chuyện ma gần nhà full

Chuyện yêu tinh ngay gần nhà

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | Kinh dị

Bạn đang xem: chuyện ma gần nhà full

Những mẩu truyện kinh dị và xác sinh sống kinh hoàng phi vào đời thiệt vô thân phụ mẩu truyện xứng đáng quan ngại dựa vào truyền thuyết khu đô thị và văn hóa truyền thống dân lừa lọc nước ta.

Diễn viên chính:Lê Bê La,Khả Như,Vân Trang

Xem từng nội dung mình muốn.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Dàn trình diễn viên

Lê Bê LaKhả NhưVân TrangHuỳnh Thanh TrựcMạc CanNguyễn Ngọc HiệpHuỳnh Như ĐanTrịnh TàiHy AnHữu Tiến

Nội dung tương tự

Mười: Lời nguyền trở lạiĐảo Độc Đắc - Tử khuôn Thiên linh cáiBóng đèChuyện kinh dị ngôi trường họcVong nhiThiên linh cái: chuyện ko kểTà chú cấmGoedam: Chuyện yêu tinh đô thịTết ở xã địa ngụcVề trườngAi bị tiêu diệt giơ tay: Kẻ Độc HànhCây cầu yêu tinh nữ

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên cạnh nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Xem thêm: tình yêu không lường trước

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan tiền quản thúc nhằm pk và ngăn ngừa tội phạm.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ đại dương bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn trẻ vô thực trạng bại.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại thực hiện nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột hòn đảo lộn khi một người phụ phái nữ bí mật cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Rebel Moon – Phần hai: Kẻ tương khắc vết sẹo

Quân kháng chiến sẵn sàng pk với những quyền năng tàn nhẫn ở Thế Giới Mẹ khi những côn trùng link ko thể đánh tan được thiết lập, hero xuất hiện tại và lịch sử một thời được tạo ra.

Xem thêm: hoàng hậu công lược phần 2

The 8 Show

Tám người bị nhốt vô một tòa mái ấm 8 tầng bí mật vô một lịch trình trò nghịch tặc thú vị tuy nhiên cực kỳ nguy nan tuy nhiên bên trên bại, thời hạn càng trôi qua loa, chúng ta càng tìm kiếm được chi phí.

Khám phá huỷ hậu ngôi trường những tập phim và lịch trình truyền hình Netflix, biết nội dung này chuẩn bị tung ra và coi những đoạn Clip quan trọng đặc biệt bên trên Tudum.com.