Trong khi nguy nan cung cấp thế này tuy nhiên cô còn suy nghĩ ngợi lộn xộn được cơ à?

Lý Tuân bắt xe pháo ở ngã tư đường, nhì người nằm trong ngồi vô ghế sau. Tài xế chất vấn chuồn đâu, cậu bảo cứ xuôi theo tuyến đường này. Chu Vận lơ là tâm lý, khắp cơ thể cô đều lâng lâng phiêu. Tay vẫn bị cậu bắt, ko chặt ko lỏng, lòng bàn tay cậu thoáng đãng và thoải mái.

Cảnh sắc vụt qua quýt ngoài hành lang cửa số, rõ nét nhập tầm nom là trên phố sang chảnh bùng cháy tuy nhiên cô như thấy được bàn tay thon lâu năm của cậu rõ rệt mồn một trước đôi mắt. Cô ko biết cậu ham muốn chuồn đâu, hoặc là rằng, cô cảm nhận thấy chuồn đâu cũng khá được, dù rằng con xe này cứ chạy mãi không ngừng nghỉ cũng không sao.

Ý suy nghĩ này vẫn kéo dãn dài cho tới Lúc Lý Tuân bảo bác tài ngừng xe pháo lại. Trên thực tiễn, xe pháo ko chạy được bao lâu, bạn dạng thân mật Lý Tuân cũng không tồn tại đích cho tới đúng mực. Cậu vẫn nom ra phía bên ngoài như đang được tìm hiểu tìm tòi gì tê liệt, lúc này rốt cuộc cậu đang được thấy được tiềm năng rồi.

Chu Vận ngửng đầu, là một trong những hotel.

...

Cái quái quỷ gì thế này? Tình tiết tiến thủ triển nhanh chóng vượt lên. Không đợi cơn bão táp trong sạch đuối rượi thổi qua quýt thì bão táp mưa sầm sì đã nâng cho tới đóng góp đô trong tim cô.

Chu Vận đứng không cử động mặt mày lối, Lý Tuân tiếp cận siêu thị tiện lợi kề bên, nửa phút sau đang được quay trở lại. Cô để ý cậu, ko phân phát sinh ra điều gì không giống thông thường. Cậu mua sắm gì vậy nhỉ?

Lý Tuân quay về, vẫn bất ngờ kéo tay Chu Vận như hồi nãy, chuồn nhập hotel. Chu Vận ko hề suy nghĩ ngợi lúc lắc cậu lại.

Lý Tuân nom cô: "Sao vậy?"

"Tôi..." Chu Vận ngập ngừng mãi mới nhất thốt rời khỏi một câu, "Tôi ko đem chứng tỏ dân chúng."

"À." Lý Tuân vứt tay cô rời khỏi, "Vậy em hóng tôi ở trên đây."

Một bản thân cậu nhập hotel, cho tới quầy lễ tân mướn chống rồi gửi tin nhắn nhắn cho tới Chu Vận.

"301."

Chu Vận ko biết nên vấn đáp thế này, dứt khoát đựng địa hình, vứt vứt không còn sầu lo sợ chuồn nhập. Quy tế bào hotel cũng ko rộng lớn, quầy lễ tân chỉ tồn tại một nhân viên cấp dưới, thời điểm này người tớ đang được bận coi phim truyền hình giờ vàng, ko buồn kiểm điểm xỉa cho tới cô. 

Chu Vận tiện lợi rẽ nhập lối chuồn nhỏ, vừa phải ngước đôi mắt đang được thấy Lý Tuân đứng ở cửa ngõ cầu thang máy đợi cô. Mãi đến thời điểm cửa ngõ cầu thang máy đóng góp lại, Chu Vận vẫn như đang được mơ, cô thông thoáng cảm nhận thấy tình tiết tránh việc trở nên tân tiến chóng mặt và đau đầu thế này được. Nhưng ví dụ nên trở nên tân tiến thế này thì cô lại ko suy nghĩ rời khỏi nổi, mặc dù sao cô ko hề sở hữu tay nghề.

