có chạy đằng trời review

Ba mẹ cô ép buộc cô phải bỏ bầu tuy nhiên cô ko chịu. Họ bày chước Khi cô sinh con cái rời khỏi thì lấy vứt cút, nói dối cô rằng con cái đã chết. Sơ Vân bị quá khứ ám hình ảnh cùng với nỗi nhức đớn mất con cái mà trái tim dần trở nên nguội lạnh, chênh


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, cường thủ, Sủng, H người lớn, HE
Độ dài: 65 chương + 9 NT
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: có chạy đằng trời review


"Có chạy đằng trời" là một bộ hắc bang tràn ngập tương đối thở nguy cấp hiểm lôi cuốn đầy hấp dẫn tuy nhiên cũng ko kém phần lãng mạn thú vị, lại có lúc khiến cho tới người mua bật cười thoải mái nữa đấy ạ. Vì thế, hãy nhảy ngay lập tức hố này vô ngày đầu năm mới để được một năm mà mà gọi truyện nào cũng ưng ý hết à nha ^^

Couple: Nữ chính Thẩm Sơ Vân - Nam chính Lục Tiến

Truyện bắt đầu Khi Thẩm Sơ Vân - một tiểu thư con cái nhà gia giáo, xinh đẹp đùa đàn dương cầm rất tốt bị bọn buôn người bắt cóc. Chúng muốn trả những cô gái bé nhỏ này qua quýt biên giới làm "gái". "Mặt hàng" càng "chất" thì tiền càng nhiều rộng lớn.

Đó là chuỗi ngày vô cùng đáng sợ và kinh khủng với Sơ Vân, Khi cô tận mắt chứng kiến những cô gái mặt mũi cạnh mình lần lượt chết cút Khi chạy trốn hoặc bị hãm hiếp luân phiên, cuối cùng cũng chết... Không còn chút trông mong nào cho tới ngày về cả. Mọi thứ chìm vô tăm tối và nỗi sợ hãi bào mòn tất cả vô cô. Cho đến Khi cô gặp anh - Lục Tiến - người đàn ông cao ngạo lạnh lùng, đem vô mình linh hồn của quỷ dữ. 

Có Chạy Đằng Trời - Tác giả: A Đào Đào
 

Anh - sinh rời khỏi đã trải người mua cùng vũ khí, đấu giành giật cho tới sinh tồn và chém giết để tồn tại. Khái niệm của anh ko bao giờ có cái gọi là động lòng hoặc nhân từ. Bởi ở vùng đất anh đang được sống vô thế giới đen giòn tối này, mọi thứ đều trở nên vô nghĩa trước sinh mạng. Nhưng Khi nhìn thấy sự bất lực, sợ hãi và tuyệt vọng của Sơ Vân lúc hy vọng cứu anh, anh lần đầu tiên phá vỡ quy tắc. Giữa họ có một khế ước ngầm, ước định vận mệnh cho tới cả nhị.

Bắt đầu từ đoạn này là những cảnh chiến đấu vô rừng rậm, núi non hiểm trở. Là những lần băng đèo vượt suối tháo chạy trước những cuộc truy kích tàn bạo và độc ác. Lục Tiến như một con cái chim ưng dũng mãnh, dùng song cánh to tát lớn của mình để bảo vệ cho tới cô gái nhỏ Sơ Vân. Có lẽ, anh ko biết, từ lần đầu tiên Khi nhìn thấy cô gái xinh đẹp ấy, tim anh vốn dĩ đã yêu thương rồi. Chỉ là, vô thế giới anh từng sống tình yêu thương ko từng tồn tại nên anh ko nhận rời khỏi mà thôi. 

Xem thêm: tên thật của kamui là gì

Vì thế, sau thời điểm lấy được Sơ Vân về lãnh địa của mình, anh coi cô như "sủng vật" mà nuôi nhốt. Nhiều lần muốn xxx cô lắm tuy nhiên ngại cô còn nhỏ nên ko dám. Nhưng có một lần bởi cô muốn chạy trốn khỏi mình, anh bị kích thích nên H người lớn luôn luôn :v :v . Chỉ là ko ngờ, vô một lần anh cút có việc thì cô liên lạc được với mặt mũi cơ nên được cứu trở về. Khi ấy, cô đã có bầu con cái của anh rồi.

