conan tập cuối ran phát hiện ra conan la shinichi

Tập cuối về Thám tử tên tuổi Conan buồn tuy nhiên thiệt cảm động. Tập cuối được xem là cuộc đấu trí thân ái 2 gia thế, bao gồm với những người dân sau:

-Nhóm 1: những anh hùng chúng ta yêu thương mến.

Bạn đang xem: conan tập cuối ran phát hiện ra conan la shinichi

-Nhóm 2: Ông GS lộ mặt mũi là người sát nhân, đứng đầu bọn áo đen ngòm, và một trong những kẻ thủ công không giống cũng lộ mặt mũi. Ta nhận biết phu nhân của Whiskey và 2 cô phụ nữ, những trinh sát bẩm sinh khi sinh ra. Một cô nàng và 2 chàng trai không giống tiêm phục nhập sở công an

1. Tokio và Osaka.
2. Conan-shinichi (đã quay về như cũ, chột một đôi mắt vì thế bị loại con cái nhỏ bé áo đen ngòm thực hiện phóng viên báo chí bắn)
3. Ran Mori (Luôn theo dõi sát mặt mũi Shin)
4. Hattori - (Trả oán mang đến cô tình nhân, bị thằng lớn áo đen ngòm phun Khi che mang đến Hattori)
Ông Mori (sao vẫn ko bị tiêu diệt nhỉ?)
5+6. Ba Shin (nhưng cho tới cuối ông phụ thân viết lách truyện trinh tiết thám này bị thằng đứng đầu áo đen ngòm phun, whisky thì phải)
7+8+9. ông điều tra mặt mũi vuông và 2 phu nhân ck Takagi - cô sếp của cậu tao (Đã lấy nhau)
Những người tiếp tục bị tiêu diệt, và tiếp tục chết: Ông điều tra lớn, tình nhân Hattori, ông Kudo, ông già nua FBI, thằng phun tỉa chất lượng và một trong những điều tra công an khác


Tập cuối Conan:

Tiến sĩ Agasa là quấn Mafia thiệt sự và Conan tiếp tục biết trước vấn đề đó rồi, các bạn hãy coi luyện kế tiếp cuối rồi các bạn sẽ biết thôi nhưng mà, chàng trai Conan tiếp tục dự đoán thực sự nhức lòng này, anh lặng lẽ thăm dò câu vấn đáp “Vì sao TS Agasa lại hoàn toàn có thể là ông quấn đứng hâu phương từng chuyện, và sai bảo bọn áo đen ngòm Whisky và Vodska được ?”.


Nếu chúng ta nhằm ý nhập luyện này thì tiếp tục thấy được rằng Conan tiếp tục tâm trí cho tới bạc đầu luôn luôn rồi. Thật tôi nghiệp chàng trai Detective Shinichi của tất cả chúng ta. Cậu tao tiếp tục lặng lẽ theo dõi những dấu tích nhưng mà TS Agasa nhằm lại (trong luyện này, TS Agasa tiếp tục đột ngột khuất vì thế bị bọn áo đen ngòm phun bị tiêu diệt, tuy nhiên thiệt sự thì người bị tiêu diệt là đàn ông ông tao Asatachi. Người đàn ông duy nhất của ông lão,vì thế Agasa là kẻ rất rất thân thương với trẻ em như Conan, Genta … nên những lúc ông bị tiêu diệt lên đường thì không có ai nhập bọn bọn chúng ngờ vực cả, trong cả Conan và thám tử Mori, và ông TS Agasa tiếp tục về bên địa thế căn cứ của tôi ở NewYork - Mỹ nhằm đích thân ái rời khỏi tay chiến dịch sau cuối của tôi là thôn tín cả Nhật Bản và Thủ đô New York, một thủ đoạn thiệt kinh khủng!!!) Sau Khi gắn ghép những dấu tích của ông quấn TS nhằm lại, Shinichi tiếp tục hiểu rằng xuất xứ những Thư điện tử nhưng mà bọn áo đen ngòm tiếp tục gửi mang đến ông, Shinichi tiếp tục cùng theo với công an và FBI Nhật Bản + NewYork thăm dò rời khỏi điểm bọn áo đen ngòm đang được ẩn nấp, và đừng chậm tay xài khử không còn bọn bọn chúng, ko chừa 1 thương hiệu nào là không còn. Nhưng công an và FBI ko nhanh chóng chân như Wishky, Vodka và “quả táo chín” và một số thủ công thân ái cận không giống của ông quấn TS. tụi bọn chúng tiếp tục nhanh chóng chân cho tới Thủ đô New York, báo mang đến ông quấn biết. Lúc này ông quấn TS hiểu được thủ đoạn tiếp tục vỡ lở, ông tao và cả bọn áo đen ngòm sót lại nhanh chóng chân thực hiện trọng trách tuy nhiên ko trở nên. Chắc chúng ta còn lưu giữ phụ vương của Shinichi là 1 trong ngôi nhà văn, và u của Shinichi là một biểu diễn viên có tính chuyên nghiệp. 2 phu nhân ck tiếp tục thịt bị tiêu diệt được 2 trong mỗi tay sai thân ái cận của TS và tiếp tục hàng nhái nhằm trà trộm nhập bọn bọn chúng. Và ông ngôi nhà văn yêu thương quý của tất cả chúng ta - phụ vương của Shinichi tiếp tục báo được mang đến Shinichi. Nhưng ông tiếp tục lãnh 1 kết quả kinh khủng, ông đã biết thành bọn áo đen ngòm phát hiện và thịt bị tiêu diệt.

