cung nô bộc là gì

Tử Vi đẩu tuột hoàn toàn có thể đoán ấn định cát hung phúc họa phụ thuộc 12 cung. Trong số đó, cung Nô Bộc đại diện thay mặt cho tới bạn hữu, người cùng cơ quan, người bên dưới quyền và những quan hệ xã phú của một người. Mỗi sao không giống nhau đóng góp bên trên cung Nô Bộc sẽn mang cho tới phúc, hoạ riêng biệt cho tới đương số. Vậy rõ ràng cung Nô Bộc là gì hoặc sao Thiên Mã cung Nô Bộc và sao Thiên Thương ở cung Nô Bộc ý nghĩa gì? Để biết cụ thể hãy đón phát âm nội dung sau đây của Mogi nhé!

Tổng quan tiền cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc là gì?

Theo Tử vi đẩu số cung Nô Bộc là cung về những quan hệ nhập xã hội như: bạn hữu, người cùng cơ quan, cấp cho bên dưới. Cung Nô Bộc (hay hay còn gọi là cung Giao Hữu) là cung vị mái ấm cai quản phú hữu của đương số. Cung Nô Bộc thời trước thông thường chỉ người thân trong gia đình, tôi tớ, người ăn kẻ ở nhập mái ấm.

Bạn đang xem: cung nô bộc là gì

Cung nô bộc là gì?
Cung nô bộc là gì?

Người tao coi cung Nô Bộc này để tìm hiểu con số nô cỗ nhiều hoặc không nhiều, sở hữu hỗ trợ cho gia mái ấm phát đạt sự nghiệp rộng lớn ko, hoặc nhằm hiểu rằng người nhập mái ấm sở hữu phản bội, lừa man trá lại bạn dạng thân thiện bản thân ko.

Ngày ni coi cung Nô Bộc hoàn toàn có thể gom đương số hiểu rằng những điều sau:

 • Các quan hệ của đương số rời khỏi sao, nhiều hoặc không nhiều chúng ta và là chúng ta đảm bảo chất lượng hoặc xấu xa,…
 • Các quan hệ ngoài xã hội tác dụng cho tới đương số thế nào. Có phù trợ, giúp sức nhau ko Hay những thách thức kỵ, ghen tuông ghét bỏ và hãm sợ hãi nhau.
 • Ngoài rời khỏi, cung Nô Bộc cũng ám chỉ nghề nghiệp và công việc của đương số Lúc coi nằm trong cung Mệnh, Quan Lộc, Thân.

Cung Nô Bộc bao gồm 14 cát tính là: Tử Vi, Thiên Đồng, Thiên Tướng, Thiên Phủ, Thiên Lương, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thái Âm, Thái Dương, Văn Khúc, Văn Xương, Tả Phù, Lộc Tồn và Hữu Bật.

Bên cạnh những cát tinh ma, cung Giao Hữu còn tồn tại những sao thần sát là: Tham Lang, Thất Sát, Linh Tinh, Vũ Khúc, Hỏa Tinh, Thiên Cơ và Phá Quân.

Ngoài rời khỏi, nhập nhân tướng mạo học tập nếu như sở hữu vân xấu xa hoặc nốt con ruồi cung Nô Bộc thì người chủ thông thường cần Chịu bựa hàn, xung tự khắc với người thân trong gia đình và cô độc Lúc về già cả.

>>>Xem thêm: Nhân tướng mạo học tập khuôn mặt mày là gì? Dự đoán vận mệnh qua chuyện tướng mạo mặt

Vị trí của cung Nô Bộc

Vị trí cung Nô Bộc
Cung Nô Bộc đứng ở địa điểm loại 6 nhập lá số tử vi

Tính kể từ cung Mệnh theo hướng kim đồng hồ thời trang thì cung Nô Bộc đứng ở địa điểm loại 6 nhập lá số phong thủy, nằm trong lòng nhì cung Quan Lộc và Thiên Di. Tại địa điểm này, cung Nô Bộc tam phù hợp với cung Phụ Mẫu và cung Tử Trúc. Đồng thời, Chịu nhiều tác động kể từ nhì cung Quan Lộc và Thiên Di, là nhì cung mái ấm về nghề nghiệp và công việc và mối liên hệ xã hội.

>>> Xem thêm: Tướng Mũi Phụ Nữ Hình ảnh Hưởng Thế Nào Đến Tài Lộc, Tình Duyên Trong Tướng Số?

Khi chiêm đoán phong thủy, nhiều người thông thường không nhiều chú ý cho tới cung Nô Bộc bởi cung này sẽ không sẽ là cường cung. Tuy nhiên, thực tiễn Lúc luận đoán về việc nghiệp, công danh và sự nghiệp, quyền uy của một người thì lại đặc biệt cần thiết chú ý cho tới cung Nô Bộc.

Trường thích hợp Cung Mệnh xấu xa rộng lớn Cung Nô

Trước không còn, coi cung Nô cần phối phù hợp với những cung Tài, Quan, Di, Phụ – Mẫu, Huynh – Đệ, Tử – Tức chiếu về. Trong khi, đang được nhắc tới Mệnh thì cũng cần chú ý cho tới Thân.

