cho anh nhìn về phía em

Review "cho anh quan sát về em" - Tân Di Ổ

CHO ANH NHÌN VỀ EM

Bạn đang xem: cho anh nhìn về phía em

Tác fake : Tân Di Ổ.

Thể loại : văn minh, HE.

Tình trạng: vẫn xuất bạn dạng.

" người ck chất lượng cũng như con cái quái, nghe thấy nhiều tuy nhiên ko gặp gỡ bao giờ" trích lời nói u bản thân. Đọc hoàn thành truyện này, quả thực bản thân do dự về điều này thật nhiều.

Đối với bản thân, "Cho anh quan sát về em " là mẩu chuyện của Cát Niên và Hàn Thuật .

Cát Niên là đứa nhỏ nhắn xứng đáng thương. Sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình trọng phái mạnh khinh thường phái đẹp, ông phụ vương và người mẹ thiển cận , cô bị đẩy về sinh sống với ông nội , một thời hạn đón lên sinh sống nằm trong phụ huynh, rồi lại bị lấy cớ là bị thiểu năng nhằm đẩy về quê sinh sống với phu nhân ck người thím. Cuộc sinh sống ko khi nào là đơn giản và dễ dàng với một đứa con trẻ vượt lên trước nhạy bén. Người cậu ko nhằm ý, người thím quí kể công và bủn xỉn, ông phụ vương và người mẹ khốn nàn. Tất cả khả năng chiếu sáng của Cát Niên tới từ Vu Vũ.  Tiểu hòa thượng của cô- vì như thế tuổi hạc và khốn cay đắng thay cho, có một người phụ vương nhập tù vì như thế giết thịt người.

Cát Niên lấy lòng yêu thương nam nhi của kẻ giết thịt người.

Tình yêu thương thì thầm kín. Không cần cô ko biểu lộ, nhưng mà là cậu không sở hữu và nhận rời khỏi, cũng không thích nhìn thấy.

Hàn Thuật thì ngược lại. Cậu nhỏ nhắn kể từ khi sinh rời khỏi vẫn ngậm chiếc chìa khóa vàng. mái ấm phong lưu, dạy dỗ đàng hoàng, vẻ bên ngoài lung linh, tư hóa học ấn tượng. Cậu đem toàn bộ những gì ham muốn đem và nhượng bộ như quy tụ toàn bộ những điểm cần phải có sẽ được yêu thương quý. Và cậu nhỏ nhắn ấy lại lấy lòng yêu thương Cát Niên, cô nàng lặng lẽ như một con cái thỏ, khi nổi điên lên thì gặm người.

Có lẽ tình thương của Hàn Thuật đối với tình thương của Cát Niên giành riêng cho đái hòa thượng thiệt khó khăn giải thích. Tình yêu thương của Cát Niên là sự việc bấu víu, là sự việc trốn tách thời điểm hiện tại. Mọi cơn mơ của cô ý đều là 2 người tiếp tục trốn chuồn, cho tới một điểm thiệt xa xôi.

" trang bị ngốc, fake sử lúc này tớ cũng trình bày tớ ko quí cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại của cậu. Cậu rất có thể khiến cho cuộc sống đời thường của cậu chỉ mất tớ được ko ?

Cát Niên trình bày : " Tớ rất có thể "

Xem thêm: truyện ngôn tình có hình ảnh

Tớ rất có thể, Vu Vũ . Chúng bản thân tiếp tục mãi mãi tương tự như lúc trước bại liệt, mãi mãi ko khi nào thay cho thay đổi.

Vu Vũ vẫn mỉm mỉm cười.

" tuy nhiên tớ ko thể,  Cát Niên, nài lỗi, tớ ko thể" . "

Tình yêu thương của Hàn Thuật con trẻ con cái, và đơn giản. Thời niên thiếu hụt, trong một vở kịch, cậu nhập vai chú lùn, và lỡ lấy lòng yêu thương công chúa Bạch Tuyết. Lớn lên rồi, mặc dù vạc hiện tại Bạch Tuyết vốn liếng dĩ vẫn đem chất độc hại, thì trái ngược tim Hàn Thuật vẫn không bao giờ thay đổi. Cậu rất có thể lấy mang lại cô toàn bộ những gì cậu đem. Cậu ham muốn bù đậy. Cậu ham muốn cô đã đạt được cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc . Cậu tức phẫn uất khi cô bị ăn ở bất công. Nhưng cậu nhỏ nhắn ở tuổi hạc 18 ko đầy đủ cứng cáp, ko đầy đủ chín chắn nhằm đảm bảo an toàn người không giống.