Đến chống 301, Lý Tuân xuất hiện, Chu Vận ngạc nhiên phân phát hiện nay đó là chống đơn và chỉ tồn tại một cái nệm. Sau sườn lưng bị đẩy nhẹ nhàng, cô phi vào vực sâu sắc xa vời kỳ lạ. Cô chợt xúc cảm được cổ tay bị bắt lấy, Lý Tuân trở tay tạm dừng hoạt động lại, tảo người áp cô nhập cửa ngõ.

Đèn còn ko nhảy, xung xung quanh tối đen sì. Tim Chu Vận đập rộn ràng tấp nập, toàn thân mật cứng đờ, như thể cô đang được lọt được vào gông xiềng của cậu rồi.

"Hôm ni tôi vô nằm trong không dễ chịu." Môi cậu kề sát nhập tai cô, nhập bóng tối giọng cậu như sở hữu tiếng động nổi, vang vọng từng xung xung quanh.

Chu Vận như bị lên chão cót không còn nút, bụng hóp lại.

"Tối ngày qua tôi mệt mỏi vượt lên ko gượng gạo nổi nữa, vốn liếng ấn định sáng sủa ni tỉnh lại hóng em cho tới phục dịch."

"..."

"Kết ngược là một ngày dài chẳng thấy bóng em đâu."

Cậu rằng kết thúc ngay lập tức mơn trớn gò má cô rồi cho tới cái cổ. Toàn thân mật Chu Vận rét rực, ko biết sở hữu nên bởi nhập chống ko nhảy điều tiết hay là không.

"Lúc ấy tôi đang được suy nghĩ, thiệt ko hổ là công chúa, vắt chanh kết thúc ngay lập tức gọt vỏ, sở hữu khí phách lắm."

Cuối nằm trong Chu Vận đang được lấy lại được giọng mình: "Không nên, Lúc tê liệt tôi..." Nói cho tới thân mật chừng chợt cô xúc cảm cổ bản thân bị thơm khẽ. Khoảnh tương khắc tê liệt toàn thân mật Chu Vận râm ran tựa như bị năng lượng điện lúc lắc, mồi nhử vai rụt lại, yên ổn bặt.

Lý Tuân ngước đôi mắt nom cô, khẽ cười: "Bản lĩnh em không hề nhỏ đấy nhỉ."

Lúc này khen ngợi cô chắc chắn là ko nên là chuyện trang nghiêm gì rồi. Quả nhiên một giây sau người Chu Vận mệt mỏi, mông bị bắt lấy, tay cậu để trên lớp váy ren, nhẹ nhàng nói: "Sở mến của tôi thực sự bị em nắm vững trong tim bàn tay."

Chu Vận bị cậu va nhập như vậy, nhập thân mật thể như trào lên một ngọn lửa. Thấy chuẩn bị sửa nổ tung, cô nỗ lực lấy lại chút quyền dữ thế chủ động, trở ngại nói: "Có khó khăn gì đâu, cái này nom dung tục thìa là cái tê liệt đó là cái cậu mến."

Xem thêm: nhà cái uy tín cx

Lý Tuân nhướng ngươi, vòng đeo tay siết lại, Chu Vận áp sát nhập người cậu. Cậu mang 1 tay lên bắt lấy cằm cô, bắt cô ngửa đầu nom mình: "Lặp lại lần tiếp nữa."

Chu Vận nín thinh.

"Tiểu thư Chu bay tục, tái diễn lần tiếp nữa chuồn."

Lại là hình hình họa thân thuộc, Chu Vận bất giác lưu giữ lại trước đó, hình hình họa trước khi đè lên trên thời điểm này, hòa với cảnh tối đen sì như mực, thứu tự hiện thị lên trước đôi mắt như niềm mơ ước vô tận.

Lý Tuân đương đầu với cô, nhì người rất có thể cảm biến được tương đối thở của nhau một cơ hội rõ rệt rệt. Lồng ngực cậu lúc lắc động vì thế đựng tiếng nói, kích ứng đến mức độ khiến cho người tớ tăng trào xúc cảm.

Mặt Chu Vận rét bừng như lửa, ánh nhìn bởi dự khoảnh khắc rồi mới nhất dám ngửng đầu nom trực tiếp nhập đôi mắt cậu phen thứ nhất nhập ban đêm thời điểm hôm nay.

