dê đệ nhất cần thơ

1. Dê Bốn Mùa

Dê Bốn Mùa là vị trí ưa mến với menu phong phú và đa dạng, món ăn ngon, chi phí phải chăng, không khí tự do thoải mái và lực lượng nhân viên cấp dưới có tính chuyên nghiệp, đã mang quán phát triển thành điểm hứa hoàn hảo bên trên TP. Cần Thơ. Nguyên liệu tươi tỉnh ngon được lựa chọn kỹ, đảm bảo đảm an toàn sinh, mang đến mùi vị ấn tượng mang lại từng đồ ăn. Menu phong phú và đa dạng của Dê Bốn Mùa cung ứng nhiều lựa lựa chọn lẩu dê với việc phối hợp tạo nên, đáp ứng thực hiện ưng ý từng thực khách hàng. Nước lẩu ở phía trên thơm và ngon, không tồn tại mùi tanh tanh không dễ chịu, tạo ra bữa tiệc ngon mồm, mê hoặc. Đội ngũ đầu phòng bếp có tính chuyên nghiệp chế biến chuyển từng đồ ăn với việc nhiệt tình, đem về thưởng thức nhà hàng siêu thị ấn tượng mang lại quý khách hàng.

Thông tin yêu liên hệ:
Địa chỉ: 357 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0978 800 808 - 0939 661 617
Email: [email protected]
Fanpage: [https://www.facebook.com/debonmuacantho/](https://www.facebook.com/debonmuacantho/)
Giờ hé cửa: 08:00 - 23:59

Bạn đang xem: dê đệ nhất cần thơ

Hình hình ảnh minh họa

Hình hình ảnh minh họa

2. Quán Lẩu Dê Đệ Nhất

Quán Lẩu Dê Đệ Nhất là 1 trong những trong mỗi vị trí mê hoặc ko thể bỏ qua của những tình nhân mến lẩu dê. Tại phía trên, bạn cũng có thể hương thụ đầy đủ loại khoản dê như dê nướng từng, dê bóp, lẩu dê,... Quán không chỉ là có tiếng với mùi vị ngon bửa rẻ mạt mà còn phải với chi phí phải chăng, lực lượng nhân viên cấp dưới đáp ứng nhanh chóng nhẹn và thái phỏng thân mật thiện. Thịt dê được Dê Đệ Nhất phẫu thuật mỗi ngày, khẳng định dùng thịt tươi tỉnh sinh sống, ko ướp đông lạnh, đáp ứng quality mang lại thực khách hàng.

Nếu các bạn là tình nhân mến món ăn kể từ thịt dê và ko thưởng thức bên trên Quán Lẩu Dê Đệ Nhất, cơ là 1 trong những thiếu hụt sót. Nhà sản phẩm với không khí thoáng rộng, design giản dị tuy nhiên thật sạch và thông thoáng đãng. Thực đơn phong phú và đa dạng với rất nhiều khoản ngon như dê hấp, dê xào cải, lẩu dê... Công thức chế biến chuyển rực rỡ, phối hợp nguyên vật liệu tươi tỉnh ngon, mang về mùi vị đặc thù và mê hoặc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • 127 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Hẻm 148 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 18 Đường Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6532 727 - 0966 828 085
Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/quanadayroi123/
Giờ hé cửa: 09:00 – 23:00

Lẩu Dê Đệ Nhất

Lẩu Dê Đệ Nhất

3. Quán Dr.Dê

Nếu các bạn đang được phượt bên trên Cần Thơ, Dr.Dê là điểm đến chọn lựa hoàn hảo nhằm các bạn và mái ấm gia đình hương thụ những khoản ngon kể từ thịt dê. Tại phía trên, các bạn với thời cơ thưởng thức những khoản thịt dê quality, ngon mồm, được chế biến chuyển khác biệt. Với phong phú và đa dạng đồ ăn, mùi vị thơm và ngon và thực đơn phong phú và đa dạng, Dr.Dê là sự việc lựa lựa chọn ấn tượng mang lại thực khách hàng mong muốn tò mò nhà hàng siêu thị khác biệt.