Ba mẹ cô ép buộc cô phải bỏ bầu tuy nhiên cô ko chịu. Họ bày chước Khi cô sinh con cái rời khỏi thì lấy vứt cút, nói dối cô rằng con cái đã chết. Sơ Vân bị quá khứ ám hình ảnh cùng với nỗi nhức đớn mất con cái mà trái tim dần trở nên nguội lạnh, chông chênh.

5 năm tiếp theo........

Lúc này, Lục Tiến đã trở thành một người đàn ông nắm vô tay quyền lực to tát lớn ở thế giới ngầm này. Anh vẫn ghi nhớ hình bóng của cô gái nhỏ ngày nào và muốn tìm lại. Vì thế, anh quyết định đến lấy cô về mặt mũi mình lần nữa. Vâng, anh đường hoàng chạy xe cộ vô biệt thự nhà người tao rồi "bắt cóc" bằng cách "ÔM" Sơ Vân rời khỏi luôn luôn đấy ạ :v :v. Bá đạo đến thế là cùng. Có thể nói anh là nam giới chính trộn trộn của Tề lão đại và Lục tam ca (*). Cái gì cũng có hết láng á.

Tất nhiên, sau rất nhiều chuyện xảy rời khỏi thì nam giới nữ chính của chúng tao cũng về cùng mọi người trong nhà. Họ còn tìm được đứa nam nhi mà năm xưa mẹ nữ chính vứt cút nữa. Cậu nhóc Hạo Hạo này đúng đáng yêu thương và mưu trí còn rộng lớn cả phụ thân nó. Còn nhỏ mà cũng mến vũ khí nè, rồi còn muốn cút buôn "gà" theo đòi phụ thân nữa nè. Nhiều Khi dễ thương muốn xỉu, nhất là sau thời điểm cậu có tăng một đứa em trai, mỗi lần nó quậy phụ vương phụ vương, thì chỉ với một cái liếc mắt "cầu cứu" cậu liền hiểu biết ngay lập tức và đến xách cổ thằng em ném rời khỏi xa thẳm liền ^^

Xem thêm: yêu em cả trong giấc mơ

Lục Tiến Khi xác định mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ" thì lập chước "rửa tay gác kiếm". Chỉ là, nó tương đối buồn cười thôi mn ạ. Năm xưa, anh là một lão đại có quyền lực thì chuyên nghiệp mua sắm bán sỉ lẻ lại còn cung cấp "gà tình dục" cho tới những nước lân cận. Còn bây giờ anh cũng buôn gà tuy nhiên mà là gà thật ấy, chính là "gà nhộn nhịp lạnh". Hạo Hạo cũng muốn học theo đòi nghề "buôn gà" của phụ vương ba lắm nên chỉ mới có mấy tuổi đầu mà cũng dám xách mông theo đòi. Dám xin xỏ xỏ cả khẩu súng lớn rộng lớn cả người lấy về xếp hình đùa lắp ráp nữa. Khi được phụ vương ba dặn đừng để mẹ biết, cậu còn tỉnh queo nói với phụ vương ba rằng "Con sẽ cùng mẹ vẽ giành giật đánh đàn dương cầm, lúc mẹ ko nhìn thấy con cái mới cút chơi" (**) Thấy ko, thế hệ sau này của lão đại "buôn gà" đấy ạ.

Tóm lại, "Có chạy đằng trời" là một bộ truyện trộn trộn giữa nhiều yếu tố, muốn gay cấn hấp dẫn đều có, muốn lãng mạn ngọt ngào đều có, muốn cả hài hước thú vị cũng có. Nội dung truyện lôi cuốn, sủng và sắc nên cực thích hợp giải trí. Văn phong tác giả khá, mỗi chương lại ngắn nên gọi rất thời gian nhanh. Và điểm khiến mình thấy thích nhất vô truyện chính là đứa con cái của nam giới nữ chính. Nó dễ thương quá sức tưởng tượng. Vì vậy, nhảy hố ngay lập tức và luôn luôn truyện này để khởi đầu một năm mới bằng những điều mừng vẻ thú vị mn nhé ^^. 
_________________
(*): 2 nam giới chính nổi tiếng vô thể loại hắc bang là Tề Mặc và Lục Tử Mặc vô Đạo tình với Quan hệ nguy cấp hiểm
(**): trích dẫn vô truyện

#Lạc_hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa:  #Họa_gian_phi
*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban