drama học sinh lớp 6

Nữ sinh bị tiến công hội đồng sau giờ tan học tập - Hình ảnh chụp kể từ clip

Nữ sinh bị tiến công hội đồng sau giờ tan học tập - Hình ảnh chụp kể từ clip

Bạn đang xem: drama học sinh lớp 6

Tối 12-11, social Viral clip phái nữ sinh bị tiến công hội đồng, được cho rằng xẩy ra bên trên Trường trung học cơ sở Tân Minh, thị xã Thường Tín, TP. hà Nội.

Học sinh phía bên ngoài vô ngôi trường "dằn mặt" hùn đàn em

Trong clip, phái nữ sinh bị đánh hội đồng ngồi phệt bên dưới khu đất, hàng trăm học viên không giống đứng vây xung quanh coi, tảo clip và comment thô tục. Một học viên không giống thay cho Smartphone gí sát mặt mũi nàn nhân nhằm tảo clip.

Ra tay hung hãn nhất là 1 trong những phái nữ sinh áo White, em này liên tiếp giẫm vô đầu, cổ, thậm chí là nhảy lên sườn lưng nàn nhân nhằm giẫm giẫm. Nữ sinh bị tiến công chỉ biết ôm mặt mũi khóc.

Trao thay đổi với Tuổi Trẻ Online tối 12-11, ông Nguyễn Xuân Pôn - hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Tân Minh - xác nhận vấn đề xẩy ra bên trên ngôi trường vô chiều loại sáu, ngày 10-11, sau giờ tan học tập. Nạn nhân bị bạo hành vô clip là em Ng., học viên lớp 6.

Ông Pôn cho thấy học viên áo White tiến công em Ng. tối đa là cựu học viên của ngôi trường, tiếp tục chất lượng nghiệp. Những học viên không giống hùa theo đòi chị rộng lớn và đứng coi.

Xem thêm: hack thiên tài kinh doanh

"Em học viên tiếp tục chất lượng nghiệp cho tới ngôi trường 'dằn mặt' em Ng. hùn một học viên không giống đang được học tập lớp 6. Trước cơ phái nữ sinh lớp 6 này cũng từng bắt nạt Ng. và đã trở nên mái ấm ngôi trường xử lý kỷ luật. Lần này phái nữ sinh bên trên ko tiến công các bạn tuy nhiên chỉ đứng xem", ông Pôn trình bày.

Sau Khi vạc hiện tại vấn đề, tức thì vô chiều 10-11, mái ấm ngôi trường tiếp tục chào công an xã cho tới thao tác làm việc. 

"Nhà ngôi trường tiếp tục phối phù hợp với công an để lấy đi ra phương án giải quyết và xử lý vấn đề. Trước tiên quan hoài cho tới học viên bị tóm gọn nạt, nhằm em phục hồi, nhanh chóng quay về ngôi trường. Nhà ngôi trường tiếp tục xây dựng hội đồng kỷ luật nhằm kiểm tra so với những học viên đang được học tập tùy từng cường độ. Đối với những học viên ko học tập vô ngôi trường, công an sẽ sở hữu phương án xử lý", hiệu trưởng vấn đề.

Mong được giải quyết và xử lý công bằng

Chị Nh., u em Ng., cho thấy đấy là lượt loại nhị phụ nữ bị tiến công. Trước cơ khoảng tầm một mon, con cái chị bị một phái nữ sinh nằm trong lớp tiến công chảy tiết mũi. Chị tiếp tục cho tới bắt gặp bố mẹ em này và thao tác làm việc với ngôi trường, đồng ý câu nói. nài lỗi.

Xem thêm: toán lớp 5 trang 117 118

Thế tuy nhiên vào trong ngày 10-11, con cái chị kế tiếp bị tiến công. Lần này phái nữ sinh nằm trong lớp ko tiến công tuy nhiên nhờ một phái nữ sinh tiếp tục chất lượng nghiệp trung học cơ sở tiến công Ng.

Sau vấn đề, Ng. bị sưng và hiện tượng đau đầu. Chị Nh. mang lại con cái đi kiểm tra sức khỏe bên trên Bệnh viện Nông nghiệp I và được chẩn đoán chấn động, tác động ý thức. Hiện bên trên Ng. đang rất được chữa trị tận nhà.

"Đầu con cái vẫn còn đó sưng. Giờ con cái hoảng hồn tới trường. Tôi chỉ ham muốn vấn đề được giải quyết và xử lý công bình, thỏa đáng", chị Nh. trình bày.