Với phương châm 'Sự ưng ý của quý khách hàng là thú vui, niềm hạnh phúc, động lực nhằm Dr.Dê nỗ lực và vạc triển', Dr.Dê khẳng định đáp ứng quý khách hàng một cơ hội cực tốt, mang về những thưởng thức nhà hàng siêu thị quan trọng đặc biệt. Nhà sản phẩm chuyên nghiệp tổ chức triển khai tiệc sinh nhật, tất niên cuối năm, họp hành với rất nhiều ưu đãi quan trọng đặc biệt. Hãy cho tới Dr.Dê tức thì nhằm thưởng thức những điều thú vị nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 290G Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3658 686
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/DrDe.com.vn
Giờ hé cửa: 9:00 - 23:00

Quán Lẩu Dr.Dê

Quán Lẩu Dê Tươi Tây Sơn

4. Dê Tươi Tây Sơn

Quán Dê Tươi Tây Sơn là điểm đến chọn lựa hoàn hảo với không khí thoáng rộng, nhân viên cấp dưới đáp ứng hăng hái và chi phí phải chăng. Các đồ ăn bên trên phía trên không chỉ là ngon đôi mắt mà còn phải đáp ứng quality, lôi cuốn phần đông thực khách hàng Cần Thơ. Thực đơn phong phú và đa dạng với rất nhiều khoản lẩu như lẩu dê sate, lẩu dê nấu nướng măng, lẩu đầu dê, lẩu hầm sả, lẩu Ngọc Dương... mang về nhiều sự lựa lựa chọn mang lại thực khách hàng.

Khám huỷ mùi vị rực rỡ của những đồ ăn như lẩu dê và những khoản nướng, con quay tùng xẻo, đùi con quay, hấp viên, dồi nướng... được xem là thưởng thức nhà hàng siêu thị ấn tượng. Quán còn chú ý cho tới việc tô điểm không khí thông thoáng đãng, tạo ra điểm nổi bật lôi cuốn thực khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 335AA Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 089 967 8778
Fanpage: https://www.facebook.com/DÊ-TƯƠI-TÂY-SƠN-100083377596942/
Giờ hé cửa: Mở cửa ngõ cả ngày

Quán Dê Tươi Tây Sơn

Quán Dê Tươi Tây Sơn

5. Dê Sữa A Hunz

Tại quán Quán Dê Sữa A Hunz, menu quan trọng đặc biệt chuyên nghiệp về những khoản dê thích hợp nhất như: dê sữa con quay, sườn dê nướng, óc hấp, dê hấp, dê rang muối hạt, dê nướng chao, dê nhúng mẻ, dê xào sả ớt… Gia vị được nêm và nếm vừa khít, khử mùi hương vô cùng chuẩn chỉnh, trúng vị đặc sản nổi tiếng. Nếu các bạn bỏ lỡ quán ăn này khi tới Cần Thơ, chắc chắn là là 1 trong những sai lầm đáng tiếc vô cùng không mong muốn.

Các khoản dê với cơ hội chế biến chuyển khác biệt mang đến mùi vị quan trọng đặc biệt ko điểm này giành được. Dường như, quán Dê Sữa A Hunz còn tồn tại nhiều khoản lẩu mê hoặc như: lẩu dê A Hunz quan trọng đặc biệt, lẩu dụm, lẩu thịt tươi tỉnh, lẩu xương ống, lẩu dê sườn bầu, lẩu Ngọc Dương,… cho chính mình và người thân trong gia đình tha bổng hồ nước lựa lựa chọn mang lại bữa tiệc của tớ thêm thắt phong phú và đa dạng.

