con gái shank tóc đỏ

con gái shanks

Trong trailer tiên tiến nhất của bộ phim truyền hình One Piece: Red, khán người hâm mộ hâm mộ của series vẫn nên chấn động Lúc có được rất nhiều vấn đề mới mẻ. Một vô số những thông tin rét nhất lúc này đó là sự xuất hiện nay của đàn bà Shanks. Hãy nằm trong POPS lần hiểu về anh hùng quan trọng đặc biệt này vô nội dung bài viết sau đây. 

Bạn đang xem: con gái shank tóc đỏ

Giới thiệu về Uta – Con gái Shanks

Cộng đồng người hâm mộ One Piece vẫn hiểu được One Piece: Red tiếp tục reviews một anh hùng chủ yếu mới mẻ, tuy nhiên vấn đề cụ thể về nước ngoài hình và diễn biến của mình vẫn không được công thân phụ cho tới trailer mới đây. Và anh hùng vừa được tung ra này đó là Uta – ca sĩ có tiếng trái đất, và cũng chính là đàn bà Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. 

con gái của shanks
Uta nhảy múa tự tại bên dưới ánh đèn 

Điều này và đã được xác nhận vô phần chú quí bên trên YouTube của đoạn Trailer với phần tóm lược cùng theo với title “Giọng hát hay” và “Tóc đỏ” là trung tâm của mẩu truyện. Uta là ca sĩ được yêu thương quí nhất bên trên trái đất. Giọng hát của cô ý được tế bào miêu tả tương tự như thuộc sở hữu một trái đất không giống. Uta cũng ko nhằm lộ tính danh thực sự Lúc hát. Và sự khiếu nại sắp tới đây đó là thứ tự thứ nhất Uta xuất hiện nay trước công bọn chúng. Địa điểm tổ chức triển khai buổi hòa nhạc vẫn chật kín người theo dõi với những thương hiệu hải tặc cuồng nhiệt độ, team Hải quân đang được theo đuổi dõi sát sao. Băng Mũ Rơm tự Luffy đứng vị trí số 1 đã và đang xuất hiện nhằm hương thụ mùng trình trình diễn ấn tượng của cô ý. 

Lúc tiếng nói mặc cả trái đất mong chờ vang lên cũng chính là khi một thực sự bất thần được tiết lộ: Cô đó là đàn bà của Shanks.

Ngoại hình của Uta

Trong đoạn trailer, tất cả chúng ta vẫn dành được những hình hình ảnh thuở đầu về cô đàn bà này của Shanks. Uta chiếm hữu nước ngoài hình vô nằm trong xinh rất đẹp và số đo 3 vòng chuẩn chỉnh chỉnh. Uta chiếm hữu mái đầu quan trọng đặc biệt được chia thành 2 nửa, mặt mày hồng mặt mày đỏ lòe. Cô đem hai con mắt to tướng tròn trĩnh color tím mê hồn. 

con gái tứ hoàng
Uta là 1 trong những nữ ca sĩ xinh rất đẹp với giọng hát thực hiện cả trái đất say sưa đắm

Tuổi thơ của Uta

Mặc mặc dù cụ thể về vượt lên trước khứ của Uta vẫn không được công thân phụ ví dụ, phụ thuộc vào những gì xẩy ra vô trailer, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể đoán được phần nào là. Mở đầu trailer là cảnh Shanks và đàn bà của tôi đứng cạnh nhau bên trên một lan can. 

Xem thêm: cô gái lòng xào dưa

shanks và con cái gái
Shanks và đàn bà đang được thủ thỉ cùng nhau hoặc chỉ giản dị và đơn giản là hương thụ phong cảnh?

Có thể thấy, Uta và phụ thân khá thân thiết thiết Lúc đứng bên cạnh nhau. Shanks thời điểm hiện nay vẫn còn đó team nón rơm bên trên đầu, minh chứng thời điểm hiện nay anh ko bắt gặp được Luffy. 