Trong từng tình huống, tránh việc ham cung Nô vượt lên trước đảm bảo chất lượng nếu như muốn thực hiện rộng lớn. Tối kỵ của cung Nô Bộc sở hữu cơ hội Tử Phủ Vũ Tướng (dù hãm địa), nhất là Lúc được thêm trung tinh ma quần tụ, bởi vì hiếm khi Mệnh sở hữu cơ hội trội rộng lớn.

Trường thích hợp Cung Mệnh đảm bảo chất lượng tuy nhiên cung Nô xấu

Trường thích hợp Cung Mệnh đảm bảo chất lượng tuy nhiên cung Nô Bộc xấu
Trường thích hợp Cung Mệnh đảm bảo chất lượng tuy nhiên cung Nô xấu xa thông thường kéo theo hữu quân vô thức

Trường thích hợp này nhập phong thủy thông thường được gọi là sở hữu tướng mạo tuy nhiên không tồn tại quân (hữu tướng mạo vô quân) và nhận định rằng như vậy là công danh và sự nghiệp bất hiển.

Đối với những người dân hành nghề ngỗng trình độ chuyên môn, hoàn toàn có thể thể sẽ không còn cần thiết cung Nô Bộc cần đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, những người dân này nếu như muốn sở hữu vị thế cao nhập tổ chức chính quyền tuy nhiên cung Nô xấu xa thì nên làm theo dõi xua đuổi nghề ngỗng với mong ước vững chắc và giàu sang. Vì tình huống hữu tướng mạo vô quân tiếp tục đặc biệt ứng nghiệm với những ai theo dõi xua đuổi chức vụ cao nhập tổ chức chính quyền, nhất là nhì mặt mày chủ yếu trị và quân sự chiến lược.

>>> Tham khảo thêm: Sao Tử Vi Là Gì? Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tại Các Cung Mệnh

Tương quan tiền trong số những sao Cung Mệnh và những sao Cung Nô

Ở nhì phần bên trên, tất cả chúng ta đang được nằm trong thám thính hiểu về yếu tố đảm bảo chất lượng xấu xa của cung Mệnh và cung Nô, còn nhập phần này tất cả chúng ta tiếp tục nằm trong luận bàn tới việc đối sánh tương quan trong số những sao ở nhì cung này.

Chẳng hạn: Một người Mệnh sở hữu Xương Khúc, Khôi Việt, Hoá Khoa, Quan Phúc, Tấu Thư, tức là sở hữu năng khiếu sở trường về văn hoa, tâm trạng đua sĩ. Đồng thời, sở hữu cung Nô là: Không Kiếp, Kình Đà, Hỏa Linh, Sát Phá Tham thì làm thế nào thầy trò hoàn toàn có thể hoà thích hợp, hợp tác ăn ý cùng nhau được. Vì loại người bên dưới quyền này chỉ quí trộm cắp, du đãng, đâm chém…

Ngược lại, một người Mệnh sở hữu những sao này thì quí buôn lậu rộng lớn (ví dụ như Nhật – Nguyệt hãm địa hội Tả Hữu, Không Kiếp chẳng hạn) trong những khi cung Nô Bộc toàn những sao hiền hậu lành lặn như Sở Tứ Đức, Thai Tọa, Quan Phúc, Hóa Khoa thì cũng ko thể triển khai được khuynh phía bại.

Do bại nếu như sở hữu sự trái ngược ngược thân thiện cung Nô và cung Mệnh thì công danh và sự nghiệp sự nghiệp khó khăn đạt được. Song, những tình huống trái ngược ngược như thế thông thường không tồn tại nhiều.

Tương quan tiền Ngũ hành trong số những sao nằm trong Cung Nô với Bản Mệnh và Cung Nô

Khi xét cho tới cung Nô Bộc tuy nhiên chỉ quan hoài cho tới những sao đảm bảo chất lượng, xấu xa thì ko đầy đủ đúng mực. Bởi và một sao tuy nhiên trong trường hợp là sinh bạn dạng Mệnh tiếp tục khác hoàn toàn với tình huống tự khắc với bạn dạng Mệnh của tôi.

 • Với bạn dạng Mạng tự khắc sao (chính tinh) cung Nô: Hầu không còn những người dân coi phong thủy đều lo lắng bạn dạng mệnh tự khắc sao tuy nhiên với cung Nô thì ko cứng cáp đang không đảm bảo chất lượng. Bởi như thế hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện mái ấm tình hình, sai khiến cho người bên dưới quyền, hiếm khi bị thực hiện bù nom.
 • Với bạn dạng Mạng sinh sao cung Nô (sinh xuất): Đây là tình huống bất lợi, trừ Lúc bạn dạng Mệnh sở hữu những sao trội rộng lớn, nếu như không người bên trên dễ dàng tuân theo ý của những người bên dưới quyền.

Bản Mệnh tỷ hòa với những sao nằm trong Cung Nô Bộc

Trường thích hợp này trọn vẹn bị phân bổ bởi vì những sao cung Mệnh và những sao cung Nô. Nếu Nô đảm bảo chất lượng thích hợp tiếp tục khó khăn lãnh đạo tuy nhiên nếu như Mệnh đảm bảo chất lượng rộng lớn sẽ sở hữu quyền uy. Còn nếu như nhì cung tương tự nhau thì nhì mặt mày sẽ lưu lại chính nhiệm vụ và trách móc nhiệm.

Các chủ yếu tinh ma ở Cung Nô nên hãm địa hoặc đắc địa?

