đừng làm mẹ cáu tập 16 full

Khi lượt thứ nhất gặp gỡ Hạnh (Quỳnh Kool), Quân (Nhan Phúc Vinh) đang được đem ác khẩu vì chưng lẽ này là khi Hạnh đang được ham muốn quăng quật lại bé xíu Happi ở trại trẻ con không cha mẹ. Quân từng bị u quăng quật rơi ở cô nhi viện nên anh làm rõ chuyện này tiếp tục thực hiện thương tổn đứa trẻ con thế nào. Quân trách móc cứ Hạnh và thậm chí là còn fake đứa bé xíu lại bắt Hạnh nên nuôi. 

Đừng thực hiện u gắt - Tập 16: Quân ham muốn hiểu rõ vượt lên trước khứ của Hạnh - Hình ảnh 2.

Lần này tái ngộ, Quân vẫn không ngừng nghỉ vướng mắc vì như thế sao Hạnh hoàn toàn có thể đang tâm quăng quật con cái lại vì vậy. Nhưng Hạnh phát biểu này là mẩu truyện riêng lẻ tuy nhiên ko nên ai cô cũng hoàn toàn có thể share được. Ý của Hạnh là cô chỉ ham muốn kể chuyện ê với những ai thực sự thân thuộc thiết với bản thân. 

Quân chất vấn lại Hạnh, vậy nên thân thuộc đến mức độ nào là thì anh mới mẻ hoàn toàn có thể hiểu rằng chuyện ê. Rõ ràng, Quân đang được vô cùng quan hoài cho tới Hạnh và ham muốn biết nguyên do Hạnh thực hiện thế là vì như thế điều gì. 

Tập 16 của phim sẽ tiến hành trị sóng nhập 21h40 ngày hôm nay bên trên kênh VTV3. Mời khách hàng người theo dõi để ý đón xem!

* Mời quý người hâm mộ theo gót dõi những lịch trình đang được trị sóng của Đài Truyền hình VN bên trên TV Online và VTVGo!