Khi tư đôi mắt nom nhau, thật nhiều loại đang được không hề như thể với trước khi nữa. Lý Tuân tương đối cúi đầu, kề trán nhập trán cô, cậu cười cợt nói: "Theo tay nghề trước đó của tôi, với khoảng cách này sẽ không nên tiến công nhau thì thơm nhau, công chúa năng lượng điện hạ, em chọn 1 chuồn."

...

Nói thiệt cô cũng tương đối ham muốn tiến công nhau đấy.

Chu Vận nhích bước tiến thủ lên, tuy rằng đem giầy gót cao vẫn nên kiễng chân lên một ít. Cô vịn vai cậu, nhắm đôi mắt mừng đón nụ thơm. Trong khoảnh tương khắc nhì song môi va nhập nhau, cô sở hữu xúc cảm bản thân không hề cầu hòng gì không giống nữa. Đây là nụ thơm đầu của cô ấy, cô vô cùng sẽ không còn ăn năn hận Lúc đang được trao cho tới cậu.

Cô không hiểu biết bao nhiêu việc yêu thương này, sau phút dữ thế chủ động thì ngay tức khắc trở thành ngây đần. Hôn một hồi, Lý Tuân thấy hài hước.

"Công chúa, thở này."

Mặt Chu Vận đỏ ối bừng. Lý Tuân ko hề vậy nên tuy nhiên cười cợt chê cô, cậu bế thốc cô lên, bịa xuống nệm, nghiêng bản thân áp cho tới. Thân hình cậu to lớn, người mẫu chân dài miên man, nghiền Chu Vận đến tới tận đầu nệm, một tay bịa mặt mày mặt cô, nom cô hỏi: "Tôi đẹp nhất trai không?"

"..."

Chu Vận nhỏ giọng nói: "Trước Lúc chất vấn câu này thì cực kỳ đẹp nhất."

Lý Tuân cười cợt, tảo cằm cô lại, nhằm cô nom nhập cậu: "Vẫn còn mạnh mồm nên không?"

Chu Vận rụt cổ, Lý Tuân áp sát rộng lớn, ngay sát đến mức độ cô rất có thể ngửi thấy mùi hương các giọt mồ hôi của cậu thông thoáng qua quýt chóp mũi.

Cậu khẽ khàng rằng mặt mày tai cô: "Chúng tớ thật thà cùng nhau chuồn, em đang được sớm bị tiêu diệt say mê bị tiêu diệt mệt mỏi tôi rồi."

Chu Vận xúc cảm bản thân như bị nhen nhóm trở nên tro lớp bụi. Người Lý Tuân cũng rét hực, cậu ko rằng gì hơn nữa, tay luồn nhập làn váy để trên đùi cô. Lúc này Chu Vận chợt tươi tắn lại, ráng lấy cổ tay cậu.

Lý Tuân khẽ hỏi: "Không được sao?"

Chu Vận vắng lặng nom cậu. Từ tối ngày qua, cô vẫn như con cái con ruồi tổn thất đầu, cứ ngơm ngớp lo sợ hoảng hồn cất cánh lộn xộn mọi chỗ. Hôm ni bắt gặp được cậu rồi vẫn như vậy, từ trên đầu cho tới cuối đều đem cậu dẫn dắt. Chỉ sở hữu giờ khắc này, vẻ mặt mày Chu Vận mới nhất sự không tương đồng, như thay cho thay đổi trở nên một người không giống, khá trịnh trọng.

"Lý Tuân."

Cậu đáp lại một giờ đồng hồ.

Chu Vận nói: "Em ko nên là Liễu Tư Tư, cũng ko nên là Juliet."

"Ừ."

"Anh hiểu ý em không?"

Cậu gật đầu: "Hiểu được phiên phiến."

Cô cũng cảm nhận thấy cậu hiểu rõ. Một người lanh lợi cho tới vậy sở hữu vật gì tuy nhiên không hiểu biết cơ chứ. Cô mong chờ đáp án kể từ cậu. Trong khoảng thời gian ngắn cậu yên ắng, tim cô cứ siết lại từng chút một. Kết ngược gì thì cứ cho tới nhanh chóng chuồn, xúc cảm thế này thiệt sự bị tiêu diệt người vượt lên chuồn tổn thất.