Các chủ yếu tinh ma cung Nô Bộc
Khi Mệnh sở hữu thượng cơ hội thì đặc biệt cần phải có cung Nô hội những sao đắc địa

Theo tay nghề của một vài mái ấm phong thủy, Lúc Mệnh sở hữu thượng cơ hội thì đặc biệt cần phải có cung Nô hội những sao độc đắc. Như vậy thì người bên dưới quyền mới mẻ tâm đắc, nhiều kĩ năng và đáp ứng hiệu quả cho tới cung Mệnh, nếu như không thượng cơ hội của cung Mệnh sẽ không còn được đẩy mạnh. Hơn nữa, nếu như được những chủ yếu tinh ma bên trên cung Nô Bộc sinh bạn dạng Mệnh thì sẽ càng cần thiết độc đắc làm cho tài năng của những người bên dưới hiến đâng cho tới cấp cho bên trên.

>>> Xem thêm: Tỳ Hưu Là Gì? Ý Nghĩa Phong Thủy Và Cách Chọn Tỳ Hưu Theo Từng Mệnh

Luận giải cụ thể những sao nhập cung Nô Bộc

Sao Thiên Phủ cung Nô Bộc

Sao Thiên Phủ bên trên cung Nô Bộc
Sao Thiên Phủ tọa bên trên cung Nô, là người dân có mối liên hệ bạn hữu rộng thoải mái, tuy vậy cần thiết để ý nhằm rời bắt gặp cần chúng ta xấu

Sao Thiên Phủ tọa bên trên cung Nô Bộc, bọn họ là người dân có mối liên hệ bạn hữu rộng thoải mái, tuy vậy cần thiết để ý Lúc kết phú nhằm rời bắt gặp cần chúng ta xấu xa. Được cấp cho bên dưới, người cùng cơ quan nể trọng và giúp sức.

 • Thiên Phủ được thêm Hoá Quyền, Hoá Khoa hoặc cát tinh ma hội chiếu thì người xung xung quanh đều rất mực trung thành với chủ.
 • Thiên Phủ thêm thắt Tứ sát tinh ma thì bị bạn hữu ức hiếp, người bên dưới quyền lộng hành hoặc những quan hệ ngoài xã hội không ổn định.
 • Thiên Phủ được thêm Thiên Tướng, Địa Kiếp, Địa Không, những sao Sát, Kỵ, Hao, Hình thì dễ dẫn đến người không giống hãm sợ hãi, tranh giành đoạt nghĩa vụ và quyền lợi. Hoặc bị trộm cắp gia sản khiến cho tài sản bị hao hụt.
 • Thiên Phủ độc tọa, thêm thắt Địa Kiếp, Địa Không thì bạn hữu, người bên dưới quyền vô tình bất nghĩa. Dù nhiệt tình giúp sức tuy nhiên ko được người xem quý trọng.

Sao Tử Vi cung Nô Bộc

Sao Tử Vi bên trên cung Nô Bộc
Có sao Tử Vi tọa bên trên cung Nô Bộc, đương số thông thường khó khăn trấn áp được người bên dưới quyền

Sao Tử Vi tọa bên trên cung Nô Bộc thông thường khó khăn trấn áp được người bên dưới quyền. Tuy nhiên, nếu khách hàng luôn luôn dữ thế chủ động giúp sức, toá ngỏ với người xem xung xung quanh thì hoàn toàn có thể nâng cao được tình hình này. Về sau sẽ tiến hành bạn hữu giúp sức, cấp cho bên dưới cỗ vũ.

 • Tử Vi Thiên Phủ bên trên Dần, Thân thì sẽ có được sự giúp sức kể từ bạn hữu, mệnh sở hữu cát tinh ma nên vượng vạc, đại cát đại lợi đại lợi.
 • Từ Vi Tham Lang bên trên Mão, Dậu thì sở hữu tấp nập bạn hữu, bắt gặp cát tinh ma sở hữu trợ thủ tâm đắc.
 • Tử Vi bắt gặp Thiên Tướng sở hữu bạn hữu cho tới gom, vô nằm trong như ý, bạn hữu đều quý trọng, mệnh sở hữu cát tinh ma thì vượng vạc tuy nhiên nếu như bắt gặp cần Thất Sát thì khó khăn tinh chỉnh cấp cho bên dưới.
 • Tử Vi bắt gặp những sát tinh ma như Kình Dương, Tử Phá, Hoá Kỵ và nhất là Phá Quân thì bắt gặp nhiều chúng ta quý, tuy nhiên trong việc làm sở hữu không nhiều trợ thủ, sở hữu người ghen ghét, thách thức kỵ, phản bội.

Sao Thiên Tướng cung Nô Bộc

Sao Thiên Tướng bên trên cung Nô Bộc
Thiên Tướng là sao tốt nhất có thể nhập 14 chủ yếu tinh ma ở cung Nô Bộc

Sao Thiên Tướng được reviews là sao tốt nhất có thể nhập 14 chủ yếu tinh ma ở cung Nô Bộc. Vì bạn hữu đều là kẻ năng nổ, người bên dưới quyền cũng nhiệt tình ủng cỗ. Nhờ này mà cuộc sống thường ngày của đương số cũng đảm bảo chất lượng đẹp mắt, trơn tru rộng lớn.

