cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 238: Điều cần thiết nhất là phải ghi nhận tự động lựa mức độ mình


Edit: Kali

Bạn đang xem: cuộc đời ngọt ngào khi có em

Beta: Byun

"Ba, con cái tin yêu tưởng Tiểu Yên... Tiểu Yên vẫn rằng được thì có thể tiếp tục không tồn tại yếu tố gì đâu ạ." Hạ Mộ Vân rằng với Hạ Định Khôn.

Hạ Mộ Vân đương nhiên hiểu phụ nữ bà nhất. Cho mặc dù Lâm Yên không tồn tại trình độ chuyên môn như 1 hoa chi tiêu tài tuy nhiên kể từ nhỏ trí ghi nhớ vẫn rất tuyệt, chỉ việc mang lại cô chút thời hạn thích nghi để sở hữu thêm thắt tay nghề đối phó xử lý trường hợp thì đáp ứng tiếp tục không tồn tại yếu tố gì.

"Ba, tía cũng biết Tiểu Yên kể từ nhỏ trí ghi nhớ rất tuyệt nhưng mà. Với lại hoa chi tiêu trước đó của Tiểu Phong cũng là 1 trong hoa chi tiêu mới nhất vô nghề nghiệp. Nếu khiến cho Tiểu Yên thích nghi được thì mặc dù ko vày hoa chi tiêu mới nhất vô nghề nghiệp, cũng hoàn toàn có thể tạm thời được nhưng mà." Hạ Mộ Vân thấy lão gia tử ko rằng gì, nối tiếp răn dạy nhủ.

"Mày thì biết cái gì?!" Hạ Hùng hung hãn trợn Hạ Mộ Vân, "Hoa chi tiêu là sự nhưng mà người nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện được à? Trí ghi nhớ chất lượng thì hữu ích gì, năng lượng phân tách lối đua thì sao? Tố hóa học tổ hợp đâu? Các người tưởng chuyện đùa à? "

"Thật là nực mỉm cười." Hạ Minh Khải lườm Lâm Yên một chiếc, "Rốt cuộc là ai mang lại nó dũng khí? Thật thực sự Lâm gia, cái quần què gì rồi cũng ham muốn."

"Đủ rồi!"

Không đợi Lâm Yên cởi mồm, Hạ Định Khôn vẫn vỗ mạnh bàn một trừng trị.

Lúc này rốt cuộc cũng không có bất kì ai dám ho he ngoài ra.

"Buổi sáng sủa ngày mai vẫn chính thức tranh tài rồi, lúc này mặc dầu ham muốn lần một hoa chi tiêu trong thời điểm tạm thời mang lại Tiểu Phong cũng căn bạn dạng lần ko đi ra. Hơn nữa trận đấu này Tiểu Phong cũng ko cần chủ yếu. Vậy nên nhằm Tiểu Yên thực hiện hoa chi tiêu mang lại Tiểu Phong cũng coi như thể đầy đủ người." Hạ Định Khôn trầm mang trong mình 1 lát, tiếp sau đó chứa chấp khẩu ca.

Ánh đôi mắt của Hạ Định Khôn nhanh gọn rớt vào người Hạ Minh Khải: "Minh Khải, ngày mai bên trên sảnh tranh tài trách móc nhiệm của con cái cần thiết nhất. Cho mặc dù ra sao chuồn nữa, bao gồm sở hữu bị thua thiệt cũng chắc chắn cần giành được địa điểm top 3 ở vạch đích. Có vậy ông công ty của group xe cộ Tật Phong mới nhất hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư mang lại tất cả chúng ta được."

"Hạng 3..."

Xem thêm: truyện đồ ăn của ta thật đáng yêu

Nghe được câu nói. này của ông nước ngoài, sắc mặt mày của Hạ Minh Khải sở hữu chút khó khăn coi. Mặc mặc dù trình độ chuyên môn của anh ấy tao cũng ko tệ tuy nhiên ham muốn giành được địa điểm loại 3 khi về đích thì chỉ sợ hãi sở hữu chút trở ngại...

Ngày mai tranh tài vòng sơ loại chúng ta sở hữu toàn bộ tía đội hình, nhưng mà tía đội hình này khoảng tầm chừng chục bao nhiêu con xe đi ra sảnh.

Thấy sắc mặt mày của Hạ Minh Khải tương đối không giống thông thường, Hạ Định Khôn thở nhiều năm một tương đối, nhẹ dịu nói: "Minh Khải, con cái chỉ việc nỗ lực rất là bản thân. Phần còn sót lại nhằm Tiểu Phong và bao nhiêu vị member không giống đi ra sảnh, dốc toàn lực phụ trợ mang lại 1 mình con cái thì có lẽ rằng còn tồn tại mong muốn."

"Trông cậy vô bọn họ?"

Hạ Hùng liếc xéo Lâm Yên, tiếp sau đó coi thường thông thường mỉm cười khẩy một chiếc.

"Ông nước ngoài, con cái tiếp tục nỗ lực rất là bên nhau băng qua trận đấu vòng sơ loại này với Tiểu Phong." Lâm Yên nom Hạ Định Khôn, khẽ mỉm cười.

Hạ Nhạc Phong: "..."

"Được, tuy nhiên nhưng mà con cái và Tiểu Phong nỗ lực hỗ trợ Minh Khải là ổn định. Chỉ cần thiết nhằm Minh Khải giành được top 3 thì coi như mặc dù có thua thiệt cũng ko thua thiệt quá khó khăn coi lắm." Hạ Định Khôn nói.

"Vâng thưa ông nước ngoài, con cái biết rồi ạ." Lâm Yên gật đầu.

Thật đi ra Lâm Yên vốn liếng không tồn tại nổi một ít hào hứng nào là nhập cuộc cuộc tranh tài này. Nếu như ko cần nể mặt mày ông nước ngoài thì cô căn bạn dạng sẽ không còn nhập cuộc, càng chớ nói đến việc thực hiện hoa chi tiêu thực hiện đồ vật gi.

Nhưng việc đang đi tới nước này thì giữ vị group xe cộ của ông nước ngoài mới nhất là sự cung cấp bách nhất...

Xem thêm: ngày thám tử bị teo nhỏ

"Ha ha... Ông nghe khẩu khí của những người ngoài nghề nghiệp này đi! Cùng nhau băng qua trận đấu vòng sơ loại này với Tiểu Phong? Cười bị tiêu diệt tôi rồi, điều cần thiết nhất là cần tự vấn bản thân là ai. Ngay cả xe cộ đua rốt cuộc là gì có thể nó cũng ko biết, còn nghĩ về ganh đua đua xe cộ như chuồn xe taxi hoặc sao?!" Hạ Minh Khải lườm Lâm Yên một chiếc.

- - -

T đang được nghĩ về coi sở hữu nên thay đổi ca đăng chương thời điểm ngày hôm nay ko, phát âm khắc chế lắm rồi:)