đọc truyện hoa thiên cốt tập 2

                  
                       

✧ Chương 01: Chú niệm vô nụ hít loại nhì ✧

"Tiểu Nguyệt, tỉnh lại, Tiểu Nguyệt!" Hoa Thiên Cốt sửng sốt quan sát chân khí và nội lực của nường ko thể dùng được, vô bụng như với gì bại liệt đang được đè nén lên, ham muốn sử dụng mức độ lại bị phun ngược quay trở lại. Nàng ko kịp nghĩ về cẩn trọng, nhẹ dịu vuốt ve sầu nhì gò má của Nam Vô Nguyệt ham muốn lúc lắc nó tỉnh dậy, tuy nhiên thằng nhỏ nhắn vẫn ngủ say như lúc trước.

Bạn đang xem: đọc truyện hoa thiên cốt tập 2

Hoa Thiên Cốt ấn huyệt đạo bên trên trán xuống theo đòi lối kinh mạch, sau cuối Nam Vô Nguyệt vẫn với tín hiệu tỉnh lại. Nó tơ tưởng há đôi mắt rời khỏi, dụi dụi nhì tay rồi đâm vào lòng Hoa Thiên Cốt theo đòi thói quen thuộc.

"Tiểu Nguyệt, đệ chẳng sao chứ? Có nhức ở đâu không?" Hoa Thiên Cốt nâng khuôn mặt mày tròn trịa của chính nó cẩn trọng để ý.

"Hoa Hoa..." Nam Vô Nguyệt thì thào, coi xung xung quanh, thời điểm hiện nay mới nhất quan sát nhì người không thể ở vô lỗ đen sì nữa, nhưng mà hiện giờ đang bị nhốt vô một chiếc lồng Fe rộng lớn.

"Đây là đâu?"

Hoa Thiên Cốt ôm chặt nó vô lòng: "Tiểu Nguyệt chớ kinh hoàng, tất cả chúng ta bị lôi thoát khỏi lỗ đen sì, đó là tiên lao ở Trường Lưu Sơn."

Nam Vô Nguyệt hình mẫu hiểu hình mẫu ko coi nàng: "Chúng tao tiếp tục bị tiêu diệt sao?"

"Không biết, có lẽ rằng thế, Tiểu Nguyệt kinh hoàng à?"

Xem thêm: đọc truyện tranh truyện bách hợp

"Không kinh hoàng." Nam Vô Nguyệt kiêu dũng rung lắc đầu.

Hoa Thiên Cốt coi khuôn mặt thơ ngây, vươn tay vỗ đầu thằng nhỏ nhắn, Tiểu Nguyệt còn nhỏ, không biết chuyện gì, sao rất có thể bị tiêu diệt bất lợi như thế?

Nàng vẫn với đưa ra quyết định sau cuối, bị tiêu diệt cũng chẳng sao, coi như xong xuôi không còn từng chuyện. Món nợ nường nợ Ôn Phong Dư, Lục Sao và Sóc Phong mãi mãi ko trả được, tuy nhiên Tiểu Nguyệt nên làm thế nào phía trên, cả Đường Báo nữa...

"Tiểu Nguyệt hãy ghi nhớ, lát nữa thẩm vấn, đệ chớ rằng gì cả, bất kể bề bên trên ham muốn trừng trị tỷ hoặc xử lí đệ thế nào là, đệ cũng ko được kháng đối hoặc tức phẫn nộ. Sức mạnh mẽ của Yêu Thần vượt lên kinh khủng, chúng ta chắc chắn là ham muốn làm thịt đệ. Tỷ tỷ khó khăn bảo toàn, ko bảo vệ chu đáo được mang lại đệ, tuy nhiên tỷ tin cậy tưởng với năng lượng của tôi, đệ sẽ không còn dễ dẫn đến thương. Có thời cơ đệ hãy chạy tức thì, mặc dù là Yêu giới, Ma giới hoặc là Nhân giới đều được, tuy nhiên nên rời ko thực hiện người không giống bị thương. Yêu lực của đệ mới nhất chỉ phục sinh được một trong những phần nhỏ, ko thể tiến công lại sư phụ tỷ, ko chừng chúng ta tiếp tục lấy cớ bại liệt làm thịt đệ."

"Thế còn Hoa Hoa thì sao? Chúng tao nằm trong trốn cút, ko nên tỷ vẫn rằng với thời cơ tiếp tục trả đệ đi dạo mọi nơi sao? Đệ ham muốn cho tới những điểm tỷ từng kể, ăn thiệt nhiều khoản ngon."

Xem thêm: tình người duyên ma ngoại truyện điện ảnh

"Tiểu Nguyệt với ghi nhớ tất cả chúng ta vẫn phú ước gì vô lỗ đen sì không?"

"Nhớ, ở vô lỗ đen sì tỷ ở mặt mày đệ, ra bên ngoài đệ nên nghe điều tỷ."

"Ừ, tỷ tỷ đã từng sai, tỷ lăm le tiếp tục trốn rời vô lỗ đen sì bại liệt cả đời, coi như bạn dạng thân thiện vẫn bị tiêu diệt ở trái đất này, mãi mãi mặt mày đệ. Còn nếu như đã từng đi rời khỏi thì nên lấy không còn dũng khí phụ trách tội ác tôi đã phạm. Tiểu Nguyệt kể từ Lúc sinh rời khỏi đến giờ trước đó chưa từng thực hiện kinh hoàng ai, ko cần thiết vì như thế sức khỏe của bạn dạng thân thiện hoặc sự uy hiếp ẩn chứa nhưng mà trả giá chỉ, do đó đệ phải cố gắng nhưng mà chạy. Nhưng nếu như tỷ trốn, lại là sai càng tăng sai. Vậy nên Tiểu Nguyệt chớ lo phiền mang lại tỷ, cũng vô cùng chớ nghĩ về cơ hội cứu giúp. Đệ phải ghi nhận chỉ Lúc nhận sự trừng trị của sư phụ, tỷ tỷ mới nhất rất có thể vững vàng dạ và yên tĩnh tâm. Nếu ko dù là trốn bay cũng mãi mãi ko sung sướng."