 • Thiên Tướng thêm thắt Hữu Bật, Tả Phù thì sở hữu bạn hữu, người cùng cơ quan nhiều mối liên hệ ngoài xã hội rộng lớn.
 • Thiên Tướng thêm thắt Hóa Lộc, Hóa Khoa, Hóa Quyền,Tử Vi, Thiên Phủ, Lộc Tồn và những sao cát không giống thì Lúc bắt gặp trở ngại, vất vả tiếp tục luôn luôn được bạn hữu, cấp cho bên dưới fake tay rời khỏi giúp sức, cứu giúp vớt.
 • Thiên Tướng thêm thắt Vũ Khúc thì sở hữu kĩ năng sẽ ảnh hưởng bạn hữu, cấp cho bên dưới phản bội hoặc ko lưu giữ lời hứa hẹn.
 • Thiên Tướng thêm thắt Liêm Trinh và Sát, Kỵ, Hình tiếp tục rất đơn giản kết chúng ta với những người xấu xa hoặc người bên dưới quyền tạo ra nhiều bất lợi.
 • Thiên Tướng thêm thắt Phá Quân thì cho dù giúp sức người xem khi trở ngại tuy nhiên cũng ko được hàm ơn mà còn phải bị ghen tuông ghét bỏ, thách thức kỵ.
 • Thiên Tướng thêm thắt Địa Kiếp, Địa Không, Đại Hao và những sao Sát, Hình thì sở hữu mối liên hệ rộng lớn, người bên dưới quyền nhiều tuy nhiên ko được trợ gom. Hoặc hoàn toàn có thể đương số tiếp tục vì thế bọn họ tuy nhiên nhận những tội ác ko cần bởi bản thân.
 • Thiên Tướng thêm thắt Sát, Kỵ, Hao, Hình đặc biệt hoàn toàn có thể vì thế người xem tuy nhiên tổn thất tài sản, tình thân. Thậm chí, bị bọn họ lừa nhằm cướp đoạt tài sản.

>>> Tham khảo thêm: Sao Thái Tuế Là Gì? Ý Nghĩa, Các Tuổi Phạm Thái Tuế Trong Năm 2023

Sao Thiên Đồng cung Nô Bộc

Sao Thiên Đồng bên trên cung Nô Bộc
Sao Thiên Đồng tọa bên trên cung Nô thông thường là người dân có mối liên hệ rộng lớn rãi

Sao Thiên Đồng tọa bên trên cung Nô Bộc thông thường là người dân có mối liên hệ rộng thoải mái, ko phân biệt vị thế, đẳng cấp. Nếu sở hữu đầy đủ những sao Hữu Bật, Văn Khúc, Tả Phù, Văn Xương, Thiên Việt, Thiên Khôi thì đồng đội bạn hữu tứ bề, người bên dưới quyền cũng tương hỗ thật nhiều.

 • Thiên Đồng thêm thắt Đà La, Kình Dương thông thường bị người cùng cơ quan, bạn hữu liên luỵ, hãm sợ hãi.
 • Thiên Đồng thêm thắt Linh Tinh, Hỏa Tinh hoàn toàn có thể xẩy ra xung đột, chạm va và tranh luận với bạn hữu, người bên dưới quyền.
 • Thiên Đồng thêm thắt Thiên Lương hoặc Thái Âm thì được bạn hữu, người bên dưới quyền trợ gom và gom ý Lúc bắt gặp trở ngại.
 • Thiên Đồng bắt gặp thêm thắt Hỏa Tinh, Linh Tinh thường hay bị bạn hữu giận hờn, sở hữu xẩy ra xung đột với những người cấp cho bên dưới. Nhập miếu thì chỉ ở tại mức phỏng nhẹ nhàng.
 • Nếu bắt gặp Hình, Kỵ, Hạo mái ấm sự chỉ đùa bạn hữu qua chuyện đàng. Người bên dưới quyền nhiều tuy nhiên số phận vẫn quạnh hiu.

Sao Thiên Lương cung Nô Bộc

Sao Thiên Lương bên trên cung Nô Bộc
Sao Thiên Lương toạ bên trên cung Nô thông thường không tồn tại nhiều bạn hữu và cấp cho dưới

Người sở hữu sao Thiên Lương toạ bên trên cung Nô Bộc thông thường không tồn tại nhiều bạn hữu và cấp cho bên dưới. Nếu được thêm Thiên Cơ thì những quan hệ tiếp tục tạo thêm tuy nhiên ko vững chắc tuy nhiên luôn luôn thay cho thay đổi.

 • Thêm Tả Phủ và Thiên Đồng, Thiên Khôi, Hữu Bật, Thiên Việt hoặc Hoá Quyền, Hoá Lộc, Hoá Khôi tiếp tục bắt gặp được thật nhiều chúng ta đảm bảo chất lượng và được cấp cho bên dưới tương hỗ thật nhiều.
 • Thêm Thái Dương và cát tinh ma thì hoàn toàn có thể được bạn hữu đề bạt và đạt được sự nghiệp và cấp cho bên dưới tài xuất sắc trợ gom. Nhưng nếu như được thêm sát tinh ma thì hoàn toàn có thể bắt gặp cần tranh giành chấp quyền lực tối cao với bạn hữu.
 • Thêm Đà La, Linh Tinh, Kình Dương, Hoả Tinh thì hoàn toàn có thể vì thế bạn hữu tuy nhiên bắt gặp cần nhiều tai hoạ.
 • Thêm Địa Không, Địa Kiếp nhất quán, bắt gặp thêm thắt Đại Hao, Kiếp Sát, Âm Sát, Thiên Nguyệt thì mái ấm nên dự phòng thủ đoạn hãm sợ hãi kể từ bạn hữu, tổn thất vì thế cấp cho bên dưới vi pham sai lầm không mong muốn.
 • Thêm Kình Dương, Thiên Hình, Đại Hao tiếp tục xẩy ra khiếu nại tụng thân thiện bản thân và bạn hữu, người bên dưới quyền.