Liệu đem cần rất nhiều tình cờ tiếp tục tạo thành 1 thảm kịch ?

Hay chủ yếu tuyến đường bọn họ lựa chọn từ trên đầu vẫn thầm lặng ẩn giấu quanh lưỡi dao ?

Trong đôi mắt Hàn Thuật chỉ mất Cát Niên. Cát Niên quan sát về Vu Vũ. Vu Vũ lại được đặt theo hướng nom không giống của cậu.

Mọi chuyện chỉ biến hóa trong một tối. Và cuộc sống bọn họ thay cho thay đổi.

Nhiều năm tiếp theo tái ngộ, Cát Niên vẫn chính là tấm gương chiếu yêu thương trong tim Hàn Thuật. Con người dân có những loại không bao giờ thay đổi thiệt kì quái. Hàn Thuật chỉ mong sao được quay trở lại , Cát Niên lại chỉ ham muốn được gạt bỏ. "Một khởi điểm mới nhất được xem là rất tuyệt đẹp mắt nếu như chính thức với một người ko tương quan cho tới vượt lên trước khứ của cậu và ko biết vượt lên trước khứ của cậu . "

Đây là một trong mẩu chuyện kinh hoàng . Tình tiết và trình diễn trở nên thời gian nhanh. Mình quí truyện của Tân Di Ổ, vì như thế nó thông thường nói đến những loại không bình thường của cuộc sống đời thường rộng lớn là đơn giản những trái ngang trắc trở chùng chằng của tình thương. Tuy nhiên với những chúng ta quí tình thương sủng, 1 đời 1 kiếp, cuộc sống đời thường êm ả đềm, thì câu thường xuyên này thiệt sự ko phù phù hợp với chúng ta.  Còn nếu như khách hàng đang được mò mẫm tìm tòi 1 mẩu chuyện đem chiều sâu sắc, thì " Cho anh quan sát về em" là sự việc lựa lựa chọn phải chăng. Mình vẫn phát âm truyện này thật nhiều phiên trước lúc review và cảm nhận thấy ko đầy đủ ngôn kể từ nhằm trình diễn mô tả không còn những xúc cảm về nó.

Xem thêm: bao tử khìa nước dừa

Và sau cuối mình yêu thích phái đẹp chủ yếu  Cát Niên. Cô duy tâm cho tới kì quái. Mình quí Hàn Thuật, trực tiếp thắn và đem trách cứ nhiệm. Mình cũng quí cơ hội kiến tạo của Tân Di Ổ về những sự vô tình. Mình không kiếm hiểu về cuộc sống của người sáng tác, tuy nhiên bản thân đem xúc cảm , Cát Niên là một trong hình chiếu của người sáng tác, duy tâm và hoặc suy lý. Thề luôn luôn , chắc chắn là Tân Di Ổ là người hâm mộ của duyên phận. Đọc truyện nếu như khách hàng nhằm ý, tiếp tục thấy từng cụ thể nhỏ, đều là duyên phận đấy.

Cuối nằm trong đợt tiếp nhữa, nài phép tắc ko gắn tag ngược nhập truyện này, vì như thế bản thân thấy trình bày là bọn họ ngược nhau là xúc phạm ý trang bị của người sáng tác. Đơn giản đơn giản, khi tớ tăng trưởng, niềm mơ ước cũng tăng trưởng. Cuộc đời nó là thế, chẳng biết cần tức phẫn uất ai, chỉ ân oán nỗi số phận đắng cay nhưng mà thôi.

" Cát Niên so với con cái cũng vậy, nếu mà cô ấy ko hoàn hảo, vậy từng vẹn toàn nhân đều tương quan cho tới con cái, khuyết thiếu của cô ý ấy là khuyết thiếu của con".