cô vợ thần bí muốn chạy đâu

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh,

Bạn đang xem: cô vợ thần bí muốn chạy đâu

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: chị chị em em 2 leak

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Cô phu nhân thần túng thiếu mong muốn chạy đâu – Hàn Nhã Thanh (full) – Truyện tác giả: Mạch Hạ Du Trúc

Nội dung truyện: Mẹ của bọn con cái là phu nhân của thân phụ, sao ạ? Ba ko biết phu nhân bản thân sở hữu nhị người con ư?" Đứa nhóc coi anh, "có lòng tốt" nhắc nhở.Anh ngớ người nhị giây, vẻ mặt mày thay cho thay đổi liên tiếp.Được, được lắm! Anh mong muốn coi cô còn cất giấu anh việc gì, nợ này cần thiết tính mang đến kết thúc với cô.Nhưng tuy nhiên...cô là ai chứ? Là đại tè thư vừa vặn xấu xí vừa vặn ngốc nghếch gì rồi cũng ko biết hoặc sao? NO! Cô là TS tư tưởng học tập tội phạm, khuynh nước nghiêng trở thành, mưu trí vô nằm trong, sở hữu một tuy nhiên không tồn tại nhị.Cậu thân phụ này, khoản nợ này anh mong muốn tính như vậy nào? Mà cậu thân phụ là ai chứ? Nhấc tay là bão nổi dông tố lên, tung hoàng thương ngôi trường không có ai tự, nghe đồn đại là nuông chiều phu nhân cũng không có ai tự anh.
Cô tiến sĩ tâm lý học tội phạm, nghiêng nước nghiêng thành.
Trích:
Người nam nhi ngay tắp lự thất sắc, cuống quýt vàng chạy rời khỏi ban công. Lúc này anh tao mới nhất vạc sinh ra cô ko nhảy xuống tuy nhiên leo qua loa ban công nhảy thanh lịch chống lân cận. Không biết tại vì sao, kiến thiết ban công của nhị chống vô cùng ngay gần, đúng vào khi hành lang cửa số ngoài ban công của chống lân cận lại đang tiếp tục ngỏ.
"Đại ca, này là chống của cậu thân phụ Dương ." Có người nam nhi chạy kể từ vô chống tắm rời khỏi thấy vậy, đùng một phát thất sắc.
Trong cả thành phố Hồ Chí Minh A, không có ai dám chọc vào trong nhà chúng ta Dương . Mà cậu thân phụ Dương càng là anh hùng mặt mày lạnh lẽo tựa như Diêm Vương, chọc anh không khác gì tự động bản thân đâm nguồn vào địa điểm bị tiêu diệt.