Sao Thái Dương cung Nô Bộc

Với sao Thái Dương thủ cung Nô Bộc thì cho dù đương số sở hữu xử thế đảm bảo chất lượng với người xem xung xung quanh thì vẫn hoàn toàn có thể bị yên cầu, oán thù trách móc. Nếu được thêm Hoá Kỵ thì vấn đề lại càng thêm thắt u ám, hoàn toàn có thể cần Chịu lỗi thay cho cho những người không giống.

 • Thêm Hoá Kỵ, Môn Hoá thông thường cần Chịu nhiều oan uổng, uất ức bởi đứng rời khỏi phụ trách cấp cho bên dưới. Việc này hoàn toàn có thể làm cho cấp cho bên dưới và cấp cho bên trên không giống oán thù trách móc, ko ưng ý.
 • Thêm Văn Khúc, Văn Xương, Tả Phù, Thiên Khôi, Thiên Việt, Hữu Bật thì được bạn hữu, người bên dưới quyền trợ gom thật nhiều, bạn hữu hào sản, người cấp cho bên dưới có khá nhiều trợ lực. Tuy nhiên, yên cầu, oán thù trách móc là sự ko thể nào là thay cho thay đổi.
 • Thêm Địa Kiếp, Địa Không, Tứ Sát Tinh thì người bên dưới quyền hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tâm địa lấy oán thù báo ơn.

Đạo hóa giải là kiên trì và đề ra lý lẽ. Trước Lúc phú việc nên được sắp xếp ấn định trước những lý lẽ rồi phú cho những người chấp hành, còn bản thân tiếp tục đứng bên phía ngoài.

Xem thêm: cô chủ và chàng hầu thuyết minh

Sao Thái Âm cung Nô Bộc

Sao Thái Âm bên trên cung Nô Bộc
Cung Nô sở hữu sao Thái Âm thông thường được cả bạn hữu và người bên dưới quyền trợ giúp

Cung Nô Bộc sở hữu sao Thái Âm thông thường được cả bạn hữu và người bên dưới quyền trợ gom thật nhiều. Nhưng nếu như bắt gặp cần Thiên Cơ lại ko đảm bảo chất lượng, bạn hữu cho dù nhiều tuy nhiên ko được giúp sức hoặc người bên dưới quyền thì ko trợ gom, hoặc thay cho thay đổi.

 • Thêm Thái Dương thì mối liên hệ bạn hữu rộng lớn tuy nhiên dễ dàng kết chúng ta với những người xấu xa, cá tính hào sảng, lại dễ dàng tin cẩn người nên dễ dẫn đến lừa, hãm sợ hãi.
 • Thêm Đại Hao, Địa Kiếp, Địa ko thì dễ dàng vì thế bạn hữu, người bên dưới quyền tuy nhiên nhận nhiều phiền nhiễu và Chịu nhiều tổn thất về đáng tin tưởng, tài sản.
 • Thêm Đà La, Kình Dương thì bị cấp cho bên dưới lấy oán thù báo ơn hoặc bị người tin cẩn tưởng hãm sợ hãi, đâm sau sống lưng.
 • Thêm Hỏa Linh, Linh Tinh mái ấm sự vì thế người tuy nhiên cuộc sống vất vả.
 • Thêm Thiên Hình nhất quán thì bị bạn hữu và người bên dưới quyền uy hiếp.

>>> Xem thêm: Xem Tướng Bàn giấy Chân Nam Nữ Giúp Nhận tường Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý

Sao Văn Khúc, Văn Xương cung Nô Bộc

Sao Văn Khúc, Văn Xương bên trên cung Nô Bộc
Nếu bắt gặp được cát tinh ma sao Văn Xương, Văn Khúc sẽ sở hữu phú hữu đảm bảo chất lượng đẹp mắt, đại cát

Sao Văn Xương, Văn Khúc bắt gặp được những sao đảm bảo chất lượng như Tả Hữu, Thiên Phủ thì phú hữu đảm bảo chất lượng đẹp mắt, đại cát đại lợi, sau này tươi tỉnh sáng sủa. Nhưng nếu như sao xấu xa như Kình Đà, Kỵ, Không Kiếp, thì mái ấm bất hoà, không nhiều bạn hữu và dễ dẫn đến tạo nên áp lực đè nén.

Sao Hữu Bật, Tả Phù cung Nô Bộc

Sao Tả Phù, Hữu Bật bên trên cung Nô Bộc
Đương số sở hữu sao Tả Phù, Hữu Bật bắt gặp sao đảm bảo chất lượng thì bạn hữu, người bên dưới quyền đều tốt

Tương tự động như sao Văn Xương, Văn Khúc, đương số sở hữu sao Tả Phù, Hữu Bật bắt gặp sao đảm bảo chất lượng thì bạn hữu, người bên dưới quyền đều nhã nhặn, lịch sử hào hùng, tôn trọng cho nhau. Nhưng ngược lại, bắt gặp cần sao xấu xa như: Không Kiếp, Thất Sát, Kỵ thì lời nói qua chuyện giờ lại nhiều và dễ dẫn đến tai cất cánh vạ bão.

