co vo nho ngot ngao cua tong tai

Cùng hiểu truyện Cô Vợ Nhỏ Ngọt Ngào của người sáng tác Sweet Rain bên trên Trùm Truyện. Mong các bạn mang trong mình 1 thưởng thức đảm bảo chất lượng bên trên trang web.

Thể loại: Truyện tự động sáng sủa tác, tân tiến, sủng, hắc bang.
Tình trạng: Đang sáng sủa tácGiới thiệu:

Bạn đang xem: co vo nho ngot ngao cua tong tai

Trên thương ngôi trường toàn bộ người xem đều coi anh là một trong con cái mãnh hổ ngoan ngoãn độc nhất vô nhị, khí thế bá vương vãi ko một ai sánh vì như thế. 

Còn với giới hắc đạo, anh là một trong điều không nên làm, hễ nói đến anh, người tao ngay lập tức liên tưởng cho tới tàn nhẫn - ngày tiết tanh tưởi và tội ác.

Một chàng trai với vẻ rất đẹp yêu thương mị, hấp dẫn tuy nhiên toàn đằm thắm lại phảng phất "độc". Anh tưởng tưởng cuộc sống này cứ thế trôi qua chuyện với toàn cầu của riêng rẽ bản thân, ko cần thiết quan hoài bất kì một ai, ko cần thiết cũng chính vì ai bị tổn hại nhưng mà cần nhức lòng.

Nhưng...

Định mệnh tiếp tục đem người đàn bà ê cho tới mặt mũi anh. Cô tựa như một đóa hoa loa kèn tản đuối mừi hương thuần khiết. Thoạt nhìn có vẻ như phong thanh dễ dàng vỡ tuy nhiên đâu nào ngờ rằng cô không phải yếu ớt một chút nào...

Giống như sinh rời khỏi nhằm thuộc sở hữu nhau, cả nhị nằm trong bù che khuyết thiếu của nhau tạo thành luôn tiện thống nhất kết nối ko rời.

_Trích đoạn_

1. Thành phố tiếp tục lên đèn, càng về muộn sức nóng phỏng càng xuống thấp. Đây là thời hạn chính thức từng sinh hoạt mang lại toàn cầu về tối. 

Tại Black Night CLUB, giờ nhạc xầm xịch inh ỏi giội nhập thính giác của những người dân ở trên đây. Ánh đèn màu sắc chói lóa xoay gửi hòa với điệu nhạc rung lắc lư.

Khả Ngân: "Yến Phương, sao tất cả chúng ta lại cần cho tới điểm này?" 
Yến Phương: "Đến thư giãn giải trí thôi nhưng mà, tối ni tất cả chúng ta cần đùa thiệt tiếp tục." - Cô tao cù quý phái bartender: "Cho tôi nhị ly Brandy loại mạnh."
Khả Ngân: "Đại đái thư của tôi ơi, cậu ngán sinh sống rồi à?" 
Yến Phương: "Thôi chuồn Từ đại đái thư, tửu lượng của cậu ra sao tớ hiểu ra, tất cả chúng ta cần vui vẻ đùa một tối mang lại vừa lòng cho dù sao tớ cũng chuẩn bị kết duyên..."

Xem thêm: thai 36 tuần gò cứng bụng

Khả Ngân lạng lẽ ko trình bày gì nữa, đón lấy ly rượu kể từ bên trên tay chàng trai bartender một vừa hai phải đem đến, nốc cạn một khá. 

Hai cô nàng xinh rất đẹp tuy rằng ngồi một góc tối tuy nhiên lại thú vị được người xem, từng người từng vẻ từng sự lôi kéo riêng rẽ khiến cho những chàng trai ở trên đây cần say đắm, ko nước ngoài trừ người nam nhi ngồi bên trên chống VIP ở lầu 2 ê.

Ánh đôi mắt anh sâu sắc thẳm nhìn xoáy sâu sắc nhập bóng hình hấp dẫn của cô nàng đang được tựa bên trên quầy Bar. Khóe môi khẽ nhếch lên một nụ mỉm cười nhòa ám.

2. Hai đằm thắm thể quấn quít nhau bên trên cái chóng King Size mềm mịn. Ánh trăng khẽ chiếu ngoài hành lang cửa số rọi nhập chống tạo thành một quang cảnh ảo diệu, yêu tinh mị. Tiếng phái mạnh phái nữ thở dốc khiến cho người tao cần đỏ ối mặt mũi.

"Bà xã, vào cuối tuần anh cần quý phái Italia." - Thật lâu sau, tiếng nói khàn khàn hấp dẫn của Mạnh Khang vang lên. Cô gái nhập ngực anh từ đầu đến chân thông thoáng cứng nhắc tiếp sau đó cô tiến thủ sát nhập lòng anh, vươn cánh tay miếng khảnh ôm siết lấy cổ anh, động tác hấp dẫn khiêu khích khơi dậy khát vọng mới mẻ một vừa hai phải hòa đình của anh ý. 

"Ông xã, em mong muốn chuồn. Tại ngôi nhà 1 mình đặc biệt đơn độc."

Giọng trình bày nũng nịu mặt mũi tai thiệt khó  từ chối được. Mạnh Khang nhìn cô thiệt lâu tiếp sau đó khẽ thở nhiều năm.

"Ngân nhi, điểm ê đặc biệt nguy nan. Anh không thích em cần xúc tiếp với cùng một môi trường thiên nhiên như vậy." 

Xem thêm: tác giả lục manh tinh

"Ông xã... em tin cẩn anh trọn vẹn rất có thể bảo đảm an toàn được em nhưng mà. Người nam nhi của em vô nằm trong vô nằm trong tài xuất sắc." - Ánh đôi mắt lộng lẫy, tiếng nói và lắng đọng. Anh làm thế nào rất có thể kháng cự được người phụ phái nữ bản thân yêu thương. Đành thở nhiều năm bất lực ôm cô nhập lòng. 

Ánh trăng hội chứng giám mang lại tình thương yêu của mình, đem thăng trầm, đem và lắng đọng, đem niềm hạnh phúc. Mãi mãi một đời, vĩnh kết đồng tâm. 

* Lời tác giả: "Hi vọng những các bạn sẽ cỗ vũ kiệt tác của tớ. Mình là một trong đứa đặc biệt ư là mến truyện sủng nên chắc hẳn rằng tiếp tục nhức lòng trong khi thấy ngược a ~"