chồng tôi la quân nhân

chong-toi-la-mot-ten-quan-nhan-bien-thai

"Nghi tới trường về rồi à con?" - Tiếng u tôi kể từ phòng bếp vọng lên.

Bạn đang xem: chồng tôi la quân nhân

"Vâng ạ!" - Tôi vồn vã đáp lại.

"Lên chống thay cho ăn mặc quần áo rồi thanh lịch mái ấm bác bỏ Hoa với u này"

"Làm gì vậy mẹ?"

"Con ko biết gì à? Minh Nhật quốc bộ group về rồi đó, bác bỏ Hoa chào mái ấm tất cả chúng ta thanh lịch ăn tiệc"

"Thôi con cái ko lên đường đâu ạ, con cái còn nên học tập bài xích nhằm mai kiểm tra"

Nói kết thúc tôi tăng trưởng chống, lên đường trực tiếp nhập chống tắm, tắm kết thúc thực sự tự do hẳn rời khỏi.

Xem thêm: thiếu niên ca hành ngoại truyện

Vốn dĩ thời điểm hôm nay là 1 trong ngày vô nằm trong rất đẹp trời, tuy nhiên lại bị cái brand name cơ huỷ lỗi. Hừ, ông chú già nua cơ về thì tương quan gì cho tới tôi cơ chứ, chính vì tôi và hắn là quân thù ko group trời công cộng. Nói là ông chú thì cũng ko chính vì thế hắn tớ to hơn tôi với 8 tuổi tác thôi, tuy nhiên kệ, tôi quí gọi thương hiệu khinh ghét đấy là ông chú già nua cơ. Hắn tớ là láng giềng của tôi, cũng rất đẹp trai, chính loại mái ấm mặt mày phố, tía thực hiện đồ sộ, con cái thì soái ca tuy nhiên chớ với mơ tuy nhiên lọt được vào tầm đôi mắt của bổn cô nương tớ. Suy nghĩ về bân quơ một hồi thì tôi thiếp lên đường khi nào thì cũng ko hoặc, Lúc thức dậy đang được là 7h tối rồi, u tôi đang được về kể từ lúc nào tôi cũng ko biết.

Tôi thấy khá đói nên mò mẫm xuống phòng bếp dò thám đồ vật gi cơ khiến cho nhập bụng. Vừa trở lại phòng tiếp khách thì thấy u tôi đang được ngồi thì thầm với ai đấy, dường như là 1 trong chàng trai, vì thế đôi mắt tôi cận nên ko rất rõ nét. Mẹ trông thấy tôi thì kêu:

"Nghi dậy rồi à con cái ? Anh Nhật thanh lịch nghịch ngợm này, rời khỏi xin chào anh một giờ đi" - kết thúc lại xoay thanh lịch người nam nhi đấy nói

"Đấy, loại Nghi mái ấm bác bỏ đấy, con cái cảm thông, nó ăn ở luộm thuộm vì vậy đấy"

"Vâng, chẳng sao ạ" - Hắn tớ cười cợt rồi đáp.

Xem thêm: oshi no ko tập 7

Chết tôi rồi, vì sao lại gặp gỡ quân thù với cỗ dạng còn ngáy ngủ như này chứ, ăn mặc quần áo thì xộc xệch, tóc tai thì ko chải, thế này hắn cũng trêu tôi cho tới tuy nhiên coi. Tôi đang được mãi tâm trí thì hắn tớ lên tiếng:

"Lâu quá ko gặp gỡ ha nhóc, vẫn luộm thuộm như thời buổi này nhỉ?"

Đọc Truyện