Lý Tuân cứ nom Chu Vận, người nghiêng lịch sự một phía, chống tay nhập đầu. Trông cậu thoải mái rộng lớn cô nhiều, vẫn điềm nhiên đè lên trên người cô, vẻ mặt mày trêu đùa.

Chu Vận ko nhịn được hỏi: "Anh đang được suy nghĩ gì?"

Lý Tuân rời khỏi vẻ tráng lệ trả lời: "Anh đang được suy nghĩ con trai như anh tuy nhiên bị buộc ràng sớm vượt lên vì vậy, quả tình là một trong những loại tội lỗi đấy."

Thật là ham muốn nhét quách cái giầy nhập mồm anh vượt lên chuồn mất!

"Dù phần trăm xẩy ra trường hợp vì vậy cực kỳ nhỏ, tuy nhiên anh vẫn nên chất vấn một câu." Cậu nghịch ngợm mép váy Chu Vận, thư thả rằng, "Nếu anh lỡ tụt xuống trượt nước ngoài tình thì sao, công chúa năng lượng điện hạ ấn định xử lý anh thế nào?"

Chu Vận ngay tức khắc nói: "Giết bị tiêu diệt anh tức thì."

"..."

Lý Tuân nhướng đôi mắt, tráng lệ nom cô, cô cũng tráng lệ nom lại cậu. Một lát sau, cậu nhỏm người dậy ngoài người cô.

"Hay là thôi chuồn."

Một chậu thau nước giá tiền xối xuống đầu, Chu Vận không vấn đề gì tin yêu nổi, gần như là là hét lên: "Lý Tuân."

Bả vai cậu lập cập lập cập, nhỏm người dậy được nửa chừng thì ko fake cỗ nổi nữa, nhảy cười cợt khanh khách hàng. Cậu quỳ gối nhì mặt mày người cô, tay bắt chéo cánh kéo góc áo, giơ tay lên tháo dỡ rời khỏi. Trước đôi mắt là thân mật thể trần truồng. Lý Tuân vứt áo lịch sự một phía, rủ nhì mặt hàng mi, nghiêm cẩn trang nói:

"Quyết ấn định vì vậy, ai phản bội thì người này sẽ bị tiêu diệt."

Dưới bóng tối, giờ đồng hồ chuông lòng ngân lâu năm. Khi tay cậu phen theo gót chân cô luồn lên bên trên, Chu Vận nom chằm chằm xà nhà, lặng lẽ suy nghĩ ngợi. Đúng, cậu luôn luôn mến như vậy, bất kể chuyện gì rồi cũng luôn luôn thực hiện rời khỏi vẻ ko buồn kiểm điểm xỉa, khiến cho cô cuồng loạn hậm hực. Lúc cô ngán ghét bỏ ham muốn kể từ vứt thì cậu lại khoan thai xử lý không còn toàn bộ. Rõ ràng lời nói thứ nhất là rất có thể xử lý kết thúc từng chuyện, tuy nhiên cậu lại ham muốn cho tới cô ngồi tàu lượn siêu tốc lộn cho tới trăm vòng. Như thể sở hữu thế mới nhất khiến cho cô lưu giữ kỹ điểm quan trọng đặc biệt của cậu vậy.

Cậu thơm nghiến nhập cổ cô như ham muốn hả giận: "Mẹ nó, sau cùng cũng đợi được em quy mặt hàng rồi."

Chu Vận cũng tương đối cảm thán, sau cùng từng chuyện đang được sở hữu kết quả cuối cùng, may tuy nhiên thành quả đều như cô mong ước. 

Trong khi Chu Vận đang được xúc động ngất nghểu thì thân mật thể chợt nhẹ bỗng, vai ngược bị kéo lên. Lý Tuân quay người cô lại, nhấc mông cô lên kể từ hâu phương, nhằm cô quỳ mọp bên trên nệm.

Ớ? 

Xem thêm: chú hàng xóm công khai theo đuổi tôi

Ớ? 

Ớ? Ớ? Ớ? Ớ?

Chu Vận vô thức trợn tròn xoe đôi mắt, nét này đâu nên là tay non!