Sao Thiên Việt, Thiên Khôi cung Nô Bộc

Sao Thiên Việt, Thiên Khôi bên trên cung Nô Bộc
Có sao Thiên Việt, Thiên Khôi tọa bên trên cung Nô, đương số thông thường có khá nhiều mối liên hệ đảm bảo chất lượng đẹp

Người sở hữu sao Thiên Việt, Thiên Khôi tọa bên trên cung Nô Bộc thông thường có khá nhiều mối liên hệ đảm bảo chất lượng đẹp mắt, nằm trong hạ tâm đắc, cát tinh ma cao chiếu càng thêm thắt đảm bảo chất lượng đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu như bắt gặp Không Kiếp, Tứ Sát sẽ rất cần Chịu cảnh bạc tình bạc nghĩa hoặc bị bạn hữu, cấp cho bên dưới hãm sợ hãi.

Sao Lộc Tồn cung Nô Bộc

Sao Lộc Tồn bên trên cung Nô Bộc
Có sao Lộc Tồn tọa bên trên cung Nô là người dân có mối liên hệ xã phú đảm bảo chất lượng và kết chúng ta với khá nhiều người giàu

Có sao Lộc Tồn tọa bên trên cung Nô Bộc là kẻ bắt gặp nhiều gian khó tuy nhiên mối liên hệ xã phú đảm bảo chất lượng và kết chúng ta với khá nhiều người nhiều. Tuy nhiên, việc mướn mướn nhân viên cấp dưới thông thường xẩy ra yếu tố hoặc bị người bên dưới quyền trục lợi.

>>> Tham khảo thêm: Luận Giải Ý Nghĩa Của Sao Hồng Loan Tại Các Cung Chính Xác Nhất

Sao Tham Lang cung Nô Bộc

Sao Tham Lang bên trên cung Nô Bộc
Người sở hữu sao Tham Lang bên trên cung Nô Bộc thông thường đùa với khá nhiều loại bạn

Người sở hữu sao Tham Lang bên trên cung Nô thông thường đùa với khá nhiều loại chúng ta, gặp mặt xã hội rộng lớn. Song, bạn hữu hầu như là thiếu thốn năng nổ, ko đùa không còn bản thân.

 • Tham Lang sở hữu những sao móc hoa nhất quán lại thêm thắt Thiên Hư, Đại Hao, Thiên Diêu, Âm Sát tiếp tục đùa bời với bạn hữu sở hữu tương quan cho tới rượu trà và gái đẹp mắt tuy nhiên khi cần thiết giúp sức thì không sở hữu và nhận được kể từ ai.
 • Tham Lang Hóa Lộc thì được bạn hữu và cấp cho bên dưới hoan nghênh, yêu thương mến tuy nhiên chỉ số lượng giới hạn ở phú tình.
 • Tham Lang Hóa Kỵ thì sẽ ảnh hưởng bạn hữu và cấp cho bên dưới cướp đoạt quyền lợi, bắt gặp thêm thắt Văn Xương, Văn Khúc sẽ gây ra tai ương vì thế tửu sắc.
 • Tham Lang thêm thắt những cát tinh ma Lộc Quyền, Khôi Việt thì được kính trọng, nể sợ. Tuy nhiên, nếu như bắt gặp những sát tinh ma Không Kiếp, Tứ Sát thì hoặc bắt gặp xấu xa, dễ dẫn đến tận dụng.

Sao Vũ Khúc cung Nô Bộc

Sao Vũ Khúc bên trên cung Nô Bộc
Cung Nô sở hữu sao Vũ Khúc thông thường là kẻ nước ngoài phú ko giỏi

Cung Nô Bộc sở hữu sao Vũ Khúc thông thường là kẻ nước ngoài phú ko xuất sắc nên sở hữu không nhiều bạn hữu, cấp cho bên dưới. Tuy nhiên, nếu như cung Nô Bộc ở những cung Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Tuất, Mùi thì mối liên hệ rộng lớn tuy nhiên không tồn tại nhiều bạn hữu mang lại lợi ích cho tới việc làm cuộc sống thường ngày.

Vũ Khúc thêm thắt Thiên Phủ, Thiên Tướng thì tình thân gắn kết, giúp đỡ cho nhau, nhờ bạn hữu tìm kiếm được việc làm, ăn nên thực hiện rời khỏi. Vũ Khúc thêm thắt những sao Tham Lang, Thất Sát, Hoá Kỵ, Phá Quân thì bị xấu xa tận dụng, dễ dàng cuộc chiến tranh nội cỗ, bất hoà.

Sao Hỏa Tinh cung Nô Bộc

Đương số sở hữu sao Hoả Tinh đóng góp bên trên cung Nô Bộc là kẻ hoặc tự khắc khẩu trong những quan hệ xã phú. Vì vậy nên thận trọng nhập lời nói thưa và thăng bằng xúc cảm.

Sao Thất Sát cung Nô Bộc

Sao Thất Sát bên trên cung Nô Bộc
Thất Sát tọa bên trên cung Nô thì đương số thông thường ko tiện lợi trong những côn trùng quan tiền hệ

Thất Sát tọa bên trên cung Nô Bộc thì đương số và người xem xung xung quanh thiếu hiểu biết nhiều nhau, dễ dàng bắt gặp cần tăm tiếng, thị phi.