Không gian giảo của quán Quán Dê Sữa A Hunz khá thoáng rộng, thông thoáng đãng, tạo ra cảm xúc tự do thoải mái khi tới phía trên, là điểm hoàn hảo nhằm tổ chức triển khai liên hoan, bắt gặp bằng hữu, người cùng cơ quan. Dê Sữa A Hunz chắc chắn là sẽ không còn thực hiện các bạn tuyệt vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 29-31 Trần Bạch Đằng, Khu Hồng Quang, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 070 638 9812
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/desua.ahunz
Giờ hé cửa: Mở cửa ngõ cả ngày

Xem thêm: để em từ chối anh nhẹ nhàng thôi

Quán Dê Sữa A Hunz

Quán Dê Sữa A Hunz

6. Quán Lẩu Dê Thanh Thúy

Nếu mình muốn thưởng thức một quán Lẩu dê nhiều năm, thì Quán Lẩu Dê Thanh Thúy là sự việc lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu cho chính mình và mái ấm gia đình, bằng hữu. Menu của quán phong phú và đa dạng kể từ những khoản lẩu dê cho tới những khoản nướng như dê hấp, dê tái mét chanh, dê nướng, dê luộc gừng, mang về nhiều lựa lựa chọn phong phú và đa dạng mang lại bữa tiệc của khách hàng. Với một nồi lẩu dê thơm và ngon và những khoản dùng với quality như rau sạch và nấm, quý khách hàng chắc chắn là sẽ sở hữu được thưởng thức ấn tượng bên trên Quán Lẩu Dê Thanh Thúy.

Với mùi vị lẩu thơm và ngon được nêm và nếm kể từ những phụ gia kết phù hợp với những khoản dùng với, Quán Lẩu Dê Thanh Thúy là vị trí hoàn hảo nhằm các bạn nằm trong mái ấm gia đình và bằng hữu bắt gặp. Không gian giảo quán thông thoáng đãng, giản dị tạo ra cảm xúc tự do thoải mái Khi hương thụ những đồ ăn. Nhân viên đáp ứng chu đáo, hăng hái và luôn luôn lắng tai quý khách hàng. Là một quán lẩu Dê nhiều năm, Quán Lẩu Dê Thanh Thúy liên tiếp update thực đơn với những đồ ăn phong phú và đa dạng rộng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu của quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hẻm 553, Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 091 848 5177
Giờ hé cửa: 16:00 - 23:00

Quán Lẩu Dê Thanh Thúy

Lẩu Dê Thanh Thúy

7. Lẩu Dê Phố Núi 1

Quán Lẩu Dê Phố Núi 1 là điểm đến chọn lựa hoàn hảo mang lại những tình nhân mến nhà hàng siêu thị dê, với menu phong phú và đa dạng kể từ dê nướng cho tới lẩu dê. Không gian giảo quán thoáng rộng, thông thoáng đãng, tương thích cho tất cả group mọi người tổ chức triển khai những sự khiếu nại như sinh nhật, liên hoan, tất niên cuối năm. Quán chú ý vô việc lựa chọn nguyên vật liệu tươi tỉnh ngon và đảm bảo đảm an toàn sinh, mang đến thưởng thức nhà hàng siêu thị quality mang lại quý khách hàng.

Món lẩu dê bên trên Quán Lẩu Dê Phố Núi 1 bao hàm nồi nước người sử dụng và đĩa thịt dê tươi tỉnh, tất nhiên lòng dê và rau củ thập cẩm. điều đặc biệt, cơ hội chế biến chuyển theo đuổi tuyệt kỹ gia truyền tạo ra mùi vị đặc thù ko thể lầm lẫn. Thịt dê được lựa chọn kể từ những con cái dê núi, thịt dĩ nhiên, ko mỡ, thơm ngát ngọt, quyến rũ và không tồn tại mùi hương kháng sinh. Nếu các bạn không tồn tại thời hạn tới quán, cũng hoàn toàn có thể đặt điều đem về với rất đầy đủ nước chấm và rau củ. Hãy yên lặng tâm đặt mua, các bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 180 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0988 062 108