Ngay tiếp sau đó, tất cả chúng ta thấy cảnh Uta bị một người phụ phái đẹp bế bên trên tay và tỉ ti thảm thiết. Đây hoàn toàn có thể là khi Shanks tách ngoài mái ấm gia đình, khiến cho cô bé bỏng Uta chìm ngập trong khổ đau vì vậy xa cách phụ thân. Có lẽ cũng vậy nên nhưng mà cô chính thức nuôi chăm sóc sự oán hận và trở nên anh hùng phản diện của One Piece.

con của shanks
Đâu là nguyên do khiến cho Uta tỉ ti thảm thương cho tới như vậy?

Con gái Shanks xuất hiện nay tiếp tục tác động thế nào là cho tới cốt truyện?

Nếu One Piece Film: Red trở nên một trong những phần của mạch truyện chủ yếu, sự xuất hiện nay của đàn bà Shanks sẽ sở hữu hiệu quả xứng đáng quá bất ngờ cho tới mẩu truyện. Nó tiếp tục phân tích và lý giải nguyên do tại vì sao Shanks Tóc Đỏ luôn luôn được Luffy tôn trọng và coi như phụ thân bản thân. Nó cũng tiếp tục tạo nên Shank đem phần tương tự với những người các bạn nằm trong băng Yasopp của tôi, người vẫn quăng quật lại cậu bé bỏng Usopp nhằm sinh sống cuộc sống của một thương hiệu hải tặc. 

Ngoài rời khỏi, fake thuyết về sự Shanks là phụ thân của bé bỏng Makino nhịn nhường như tiếp tục khả đua rộng lớn, vì thế anh đã và đang mang trong mình một người con cái rồi. Danh tính về u của Uta vẫn không được bật mí vô trailer, tuy nhiên hoàn toàn có thể sẽ tiến hành bật mý vô bộ phim truyền hình. Con gái của Shanks chiếm hữu song cánh như của những người Skypiea, đồng nghĩa với việc u của Uta đặc biệt hoàn toàn có thể cũng là 1 trong những người Skypiea. 

Xem thêm: tên ff ngầu cho nam

con gái tứ hoàng Shanks tóc đỏ
Uta mang trong mình một song cánh ở sau sườn lưng – điểm lưu ý đặc thù của những người dân Skypiea

Chúng tớ cũng ko thể chưng quăng quật fake thuyết rằng Uta cũng hoàn toàn có thể là 1 trong những người bị tôn tạo, tương tự động như các đứa trẻ con căn nhà Vinsmoke. Nếu điều này là sự việc thiệt, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tư duy rời khỏi rằng, Shanks từng là 1 trong những member của tập thể nhóm nghiên cứu và phân tích SADS. Như vậy gom tất cả chúng ta hiểu rằng Shanks có tương đối nhiều quan hệ với Chính Phủ Thế Giới rộng lớn ngoài cuộc bắt gặp với Gorosei. Hơn nữa, điều này tiếp tục minh chứng cho tới fake thuyết rằng Shanks là 1 trong những Thiên Long Nhân lúc còn nhỏ.

Nếu Red ko ở trong mạch truyện chủ yếu, bộ phim truyền hình tiếp tục khai quật đa số về côn trùng xích míc thân thiết Uta và Luffy vô ý kiến của mình về nhân loại của Shanks. Một người là đàn bà, một người coi Shanks như phụ thân, liệu Shanks đem vô tư Lúc cư xử với tất cả hai? 

Trên đấy là những vấn đề tiên tiến nhất về con gái Shanks Tóc Đỏ – Uta. Hiện bên trên tất cả chúng ta vẫn chưa xuất hiện vấn đề cụ thể về năng lượng hao hao sức khỏe và vượt lên trước khứ cụ thể của cô ý. Những điều này sẽ tiến hành bật mí vô movie One Piece: Red, dự con kiến trình chiếu vào trong ngày 6/8/2022. Theo dõi POPS Blog nhằm update thông tin tiên tiến nhất về anime One Piece và những cỗ anime nổi tiếng khác!