Nếu bắt gặp được những sao Thái Âm, Thái Dương đồng cung thì được rất nhiều bạn hữu tri kỉ, tâm phú rộng lớn là xấu xa. Tuy nhiên, nếu như bắt gặp cần những sao Phá Quân, Tham Lang thì dễ dàng bắt gặp bạn hữu, người cùng cơ quan rủ rê ăn nhậu, ham mừng rỡ. Vì vậy, cần thiết tu tâm nhằm rời bị mách bảo, tận dụng.

Sao Thiên Cơ cung Nô Bộc

Sao Thiên Cơ bên trên cung Nô Bộc
Người sở hữu sao Thiên Cơ bên trên cung Nô Bộc dù là nhiều bạn hữu tuy nhiên lại ko lâu dài

Khi sao Thiên Cơ thủ cung Nô Bộc là bắt gặp sao cát. Người sở hữu sao Thiên Cơ bên trên cung Nô Bộc thông thường sở hữu mối liên hệ rộng thoải mái tuy nhiên lại không tồn tại bạn hữu, cấp cho bên dưới thân thiện cận thao tác lâu lâu năm. Người ở cạnh bên thông thường vì thế quyền lợi, Lúc thất thế thì bị tách quăng quật.

Nếu hãm lạc hoặc hội thám thính thì bạn hữu nhiều tuy nhiên oán thù cũng nhiều. Số rất nhiều người cấp cho bên dưới tương đối lớn song mang về cho tới bọn họ sự bất mãn.

Nếu Thiêc Cơ Hóa Lộc sở hữu xẩy ra tranh giành chấp và toàn bộ tương quan cho tới tài sản. Gặp Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao mái ấm sự vì thế bạn hữu, người cấp cho bên dưới tuy nhiên hao tốn gia sản hoặc xẩy ra tranh giành chấp gia sản.

Cung Nô Bộc bắt gặp Thiên Cơ, Thiên Lương nhất quán, rất cần phải ko khéo, để ý cơ hội ứng xử với những người cấp cho dướib thì mới có thể hoàn toàn có thể xoay gửi vận mệnh. Nếu mệnh sở hữu Lộc Tồn đồng phỏng thì nên để ý cơ hội đãi ngộ với cấp cho bên dưới.

Thiên Cơ thêm thắt Thái Âm đồng cung thì đương số được phú quý nhờ chúng ta, kết phú với khá nhiều nhân tài, cấp cho bên dưới tâm đắc và được rất nhiều người kính trọng, nể sợ. Thiên Cơ bắt gặp Dương Đà, Thiên Lương thì đương số hoàn toàn có thể bị liên luỵ bởi chúng ta, dễ dàng sở hữu xích míc nội cỗ và bắt gặp thị phi hoặc hiểu nhầm.

>>> Xem thêm: Tuổi Tuất là con cái gì? Xem tử vi phong thủy cho những người tuổi hạc Tuất chuẩn chỉnh nhất

Sao Phá Quân cung Nô Bộc

Sao Phá Quân bên trên cung Nô Bộc
Có sao Phá Quân bên trên cung Nô, đương số Chịu nhiều tổn sợ hãi trong những côn trùng quan tiền hệ

Có sao Phá Quân bên trên cung Nô Bộc, đương số nhiệt tình với bạn hữu tuy nhiên dễ dẫn đến tận dụng, kéo theo hao tốn gia sản. Hoặc bị người bên dưới quyền phản bội, đùa xấu xa sau sống lưng làm cho sự nghiệp bị tổn thất u ám. điều đặc biệt, nếu như bắt gặp thêm thắt những sát tình những yếu tố bên trên càng nặng trĩu rộng lớn. Vì vậy cần thiết để ý rộng lớn trong những quan hệ xung xung quanh.

 • Thêm Kình Dương, Kiếp Sát, Âm Sát, Đà La, Đại Hao, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình tiếp tục bám nhập phạm pháp vì thế bạn hữu hoặc bị người cấp cho bên dưới hãm sợ hãi.
 • Thêm Vũ Khúc nhất quán thì bạn hữu và người cấp cho bên dưới chỉ ra rằng vẻ bởi vì mặt mày chứ không hề chấp nhận, trong tâm vẫn nhiều oán thù trách móc.
 • Thêm Tử Vi là tốt nhất có thể, bắt gặp được chúng ta bà và dười bên dưới quyền chân thực, thật thà.

Các sao phụ tinh ma

Các sao phụ tinh ma như Đà La, Kình Dương, Thiên Mã, Địa Kiếp bắt gặp được sao cát tinh ma thì bạn hữu, người cùng cơ quan tâm phú, sở hữu tình sở hữu nghĩa, trợ gom cho nhau, tài phúc phú quý ghi nhớ chúng ta. Nhưng nếu như những sao phụ tinh ma này thủ ở cung Nô Bộc thì song mặt mày thông thường khó khăn hiểu ý nhau, liên minh ko tiện lợi, hao tốn tài sản,…

Cung Nô Bộc Phi Hóa

Cung Nô Bộc phi Hóa Quyền

Cung Nô Bộc phi Hóa Quyền
Với Hóa Quyền cung Nô Bộc, bạn hữu của đương số thông thường có khá nhiều cạnh tranh

Với Hóa Quyền cung Nô Bộc, bạn hữu của đương số thông thường sở hữu lực tuyên chiến đối đầu mạnh nên tạo nên nhiều xúc cảm áp bức cho tới đương số. Cũng vì thế phú du với bạn hữu ưa tuyên chiến đối đầu, quí cầm quyền chủ yếu, khoe khoang mẽ, bành trướng nên thông thường xẩy ra tranh giành chấp.

