đọc truyện mộng ảnh tình

Uống тһᴜốᴄ тгáпһ тһɑɪ rồi ráng chi phí cút chuồn.

- Sao anh rằng tối qua quýt anh tiếp tục đem bao.

Bạn đang xem: đọc truyện mộng ảnh tình

Trần Bách Ngôn ném điếu t/hu/ốc xuống sàn mái ấm. Cặp đôi mắt giàn giụa sát khí nhìn trực tiếp nhập Bạch Âm. Cái nhìn của hắn khiến cho cô tức thời vạc ngại nhưng mà ngượng mỉm cười. Chuyện tối qua quýt coi như xử lý như vậy này là ổn định rồi nhỉ. Hiện bên trên cô đang được cực kỳ cần thiết chi phí, Chịu thua thiệt một chút ít cũng chả sao.

Bạch Âm khoác thời gian nhanh ăn mặc quần áo nhập, không hề nhiều thời hạn nữa cô cần trong thời điểm tạm thời rời ngoài điểm này. Cái bọn Bạch gia tê liệt chắc chắn là là đang được cho những người тгᴜʏ ѕáт cô. Hừ, cứ đợi một ngày nào là tê liệt cô tiếp tục cầm được quyền lực tối cao nhập tay rồi tiếp tục về bên dò la những người dân tính bong và tra đi ra chân tướng tá về loại c/h.ết của u và em gái bản thân. Nhất quyết định Bạch Âm cô cần bắt chúng ta trả giá bán một cơ hội tàn nhẫn nhất.

- Cô văng mạng bản thân quăng quật th/uố/c tôi vì như thế mục tiêu gì?

Trần Bách Ngôn đùng một phát căn vặn.

- Vì chi phí.

Bạch Âm trung thực vấn đáp rồi thời gian nhanh chân quăng quật chạy.

Hắn tớ mỉm cười giá buốt.

Hy vọng tất cả chúng ta ko tái ngộ nhau. Bạch Âm quyết tử тгɪпһ тɪếт của tôi nhằm thay đổi lấy chi phí. Trước Lúc hắn tỉnh lại, cô tiếp tục một tay thay cho ga nệm mới nhất nhằm hắn ko thể vạc sinh ra phiên bản thân thích cô đấy là lượt trước tiên. тһᴜốᴄ тгáпһ тһɑɪ, cần tợp chứ. Cuộc đời của cô ấy vốn liếng đang không được bình yên tĩnh niềm hạnh phúc như nhiều người không giống. Nhưng như thế cũng ko lúc nào quăng quật cuộc, đầu sản phẩm đơn giản.

Bạch Âm, ngươi cần uy lực vì như thế u và em gái.

5 năm tiếp theo,

- Bạch Âm, cậu về nước rồi.

- Suỵt, ko được gọi trực tiếp thương hiệu bản thân đi ra. Nguy hiểm lắm đấy nhá.

Niên Ngọc Linh trả tay phủ mồm.

Phải rồi, ko thể xưng hô với cậu ấy vì chưng thương hiệu được. Bạch Âm tháo dỡ kính mát xuống bao phủ lấy con bạn thân thích nhất của tôi. Niên Ngọc Linh tức thời xúc động nhưng mà đôi mắt khá mẩn đỏ. Lần này về bên nước, cô không đủ can đảm dĩ nhiên cuộc sống thường ngày của Bạch Âm rất có thể trôi qua quýt nhẹ dịu được.

- Mami con cái muốn làm ôm.

Xem thêm: phim xuyên không mới nhất

- A, đấy là con cái của cậu sao hả? Thằng nhỏ nhắn sao dễ thương và đáng yêu thế này cơ chứ.

Bạch Dương Quân tỏ vẻ xứng đáng thương nhìn Bạch Âm. Cô thở lâu năm bế thằng nhỏ nhắn lên. Về phía trên cực kỳ nguy hại, cô ko thể lấy đàn ông bản thân theo đuổi nằm trong. Nhưng vì như thế thằng nhỏ nhắn cứ cứng đầu yêu sách theo đuổi lại còn doạ cô nhảy lầu nên cô đành đồng ý.

Niên Ngọc Linh thì âm thầm nhập tai cô.

- Mình ghi nhớ ko lầm cậu tiếp tục tợp тһᴜốᴄ тгáпһ тһɑɪ rồi nhưng mà.

- Thiệt tình, khi tê liệt tôi đã mua sắm тһᴜốᴄ тгáпһ тһɑɪ.

Năm tê liệt cô vì như thế cuống quýt vàng vượt lên nên tiếp tục ráng sai lầm th.uốc cảm của những người không giống thay cho тһᴜốᴄ тгáпһ тһɑɪ của tôi. Bạch Âm cũng không thực sự quan hoài, cứ biết mua sắm được th.uốc là tợp thôi. Ai đâu nhưng mà ngờ,...vài ba mon tiếp sau cô chính thức với triệu hội chứng nôn mửa. Cứ tưởng là dịch thông thường nên Bạch Âm ko nhằm ý cho tới nhiều.

Và rồi tiếp sau đó,...

- Mami, chú tê liệt rất đẹp trai vượt lên.

- Ai con?

Trần Bách Ngôn.

Bạch Âm trợn to tướng đôi mắt giật thột.

Sao sao hắn tớ lại ở trường bay, c/h.ết tiệt tiếp tục nguyện cầu từng tối là sẽ không còn lúc nào bắt gặp hắn. Ông trời mong muốn đùa bị tiêu diệt cô rồi, Bạch Âm hoảng sợ treo kính vờ vịt điềm đạm. Bạch Dương Quân phấn khích chạy lại gần Trần Bách Ngôn.

- Không được Tiểu Quân.

Xem thêm: kệ để xà bông trong nhà tắm

Bạch Âm tá hỏa ngăn ngừa tuy nhiên tiếp tục muộn.

Thôi xong xuôi, hắn dĩ nhiên không sở hữu và nhận đi ra cô đâu. Năm năm cũng là 1 trong khoảng tầm thời hạn lâu năm đầy đủ nhằm gạt bỏ chuyện tối tê liệt. Cô thì ghi nhớ cực kỳ kỹ khuôn mặt mũi người nam nhi này. Làm sao nhưng mà Bạch Âm rất có thể gạt bỏ được người trước tiên ngủ nằm trong bản thân phía trên chứ. Đã vậy, lượt này đó là chủ yếu cô dữ thế chủ động chào hắn.

- Chú rất đẹp trai, mang đến số lượng điện thoại cảm ứng.