Giờ hé cửa: 8:00 - 23:00

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

8. Dê Chỉ 1102 Chi Nhánh 2

Dê chỉ 1102 Chi nhánh 2 là điểm đến chọn lựa mê hoặc tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ lỡ. Với nhà hàng siêu thị phong phú và đa dạng và đậm màu đặc thù 3 miền, quán là lựa lựa chọn ấn tượng mang lại buổi tiệc hoặc bắt gặp với bằng hữu. Menu phong phú và đa dạng của Dê Chỉ 1102 Trụ sở 2 mang về những thưởng thức nhà hàng siêu thị rực rỡ, kể từ những khoản thân thuộc cho tới những đặc sản nổi tiếng mới nhất kỳ lạ. Nguyên liệu tươi tỉnh tinh khiết, thịt dê thơm và ngon và mùi vị khác biệt kể từ nước lẩu chắc chắn là tiếp tục khiến cho các bạn ưng ý. Nhân viên đáp ứng có tính chuyên nghiệp và hăng hái đáp ứng các bạn với cùng 1 thưởng thức nhà hàng siêu thị ấn tượng bên trên Dê Chỉ 1102 Chi nhánh 2. Giá cả hợp lý và phải chăng, phù phù hợp với người xem, thực hiện mang lại quán phát triển thành điểm quý giá mang lại thực khách hàng mong muốn hương thụ nhà hàng siêu thị dê ngon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 39A Trần Hoàng Na, Khu người ở 91B, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0988 336 959
Giờ hé cửa: 10:00 - 23:00

Quán Dê Chỉ 1102 Chi Nhánh 2

Quán Dê Chỉ 1102 Chi Nhánh 2

9. Lẩu Dê 91B

Đến với quán Lẩu Dê 91B, các bạn sẽ thấy bản thân đắm ngập trong không khí ấn tượng của nhà hàng siêu thị dê ngon bên trên TP. Cần Thơ. Với địa điểm rất đẹp, không khí thông thoáng đãng, quán luôn luôn sầm uất khách hàng, là vấn đề hứa hoàn hảo cho những buổi tiệc mái ấm gia đình và bằng hữu. Lẩu Dê 91B không chỉ là có tiếng với những khoản lẩu như Lẩu gà chanh ớt, Lẩu chua cá basa, Lẩu chả cá mà còn phải tuyệt hảo với chi phí phải chăng. điều đặc biệt, đầu phòng bếp bên trên quán không chỉ là là những người dân nấu bếp tài năng tuy nhiên còn là một người nghệ sỹ tạo nên những kiệt tác nhà hàng siêu thị ấn tượng. Quý Khách sẽ tiến hành hương thụ từng bước một chế biến chuyển một cơ hội nhiệt tình và có tính chuyên nghiệp. Với mùi vị thơm và ngon, thích mắt và đảm bảo đảm an toàn sinh, Lẩu Dê 91B là điểm đến chọn lựa ko thể bỏ lỡ mang lại những tình nhân mến nhà hàng siêu thị dê ngon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 211/6 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0907 129 859
Giờ hé cửa: 10:00 - 23:00

Lẩu Dê 91B
Lẩu Dê 91B

10. Quán A Đẩu

Quán A Đẩu là 1 trong những trong mỗi vị trí lẩu dê ngon và được Review cao bên trên Cần Thơ. Với nguyên vật liệu thức ăn tươi tỉnh ngon, quality đáp ứng, quán luôn luôn lôi cuốn quý khách hàng vày cty có tính chuyên nghiệp và thân mật thiện. Thực đơn phong phú và đa dạng của quán không chỉ là với lẩu dê tuy nhiên còn tồn tại nhiều khoản không giống kể từ thịt dê như dê bóp thấu, dê tái mét chanh, dê tái mét má,... Giá cả phải chăng là vấn đề nằm trong rộng lớn khiến cho nhiều thực khách hàng lựa lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới có tính chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng lắng tai chủ ý của quý khách hàng, tạo ra bầu không khí thân mật thiện và tự do thoải mái. Với không khí thoáng rộng, thông thoáng đãng, Quán A Đẩu là vị trí hoàn hảo cho những cuộc bắt gặp mái ấm gia đình và bằng hữu. Hãy cho tới với A Đẩu nhằm thưởng thức những bữa tiệc ngon, cty cao tay và sự ưng ý tuyệt vời!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: M51 Đường Số 9, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0988 536 245

Giờ hé cửa: Mở cửa ngõ cả ngày

Xem thêm: nồi điện nấu nước lèo

Quán Lẩu Dê A Đẩu

Quán Lẩu Dê A Đẩu

Nội dung được cải tiến và phát triển vày lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức quý khách hàng. Mọi chủ ý góp sức van nài hí hửng lòng contact tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]