đảo địa ngục độc thân phần 2

Với mong ngóng nối tiếp thành công xuất sắc của Địa Ngục Độc Thân (Single's Inferno) mùa 1, phần 2 lên sóng lại ko đưa đến cảm giác bất thần. Tập cuối của show kết thúc đẩy vô sự âm u, thậm chí là ko xuất hiện vô top 10 show vui chơi toàn thị trường quốc tế bên trên nền tảng phân phát sóng. Trước cơ, mùa 1 đứng ở địa điểm loại 4 vô top 10 show.

Địa Ngục Độc Thân 2 nhạt nhẽo nhòa vì như thế không tồn tại Song Ji A loại 2? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: đảo địa ngục độc thân phần 2

Song Ji A trở nên ngôi sao 5 cánh của lịch trình, điều tuy nhiên mùa 2 ko thể dẫn đến - Ảnh: Địa Ngục Độc Thân

Khán fake nhận định rằng sở dĩ người coi giá buốt nhạt nhẽo vì vậy vị chúng ta kỳ vọng lịch trình tiếp tục "khai quật" được một Song Ji A (Freezia) loại nhị. Trong mùa 1, Song Ji A là yếu tố nổi trội nhất lôi cuốn sự xem xét của người xem. Cô luôn luôn xuất hiện nay với khuôn mặt được make up kỹ lưỡng với những phối vật cao cấp, cao giá tới từ những tên thương hiệu đẳng cấp và sang trọng. Vẻ nước ngoài xinh xẻo như búp bê nằm trong toàn thân giá phỏng khiến cho Song Ji A vốn liếng được quan hoài lại càng tăng nổi trội, trở nên anh hùng chủ yếu của lịch trình.

Sức bú của Song Ji A khiến cho truyền thông liên tiếp đem tin tưởng, theo gót dõi từng nhất cử nhất động của cô ấy. Mỹ nhân sinh vào năm 1997 khi cơ cũng rất được đối chiếu với Jennie (BLACKPINK) hoặc Jang Won Young (IVE)… Tuy nhiên, thương hiệu tuổi tác của cô ấy nhanh gọn lẹ sụp sụp đổ khi người tao phân phát hiện nay cô sử dụng vật fake của loạt tên thương hiệu rộng lớn như Chanel, Prada, Dior, Versace… Song Ji A quá nhận từng chuyện và cần lên giờ đồng hồ nài lỗi người xem.

Địa Ngục Độc Thân 2 nhạt nhẽo nhòa vì như thế không tồn tại Song Ji A loại 2? - Hình ảnh 2.

Song Ji A là trung tâm của Địa Ngục Độc Thân mùa 1, cô là yếu tố cần thiết khiến cho lịch trình có tiếng - Ảnh: Địa Ngục Độc Thân

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022

Quay lại với Địa Ngục Độc Thân 2, dàn cast lịch trình không tồn tại ai thực sự nổi trội nhằm tạo ra "cơn sốt" trúng nghĩa như Song Ji A từng thực hiện. Xuất hiện nay nhiều chủ kiến bàn bạc về sự lịch trình thụt lùi đối với mùa 1. Có comment đã cho thấy loveline thân thiết đôi bạn trẻ đó là Shin Seul Ki và Kim Jin Young cũng ko tiến bộ triển khiến cho người theo dõi ngán chán nản.

"Dù Seul Ki là Hoa hậu, xuất hiện và vóc dáng vẻ ngoài chê tuy nhiên tính cơ hội nhạt nhẽo nhẽo, không tồn tại gì thú vị. Dàn cast phái nam cũng nhàn rỗi nhạt nhẽo, gu của dàn cast phái nam cũng kha khá như thể nhau nên ko bất thần gì", một người theo dõi trình bày.

Địa Ngục Độc Thân 2 nhạt nhẽo nhòa vì như thế không tồn tại Song Ji A loại 2? - Hình ảnh 3.

Xem thêm: thủy thủ mặt trăng anime

Shin Seul Ki - Hoa hậu Truyền thống Nước Hàn 2020 (Miss Chunhyang 2020) ko cứu vớt nổi mùa 2 - Ảnh: Địa Ngục Độc Thân

Bên cạnh những chủ kiến ko lý tưởng, vẫn đang còn nhiều người theo dõi đánh giá mùa 2 thú vị rộng lớn mùa 1, trúng đặc điểm của show hò hẹn.

"Seul Ki tương đối nhạt nhẽo tuy nhiên rất rất xinh, cô ấy loại trúng gu tương đối nhiều phái mạnh, tức thì từ trên đầu tiếp tục đoán Seul Ki sẽ tiến hành nhiều người theo gót xua đuổi. Còn song Young Jae với Seo Eun thích hợp nhau, phản xạ chất hóa học đỉnh. So E và Sejun cũng đáng yêu. Nadine thích hợp thực hiện chúng ta với dàn phái nam rộng lớn là kẻ yêu", "Mùa 2 hoặc là hơn, dàn phái nữ ai ai cũng xinh. Mùa 1 thấy thông thường, nguyên vẹn dàn phái nam xoay quanh Ji A cũng không còn thú vị", "Tôi mến mùa 2 rộng lớn, và tôi cũng ko cần thiết tăng Freezia này không còn. Cứ triệu tập không còn vô 1 anh 1 chị rất rất mệt mỏi luôn"… là những comment của người theo dõi nhằm lại.