Xem thêm: truyện cổ tích thai giáo

Thế còn u của Shinichi? Sau Khi bọn áo đen ngòm thịt phụ thân của Shinichi, bọn bọn chúng cũng ngờ vực nhập số bọn bọn chúng với người cải trang đang được trà trộn nhập. Thế là một ngày nọ, ông quấn TS tiếp tục đích thân ái lên đường coi từng người một, tuy nhiên mới chỉ nghe mệnh lệnh tập trung của ông quấn TS là bà phu nhân - u của Shinichi tiếp tục biết là với chuyện ko lành lặn rồi, dân đóng góp phim có tính chuyên nghiệp nhưng mà, cũng hoàn toàn có thể biết trước những tình tiết nhập mẩu truyện chứ. Bà tiếp tục nhanh chóng chân trốn bay, tuy nhiên bọn áo đen ngòm biết là bà đang được quăng quật chạy, ngay lập tức cho những người xua theo dõi, vừa phải chạy vừa phải phun (vì địa thế căn cứ ở đồng quê hoang sơ nên không có ai nghe được giờ súng). May mang đến bà, bà cầm cố cự cho tới tức thì trụ sở công an ở đầu con cái lộ. Vì member không hề nhiều nên bọn áo đen ngòm dường như không thể quý phái vì chưng loại trạm gác công an được. Và bà tiếp tục báo mang đến công an, tuy nhiên công an ko nghe, bảo rằng bà đang được hốt hoảng, mang đến bà vô trạm xá, trông chừng 24/24.


Ngay khi bà vô trạm xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này và đã được cơ quan chính phủ cấp phép sử dụng súng) và ông công an trưởng Megune, Takagi và công an của Thủ đô New York tiếp tục sập ập nhập địa thế căn cứ của ông quấn TS. Kết trái ngược là phun bị tiêu diệt toàn bộ bọn áo đen ngòm tuy nhiên ko thể phun bị tiêu diệt ông Agasa vì thế ông tao tiếp tục quăng quật trốn được, và rủi ro là Ran Mori và ông Mori tiếp tục lãnh từng người 2 phân phát đạn tức thì nhập tim tự chủ yếu tay Uytski và “Quả táo xanh” phun.


Cảnh sát Thủ đô New York tiếp tục sục sạo mọi nơi, sau một năm rưỡi thì cũng bắt được ông TS quấn cuối Agasa cùng theo với dung dịch giải mang đến Conan và Haibara nhập vali của lão.

Xem thêm: siêu anh hùng hội tụ


Sau Khi húp kết thúc dung dịch, Shinichi và Haibara dường như không thể tiêu thụ tức thì thân ái thể lớn rộng lớn khi bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi lạnh lẽo như lửa châm, vì thế quá lạnh lẽo nên bọn họ tiếp tục ngất lên đường và tỉnh giấc nhập 3 mon trời.


Kết trái ngược mẩu truyện chỉ từ Shinichi, Haibara, u của Shinichi, ông công an trưởng, Takashi còn sinh sống. Khúc cuối mẩu truyện là đám hỏi của Shinichi và Haibara.

Nội dung được thu gom bên trên mạng nhằm chúng ta gọi mang đến vui