Cung Nô Bộc phi Hóa Lộc

Với cung Nô Bộc phi Hoá Lộc, đương số thông thường ko biết lựa chọn chúng ta bạn hữu Lúc phú du, tuỳ hứng, thiếu thốn lý lẽ. Phần rộng lớn là bạn hữu ăn thưa luyên thuyên, vào hùa xu nịnh, bão chiều nào là xuôi chiều ấy. Mé ngoài có vẻ như năng nổ, xử thế đảm bảo chất lượng tuy nhiên thực tiễn rất cần phải biết dự phòng nhằm rời mừng hụt.

Cung Nô Bộc phi Hóa Khoa

Với cung Nô Bộc phi Khoa, đấy là người phú du thật tình, ứng xử hiền hậu hoà, ko đo lường và tính toán so đọ nên những quan hệ bền chặt.

Cung Nô Bộc phi Hóa Kỵ

Với cung Nô Bộc phi Hoá Kỵ, đương số không tồn tại nhiều bạn hữu, dù là tình tuy nhiên ko Chịu được thách thức nên khó khăn đạt được tri kỷ.

Cung Nô Bộc phi Lộc Tồn, Thiên Mã

Cung Nô Bộc phi Lộc Tồn, Thiên Mã mang lại kĩ năng xuất sắc tiếp xúc. Những người đem cung này là ví dụ điển hình nổi bật cho việc phía nước ngoài, giao ước với những bạn hữu giàu sang. Nhưng, Lúc thực hiện sếp, điều khiển, bọn họ thay cho bắt gặp những người dân nhân viên cấp dưới ko đảm bảo chất lượng, tận dụng tin tưởng, cướp quyền cấp cho bên trên.

Cung Nô Bộc phi Thiên Khôi, Thiên Việt

Những ai sở hữu sao Thiên Khôi, Thiên Việt bên trên cung Nô Bộc tiếp tục sẽ có được phước báo kể từ bạn hữu, người cùng cơ quan. Họ sẽ có được sự yêu thương mến, hậu thuận kể từ những những người dân xung xung quanh, luôn luôn sở hữu quý nhân tương hỗ. Tuy nhiên, nếu như bắt gặp cần Tứ Sát hoặc Không Kiếp tinh ma sẽ ảnh hưởng cấp cho bên dưới phản bội, bạn hữu hãm sợ hãi.

Cung Nô Bộc hóa Kình Dương, Đà La

Nô Bộc Lúc sở hữu sao Kình Dương và Đà La tiếp tục thoải mái và dễ chịu nhiều thua kém, liên lụy cho tới bạn hữu, cấp cho bên dưới. Nếu lại thêm thắt sao Không Kiếp và Kiếp Sát tiếp tục trở thành nguy hiểm rộng lớn, liên lụy cho tới tính mạng của con người hoặc bị kẻ tà đạo trộm cắp, cướp đoạt gia sản, tạo nên tổn thất của nả.

Cung Nô Bộc hóa Hỏa Tinh, Linh Tinh

Cung Nô Bộc bắt gặp sao Hỏa Tihn, Linh Tinh làm cho vận mệnh bắt gặp nhiều chuyện thị phi, sở hữu hiểu nhầm khuất đôi mắt kể từ bạn hữu, người bên dưới ngôi trường. Nếu phối kết hợp thêm thắt Không Kiếp, Kiếp Sát sẽ gây ra tổn thất về gia sản, kẻ tà đạo cướp đoạt gia sản hoặc liên lụy cho tới tính mạng của con người.

Xem thêm: 1uc bằng bao nhiêu c

Cung Nô Bộc hóa Văn Xương, Văn Khúc

Việc sở hữu sao Văn Xương, Văn Khúc mà còn phải kết phù hợp với Tả Hữu, Thiên Phủ thì bạn dạng mệnh này còn có được rất nhiều sự giúp sức của bạn hữu, cấp cho bên dưới. Nhưng nếu di chuyển với sao Kình Đà, Kỵ tiếp tục sinh rời khỏi nhiều xích míc, việc làm khó khăn khắn, áp lực đè nén vì thế cấp cho bên dưới ko đầy đủ năng lượng.

Trên đấy là những vấn đề về cung Nô Bộc nhập phong thủy. Hy vọng nội dung bài viết bên trên đang được mang về nhiều hữu ích cho chính mình trong các công việc luận đoán về bạn hữu, người bên dưới quyền. Đừng quên nối tiếp theo dõi dõi Mogi.vn nhằm xem thêm thêm thắt nhiều tin cẩn mới mẻ về phong thuỷ và mướn mái ấm nhé!

>>> Xem thêm:

 • Lễ Hằng Thuận Là Gì? Ý Nghĩa Và Nghi Thức Tổ Chức Lễ Chuẩn Nhất
 • Xin Xăm Là Gì? Hiện Nay Có Các Loại Xăm Phổ Biến Nào?